1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 5/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 5/2/2021 nhắc nhở Bạch Dương cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc, chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Bạch Dương hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương 5/2/2021 là: 57 , 30 , 90

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đỏ, hồng, trắng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/2/2021 - Sự nghiệp Xử Nữ lên như diều gặp gió

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 5/2/2021

Ngày 5/2/2021 là một ngày mà thời vận của Kim Ngưu chưa được hanh thông, cho nên các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Kim Ngưu nên ra sức cố gắng làm cho hết mình, còn việc thành công hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo lắng cho mệt tâm trí.

Trong việc làm ăn, nếu gặp trắc trở hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, hoặc phải hao tài chút ít thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, sẽ có sự thuận lợi về sau. Bạn không nên nóng nảy nếu thấy công việc bị trì trệ, không tiến hành nhanh chóng như dự tính, nên có sự thay đổi kế hoạch phương hướng cho phù hợp với tình thế mới.

Con số may mắn của Kim Ngưu 5/2/2021 là: 53 , 60 , 3

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn:  Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 5/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay dự báo Song Tử được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Nhưng việc Song Tử không ngừng bận rộn với công việc đang khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược.

Vận trình tài lộc của Song Tử có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho cung hoàng đạo này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết.

Con số may mắn của Song Tử 5/2/2021 là: 17 , 68 , 6

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 5/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho thấy mọi thứ Cự Giải làm đều có kết quả như ý. Trong mọi dự tính về công việc làm ăn, bạn hãy thực hiện chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn.

Thứ sáu này cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển, thay đổi, sự tính toán, cho nên nếu bạn muốn đi xa, mưu sự công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở, thay đổi công việc thì nên thực hiện sẽ tốt cho bạn.

Vận trình tài lộc có tin tốt đẹp, làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì Cự Giải nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến.

Con số may mắn của Cự Giải 5/2/2021 là: 98 , 95 , 91

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/2/2021 - Sự nghiệp Xử Nữ lên như diều gặp gió

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 5/2/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy đường tài lộc của Sư Tử tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí, Sư Tử cần chăm chỉ hơn, không nên dấn sâu vào các cuộc tranh đấu hay cãi vã làm gì để mang bực tức và muộn phiền vào người rồi lại mất đi cơ hội tốt.

Vận trình tình duyên của Sư Tử tươi sáng, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Con số may mắn của Sư Tử 5/2/2021 là: 26 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 5/2/2021

Xử Nữ có vận trình sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao, tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Vận trình tình cảm như ý, Xử Nữ đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Xử Nữ thêm

nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Con số may mắn của Xử Nữ 5/2/2021 là: 87 , 75 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 5/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay Thiên Bình có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Ngay khi nhìn thấy cơ hội hé lộ, Thiên Bình sẽ nắm bắt và tận dụng đó một cách hiệu quả nhất có thể.

Thiên Bình đã có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và đang đi trên con đường rất phù hợp với bản thân mình. Lợi nhuận thu được đủ khiến Thiên Bình cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra.

Vận trình tình cảm giữa Thiên Bình và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình.

Con số may mắn của Thiên Bình 5/2/2021 là: 88 , 44 , 22

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/2/2021 - Sự nghiệp Xử Nữ lên như diều gặp gió

8. Tử vi Thiên Yết thứ sáu, ngày 5/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra Thiên Yết đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa. Vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng như vậy, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Vận trình công việc của Thiên Yết hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi.

Con số may mắn của Thiên Yết 5/2/2021 là: 25 , 26 , 31

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

9. Tử vi Nhân Mã thứ sáu, ngày 5/2/2021

Chiếu theo tử vi ngày 5/2/2021, Nhân Mã cần cẩn trọng vì có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn, hãy suy xét thật rõ ràng rồi hãy đưa ra quyết định sau cùng.

Phương diện tiền tài không được tốt, bản mệnh có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Con số may mắn của Nhân Mã 5/2/2021 là: 54 , 9 , 36

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn:  Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 5/2/2021

Các dấu hiệu tử vi nhắc nhở Ma Kết không nên quá tự cao, trong công việc hãy phải biết đến cả sự khiêm tốn.

Vận trình tình yêu trong ngày hôm nay không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình.

Vận trình sức khoẻ của Ma Kết hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho

Ma Kết là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn của Ma Kết 5/2/2021 là: 43 , 73 , 68

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng, xanh

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/2/2021 - Sự nghiệp Xử Nữ lên như diều gặp gió

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 5/2/2021

Xem tử vi hàng ngày hôm nay có những tín hiệu cho thấy Bảo Bình sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Cung hoàng đạo này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ.

Người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bảo Bình cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ.

Con số may mắn của Bảo Bình 5/2/2021 là: 46 , 85 , 71

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 5/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Song Ngư nên hài lòng với hiện tại của mình, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên.

Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Song Ngư có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử.

Con số may mắn của Song Ngư 5/2/2021 là: 54 , 18 , 36

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

424, Theo Reviview 365 tổng hợp