1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Nét hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của Bạch Dương từ những cử chỉ quan tâm ân cần, chu đáo của người ấy. Bạn trân trọng cuộc sống hiện tại, trân trọng cả những cãi vả, hờn ghen để cả hai thêm hiểu nhau.

Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp tương đối tốt đẹp giúp Bạch Dương có thể thoải mái phát huy năng lực, tài năng của mình. Bên cạnh đó, tử vi nhắc nhở bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh vì không phải ai cũng đáng tin cậy.

Cung Bạch Dương hôm nay là người có đầu óc nên bạn cũng biết cách tiêu tiền, cho nên phần quản lý tài sản hôm nay của bạn cũng khá tốt, ít nhất bạn không tiêu hoang quá nhiều vào những thứ vô lý.

Tình hình sức khỏe được cải thiện tốt nên việc duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập luyện điều độ.

Tâm trạng: Vui vẻ, phấn khích, tươi tắn yêu đời.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hàng ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải công việc trì hoãn chậm chạp, Bọ cạp tài vận ổn định.

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi vô cùng mặn nồng. Dù khoảng thời gian yêu nhau đã dài nhưng hai bạn vẫn giữ được cho mình những cảm xúc mãnh liệt. Đó là nhờ vào cách hâm nóng tình cảm đa dạng, kịp thời.

Vận trình công việc bất ngờ phát sinh một vài rắc rối nhỏ. Mặc dù đã nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng nhưng vẫn không thể lường trước mọi việc xảy đến. Lúc này mới thật sự đòi hỏi khả năng thích ứng và xử lý linh hoạt hơn bao giờ hết.

Sự thành công trong sự nghiệp cũng khiến cho tài vận của chúng ta phát triển mạnh mẽ và lâu dài hơn, nhờ đó bạn có thể kiếm được nhiều tiền, trang trải cuộc sống.

Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra bệnh vặt như cảm sốt, đau đầu.

Tâm trạng: Có chút thất vọng vì hiện thực không như mình vẫn hằng mong.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Tình cảm đang rơi vào giai đoạn tĩnh lặng. Cả Song Tử và nửa kia đều đang phải trải qua những nỗi buồn riêng. Không ai muốn nói chuyện, chia sẻ vấn đề mình gặp phải thì nên cho nhau khoảng không gian riêng tư để tĩnh tâm nhìn nhận lại mọi thứ.

Vận trình tình cảm vẫn duy trì được hiệu quả tốt. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, đừng mải mê làm việc mà bỏ bê những phương diện cuộc sống khác.

Tử vi hàng ngày dự báo bạn nhận được nhiều sự may mắn, người thuộc cung Song Tử làm việc tốt nên nguồn thu của bạn cũng tăng lên. Hôm nay, tử vi nói rằng bạn không cần quá lo lắng đối với vấn đề tiền bạc.

Sức khỏe ổn định, nhưng các vấn đề thuộc về mặt tinh thần thì không ổn chút nào.

Tâm trạng: Tâm trí lạc lõng, có chút căng thẳng và muộn phiền.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải công việc trì hoãn chậm chạp, Bọ cạp tài vận ổn định.

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm nồng nàn và mãnh liệt. Dù cho có bao nhiên sóng gió và thử thách ập tới thì chòm sao này vẫn luôn vững tin vào tình yêu hiện tại. Bạn tin rằng chỉ cần chân thành, hết lòng hết dạ thì sớm muộn cũng cảm hoá được nửa kia.

Công việc tiến triển chậm chạp và có thể bị trì hoãn. Quá trình làm việc nhóm dễ nảy sinh bất đồng, thậm chí là xích mích vì không tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, bạn có thể suy nghĩ vấn đề theo cách đơn giản hơn chứ không nên tự tạo áp lực cho mình.

Hôm nay, cung hoàng đạo này cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, và ít nhất hiện tại thì đó cũng được coi như là thành công bước đầu của bạn vì đã giải quyết được những khó khăn về tài chính trước đó.

Tử vi khuyên chòm sao này không nên vì muốn giảm cân mà nhịn ăn hay sử dụng những phương pháp thiếu khoa học.

Tâm trạng: Khó chịu, bất mãn vì thái độ của những người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm êm ấm và hài hoà. Sự hoà hợp trong tâm hồn, suy nghĩ giữa Sư Tử và nửa kia cứ ngỡ như là sinh ra để dành cho nhau. Bạn có thể vứt bỏ mọi nỗi lo toan và chỉ nên dành thời gian để tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này.

Công việc diễn ra suôn sẻ. Trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo được chòm sao đa tài này vận dụng một cách tối đa. Cấp trên đánh giá cao những biểu hiện này và không ngại dành cho bạn một chỗ đứng mới.

Khả năng kiếm tiền của Sư Tử quả là đáng ngưỡng mộ, chòm sao này biết cách nắm bắt thời cơ ngay khi có thể mà không khiến mình phải chịu bất cứ sự dồn ép nào của đối thủ cạnh tranh. Tài vận của bạn đang có rất nhiều dấu hiệu tích cực để phát triển. Những khoản nợ đang dần được thu gọn và sẽ sớm biến mất thôi.

Sức khỏe xuất hiện vài vấn đề bất lợi do thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng từ đầu ngày và có thể duy trì đến cuối ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải công việc trì hoãn chậm chạp, Bọ cạp tài vận ổn định.

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Không còn gì hạnh phúc hơn việc trong mắt đối phương lúc nào cũng đặt mình làm sự ưu tiên hàng đầu. Có thể xem như đây là món quà mà bạn xứng đáng nhận được sau những chân thành, nộng nhiệt.

Công việc tiến triển trôi chảy và khả năng cao sẽ thu được lợi nhuận lớn trong khoảng thời gian tới. Quý nhân xuất hiện đem tới cho chòm sao này cơ hội tham gia vào một vài dự án mới, bạn có thể tham gia nhưng phải cân nhắc thiệt hơn kỹ lưỡng.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, cũng nhờ sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm nên bạn sẽ đạt được thành công vượt ngoài mong đợi, tiền bạc cũng theo đó mà ùn ùn đổ về nhà, không cần phải lo lắng căng thẳng nữa.

Tình hình sức khỏe ổn định hơn trước nhờ việc loại bỏ các thói quen xấu.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu và bình tĩnh đón nhận mọi thứ ập tới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Tình cảm gần như giậm chân tại chỗ. Đây là khoảng thời gian thích hợp để Thiên Bình và nửa kia lên kế hoạch cho việc hâm nóng tình cảm. Nếu cứ mặc kệ mọi thứ diễn ra tự nhiên thì khó cứu vãn được tình cảm đang phai nhạt này.

Vận trình sự nghiệp đi đúng quỹ đạo mong muốn. Chưa kể, chòm sao này còn thành công trong việc lan toả nguồn năng lượng tích cực đến những người làm chung. Kết quả rực rỡ thu được trong hiện tại cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tài vận đến từ công việc chỉ là một phần nhỏ, chòm sao này có thể kiếm ra nhiều hơn nữa bằng những kế hoạch riêng, gia đình và đầu tư tài chính. Hãy chắc rằng bạn đủ kiến thức và khôn ngoan, như vậy thì đặt đâu cũng sống được hết thôi Thiên Bình ạ.

Hạn chế sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn đóng hộp là cách để loại bỏ mụn khỏi cơ thể.

Tâm trạng: Dễ chịu, điềm tĩnh dù có giông bão ập tới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải công việc trì hoãn chậm chạp, Bọ cạp tài vận ổn định.

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm còn hờn dỗi, buồn phiền. Do không cân đối tốt thời gian dành cho công việc và tình yêu nên đối phương luôn trách móc vì sự thiếu quan tâm của chòm sao này. Một hành động thiết thực bao giờ cũng tốt hơn là lời hứa suông.

Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp trở ngại. Nếu cứ cuống lên thì sẽ khó tránh được những kết quả tồi tệ. Bên cạnh đó, hãy để ý hơn tới những ý kiến xung quanh vì biết đâu nó sẽ giúp ích được cho chòm sao này rất nhiều.

Tình hình tài vận của Bọ Cạp khá ổn định. Bạn cứ tập trung vào công việc thì vận may tài chính sẽ đến. Thị trường chứng khoán giao dịch cũng có phần dựa trên cảm tính. Có kẻ mua thì cũng sẽ có người bán.

Cơ thể không được khỏe thì phải tìm đến bác sĩ sớm, tránh chủ quan dù với bất kỳ lý do nào.

Tâm trạng: Thoải mái, phấn khởi nhưng không tránh được vài nỗi buồn do nhạy cảm.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm kém sắc. Có được tình yêu đã không dễ, giữ gìn tình yêu ấy lại càng khó hơn. Cho nên, chòm sao này cần học cách cư xử khéo léo, linh hoạt hơn để duy trì hạnh phúc trong hiện tại.

Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Một vài rắc rối phát sinh vốn không thể làm khó được tài trí linh hoạt của Nhân Mã. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà bỏ qua mọi sự trợ giúp từ những người xung quanh.

Vận trình tài chính không phải là điểm sáng của ngày hôm nay. Nhìn chung, chuyện tiền bạc với Nhân Mã không phải là mối quan tâm lớn, vì vậy ngoại trừ thu nhập chính của bạn thì chòm sao này không mấy để ý tới những nguồn thu khác.

Sức khỏe chỉ đang nằm ở mức tạm ổn nên bạn chớ nên chủ quan, lơ là các biểu hiện bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Mỏi mệt, căng thẳng do sức khỏe không được đảm bảo.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải công việc trì hoãn chậm chạp, Bọ cạp tài vận ổn định.

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm cần được quan tâm nhiều hơn. Không phải là lời hứa suông, không phải là những lời yêu thương sáo rỗng. Chỉ có hành động quan tâm thiết thực và chia sẻ, trò chuyện nhiều hơn mới giúp gắn kết lại vết rạn nứt đang tồn tại.

Vận trình sự nghiệp tưởng khó nhưng lại dễ. Ma Kết dùng chính tinh thần lạc quan, tích cực để đối mặt với mọi thách thức. Chính bản lĩnh này đã đưa bạn vượt qua giai đoạn gian nan trong hiện tại.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kếthôm nay khá khởi sắc. Cuộc sống chẳng bao giờ là tẻ nhạt bởi bạn lúc nào cũng bận rộn, luôn dịch chuyển, thích thú với giao tiếp xã hội, làm và chơi theo ý thích của mình.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng bạn nên có sự chuẩn bị tốt nhất cho những điều tệ nhất.

Tâm trạng: Lạc quan, hào hứng và bình tĩnh đối mặt với mọi khó khăn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm đang cần được hâm nóng trở lại. Bảo Bình gặp khó khăn trong việc giao tiếp nên luôn ngần ngại trong những cuộc chia sẻ, trò chuyện. Chỉ có việc mạnh dạn bước qua nỗi sợ thì mới tìm được hạnh phúc cho mình.

Vận trình công việc tiến triển vô cùng thuận lợi. Khối lượng công việc ít ỏi và tính chất đơn giản vốn không thể làm khó được bạn. Bảo Bình cứ hãy giữ vững tinh thần lạc quan này để đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Hôm nay, bạn có thể trở nên vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết điều này cũng ảnh hưởng tới tài vận của bạn trong ngày hôm nay. Khi gặp khó khăn nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết và quan trọng là phải tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân mình.

Sức khỏe có chút vấn đề không tốt, dù là bệnh cảm cũng không nên chủ quan.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và luôn suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 3/6 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải công việc trì hoãn chậm chạp, Bọ cạp tài vận ổn định.

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Tình cảm tiến triển hanh thông. Song Ngư độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, tìm hiểu với đối tượng khác giới. Tình yêu của hai bạn nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Công việc hứa hẹn sẽ có những bước tiến khả quan. Nếu phát huy được khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng liên tưởng của mình thì Song Ngư sẽ còn tiến xa hơn trên đường công danh. Người làm công ăn lương nhận được khen ngợi hết lời từ cấp trên nhờ cách biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Về tài chính, cung Song Ngư hôm nay thiếu quyết đoán nên bạn cần phải cân nhắc các quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn chính xác.

Nóng trong người do cơ thể thiếu nước, chế độ dinh dưỡng cũng chưa được cân bằng.

Tâm trạng: Hào hứng, nhiệt tình trước những điều mới lạ, huyền bí.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp