Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở. Bạch Dương chỉ có cảm tình với những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội. Nhưng chắc gì, những người này đã yêu thương và dành tình cảm chân thành cho bạn.

Vận trình sự nghiệp đối mặt thất bại. Tử vi phương Tây cho biết Bạch Dương sắp sửa sẽ đối diện với những rắc rối tài chính nghiêm trọng. Tiền bạc túng thiếu, áp lực công việc lại đè nặng trên vai khiến những người này không sao xoay sở tốt.

Về tài chính, tử vi hôm nay cho biết bạn thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng, toan tính và có lúc không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bản thân với tham vọng và mục tiêu cao bạn xứng đáng là nhà quản trị, người cai trị hay lãnh đạo tốt.

Sức khỏe nhìn chung có chút chuyển biến khả quan, đó cũng là kết quả của việc chăm sóc tốt cho cơ thể mình.

Tâm trạng: Thẳng thắn, không có sự e dè hay ngại ngần.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 25

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo,  Cự giải được tín nhiệm, Ma kết điềm tĩnh
Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo: Áp lực công việc nhiều hơn

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu cố chấp ngang bướng. Đối phương làm việc mệt mỏi, về đến nhà lại nhìn thấy vẻ mặt nặng vẻ nhẹ của bạn. Không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng ngột ngạt khiến người trong cuộc không được thoải mái cho lắm.

Vận trình sự nghiệp nắm bắt cơ hội. Kim Ngưu xem ra vẫn còn khá an phận với những việc mang tính chất ổn định như lúc này. Những cơ hội tiềm tàng sẽ khó lòng được khai phá hết nếu bạn không mạnh dạn làm một điều gì đó khác đi.

Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho các khoản sinh hoạt phí, các chi phí phát sinh cũng nhiều hơn. Bạn nên quản lý số tiền trong tay mình, bạn cố gắng cân nhắc hơn nữa các chi tiêu của mình.

Nên lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu hóa để cải thiện vấn đề của dạ dày.

Tâm trạng: Vui vẻ, cuốn hút và biết làm thể nào để trở nên nổi bật.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 15, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm lứa đôi thiếu sự lắng nghe. Song Tử luôn tranh phần nói của nửa kia, bạn chỉ biết tới nhu cầu và cảm xúc của mình. Nhưng dù sao thì mọi thứ sẽ nhanh chóng được giải quyết và trả lại sự thoải mái, an vui cho cả hai.

Vận trình sự nghiệp diễn ra khó khăn. Tử vi phương Tây cho biết tâm trí của chòm sao này không thật ổn định, đó cũng là nguyên nhân khiến bạn thiếu tập trung làm tốt việc của mình. Sự an nhàn của khoảng thời gian trước có thể khiến bạn bận rộn hơn vào lúc này.

Tình hình tài chính của bạn cũng tương đối tốt đẹp. Bạn đáp ứng được các chi tiêu của mình, gặp nhiều điều may mắn vì có người khác giúp đỡ.

Phương diện sức khỏe không còn đáng quan tâm, mặc dù sẽ có lúc cảm vặt do thời tiết thất thường gây ra.

Tâm trạng: Háo hức, có nhiều hy vọng vào những điều mới mẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: xanh nõn chuối, đỏ

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo,  Cự giải được tín nhiệm, Ma kết điềm tĩnh
Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo: Áp lực công việc nhiều hơn

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình yêu lứa đôi vui vẻ hài hòa. Khi tâm thái thoải mái thì chòm sao này nhìn đời lúc nào cũng tươi sáng, tích cực. Nhân duyên tốt cũng nhân cơ hội này mà tìm tới, trao cho bạn hạnh phúc chờ mong bấy lâu.

Vận trình sự nghiệp trở nên nổi bật. Khả năng khi nhớ tuyệt vời giúp Cự Giải dễ dàng được tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Đặc biệt là những ai đang làm trong lĩnh vực liên quan tới giáo dục, văn học sẽ dễ phát triển hơn hẳn.

Có nhiều điều đang khuyến khích bạn có những quyết định liều lĩnh hơn liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, Cự Giải trong ngày hôm nay lại khá là dè dặt. Bạn đang đắm chìm trong sự mâu thuẫn khi điều bạn muốn nhưng bạn lại “không thể”.  Mã Nhi thực sự cần một ai đó gỡ rối cho mình lúc này.

Sức khỏe gặp vấn đề, đặc biệt là vấn đề của tim mạch do ăn đồ mặn nhiều.

Tâm trạng: Nhiệt tình, hứng khởi và say mê với những điều mình làm.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình và Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu tràn ngập hạnh phúc. Tình yêu gõ cửa tới người độc thân đến bạn cũng không ngờ tới. Tuy nhiên, riêng những người đã lập gia đình cần giữ khoảng cách an toàn với người khác giới nếu không muốn nửa kia hiểu lầm.

Vận trình công danh sự nghiệp cần cân nhắc kỹ. Tử vi ngày mới cho biết sự nhẹ dạ cả tin lẫn thiếu quan sát có thể gây ra cho chòm sao này không ít rắc rối trong ngày hôm nay. Đừng quên chăm chút cho vẻ bề ngoài và kỹ năng giao tiếp để thuận lợi hơn trong công việc.

Tài vận của Sư Tử trong hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Cơ hội thì có rồi, nhưng có bắt được nó hay không thì lại dựa vào Sư Tử đẩy. Nếu bạn quá hấp tấp thì tiền sẽ không thể vào túi bạn đâu. Sư Tử có thể đầu tư cho thu nhập thụ động và hạn chế những tình huống được mất trong thu nhập chủ động nhé.

Sức khỏe không có vấn đề phức tạp, nhưng cần loại bỏ các thực phẩm có hại cho dạ dày.

Tâm trạng: Có chút bất mãn, không hài lòng với những việc diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 67

Màu may mắn: Xanh bạc hà

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo,  Cự giải được tín nhiệm, Ma kết điềm tĩnh
Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo: Áp lực công việc nhiều hơn

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu khó mà chủ động. Xử Nữ xưa nay vẫn luôn lo sợ rằng sự chủ động của mình sẽ không nhận được sự đáp trả từ người ấy. Nhưng nếu cứ liên tục lưỡng lự, chần chừ thì có lẽ khả năng đánh mất cơ hội yêu đương sẽ càng lớn hơn.

Công việc có bước tiến dài. Tử vi ngày mới cho biết chòm sao này đang có cơ hội rất lớn để tỏa sáng trong công việc. Bạn nhanh chóng khẳng định được năng lực của bản thân thông qua các quyết định dứt khoát, có kế hoạch.

Về tài vận, Xử Nữ tỏ ra khắt khe hơn trong vấn đề tài chính của bản thân. Bạn nhận thấy mình đã đi hơi xa trong việc chi tiêu và cần phải “hãm phanh” đúng lúc, đề phòng xảy ra những rủi ro bất ngờ.

Tình hình sức khỏe cần được cải thiện, tốt nhất không nên bật dậy xuống giường ngay lập tức khi vừa thức dậy.

Tâm trạng: Tâm tình dễ chịu, biết nói không với những điều mình không thích.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu nhạt nhòa buồn chán. Dường như cả bạn và nửa kia đều không biết cách làm mới tình yêu của mình. Đừng quên chia sẻ công việc gia đình với nhau, đó cũng là cách để hai người có thêm câu chuyện để nói.

Vận trình sự nghiệp diễn biến chậm chạp. Thiên bình thiếu linh hoạt trong cách cư xử có thể sẽ là nguyên nhân khiến bạn chuốc họa vào người. Do đó, tử vi khuyên bạn không nên cố chấp hay cứng đầu quá mức.

Về tài chính, nếu bạn cố gắng kiếm tiền nhưng nửa kia lại ném tiền qua cửa sổ thì bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có nổi. Cả hai nên đặt ra các mục tiêu tài chính chung và cố gắng hết mình để đạt được chúng.

Cần bổ sung thêm các loại hoa quả, ngũ cốc có lợi cho cơ thể để cân bằng vóc dáng.

Tâm trạng: Nghiêm túc, thận trọng tạo cảm giác khó tính.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Trắng ngà

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo,  Cự giải được tín nhiệm, Ma kết điềm tĩnh
Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo: Áp lực công việc nhiều hơn

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu không như mong đợi. Nếu Bọ Cạp cứ liên tục nhìn tình yêu thông qua lăng kính màu hồng thì sợ rằng thực tế phũ phàng sẽ khiến bạn đau lòng hơn. Hãy học cách trân trọng những gì đang có và những gì diễn ra trong hiện tại.

Vận trình sự nghiệp suôn sẻ dễ dàng. Bọ Cạp đang được đề cao trong môi trường tập thể, không có nghĩa là bạn đã xuất sắc vô cùng. Việc lắng nghe, quan sát và mạnh dạn chia sẻ quan điểm của mình sẽ giúp chòm sao này nhanh chóng tiến bộ hơn.

Hôm nay, bạn sẽ tìm ra những con đường mới để sử dụng tiền bạc của mình cho phù hợp. Bạn sẵn sàng đầu tư một khoản lớn cho những vật dụng mang đến giá trị sử dụng lâu dài, hạn chế thấp nhất những nguy cơ xảy ra hỏng hóc.

Việc chạy bộ hay đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày sẽ nâng cao sức đề kháng đáng kể.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ đau lòng và buồn phiền.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Ngư

 Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Tình yêu đẹp đẽ thăng hoa. Nhân Mã và nửa kia đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu đem tới. Hạnh phúc trở nên bất tận thông qua từng cử chỉ, hành động quan tâm của hai người.

Vận trình sự nghiệp chịu nhiều áp lực. Tử vi ngày mới cho biết Nhân Mã khó lòng giữ bình tĩnh mỗi khi gặp vấn đề nghiêm trọng, do đó đưa ra các quyết định nóng vội. Chòm sao này cần phải học cách giao tiếp, kết bạn để tạo thêm cho mình cơ hội để phát triển trong tương lai.

Về tài chính, bạn đang lo lắng. Đừng bao giờ nghe bất cứ chuyên gia nào về việc liệu một cuộc suy thoái có chuẩn bị diễn ra hay không. Hãy giảm chi tiêu và tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Nên bổ sung thêm rau củ quả để bổ sung đủ chất cho cơ thể.

Tâm trạng: Vội vàng, dễ mất bình tĩnh mỗi khi gặp vấn đề nào đó rắc rối.

Tinh tượng: Mặt trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo,  Cự giải được tín nhiệm, Ma kết điềm tĩnh
Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo: Áp lực công việc nhiều hơn

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm tồn tại bất đồng. Hiểu lầm, mâu thuẫn nhỏ không được giải quyết triệt để, cuối cùng lại thành vấn đề gây chia rẽ. Chòm sao này nên học cách lắng nghe thay vì lúc nào cũng chăm chăm bảo vệ cho cái tôi của mình.

Vận trình sự nghiệp theo đà thăng tiến. Ma Kết nhận được khá nhiều sự hậu thuẫn cũng như nâng đỡ trong quá tình làm việc. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn nên rèn luyện sự kiên cường, quyết đoán để dù có một mình cũng có thể vượt qua mọi khó khăn.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo với phong thái điềm tĩnh, quyến rũ và nhẹ nhàng, bạn có khả năng thành công trong giới kinh doanh – nơi bạn có thể kí kết hợp đồng một cách dễ dàng.

Sức khỏe đang được duy trì khá tốt nhờ sự chủ động, ý thức tốt trong vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Tâm trạng: Tâm tình dễ chịu, thoải mái và cởi mở hơn trước.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi hòa hợp trở lại. Tình yêu của Bảo Bình và người ấy nhận được khá nhiều sự chúc phúc từ những người xung quanh. Đến khi mối quan hệ gặp chút bất ổn, hai người cũng được người thân bạn bè tìm cách gỡ rối.

Vận trình sự nghiệp có chút đáng lo. Tuy nhiên, chòm sao này hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình chứ đừng quá để tâm tới chuyện của người khác. Khó khăn ban đầu cũng chỉ là thử thách, cố gắng nỗ lực hết mình thì dù kết quả thế nào cũng không hối tiếc.

Tài chính có được những mối quan hệ tốt và nhận được sự tin tưởng, sự tôn trọng và những gì bạn đang là nhằm củng cố thêm vị trí của mình. Bạn tìm kiếm các phương pháp mới. Quyết tâm làm giàu, thích đi du lịch và phiêu lưu đó đây.

Chỉ nên ăn vừa đủ, nếu vượt quá mức sẽ khiến dạ dày hoạt động kém đi.

Tâm trạng: Bất an, lo lắng vì nhiều chuyện đáng buồn xảy ra.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo,  Cự giải được tín nhiệm, Ma kết điềm tĩnh
Tử vi hàng ngày 8/8 của 12 cung hoàng đạo: Áp lực công việc nhiều hơn

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình yêu ngọt ngào đắm say. Song Ngư không quan trọng quá nhiều ở ngoại hình hay quá khứ của nửa kia, bạn đơn giản là yêu chính con người của họ trong hiện tại. Sự chân thành, tin tưởng lẫn nhau giúp tình yêu duy trì bền lâu.

Vận trình sự nghiệp diễn ra êm xuôi. Tử vi đánh giá cao khả năng quản lý và linh hoạt xử lý tốt các vấn đề xảy ra bất ngờ trong công việc. Tuy nhiên, điểm hạn chế ở chòm sao này là việc sắp xếp các kế hoạch lẫn thời gian biểu của mình.

Việc chi tiêu sa đọa sẽ ảnh hưởng nhiều đến cơ hội làm việc và kiếm tiền của bạn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính trong ngày của Song Ngư. Do vậy chúng ta cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa và hạn chế tiêu tiền và những khoản không cần thiết trong hôm nay.

Đừng quên bổ sung đủ chất vào bữa sáng trong ngày vì lúc này, cơ thể cần được nạp đủ năng lượng.

Tâm trạng: Có chút mơ mộng và không quá hòa hợp với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp