Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 5/2/2020, âm lịch ngày 24/12/2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc dỡ nhà, phá vách, ra đi.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc mở cửa hàng, may mặc, sửa kho, hội họp.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 5/2/2021 - Mão rủng rỉnh tiền bạc, Tỵ đụng chạm thị phi

Tử vi tuổi Tý ngày 5/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tý lên cao, tính tình rộng rãi và rất được lòng người. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, có cha mẹ giúp đỡ,  không có chuyện phiền lòng.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không thể bỏ qua việc gặp gỡ thảo luận, đó là nền tảng thành công.  Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, sẽ có thêm phần thưởng cho những người hào phóng chia sẻ.

Sức khỏe tăng tiến, chất lượng giấc ngủ ngày càng tốt hơn.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Sửu tốt hơn, khả năng cao sẽ có một số thay đổi không tránh được. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, hẹn hò thì nên đổi địa điểm để hương vị tình yêu thêm tươi mới.

Công việc hôm nay khá ổn, áp lực công việc giảm bớt, năng lực được nâng cao. Tài lộc hôm nay bình thường, việc nên làm thì làm, đừng keo kiệt với số tiền nên chi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đề phòng dị ứng, tốt nhất không nên uống rượu.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần hôm nay có phần giảm sút, có thể sẽ khiến tuổi Dần cảm thấy hoang mang, dễ bị thua lỗ. Vận trình tình duyên hôm nay xảy ra trắc trở, không dễ nhận được sự đồng tình của cha mẹ.

Công việc hôm nay tăng cao, có chí tiến thủ và kiên nhẫn nên hoàn thành công việc vượt mức. Vận trình tài lộc hôm nay hao hụt, dễ xảy ra tranh cãi, phá tài.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, tắm quá nhiều lần một ngày là không tốt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 5/2/2021 - Mão rủng rỉnh tiền bạc, Tỵ đụng chạm thị phi

Tử vi tuổi Mão ngày 5/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão đang dần tăng lên, khả năng giải quyết vấn đề cũng được cải thiện. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, bàn bạc cuộc sống với bạn đời là điều tốt.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đừng nên xen lẫn các chuyện công và chuyện tư với nhau, sẽ thuận lợi hơn. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, thu nhập ngày càng ổn định, không cần thay đổi.

Sức khỏe hôm nay ổn định, chú ý giữ phòng ốc thông thoáng.

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn đang lên, họ nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý hơn. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, làm gì cũng không gặp nhiều khó khăn, rất được lòng đối phương, tình cảm thêm phần gắn bó.

Công việc hôm nay hanh thông, đã sẵn sàng để chuyển việc. Hôm nay tài lộc thăng tiến, cuộc sống giàu sang đang đến gần, công việc làm ăn ngày càng có dấu hiệu khả quan.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, chớ uống rượu bia kẻo tổn thương gan mật.

Tử vi tuổi Tị ngày 5/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tị giảm sút, sẽ xảy ra những chuyện đáng lo ngại. Vận trình tình duyên hôm nay không thuận, tuổi Tị có gia đình thì nhiều chuyện không vừa mắt với đối phương, tuổi Tị còn độc thân thì quá kén chọn khiến mọi người phải lo lắng.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, gặp nhiều lời bàn tán, khó có cơ hội. Tài lộc hôm nay giảm sút, khả năng bị lợi dụng cao, đề phòng người bên cạnh và cả người lạ quá thân thiết.

Sức khỏe lao dốc ảnh hưởng từ tinh thần tôi tệ, tuổi Tị không thể kén ăn thêm nữa.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 5/2/2021 - Mão rủng rỉnh tiền bạc, Tỵ đụng chạm thị phi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Ngọ tốt thêm nữa, có thể thư giãn và tâm trạng trở nên ổn định. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, được quý nhân phù trợ, tình cảm ngọt ngào, đối phương trân quý.

Công việc của ngày hôm nay đang tăng lên, sự hướng dẫn của cha mẹ là rất quan trọng và hữu ích. Vận trình tài lộc hôm nay khá ổn, gặp cơ hội và thách thức, sau khi nắm bắt được thì phải nhanh chóng thay đổi.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, gặp nhiều căng thẳng.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi hôm nay ở mức trung bình, dễ xảy ra chuyện trái ý. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, nếu không cảm thấy an toàn sẽ sợ hãi và lảng tránh tình cảm của đối phương, bỏ lỡ nhân duyên của mình.

Công việc hôm nay tăng tiến, vận khí không tồi, công việc có thể duy trì ổn định. Đường tài lộc hôm nay không thuận, kiếm tiền không dễ dàng, cố chấp không có phương hướng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận khi di chuyển các vật nặng.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/2/2021

Vận thế tổng thể những người tuổi Thân hôm nay không mấy sáng sủa, thiếu tự tin nếu không làm được việc. Vận trình tình duyên hôm nay không được như ý, nên cẩn thận có người thứ ba hoặc tình cũ xen vào, làm ảnh hưởng đến hiện tại.

Công việc hôm nay tăng tiến, cố gắng một chút có thể được đền đáp. Tài lộc hôm nay có thâm hụt, dễ hao tài tốn của, đừng mong gặp vận may và tiền bạc rủng rỉnh.

Sức khỏe hôm nay không ổn, chú ý điều chỉnh tâm trạng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 5/2/2021 - Mão rủng rỉnh tiền bạc, Tỵ đụng chạm thị phi

Tử vi tuổi Dậu ngày 5/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Dậu tốt hơn, nhìn về lâu dài sẽ có nhiều lợi lộc. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, người khác yêu quý, các mối quan hệ phát triển thuận lợi.

Công việc hôm nay suôn sẻ, đồng nghiệp chủ động chia sẻ cơ hội. Đường tài lộc hôm nay đang lên cao, quý nhân là nhà đầu tư xuất hiện, hãy nắm chắc lấy cơ hội của mình, đừng để tuột mất.

Sức khỏe hôm nay bình thường, rất có thể sẽ bị căng thẳng.

Tử vi tuổi Tuất ngày 5/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất đang tăng lên, được cha mẹ thể hiện sự quan tâm nhiều hơn. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, chủ động theo đuổi nhiều khả năng sẽ phát triển.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn không được đến muộn, dễ bị trì hoãn công việc. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, hãy gia tăng ham muốn một cách hợp lý và nâng cao động lực kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay không tốt lắm, không thích hợp thức khuya, dễ chuốc họa vào thân.

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay đang tăng cao, tốt hơn hết nên chủ động giao tiếp. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, có sao đào hoa dẫn dắt, hãy mạnh dạn tỏ tình là có cơ hội.

Công việc hôm nay thuận lợi, quan sát trước nói sau, không dễ mắc sai lầm. Đường tài lộc hôm nay ở mức trung bình, hung tinh chiếu mạng, có thể gặp rắc rối, khéo léo xử lý, đừng quá tham lam.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đề phòng bệnh dị ứng khói bụi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

24, Theo Reviview 365 tổng hợp