Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 8/1/2020, âm lịch ngày 26/11/2020 tức ngày Bính Thìn, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thổ.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông. Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Tử vi tuổi Tý ngày 8/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Tý hôm nay khá tốt, không có mâu thuẫn nào đáng kê, cuộc sống sẽ có sự hài hòa. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, có khả năng bàn đến chuyện tương lai, tình cảm ngày một gắn bó, nồng nhiệt dần lên.

Công việc hôm nay tăng tiến, chỉ cần bạn vạch kế hoạch một cách rõ ràng thì sẽ có người công nhận. Tài lộc hôm nay tăng cao, đừng nên tiêu tiền một cách ngẫu hứng thì tích lũy vẫn sẽ được bảo lưu.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, có thể hoa mắt chóng mặt, cần chú ý nghỉ ngơi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 8/1/2021 - Dần thăng tiến dễ dàng, Mùi cẩn thận huyết áp

Tử vi tuổi Sửu ngày 8/1/2021

Ngày hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Sửu đang tăng lên và thói quen tốt đẹp sẽ trở thành lẽ tự nhiên. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, nhớ lấy ngày quan trọng nhé, nếu đúng những ngày lễ kỷ niệm nên chuẩn bị quà tặng chu đáo, lãng mạn thì tình cảm sẽ êm đẹp.

Công việc hôm nay thuận lợi, biết tuân thủ các quy tắc, quy định nên ít xảy ra sai sót. Tài lộc hôm nay có tín hiệu vui, khả năng giữ tiền tốt hơn, cuộc sống ổn định, đỡ phải lo cân đối chi tiêu.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không được tập thể dục ngay sau bữa ăn.

Tử vi tuổi Dần ngày 8/1/2021

Vận thế chung của người tuổi Dần hôm nay tốt hơn, sẽ có người thấu hiểu, tin tưởng, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, đối phương quan tâm và giúp đỡ nhiều, tình cảm mặn nồng đáng ghen tị.

Công việc hôm nay suôn sẻ, nên nhớ làm việc gì cũng không được nóng nảy, tất thảy mọi chuyện xảy ra đều có lý do, hãy tìm ra nguyên nhân và bình tĩnh giải quyết, sẽ ổn thỏa. Tài lộc hôm nay dồi dào, kinh nghiệm có được từ sự cố gắng sẽ khiến tích lũy ngày một dày thêm.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần phải kiên trì cai rượu.

Tử vi tuổi Mão ngày 8/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão đang trên đà tăng tiến, không nên bối rối mà hãy tỉnh táo để đón nhận mọi việc. Vận số tình duyên của ngày hôm nay sáng sủa, nếu muốn bên nhau dài lâu, tiến tới hôn nhân thì nhất định phải có thái độ rõ ràng, không được để đối phương hiểu nhầm hay thất vọng.

Công việc hôm nay hanh thông, thường xuyên học hỏi, sẽ có sự hợp tác tốt hơn. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, không thể trông chờ mà cần hành động.

Sức khỏe hôm nay nói chung là tốt, nên ăn ít thức ăn có nhiều purin.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 8/1/2021 - Dần thăng tiến dễ dàng, Mùi cẩn thận huyết áp

Tử vi tuổi Thìn ngày 8/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, hành động bộp chộp, thiếu suy nghĩ nên dễ đánh mất cơ hội trời cho. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, mưu sự đa đoan, tình cảm khó thành.

Công việc của ngày hôm nay đang lên như diều gặp gió, đừng có chủ quan phải cẩn thận trong mọi tình huống, không thể sai lầm. Tài lộc hôm nay giảm sút, mải chạy theo xu hướng mà thu được rất ít.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên ngâm chân nước nóng trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 8/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị vẫn giữ được phong độ, hãy tham khảo thêm ý kiến ở những người có kinh nghiệm và chuyên môn vững. Đường tình duyên ngày hôm nay bình thường, bạn nên đơn giản hóa vấn đề, gặp chuyện cũng nên cư xử nhẹ nhàng hơn, cuộc sống sẽ thoải mái.

Công việc hôm nay tăng cao, làm gì cũng phải đặt mục tiêu thì mới thành công đến đích. Tài lộc hôm nay nhìn chung rất bình thường, nếu quyết định kiếm tiền phải làm thật tốt, không được đánh trống bỏ dùi.

Hôm nay sức khỏe tăng tiến, sẽ có giấc ngủ ngon, đỡ mệt mỏi hơn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/1/2021

Vận thế chung của những người tuổi Ngọ hôm nay tiếp tục trên đà tăng tiến. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, tình cảm lận đận, tổn thương nhiều khiến tuổi Ngọ thu mình hơn.

Công việc hôm nay đang lên, đừng từ chối làm thêm giờ, ắt sẽ có lợi. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, bạn có thể bàn bạc với bố mẹ về việc kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên ăn quá đà sẽ có hại cho dạ dày.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 8/1/2021 - Dần thăng tiến dễ dàng, Mùi cẩn thận huyết áp

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mùi khá tốt,có nhiều cơ hội để rèn luyện tâm tính, sức khỏe hơn. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, mang đến cho người đối diện cảm giác an toàn, tâm lý vững vàng hơn.

Công việc hôm nay đang lên, bạn đừng thắc mắc về khả năng làm việc của đồng nghiệp nhé, hãy vui vẻ hợp tác, thành công sẽ đến. Tài lộc hôm nay sa sút, không thích hợp để đầu tư, cũng đừng chờ đợi người khác giúp đỡ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ bị tụt huyết áp.

Tử vi tuổi Thân ngày 8/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân tốt hơn, đối nhân xử thế tốt nên làm gì cũng thuận, có người giúp đỡ. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, đừng quan tâm đến được mất, hơn thua, hãy cho đi mà không suy nghĩ, ắt sẽ nhận được hồi báo nhiều hơn.

Công việc hôm nay thuận lợi, hãy lắng nghe và làm cẩn thận chính mình, xem công việc mình đang làm có thực sự phù hợp không. Tài lộc hôm nay tăng tiến, đừng manh động kẻo mất tiền oan, các vấn đề liên quan đến tài chính phải đề phòng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, vận động quá sức là không tốt.

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Dậu đang lên cao, sẽ có điều bất ngờ và được gia đình công nhận, tán dương. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, được mọi người hai bên gia đình ưng thuận và có thể công khai tình cảm.

Công việc hôm nay đang lên, đừng lười biếng mà hãy hoàn thành nhiệm vụ công việc đúng thời hạn, sẽ có phần thưởng. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, quá rủng rỉnh dẫn đến chi tiêu không suy nghĩ, dễ bị hao tài.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, quen thức khuya, tinh thần không tốt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 8/1/2021 - Dần thăng tiến dễ dàng, Mùi cẩn thận huyết áp

Tử vi tuổi Tuất ngày 8/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, hạn chế theo đuổi mù quáng những thứ không thuộc về mình, sẽ chỉ tốn thời gian, tâm sức, tiền bạc. Vận trình tình duyên hôm nay rất xấu, tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần.

Công việc hôm nay tăng tiến, nắm vững những yếu tố cần thiết nên làm việc rất hiệu quả, đạt thành tích tốt. Tài lộc hôm nay khả quan, nếu là tiểu thương nên phát triển theo hướng mà bạn có thể bám trụ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, trí nhớ giảm sút, cần tập thể dục nhiều hơn để cường kiện thân thể.

Tử vi tuổi Hợi ngày 8/1/2021

Tổng thế vận thế của tuổi Hợi hôm nay có dấu hiệu giảm sút, các mối quan hệ ngày càng phức tạp, khó giải quyết và xử lý gọn gàng. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, khó có chuyện yêu đương, rất mệt mỏi.

Công việc hôm nay giảm sút, thiếu tự tin, tình trạng nơi làm việc không ổn định. Tài lộc hôm nay hao hụt, chuyện kiếm tiền có nhiều cám dỗ, bạn cần tiết chế ham muốn của mình.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cơ thể hồi phục chậm, đừng quá lo lắng hãy thả lỏng tâm tình sức khỏe sẽ tốt hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

24, Theo Reviview 365 tổng hợp