Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 31/10 – 6/11/2022 Dương Lịch, tức ngày 7/10 – 13/10/2022 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 

Trong tuần này, con giáp tuổi Tý sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là trong công việc. Vậy nên, hãy năng nổ hơn trong những buổi họp và gây ấn tượng với mọi người bằng những ý tưởng mới mẻ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá rực rỡ, hứa hẹn sẽ là một tuần vô cùng sôi nổi trong phương diện tình cảm. Những dấu hiệu tích cực sẽ đến cho dù bạn đang độc thân hay trong một mối quan hệ. Nhất là ai đang độc thân có nhiều đối tượng chủ động làm quen.

Tiền bạc sẽ có vào ngày giữa tuần khi có Thiên Tài ghé thăm, có thể là một khoản làm thêm hoặc được ai đó giúp đỡ, nhờ đó mà đã xóa tan mệt mỏi, căng thẳng của bản mệnh trong thời gian qua. Cuộc sống của bạn lúc này cũng đã được đảm bảo hơn.

Bạch Hổ hung tinh điềm báo bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh, có thể là vì ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường. Nếu không có việc gì quá gấp thì tuần này bạn cũng nên hạn chế việc di chuyển hay đi xa nhà.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy suy nghĩ một cách mới mẻ, thức thời hơn
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tình cảm hài hòa là chỗ dựa tinh thần cho bạn
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có thêm mục tiêu mới bạn sẽ có động lực mới
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Luôn kiên trì với thói quen tiết kiệm nhất là lúc khó khăn
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy tìm cách bảo vệ mình trước tiên
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp, tuần mới hứa hẹn con giáp tuổi Sửu sẽ nhận được một nguồn năng lượng tuyệt vời để có thể hoàn thành những dự án còn đang dang dở của mình. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án lớn, vậy nên, hãy chuẩn bị một vài ý tưởng táo bạo để đưa lên bàn họp nhé.

Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tạo ấn tượng với cấp trên, đây sẽ là tiền đề để bạn có thể đạt đến những vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ phải chủ động trong việc nắm bắt cơ hội này.

Người tuổi Sửu tìm được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm hiện tại. Nếu tuần này bạn được giúp đỡ, để củng cố vòng tròn quan hệ của mình, bạn cũng nên trả lại ân huệ đó bằng cách hỗ trợ họ trong những việc khác.

Tử vi cát tinh trợ lực nên tài lộc của bản mệnh lúc này đã có tiển triển rõ rệt, một số người kiếm được tiền nhờ những công việc đơn giản và nhờ thói quen chăm chỉ tích lũy nên bạn không vướng phải khó khăn về tiền bạc như mọi người xung quanh mình.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đừng nói quá thẳng thừng gây tổn thương
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không lãng phí tiền bạc do công sức mình làm ra
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Sự tự tin của bạn che mờ khuyết điểm bản thân
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Bạn phải thực sự đối diện với vấn đề của mình
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Gia đình hài hòa, vui vẻ, tìm được tiếng nói chung
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

Tuần mới có nhiều xáo trộn nên liên tục đòi hỏi con giáp tuổi Dần phải thật bản lĩnh mới kiểm soát được tình hình. Bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm cho mình những đối tác mới.

Tình cảm của tuổi Dần và một nửa của mình có phần lạnh nhạt. Ngoài ra, bạn cũng cần tập trung hơn vào việc xây dựng các mối quan hệ lành mạnh thay vì cố gắng chiều lòng tất cả mọi người. Đối với những người chỉ mang lại cho bạn sự tiêu cực và phiền toái, cách tốt nhất là hãy cắt bỏ liên lạc với họ.

Ảnh hưởng của Đại hao cho thấy nhu cầu mua sắm của con giáp tuổi Dần thời gian này rất cao. Đó hầu như là khoản cần phải chi, bạn không hề lãng phí nhưng vẫn phải sử dụng tiền cho những việc quan trọng, thậm chí là phần lớn để giúp đỡ những người xung quanh mình.

Bản mệnh nên lưu ý tuần này cũng là lúc mà cần phải nâng cao sức khỏe của mình bằng cách hạn chế sử dụng thiết bị điện tử để có thể đi ngủ sớm và áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn cho cơ thể.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Quá tự tin có thể đẩy bạn vào rắc rối
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cân đối lại chuyện tiền nong dù bạn đang kiếm được tiền
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cẩn thận có kẻ tiếp cận để lợi dụng lòng tốt của bạn
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy tỉnh táo phân tích vấn đề thật kỹ càng
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chớ phạm lại sai lầm cũ của mình bạn nhé
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tuần này dự báo con giáp tuổi Mão thường có hiểu nhầm, dễ làm sai ý. Bản mệnh nên thường xuyên trao đổi với cấp trên để nắm bắt tình hình công việc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy hoài nghi về một vài mối quan hệ quanh mình. Nhưng trước khi vội đưa ra quyết định, bạn hãy kiên nhẫn quan sát thêm một thời gian nữa.

Nhờ Thiên Ấn xuất hiện vào đầu tuần nên khó khăn của người tuổi Mão dần tháo gỡ để bạn có thể tập trung vào công việc, vào nhiệm vụ chính của mình mà không bị sao nhãng. Một số ý kiến ngoài lề cũng được bạn bỏ qua, tránh bị họ dèm pha, nói xấu.

Một số con giáp tuổi Mão yêu xa nhận thấy chuyện tình cảm của mình đã đi vào ngõ cụt nên phải tìm cách để chấm dứt. Người độc thân lúc này cũng cảm thấy khó khăn trong việc mở lòng cho một mối quan hệ mới vì bạn có tâm lý so sánh họ với người cũ của mình.

Ảnh hưởng của Tiểu hao khiến người tuổi Mão không thể xem thường những khoản chi nhỏ nhưng đang ảnh hưởng đến tài khoản tiết kiệm của bạn. Tương lai bạn có kế hoạch cho rất nhiều việc nên vẫn đang kiên trì cố gắng tiết kiệm từng đồng một.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Có dũng khí thực hiện điều mà bạn muốn
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Học cách nuôi dưỡng những ý tưởng táo bạo
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không phải khi nào công sức của bạn cũng được ghi nhận
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tính toán lại việc chi tiêu một cách chặt chẽ
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tránh việc dạy dỗ ai đó, hãy tự cải thiện mình trước
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn   

Tuần này diễn ra suôn sẻ cho thấy con giáp tuổi Thìn có nhiều niềm vui, nhưng có thể vì để phục vụ cuộc sống mà bạn ưa thích nên bạn có thể đã mua sắm nhiều hơn dự kiến đấy nhé. Nếu kiểm soát được điều này thì tuần mới của bạn hoàn hảo hơn.

Trong tuần này, điều đáng lo ngại nhất mà cần phải chú ý chính là vấn đề chi tiêu của mình. Một ngày mua sắm quá đà cũng có thể ảnh hưởng đến tài chính của bạn trong một tháng. Vậy nên, hãy cân đo đong đếm kỹ lưỡng trước khi bạn tiêu tiền cho bất kỳ thứ gì để chắc chắn rằng bạn luôn kiểm soát được tài chính của bản thân.

Tình cảm của con giáp tuổi Thìn tuần này vui vẻ, hài hòa, bạn cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè của mình. Vậy nên, đừng ngần ngại nhờ giúp đỡ nếu bạn cho rằng họ có thể giúp bạn với một số việc mà bạn không thể tự mình giải quyết.

Ảnh hưởng của Ngũ Quỷ Hung tinh dự báo có điềm tiểu nhân quấy phá, họ khiến bạn hay tức giận, dễ gây hại sức khỏe. Thế nhưng nếu bạn quan tâm tới việc chăm sóc bản thân thì nên tìm cách bỏ ngoài tai những điều đó để tâm lý ổn định hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đừng chủ quan kẻo có tiền đó nhưng dễ dàng mất mát
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nhận được sự tin tưởng từ bạn bè và đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nghĩ ra những cách hay ho để tìm ra giải pháp cho việc hiện tại
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Càng điềm tĩnh bạn càng có lợi thế rất nhiều
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên hạ thấp cái tôi cá nhân xuống một chút
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị  

Tuần này con giáp tuổi Tị cần chú ý đến những dấu hiệu cho thấy cả hai sắp bắt đầu cãi vã. Vấn đề sẽ không quá lớn, nhưng nắm bắt dấu hiệu có thể giúp bạn ngăn ngừa những cuộc cãi vã không đáng có.

Người tuổi Tị có cảm giác đơn độc khi tuần này bạn có vẻ phải tự mình giải quyết mọi việc. Thậm chí có những kẻ không giúp được gì còn chỉ trỏ và cố tình chỉ ra cái sai để làm xấu mặt bạn.

Tỷ Kiên xuất hiện từ đầu tuần thực sự là thách thức lớn cho tinh thần của con giáp tuổi Tị, có kẻ tiểu nhân quấy phá trong lúc bạn đang phải tập trung cao độ quả là điều khó khăn. Ban đầu bạn có thể cảm thấy phiền phức nhưng nên hiểu đó là thử thách bạn cần vượt qua.

May mà có Thái Âm cát tinh phù trợ công việc, nên dù có những kẻ xấu ngáng đường nhưng không thể ngăn trở sự tự tin của bạn. Sau nhiều nỗ lực, vất vả bạn cũng sẽ có được thành quả tích cực để chứng minh năng lực bản thân.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Bạn có lựa chọn của mình và tạo ra uy tín cho mình
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cảm nhận của bạn sẽ dẫn bạn tới những giới hạn mới
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đừng giới hạn trong quan niệm của người khác
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Một người lớn tuổi cho bạn lời khuyên quý giá
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Không nên trốn tránh cơ hội, hãy đón nhận nó
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Công việc không suôn sẻ một phần do hoàn cảnh, một phần là do những thiếu sót của bản thân. Trong tuần này chính là ngồi lại và tìm hiểu về những niềm tin đang giới hạn bạn trong cuộc sống. Chỉ khi nhận ra và mạnh mẽ loại bỏ chúng, bạn mới có được những bước tiến đáng kể.

Tỷ Kiên xuất hiện đầu tuần gây ra nhiều tác động tiêu cực nhưng niềm vui sẽ đến vào giữa tuần và cuối tuần bạn có thể được hỗ trợ tiền bạc, đồ ăn. Vì thế, đừng tức giận quá lâu, hãy giải tỏa căng thẳng để những ngày tới của bạn là những ngày vui.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ tuần này không diễn ra như ý cũng chỉ vì bạn cố chấp và thiếu sự lắng nghe đấy. Đừng cho rằng mình là nhất, không chịu chấp nhận khuyết điểm lại tỏ thái độ xem thường một nửa của mình.

Ảnh hưởng của Dịch Mã cho thấy tuần này có dấu hiệu bạn phải di chuyển quá thường xuyên. Nếu không vì lý do quá cấp bách thì bạn nên từ chối những nhiệm vụ không cần thiết vì thời gian dịch bệnh này rất nhạy cảm, bạn có nguy cơ dính bệnh cao nếu tiếp xúc nhiều người.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Những khó khăn hiện tại cũng chỉ là tạm thời
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tránh tranh cãi với người không hiểu chuyện
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy thể hiện sự khiêm tốn trong mọi việc mình làm
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Bạn thực sự năng động và nhiều năng lượng
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tránh có những suy đoán thiếu cơ sở
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi 

Một số đối tượng khiến con giáp tuổi Mùi thấy buồn, thậm chí có cảm giác không được tôn trọng. Bạn cũng nên chú ý không nên thao thao bất tuyệt về công việc một cách máy móc mà hãy truyền tải những gì bạn muốn một cách tinh tế nhé.

Thương Quan xuất hiện vào đầu tuần khiến bạn cảm nhận được tuần này có nhiều khó khăn. Về vấn đề tiền bạc cũng có thể xảy ra rắc rối khi bạn khó có thêm nguồn thu mới, trong khi thu nhập hiện tại bắt đầu không đủ trang trải cuộc sống.

May mắn là tuần này có Thái Dương Cát tinh trợ mệnh nên khó khăn được dỡ bỏ, bạn cũng sẽ có cơ may gặp gỡ một người quan trọng và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích.

Tình cảm đôi lứa của con giáp tuổi Mùi trong tuần có dấu hiệu khởi sắc, lúc này sẽ có cơ hội tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Hãy chủ động đề nghị giúp đỡ đối phương nếu họ đang gặp phải một vấn đề nào đó hoặc ngược lại.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy cho con cái một cuộc sống tốt đẹp hơn
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tiền bạc nó là nguồn lực có sẵn, bạn có thể có được nó
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Sự thiếu tự tin sẽ chỉ kìm hãm sự phát triển
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Sự duyên dáng của bạn rất đáng để phát huy
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đừng chỉ nghe người ta nói, hãy tự tìm hiểu
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp, người tuổi Thân và một nửa của mình dễ xảy ra mâu thuẫn trong tuần này, bạn cần nhớ rằng không nhất thiết phải cố gắng đọc hiểu suy nghĩ của những người khác. Thay vào đó, hãy nói chuyện và đặt câu hỏi về những thắc mắc của mình, bạn sẽ tránh những hiểu lầm không đáng có.

Công việc của con giáp tuổi Thân không nhiều biến động trong tuần này, bản mệnh hãy rà soát lại khối lượng công việc để có thêm thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Đừng quá lo lắng vì những dự án còn dang dở sẽ được bạn hoàn thành đúng tiến độ.

Thiên Tài ghé thăm đầu tuần mang tới tin vui về tiền bạc cho bản mệnh, cơ hội làm ăn đang tới mang lại khoản tiền cho bạn trang trải lúc khó khăn. Tuy nhiên, đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt đấy nhé, hãy cân nhắc mọi việc thật kỹ càng.

Ảnh hưởng Thái Tuế Hung tinh điềm báo không tốt liên quan tới sức khỏe, bản mệnh nhất định không nên đi xa vì quá nhiều bất lợi trong thời gian này, không chỉ mất tiền bạc mà còn dễ bị tai nạn nữa đấy.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Dễ xảy ra tranh luận về điều không rõ ràng
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Học cách cải thiện tri thức, khả năng kiếm tiền
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chớ nên trông đợi vào một điều kỳ diệu nào đó
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tránh việc những mong đợi viển vông
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bạn đang tự đánh mất cơ hội của bản thân
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Nhiều việc không diễn ra theo kế hoạch đòi hỏi tuổi Dậu phải thích nghi. Bạn cũng có thể sẽ gặp được những cộng sự tiềm năng mới, nhưng bạn sẽ phải xem xét kỹ lưỡng xem liệu họ có phù hợp với những dự án hiện tại hay không. 

Tình cảm đôi lứa lạnh nhạt khi hai người không tìm được tiếng nói chung. Con giáp tuổi Dậu nên tự tìm cách điều chỉnh bản thân trước khi muốn yêu cầu đối phương làm điều gì. Bạn nên học cách nhún nhường, bỏ bớt cái tôi đi nhé.

Bách Việt Chủ đào hoa xuất hiện trong lúc này nguy cơ có người thứ 3 xen vào khi tình cảm đôi lứa lạnh nhạt, nhiều xa cách. Bạn không nên giận dỗi quá lâu sẽ đẩy người ấy đến với kẻ kia.

Trong tuần lễ mới, về mặt tài chính, hãy đặt ra những mục tiêu tiết kiệm cho bản thân và hạn chế tiêu xài cho những thứ không cần thiết nhé. Tương lai ai cũng thấy còn rất nhiều khó khăn phía trước, do đó bản mệnh cần chuẩn bị cả tinh thần lẫn tiền bạc cho mình.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Chuyện tình cảm có nhiều điều không như kỳ vọng
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy đọc sách, giải pháp của bạn ngay ở đó
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định yêu đương
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tính toán của bạn có thể đi quá xa thực tế
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tin rằng cứu nỗ lực bạn sẽ được đền đáp xứng đáng
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp, mọi việc trong tuần này của con giáp tuổi Tuất đang diễn ra đều đều theo guồng quay cũ. Đây là tuần lễ mà có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, bên cạnh khoảng thời gian này, bạn nên đánh giá và điều chỉnh lại những kế hoạch cho bản thân trong thời gian sắp tới.

Trong chuyện tình cảm, đây là lúc có thể tự mình lên một kế hoạch nghỉ dưỡng hoặc du lịch để hâm nóng tình cảm cho cả hai. Đối với những nàng độc thân, bạn không cần phải vội vã, tình yêu sẽ sớm đến với bạn một cách tự nhiên.

Tuần này dự báo khó khăn đến tận cuối tuần khi Thiên Quan rình rập cướp đi cơ hội của bạn. Điều bạn có được đó là trí tuệ, hãy tận dụng nó tối đã để thể hiện bản lĩnh của mình.

Ảnh hưởng của Thiên Cẩu Hung tinh nên có thể bản mệnh vướng vào thị phi hoặc có vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe trong thời gian này. Tuần này việc đảm bảo sức khỏe rất quan trọng, do đó bạn phải ưu tiên việc chăm sóc bản thân, cố gắng gác những việc không liên quan sang một bên.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy tự tin thể hiện năng lực, bỏ qua điều tiếng
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Trước khi muốn nhận hãy sẵn sàng cho đi
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng chủ quan với năng lực hiện tại
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có những kẻ gây rối nhưng đừng vì thế mà lùi bước
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chỉ nên lắng nghe, không nên tranh luận
Tử vi tuần mới từ 16 - 22/8/2021 của 12 con giáp, Sửu tài lộc tiến triển rõ rệt
Tử vi tuần mới từ 31/10 - 6/11/2022 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi 

Nhắc nhở con giáp tuổi Hợi trong tuần này trước khi bắt đầu làm việc, bạn cần giải tỏa căng thẳng và những suy nghĩ tiêu cực. Bạn cũng nên dành thời gian để xác định lại mục tiêu của mình và loại bỏ bớt những việc không cấp thiết để tránh trường hợp bản thân trở nên quá tải.

Chuyện đôi lứa có buồn, có tan vỡ thì con giáp tuổi Hợi vẫn có những người thân ở bên cạnh mình cơ mà. Đây được xem là thời gian để bạn dành kết nối lại với những mối quan hệ bạn bè và gia đình. Hãy chủ động liên lạc hỏi thăm họ và trong lúc trò chuyện, bạn nên tránh những chủ đề quá nặng nề, tiêu cực.

Hãy tận dụng cơ hội của mình khi có sao Thiên Đức ghé thăm. Có thể đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho những tham vọng trong sự nghiệp của bạn, vậy nên, hãy tập trung năng lượng của bạn vào công việc.

Tài lộc của bản mệnh vì thế mà có dấu hiệu tăng tiến, nhưng điều này không có nghĩa là bạn được phép tiêu nhiều hơn, thay vào đó là tiết kiệm thêm để đảm bảo cho tương lai của mình và các thành viên trong gia đình bạn nhé.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nên có góc nhìn tích cực hơn về người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Không nên quá lo lắng khi đối diện với khó khăn
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Khắc phục khó khăn hiện tại giúp bạn mạnh mẽ hơn
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Không nên giấu suy nghĩ trong lòng, hãy biết sẻ chia
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nắm chắc điểm mạnh của mình mà phát huy

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 31/10 đến 6/11/2022 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

 

3, Theo Reviview 365 tổng hợp