Tử vi ngày 31/1/2023 của 12 con giáp rơi vào Thứ ba, Ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Dần năm Quý Mão. Ngày Kỷ Sửu còn được gọi là ngày Trâu vàng bái điện, lâm Mộ khố, tọa Tỷ Kiên, Thực Thần, Thiên Tài. Ý nghĩa của ngày như một nén hương thơm bái lầu son gác ngọc, Sơn thủy hữu tình danh tiếng hiển hiện, phú quý vinh hoa.

Theo văn hóa của người Việt nói riêng, đây cũng là ngày thần Tài. Vào ngày này, người dân Việt Nam nếu có tiền họ sẽ đi mua vàng để cúng thần Tài, ngụ ý cho một năm gặp nhiều may mắn về tài lộc.

Tử vi ngày 31/1/2023 của 12 con giáp

Người tuổi Hợi tổn thương đường quan lộc, nhưng có quyền uy. Người tuổi Dần quý mạng. Tuổi Mão hiển quý, có binh quyền hiển hách. Tuổi Thân thì có lộc. Tuổi Mùi có điềm xung, thận trọng bệnh về Thận. Tuổi Ngọ cũng xung, nam mạng có vợ phạm tai ách. Tuổi Tị hợp Kim mạng đường giao thương thuận lợi. Tuổi Thìn e là cô độc, tuổi Tý kho thóc đầy bồ.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 ccon giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Xem ngày tốt xấu ngày 31/1/2023

Thông tin ngày Ngày 31 tháng 01 năm 2023

 • Dương lịch: 31-01-2023 - Âm lịch: 10-01-2023
 • Bát Tự : Ngày Kỷ Sửu Tháng Giáp Dần Năm Quý Mão
 • Nhằm ngày: Minh Đường
  • Minh Đường - Hoàng Đạo
  • Cát lành, Minh Đường Hoàng Đạo, quý nhân tinh, Minh Phổ tinh. Minh Đường là nơi các hoàng đế cổ đại dùng để thiết triều, cầu cúng, tế lễ, ban thưởng, chọn hiền sỹ, dạy học,... Nên những việc như họp bàn, gặp gỡ, gặp bạn bè,... thì đều rất thuận lợi trong ngày này.
 • Trực bể: Trực Bế
  • Trực Bế
  • Ngày có Trực Bế là ngày cuối cùng của 12 Trực, mang ý nghĩa bế quan tỏa cảng. Là ngày âm dương thiên địa đều đóng cửa.
  • Ngày này vạn sự đều hung nhưng xây dựng thì lại cát. Vì ý nghĩa bế quan tỏa cảng mang nghĩa chắc chắn.

Việc nên làm không nên làm

 • Nên: Tế lễ, cầu cúng, họp hành, giao lưu bạn bè,...
 • Kỵ: Chuyển nhà, động thổ,...

Như vậy dựa theo thông tin xem ngày tốt xấu của Lịch vạn niên, các con giáp có thể nắm bắt trước những việc cần làm trong ngày để đạt tới thành công hơn. Đây cũng là phương pháp xem ngày đẹp, giờ đẹp từ cổ xưa mà ông cha ta đã dùng.

Giờ hoàng đạo

 • Bính Dần (3:00-5:00) nên: Cầu Cúng, Kết Hôn, Xuất Hành, Khai Trương, Giao Dịch, Đặt Giường, Nhận Chức
 • Đinh Mão (5:00-7:00) nên: Sửa Chữa, Nhập Trạch, An Táng, Cầu Cúng, Ăn Chay, Xuất Hành, Kết Hôn, Cầu Cúng
 • Kỷ Tị (9:00-11:00) nên: Cầu Phúc, Sinh Con, Kết Hôn, Xuất Hành, Khai Trương, Giao Dịch, Đặt Giường, Chuyển Nhà
 • Nhâm Thân (15:00-17:00) nên: Đặt Bếp, Cầu Cúng, Sửa Chữa, Kết Hôn, Chuyển Nhà, An Táng
 • Giáp Tuất (19:00-21:00) nên: Cầu Cúng, Kết Hôn, Đặt Giường, Chuyển Nhà, Nhập Trạch, Sửa Chữa, An Táng
 • Ất Hợi (21:00-23:00) nên: Cúng tế, cầu phúc, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, ký kết, giao dịch, nạp tài, an táng, cải táng.

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 31/1/2023 của 12 con giáp.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm hài hoà. Tam hợp quý nhân nâng đỡ giúp mối quan hệ tình cảm với nửa kia luôn giữ được sự ấm êm, hoà thuận. Điều này giúp người tuổi Tý an tâm hơn hẳn. Tình yêu ấy không đao to búa lớn, bản mệnh vẫn cứ trân trọng những khoảnh khắc bình dị như thế.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Hầu hết các vấn đề rắc rối phát sinh đã được giải quyết triệt để. Con giáp này giờ đây chỉ cần kiên trì làm tốt các việc còn dang dở thì sẽ gặt hái được kết quả như mong đợi.

Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Bản mệnh có thể tự tin với khả năng kiếm tiền của mình với doanh thu khủng như hôm nay.

Về sức khỏe, trong thực đơn nên giảm lượng chất béo và những thực phẩm giàu cholesterol đều đầu độc gan và mật. Chế độ ăn dưỡng Mộc bao gồm các loại ngũ cốc, đậu, rau củ (ưu tiên rau củ xanh lá), rong biển, nước tương cổ truyền, miso…có thể giúp lấy lại được sức mạnh vốn có cho gan và mật của bạn.

Cẩn trọng: Có thể bị cấp trên khiển trách vì thường lơ là bỏ qua những chi tiết nhỏ.

Tuổi Bính Tý: Tinh thần bất ổn bất an, không thể tập trung làm tốt chuyện gì.

Tuổi Nhâm Tý: Nên dành thời gian quan tâm tới gia đình hơn.

Con số may mắn: 3, 4

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Thời khắc thiêng liêng nhất năm
Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Ngày thần Tài gõ cửa

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm hài hoà. Thật may vì sau những áp lực và căng thẳng, con giáp này lại có chỗ dựa tinh thần vững chắc là người bạn đời của mình. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng tìm được cảm giác bình yên, viên mãn.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tinh thần phấn khởi, hăng say làm việc giúp những chú Trâu có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Khối lượng công việc gia tăng đáng kể, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao thì không có gì có thể làm khó được bản mệnh.

Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập mặc dù ổn định, song bản mệnh lại không có khả năng quản lý tài chính nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Cẩn trọng: Chi tiêu phung phí khiến người tuổi này dễ đối diện với tình trạng khủng hoảng tài chính.

Tuổi Đinh Sửu: Điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá và gây chuyện thị phi.

Tuổi Quý Sửu: Nhiều chuyện diễn ra không như mong đợi.

Số may mắn: 9, 12

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng của cục diện Dần Thân tương xung khiến tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều bất hoà và mâu thuẫn. Vì không tìm được tiếng nói chung trong lý tưởng sống, cách nuôi dạy con cái nên không dễ để hoá giải khúc mắc hiện tại.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Dần đánh mất sự bình tĩnh và tập trung của mình nên dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt. Có những sai lầm có thể sửa chữa, nhưng cũng có những sai lầm phải trả giá bằng rất nhiều tiền bạc.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Bản mệnh được khuyên nên tận dụng tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt để cải thiện túi tiền hiện tại.

Sức khỏe của tuổi Dần trong ngày hôm nay có phần kém sắc vì thiếu Mộc khí. Bạn nên dành thời gian luyện tập thể thao. Tập thể dục 30 phút mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn lợi ích vô tận, nó có thể giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh, giảm căng thẳng, tăng năng lượng và tâm trạng vui vẻ cho bạn.

Cẩn trọng: Tránh đưa ra quyết định quan trọng vào những thời điểm nhạy cảm, tâm trạng bất ổn.

Tuổi Bính Dần: Dễ vướng vào tranh chấp và kiện tụng.

Tuổi Canh Dần: Bất đồng ý kiến với con cái, gia đình không hạnh phúc.

Số may mắn: 6, 15

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Thời khắc thiêng liêng nhất năm
Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Ngày thần Tài gõ cửa

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm thiếu hoà hợp. Tuổi Mão và nửa kia cần bình tĩnh ngồi xuống và thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình. Nếu không làm như vậy thì trong lòng hai người sẽ luôn tồn tại những vướng mắc ngổn ngang.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Với tinh thần ham học hỏi và khả năng tiếp thu nhanh, người tuổi Mão hứa hẹn sẽ có những bước tiến đáng kể trên con đường học vấn. Những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật cũng đưa ra được ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong hôm nay.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập ổn định cộng với các khoản lương thưởng cuối năm đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Tuổi Mão nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không thể tập luyện thể thao thường xuyên thì cũng đừng bỏ qua những động tác giãn gân cốt, khớp xương để cơ thể thêm dẻo dai, linh hoạt. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu suy yếu do sử dụng các chất kích thích thường xuyên.

Tuổi Kỷ Mão: Cần tập trung khắc phục các vướng mắc hiện tại.

Tuổi Quý Mão: Thiếu bình tĩnh, sáng suốt trong những tình huống cấp bách.

Số may mắn: 7, 21

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhờ ngày tam hợp nâng đỡ nên đường tình duyên của những chú Rồng khởi sắc vô cùng. Người độc thân chóng tìm được một nửa yêu thương và lấp đầy cảm giác cô đơn trước nay.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp hoà hợp, có sự kết nối ăn ý lẫn nhau nên đem lại được thành tựu vượt ngoài mong đợi. Con giáp này còn được bạn bè giới thiệu cho những mối làm ăn tiềm năng, thăng quan tiến chức lúc này chỉ là chuyện sớm muộn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Thìn tự tin với khả năng nắm bắt cơ hội và kiếm tiền của bản thân.

Về sức khỏe, tử vi tuổi Thìn hôm nay khuyên rằng bạn không nên dùng chung đồ dùng cá nhân, ngay cả với các thành viên trong gia đình. Nhất là trong tình hình dịch bệnh lan tràn thì bạn càng nên cẩn thận hơn với thói quen này của mình.

Cẩn trọng: Tính cách bảo thủ, lại nóng nảy nên khó tránh khỏi xung đột với người khác.

Tuổi Giáp Thìn: Tính tình cố chấp, bảo thủ và không biết lắng nghe ý kiến đóng góp từ người khác.

Tuổi Nhâm Thìn: Đừng tự cô lập bản thân.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Thời khắc thiêng liêng nhất năm
Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Ngày thần Tài gõ cửa

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Tỵ Thân lục hợp đem lại cho con giáp này những phút giây ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Tuổi Tỵ và nửa kia luôn có sự cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau và tình yêu luôn cần những điều này.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Con giáp này trở nên bận rộn hơn với những nhiệm vụ mang tính khó khăn và cấp thiết hơn. Tuy nhiên, bản mệnh tự tin với năng lực và bản lĩnh của mình nên không có điều gì có thể cản trở được tinh thần muốn chinh phục thành công ấy.

Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Những người làm kinh doanh, buôn bán nhanh chóng đem về khoản doanh thu rủng rỉnh.

Nên giảm tối đa thời gian ngồi trước màn hình (ti vi, máy tính…) để tránh những tác động tiêu cực tới mắt và sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu công việc của bạn phải ngồi trước máy vi tính nhiều, bạn hãy bảo vệ đôi mắt của mình bằng cách sử dụng kính bảo vệ và giữ khoảng cách ngồi với máy tính phù hợp, khoảng 30 phút hãy để mắt thư giãn.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên chú ý hơn tới vấn đề sức khoẻ của mình, nhất là khi áp lực đè nặng như hiện tại.

Tuổi Kỷ Tỵ: Thực dụng và hay mơ mộng viễn vông.

Tuổi Tân Tỵ: Nên cân đối tốt quỹ thời gian của mình.

Số may mắn: 8, 23

Xem bói tử vi 2023

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm kém sắc. Bởi vì chưa kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nên tuổi Ngọ không thể dung hoà tốt mối quan hệ tình cảm hiện tại. Cộng với áp lực từ công việc, cuộc sống nên nhiều cuộc tranh cãi gay gắt cứ thế tiếp diễn.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản tính lương thiện, lại uyên bác đa tài nên những chú Ngựa luôn được cấp trên trọng dụng. Nếu biết tận dụng thời cơ trước mắt để phát huy tối đa khả năng của bản thân, con giáp này hứa hẹn sẽ có bước chuyển mình đáng kể trong hôm nay.

Vận trình tài lộc vượng phát. Các hạng mục đầu tư tiến triển thuận lợi, người làm kinh doanh tìm được khách hàng tiềm năng và mang lại doanh thu khủng.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngồi ù lì một chỗ cả ngày sẽ rất có hại cho sức khỏe bản thân, chớ có tiếc nuối thời gian đứng dậy ra ngoài đi lại một chút cho giãn cơ và giúp máu huyết lưu thông. Nếu ngồi lâu thì lúc đứng lên phải từ từ, không nên tiến hành một cách đột ngột có thể khiến bạn cảm thấy chóng mặt, thậm chí là choáng ngất.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, nên thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

Tuổi Bính Ngọ: Bạn bè không đáng tin, chớ nhẹ dạ cả tin.

Tuổi Nhâm Ngọ: Công việc tồn tại nhiều khúc mắc khó giải quyết.

Số may mắn: 9, 17

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Thời khắc thiêng liêng nhất năm
Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Ngày thần Tài gõ cửa

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Ngũ hành sinh xuất cho thấy tín hiệu bất ổn trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Mùi với nửa kia. Mâu thuẫn bùng nổ bất ngờ, cả hai lại không ai chịu nhường nhịn và hiểu cho ai nên khó lòng có thể hoá giải được chúng.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này thể hiện năng lực của mình và từng bước thăng tiến dễ dàng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong một khoảng thời gian dài, đã đến lúc tuổi Mùi nhận được thành quả xứng đáng cho minh.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, nguồn thu nhập chính không thực sự ổn định buộc con giáp này phải tính dần tới những phương án kiếm tiền dự phòng.

Hôm nay sức khỏe tuổi Mùi khá ổn định. Con giáp này đề cao việc rèn luyện cơ thể bằng các bài tập thể dục và các trò thể thao nên sức đề kháng luôn được duy trì ở mức tốt. Đừng quên nhắc nhở, khuyến khích cả những người thân trong gia đình cùng tham gia vào chế độ luyện tập này.

Cẩn trọng: Chi tiêu không có kế hoạch và mua sắm vô tội vạ là nguyên nhân khiến tiền bạc ‘không cánh mà bay’.

Tuổi Kỷ Mùi: Suy nghĩ thiếu cởi mở nên tự hạn chế khả năng phát triển bản thân.

Tuổi Quý Mùi: Quan điểm bảo thủ, cứng nhắc nên không nhận ra hạn chế của bản thân.

Số may mắn: 9, 13

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm hài hoà. Sự hài hước và chủ động hâm nóng tình yêu của mình giúp mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân với nửa kia luôn được duy trì ổn định. Người độc thân cần mạnh dạn, cởi mở hơn để gia tăng cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuổi Thân may mắn được quý nhân soi đường chỉ lối và xác định phương hướng phát triển đường công danh trong tương lai. Bản mệnh đã có kế hoạch rõ ràng, vậy chỉ cần làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn thì sẽ nhanh chóng có được thành công.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Thực Thần chiếu mệnh, tiền bạc ùn ùn chảy vào túi đem lại cho con giáp này cuộc sống như mong đợi.

Nên đề phòng khi đi ra khỏi nhà, nên nhớ cẩn thận với xe cộ và đi lại, cẩn thận họa huyết quang, có thể như đứt tay, chảy máu.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có vấn đề bất lợi, đặc biệt là hoạt động của dạ dày.

Tuổi Mậu Thân: Thiếu tự tin vào khả năng của bản thân.

Tuổi Canh Thân: Cần nỗ lực và hết mình với công việc hiện tại.

Số may mắn: 3, 15

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Xanh đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Thời khắc thiêng liêng nhất năm
Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Ngày thần Tài gõ cửa

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm có điểm sáng. Vận đào hoa vượng đem tới cho người độc thân những mối nhân duyên tốt lành. Nhưng đào hoa vượng quá lại chẳng phải là chuyện tốt đối với những người đã có đôi có cặp vì dễ vướng vào tình tay ba.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá nên có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuổi Dậu lại thiếu linh hoạt trong cách đối phó nên khó tránh khỏi việc thất bại. May mắn là nhờ tài ăn nói, cư xử đúng mực nên con giáp này dễ dàng tạo được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Vận trình tài lộc được nâng cao. Nguồn thu nhập được cải thiện đem lại cho con giáp này chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Với năng lượng tràn đầy, bạn sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để tuổi Thân giải quyết.

Cẩn trọng: Cần hạn chế gần gũi quá mức với những người khác giới.

Tuổi Kỷ Dậu: Thiếu quyết đoán trong những sự lựa chọn quan trọng.

Tuổi Tân Dậu: Tự tạo xích mích, mâu thuẫn với nửa kia.

Số may mắn: 4, 12

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi. Con giáp này đang sống trong vô vàn các cung bậc cảm xúc, khi hy vọng mong chờ, lúc lo lắng bất an. Người độc thân nên mạnh dạn mở lời với người mình cảm mến vì dường như đối phương cũng đang có cảm tình với bạn.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Cách làm việc quyết đoán, khả năng lãnh đạo tài tình giúp người tuổi Tuất đạt được những mục tiêu đã đặt ra trước đó. Con đường công danh sự nghiệp xán lạn, bản mệnh sắp được tận hưởng thành quả trọn vẹn.

Vận trình tài lộc dồi dào. Việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn cải thiện đáng kể nguồn thu nhập hiện có.

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay dự đoán sức khỏe xấu nên không được tập trung vào công việc. Cần tránh những thói hư tật xấu như rượu chè, cờ bạc... bằng không hôm nay sẽ là một ngày cực thảm bại.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút, nhất là ở phương diện tinh thần.

Tuổi Bính Tuất: Coi trọng thể diện nên dễ gây mâu thuẫn, hiểu lầm.

Tuổi Nhâm Tuất: Tránh ký kết hợp đồng hay đầu tư lớn.

Số may mắn: 5, 28

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Thời khắc thiêng liêng nhất năm
Tử vi hàng ngày 31/1 của 12 con giáp: Ngày thần Tài gõ cửa

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Luồng sinh khí mới đem lại cho người tuổi này những cảm xúc mới mẻ trong mối quan hệ tình cảm. Người độc thân đừng quá lo tính xa vời mà hãy tận hưởng những phút giây hiện tại

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Năng lực vượt trội giúp người tuổi này an tâm, tự tin hơn trong mọi quyết định. Bên cạnh đó, sự quyết đoán và kiên quyết của con giáp này ít nhiều cũng khiến đối thủ đang cạnh tranh phải dè chừng.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Với doanh thu dư dôi hiện có, con giáp này có thể an tâm tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.

Về sức khỏe, bạn bôn ba nhiều nơi, làm việc hết mình mà không ăn uống đầy đủ. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến dạ dày và sau đó là sức khỏe tổng thể, năng suất làm việc của bạn. Tuổi Tuất nên dành thời gian của mình cho việc ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, hạn chế ăn đồ ăn nhanh, các thực phẩm cay nóng và đồ không tốt cho sức khỏe.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khoẻ của mình.

Tuổi Đinh Hợi: Đề phòng có kẻ xấu dòm ngó tiền bạc.

Tuổi Tân Hợi: Nên để ý tới cảm nhận và suy nghĩ của đối phương hơn.

Số may mắn: 4, 18

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp