Xem con số Tử vi hàng ngày của 12 con giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm không có thay đổi. Tuy nhiên, các cặp đôi yêu nhau lâu năm nên có kế hoạch để hâm nóng tình cảm kịp thời. Người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội nào để thay đổi tình trạng hiện tại.

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng, đem lại nhiều may mắn cho những chú Chuột trong ngày làm việc hôm nay. Dù cho có gặp khó khăn hay ngáng trở thì bản mệnh cũng được quý nhân soi đường dẫn lối để vượt qua.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thực Thần che chở mang lại cho người làm công việc tự do một khoản dư dôi.

Tuổi Tý hôm nay chú ý rèn luyện cẳng chân, mắt cá, tích cực chạy bộ để lưu thông khí huyết, hạn chế uống rượu, đồ uống có cồn và ăn quá mặn thì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Để tăng cường chức năng của gan và túi mật thì nên ăn các thức ăn như rong biển, đậu. Có thể chế biến muối chua làm gỏi để dễ ăn hơn.

Cẩn trọng: Tránh để những khoản tiền bất chính che mờ mắt.

Tuổi Bính Tý: Không nên vội vàng tin lời của người khác.

Tuổi Nhâm Tý: Hành động bộc phát khó tránh khỏi sai lầm.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp - Tài lộc biến động
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp: Tài lộc biến động với ai trong ngày

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu 

Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Chuyện tình yêu trải qua những ngày tháng yên bình, điều tuyệt nhất mà con giáp này có chính là được tự do theo đuổi tình yêu của riêng mình.

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này nên tập trung, quyết đoán thì mới có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình. Đối mặt với khó khăn không được nản lòng hay bỏ cuộc vì đây sẽ là cơ hội tốt để bản mệnh trưởng thành.

Vận trình tài lộc vững vàng. Sự cố gắng, vun vén và tiết kiệm từng chút một sẽ mang lại cho con giáp này khoản tích luỹ lớn.

Về sức khỏe, tuổi Sửu nên tránh gió tránh nắng, giúp lưng được ấm áp để lưu thông căn khí, tăng cường sức khỏe.Bạn hôm nay có thể đấm lưng, đấm lưng sẽ giúp khí huyết lưu thông, chấn hưng dương khí trong cơ thể. Giúp thận khỏe và đem lại nhiều sức lực cho cơ thể.

Cẩn trọng: Làm việc bận rộn nhưng cũng đừng quên quan tâm tới sức khỏe.

Tuổi Quý Sửu: Khó tránh khỏi cảm giác bất an và lo lắng.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm rối ren nan giải. Tác động của cục diện tương phá tạo ra khá nhiều vấn đề gây chia rẽ tình cảm của các cặp đôi. Chính vì vẫn chưa tìm được tiếng nói chung nên có những mâu thuẫn không thể giải quyết trong êm ấm.

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự thông minh, tài lãnh đạo được vận dụng tài tình đem tới cho con giáp này những bước chuyển mình rõ rệt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đang tập trung cho việc tạo dựng lại mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Nhờ vào nguồn thu ổn định mà con giáp này có thể trút bỏ nỗi lo tài chính, áp lực cơm áo gạo tiền.

Về sức khỏe, tuổi Dần nên cẩn thận với các vấn đề về phổi và dạ dày của mình. Bạn nên ăn uống đầy đủ, hạn chế đồ uống có cồn hay là các loại chất kích thích khác. Phụ nữ tuổi Dần đang có thai lưu ý nếu là thời kỳ đầu thì hết sức cẩn thận, di chuyển nhẹ nhàng và đừng lao động quá sức.

Cẩn trọng: Cái tôi không được kiểm soát đúng lúc gây ra xung đột trong các mối quan hệ.

Tuổi Bính Dần: Quyết định nóng vội gây ra sai lầm.

Tuổi Mậu Dần: Không đủ vững vàng khi đối mặt với khó khăn và sóng gió.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp - Tài lộc biến động
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp: Tài lộc biến động với ai trong ngày

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm ấm áp lãng mạn. Nhờ có ngũ hành tương sinh mà đôi lứa yêu nhau duy trì được những cảm xúc như những ngày đầu. Cả hai luôn coi đối phương là ưu tiên hàng đầu cho việc sẻ chia, giải bày những buồn vui trong cuộc sống thường ngày.

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra ngập tràn may mắn. Con giáp này có những bước ngoặt to lớn trên đường sự nghiệp nhờ có sự xuất hiện kịp thời của quý nhân. Các rắc rối dần được tháo gỡ triệt để và mang lại sự cân bằng cho các kế hoạch, dự định.

Vận trình tài lộc xán lạn. Bản mệnh có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề tài chính còn tồn đọng, người làm công ăn lương có chút vất vả hơn nhưng sẽ thu được khoản tiền xứng đáng.

Sức khỏe tuổi Mão hôm nay không được tốt, có biểu hiện lơ là, mất tập trung. Đôi khi cứ như là bị “rơi mất não”. Bạn có thể nghe thêm nhạc giao hưởng trong khi làm việc, được khoa học chứng minh là giúp tâm trí bám sát tốt hơn vào mục tiêu và nhiệm vụ. Ngoài ra, việc ăn thêm các loại thực thẩm tốt cho hệ thần kinh cũng sẽ giúp bạn hạn chế được các trường hợp xấu và tăng khả năng tư duy.

Cẩn trọng: Chủ quan và ngừng cố gắng sẽ khiến vận trình công việc rơi vào trì trệ.

Tuổi Ất Mão: Dễ dàng bỏ cuộc khi đối diện với chút khó khăn.

Tuổi Đinh Mão: Muốn duy trì tình cảm lâu dài thì cần có sự sẻ chia, cảm thông.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Công việc bận rộn khiến con giáp này không còn thời gian dành cho gia đình. Người độc thân thiếu cởi mở và sự nhiệt tình nên gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu.

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này sẽ gặt hái được kha khá thành tựu trên con đường sự nghiệp nhờ nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Bản mệnh có quyền tự hào với những kết quả thu được trong hiện tại.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không muốn bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền nào, dù nhỏ nhặt.

Về sức khỏe, tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về đường tiêu hóa. Nguyên nhân có thể đến từ tâm lý căng thẳng, hoặc cũng có thể là vì bạn ăn uống chưa đảm bảo vệ sinh. Những món ăn ngoài quán xá tuy rất hấp dẫn song cũng chứa nhiều nguy cơ, tuổi Thìn cần cẩn thận và nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt thức ăn trên mạng về nhà.

Tuổi Bính Thìn: Luôn bị phụ thuộc vào người khác.

Tuổi Mậu Thìn: Suy nghĩ nhiều chỉ gây nhọc lòng.

Cẩn trọng: Chưa cân đối tốt giữa gia đình và công việc.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9, 1

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp - Tài lộc biến động
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp: Tài lộc biến động với ai trong ngày

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Những tin đồn thất thiệt, những chuyện thị phi không đâu đang vô tình phá vỡ lòng tin của những người đang yêu dành cho nhau. Việc giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới là điều cần thiết để tránh những việc không mong.

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự cố gắng và dày công của con giáp này đang bước đầu thu được những thành quả rực rỡ. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần phải sắp xếp thời gian hợp lý hơn để có thể tối ưu hoá được hiệu quả trong công việc.

Vận trình tài lộc thăng hoa. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối mà dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền không nhiều người thấy.

Vì quá tự trọng nên những lời khuyên từ người khác chẳng giúp bản mệnh thoải mái mà thậm chí còn tồi tệ hơn. Bạn đang nghĩ chưa thông nên hãy dành thời gian chăm sóc cho mình. Một khi tâm tư thoải mái và buông bỏ được cái tôi, tuổi Tỵ sẽ tiếp thu và chia sẻ tốt hơn.

Cẩn trọng: Còn đề cao cái tôi quá mức trong quan hệ tình cảm.

Tuổi Đinh Tỵ: Có sự mâu thuẫn trong suy nghĩ.

Tuổi Kỷ Tỵ: Trước khi hành động đừng quên quan sát.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Lợn

Tiểu nhân:  tuổi Ngựa, tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm lận đận. Sau bao nỗ lực, chân thành, tuổi Ngọ đành phải thất vọng vì tình cảm trao đi chẳng nhận được hồi đáp. Hạnh phúc cứ ngỡ đã ở trong tay, thế nhưng thoáng chốc đã vụt mất.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào trong lúc khó khăn nên đành phải tự mình giải quyết. Việc này đòi hỏi người tuổi Ngọ cần phải sáng suốt, nhạy bén hơn để có thể ứng phó tốt với mọi rắc rối có thể xảy ra.

Vận trình tài lộc biến động. Việc chi tiêu phóng khoáng, thêm phần xa xỉ khiến con giáp này có thể rơi vào tình cảnh khủng hoảng bất cứ lúc nào.

Bạn nên bổ sung duy trì đều đặn các nguồn thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo bù đắp chất cho cơ thể vì đôi khi bộ máy sinh học của chúng ta không hấp thụ được các chất trong quá trình tiêu hóa.

Cẩn trọng: Có điềm báo hoạ tiểu nhân đeo bám nên cần thận trọng trong mọi mối quan hệ.

Tuổi Bính Ngọ: Nên có sự quan sát đa chiều.

Tuổi Canh Ngọ: Đừng quên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp - Tài lộc biến động
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp: Tài lộc biến động với ai trong ngày

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm thăng hoa. Đào hoa nở rộ mở ra cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương cho người độc thân. Những người đã lập gia đình có được khoảng thời gian yêu thương nồng nhiệt, cháy bỏng bên người thương.

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc có thể đối mặt với khó khăn và rắc rối bất cứ lúc nào, nhưng chính trong thời khắc đó thì con giáp này lại nghĩ ra được những ý tưởng độc đáo. Nếu tận dụng tốt những cơ hội không phải ai cũng nhìn thấy này, con đường sự nghiệp sẽ càng thêm rộng mở.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Theo đó, con giáp này cũng không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền nong hay chi tiêu.

Về sức khỏe, tuổi Mùi nên nhớ rằng bất cứ cái gì cũng phải có mức độ, ăn phải có mức độ, ngủ phải có mức độ, luyện tập cũng phải có mức độ, luyện tập quá mức cũng sẽ khiến cho chức năng miễn dịch bị giảm.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chút vấn đề rắc rối do làm việc quá sức, lại thêm ăn uống không điều độ.

Tuổi Kỷ Mùi: Không nên ích kỷ chỉ biết nghĩ đến mình.

Tuổi Tân Mùi: Sự nóng nảy sẽ làm hỏng nhiều việc.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm hài hoà tươi sáng. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ sự giới thiệu của người thân. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tự gượng ép mình nếu như chính mình không muốn.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra chồng chất khó khăn. Con giáp này chưa giải quyết xong rắc rối cũ lại phải nghĩ cách để đối phó với nhiều tai hoạ do tiểu nhân bày ra. Nếu không thay đổi tính chủ quan, bất cẩn thì sẽ đối mặt với những kết quả không mong muốn.

Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh cần sớm lên kế hoạch chấn chỉnh lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Tuổi Thân nên nhớ rằng ăn quá thừa dinh dưỡng cũng giống như trúng độc. Bạn hãy duy trì nguyên tắc ăn uống theo quy luật nhất định, mỗi ngày cần ăn một đĩa rau (khoảng gần 0,8-1kg), ăn 2 trái cây, 3 muỗng dầu thực vật (không được vượt quá 25g); Mỗi ngày 2 bát cơm hoặc tương đương 4 cái bánh bao. Mỗi ngày nên ăn đủ 5 nhóm thức ăn chứa đạm gồm thịt, cá, trứng, sữa, đậu với lượng thích hợp.

Cẩn trọng: Sự lo lắng, tự ti sẽ giữ chân con giáp này lại vị trí cũ.

Tuổi Bính Thân: Né tránh vấn đề sẽ không giải quyết được việc gì.

Tuổi Mậu Thân: Không nên nói quá nhiều về mình cho người không đáng tin.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp - Tài lộc biến động
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp: Tài lộc biến động với ai trong ngày

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm đối mặt phiền toái. Con giáp này đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho hình mẫu lý tưởng nên khó lòng tìm được người đáp ứng trọn vẹn. Trong tình yêu, nếu để lý trí chi phối phần lớn thì chỉ có mình là chịu thiệt.

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết sự chủ động và tinh thần hăng say sẽ giúp con giáp này vượt qua những tình huống khó nhằn. Thêm vào đó, đừng quên giữ vững lập trường và sự quyết đoán để đưa ra những quyết định mang tính quan trọng.

Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh nhờ nắm bắt tốt các cơ hội mà dễ dàng cải thiện được nguồn tài chính.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay khuyên bạn nếu làm việc lâu và cảm thấy nhức mỏi lưng, bạn có thể đấm lưng, đấm lưng sẽ giúp khí huyết lưu thông, chấn hưng dương khí trong cơ thể. Giúp thận khỏe và đem lại nhiều sức lực cho cơ thể.

Cẩn trọng: Thất vọng vì cứ mải đuổi theo những thứ hoàn hảo.

Tuổi Đinh Dậu: Đánh giá thiếu cơ sở sẽ không cho kết quả chính xác.

Tuổi Tân Dậu: Mệt mỏi vì phải làm công việc không yêu thích.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 7

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Đối phương có xu hướng muốn kiểm soát và chiếm hữu, trong khi bản mệnh lại cần không gian riêng tư cho mình. Sự bất đồng trong suy nghĩ, lý tưởng sống vô tình tạo ra khoảng cách giữa hai người.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này luôn thể hiện sự chủ động, tinh thần năng nổ nên dễ dàng thu gặt được những thành tựu rực rỡ. Ngoài ra, tuổi Dậu còn được đánh giá cao trong những trường hợp giữ sự quyết đoán để bảo vệ cho lợi ích cá nhân.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Con giáp này có thể thoải mái chi trả cho nhu cầu cá nhân của mình nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh có được từ công việc phụ.

Về sức khỏe, tuổi Tuất nên ăn nhiều đồ đắng, đồ ngọt để giúp khỏe mạnh Tỳ Vị. Những đồ ăn màu vàng sẽ giúp Tỳ vị của bạn khỏe hơn, khí huyết lưu thông hơn.

Cẩn trọng: Áp lực dồn nén lâu dài sẽ tạo thành những cảm xúc tồi tệ.

Tuổi Mậu Tuất: Có sự xung đột với đồng nghiệp, cấp trên.

Tuổi Canh Tuất: Không nên bỏ qua sự nỗ lực của người khác.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp - Tài lộc biến động
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp: Tài lộc biến động với ai trong ngày

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi 

Vận trình tình cảm ảm đạm. Người độc thân với những suy nghĩ tiêu cực, bi quan nên dù cố đến đâu thì cũng không tìm được một nửa yêu thương cho mình. Tính tình sáng nắng chiều mưa của bạn còn tạo ra sự khó hiểu, mệt mỏi cho người kia.

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Con giáp này sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong công việc do quyết định bốc đồng, xốc nổi. Các kế hoạch không đi đúng quỹ đạo mong muốn, nên cần phải sắp xếp lại mọi thứ thì mới cải thiện được tình trạng này.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, con giáp này cần phải hạn chế chi tiền vào những thứ xa xỉ, đề phòng những thất thoát ngoài ý muốn.

Bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Việc ăn uống thừa thãi chất béo và cholesterol từ động vật cũng sẽ không tốt cho việc cân bằng Hỏa tính trong cơ thể hôm nay. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Cẩn trọng: Khó giữ được bình tĩnh trước những thời khắc quan trọng.

Tuổi Ất Hợi: Thất vọng vì đặt niềm tin lầm chỗ.

Tuổi Tân Hợi: Không có được những người bạn đúng nghĩa.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Lợn

Tiểu nhân:  tuổi Ngựa, tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp