Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 5/6 - 11/6/2023 Dương Lịch, tức ngày 18/4 – 24/4/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ vào ngày đầu tuần do có Kiếp Tài và Tỷ Kiên ảnh hưởng. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh nóng tính, chủ động mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu có thể giải quyết tốt những khúc mắc trên thì thời điểm từ đó đến cuối tuần chính là lúc bạn gây ấn tượng tốt đẹp, khẳng định vị thế của bản thân.

Tình hình tài chính của bản mệnh trong tuần này không có nhiều biến động, thời điểm cuối tuần, do có Chính Tài chiếu mệnh, bạn có thể được hưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Tuy nhiên, khoản tiền này chỉ có ý nghĩa khuyến khích chứ không quá lớn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm vào thời điểm này. Đôi bên thường xuyên vướng vào những mâu thuẫn, xích mích không đáng có, dù có làm hòa thì nhiều vấn đề khác lại tiếp tục nảy sinh. Đôi bên đều cần hết sức bình tĩnh, tránh có lời nói hoặc hành động tổn thương nửa kia.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp vào thời điểm đầu tuần
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Vượt qua khó khăn, trắc trở để thể hiện bản thân
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nếu cố gắng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì quan điểm trái chiều
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chú ý lời ăn tiếng nói, tránh làm tổn thương nửa kia
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có hung cát đan xen. Đầu tuần, bạn có thể nhận được sự tin tưởng hoặc đánh giá cao của cấp trên, song sau đó, bạn có thể có những lời nói, hành động không thích hợp, gây ấn tượng xấu cho mọi người. Thương Quan và Kiếp Tài cảnh báo bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Tuy nhiên, tuần này, những người làm ăn, kinh doanh hoặc hành nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền công hoặc lợi nhuận kha khá. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư hoặc khách hàng có tiềm năng. May mắn hơn, Thiên Tài cho thấy bạn còn có khả năng phát tài nhờ vào vận may.

Tình cảm của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường, có những điều đôi bên tưởng chừng đã hiểu nhau nhưng hóa ra không phải vậy. Bạn là con giáp ghét bị lừa dối. Việc đôi bên chưa thực sự hiểu nhau hoặc còn giấu giếm nhau điều gì có thể khiến hai người cảm thấy buồn bã hoặc thất vọng, vậy nhưng đó không phải là lý do khiến bạn giữ mọi việc trong lòng, không chịu chia sẻ.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chuyện tình cảm gặp nhiều vấn đề đau đầu
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trò chuyện nhiều hơn
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, chú ý kẻ tiểu nhân
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Làm ăn gặp nhiều điều thuận lợi, nên kí kết hợp đồng
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có thể kiếm được một khoản kha khá dựa vào vận may
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tuần này nhìn chung là một tuần khá thuận lợi đối với người tuổi Dần, dù không phải điều gì cũng đến với bạn một cách dễ dàng, song nếu bạn tập trung hoàn thành thì đó có thể trở thành cơ hội để bạn thăng tiến.

Phương diện tài lộc cũng có những tiến triển khả quan. Bản mệnh tìm ra hướng đi mới nên nhanh chóng vượt lên trên đối thủ. 

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Với những người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa hai người đã ổn định hơn trước đây. Dù đôi khi vẫn khó tránh khỏi mâu thuẫn, nhưng thông qua những mâu thuẫn ấy, đôi bên thêm hiểu và thông cảm hơn cho nhau.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nếu bạn tập trung hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ có cơ hội để thăng tiến.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tìm ra hướng đi mới trong việc làm ăn nên nhanh chóng vượt lên trên đối thủ.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Mọi sự cố gắng của mình đều được đền đáp xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nếu muốn tìm được người phù hợp thì bạn nên chủ động hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Trải qua những mâu thuẫn, hai vợ chồng dần hiểu nhau hơn.
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tiếp nối tử vi tuần trước, sự nghiệp của người tuổi Mão trong tuần này có thăng và cũng có trầm. Đầu tuần, bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là họa quan trường nếu không có cách ứng xử đúng đắn trong mọi việc. Tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn có cơ hội minh oan cho bản thân, thậm chí là tạo lập vị thế, khiến những người coi thường bạn phải nhìn bằng con mắt khác.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động trong tuần này. Thực Thần xuất hiện vào thời điểm đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một vài công việc khá ổn, tuy nhiên, những công việc này cũng không đem lại cho bạn những khoản thu khả quan cho lắm.

Thời gian giữa tuần, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những quan điểm khác biệt, do vậy mà mối quan hệ cũng có vẻ dần trở nên lạnh nhạt. Dù ai là người đúng người sai, bạn cũng không nên quá sĩ diện, nếu có thể thì hãy chủ động làm hòa với người ấy, để tình cảm đôi bên lại hài hòa như xưa.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên suy nghĩ bi quan, hãy mở rộng lòng mình hơn
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vợ chồng mâu thuẫn trong các việc gia đình
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Dễ vướng phải mâu thuẫn, thậm chí họa quan trường
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nắm bắt cơ hội để thể hiện thế mạnh bản thân
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện gây họa
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc, và những rắc rối này trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần chứ không tập trung riêng vào thời điểm nào. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn chủ yếu vướng mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ngược lại, người làm đầu tư, kinh doanh hoặc người làm nghề tự do lại có nhiều cơ hội phát triển hứa hẹn đặt ra trước mắt. Chính Tài và Thực Thần chính là dấu hiệu minh chứng cho điều đó. Bản mệnh có thể thu được một khoản lợi nhuận hoặc tiền lương đến từ những mối làm ăn, hợp tác từ trước đó. Điều này đem lại động lực lớn lao cho bạn.

Tình cảm của bản mệnh lên xuống khá thất thường. Đôi bên có nhiều khoảng thời gian chiến tranh lạnh hơn là hòa hảo. Thời điểm này, bạn lại càng không nên bỏ lơ người ấy, tạo cơ hội cho người thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình. Dù giận nhau đến đâu, hai người cũng vẫn phải quan tâm đến nhau.

Tuy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm đầu và cuối tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tìm được những cơ hội việc làm hứa hẹn
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nhận được lợi nhuận do đầu tư, kinh doanh
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng dễ vướng vào chiến tranh lạnh, nên quan tâm tới nhau hơn
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cởi mở hơn với những người chân thành với mình
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tuần này vận trình của người tuổi Tị lên xuống thất thường, vì vậy bạn không nên chủ quan khi bắt tay làm bất cứ công việc gì. Kể cả trong những nhiệm vụ quen thuộc đi nữa. Tình hình tài chính phải đợi đến cuối tuần mới có những dấu hiệu phát triển tích cực hơn. 

May mắn, phương diện tình duyên là điểm sáng trong tuần này của bạn. Dường như vợ chồng bạn đã hóa giải được khúc mắc nên mối quan hệ lại êm ấm như xưa. Trải qua thử thách, bạn cũng cảm thấy quý trọng đối phương và hạnh phúc mà mình đang có hơn.

Trong khoảng thời gian này, hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác hoặc du lịch... Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không nên chủ quan khi bắt tay làm việc, kể cả trong những nhiệm vụ quen thuộc.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực và vật lực để có thể nắm bắt cơ hội.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Vợ chồng bạn đã hóa giải được khúc mắc nên mối quan hệ lại êm ấm như xưa.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác hoặc du lịch.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Bạn và người ấy ngày càng quý trọng nhau sau khi trải qua thử thách.
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dù là con giáp thông minh nhưng không gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp tuần này. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp do bản tính kiêu ngạo, hiếu thắng, luôn tự cho mình là nhất.

Người phải thi cử, ứng tuyển cũng không gặp được nhiều điều như ý. Vì vậy, nếu đang đứng trước bất cứ cuộc thi nào, bạn cũng cần phải bình tĩnh tự tin, đồng thời ôn luyện cẩn thận, chớ nên chủ quan, kẻo kết quả sẽ không thể nào đạt được như kỳ vọng.

Đường tài lộc của bản mệnh thì lại khá ổn định. Dù các mối làm ăn không đến với bạn một cách nhanh chóng và dồn dập nhưng lúc nào bạn cũng có công việc để thực hiện. Bạn có thể trở thành người giàu có nếu biết đầu tư và chi tiêu một cách hợp lý và tiết kiệm.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Làm việc cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối lớn
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Kiêu ngạo, hiếu thắng, thường coi thường người khác
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tài lộc ổn định, có cách chi tiêu và tích lũy hợp lý
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Thu hút được ánh mắt của nhiều đối tượng khác giới
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Việc thi cử không đạt được nhiều thuận lợi
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Trên thực tế, người tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong thời điểm này. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy có thể đang có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc của bạn vướng phải nhiều rắc rối. Bên cạnh việc hướng tới đích đến, bạn cũng nên chú ý đến xung quanh, xem ai là người đáng tin cậy và ai thì không.

Tình hình tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu phát triển do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ may mắn. Tuy nhiên, bạn cần coi số tiền này là động lực để cố gắng hơn trong tương lai, chứ không phải dựa dẫm vào đó mà thành ra lơ là, lười biếng.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Đôi bên có thể mâu thuẫn với nhau về một vài vấn đề xảy ra trong gia đình. Vợ chồng muốn dài lâu thì không nên chấp nhặt khuyết điểm hoặc lỗi sai của đối phương mà nên bao dung, tha thứ cho người ấy nhiều hơn. 

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên nóng nảy, tranh cãi với người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chú ý kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, gây cản trở công việc
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, không làm việc quá sức
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Phát tài nhờ vận may, song không nên dựa dẫm hoàn toàn vào đó
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Người tuổi Thân không nên sợ hãi khi đối diện với khó khăn trong tuần này. Thậm chí, bản mệnh nên coi đây là cơ hội để khẳng định vị thế của mình. Bạn vốn là người tài năng, chỉ cần bình tĩnh thì ắt tìm ra cách ứng phó thích hợp nhất trong những tình huống khác nhau.

Sự xuất hiện của sao Thiên Đức là một lời cổ vũ với bản mệnh, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn, cấp trên cũng luôn nhìn nhận rõ những gì bạn đã cống hiến cho tập thể.

Phương diện tài chính có những dấu hiệu phát triển tích cực nhất trong khoảng thời gian đầu tuần, vì thế nếu bạn có dự định đầu tư, mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành ngay trong thời điểm này. Hãy quyết đoán làm điều mình cho là đúng, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Chuyện tình cảm cũng khá êm đềm khi vợ chồng bạn luôn thông cảm và bao dung cho nhau. Dù ở ngoài xã hội phải vất vả thế nào thì khi về đến nhà, bạn cũng luôn cảm thấy thoải mái. Người nhà còn đem tới cho bạn sự cổ vũ lớn lao, giúp bạn không ngừng vươn lên.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn vốn là người tài năng, chỉ cần bình tĩnh thì ắt tìm ra cách ứng phó thích hợp.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Suy nghĩ tích cực, coi khó khăn là cơ hội để khẳng định vị thế của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Có dự định đầu tư, mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành ngay trong đầu tuần.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Người nhà đem tới cho bạn sự cổ vũ lớn lao, giúp bạn không ngừng vươn lên.
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Đầu tuần, người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi nhờ có Chính Ấn và Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, gây ấn tượng với lãnh đạo và đồng nghiệp. Song bạn chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo, khiến kẻ xấu thấy chướng tai gai mắt, tìm cơ hội để hạ bệ bạn.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc vào cuối tuần. Bạn có thể được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng, vì thế hãy nhớ mở lòng mình, cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù hai người có không đến với nhau đi chăng nữa thì vẫn có thể làm bạn mà.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có thể được hưởng thừa kế do người đi trước để lại
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên kiêu ngạo dù đạt được thành tích cao
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên chú ý đến tình hình sức khỏe của chính mình và người thân
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể khẳng định bản thân nhờ một cơ hội nhỏ do Chính Quan mang lại, nhưng trên thực tế, tuần này, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn là thuận lợi. Thiên Quan và Thương Quan khuyên bạn không nên đối đầu trực diện với cấp trên. Dù có điều bất đồng hoặc bức xúc, bạn cũng cần trình bày vấn đề rõ ràng và bình tĩnh.

Người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội kiếm chác khá tốt vào thời điểm đầu tuần. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này để làm giàu cho bản thân cũng như cho người khác, bởi đến cuối tuần, bạn sẽ không gặp được nhiều thuận lợi như vậy nữa đâu.

Tình cảm của bản mệnh gặp phải khá nhiều trắc trở. Nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, bạn cần xác định nguyên nhân nằm ở đâu để có phương án sửa chữa và khắc phục ngay, nếu không, những lỗi lầm ấy sẽ ngày một lớn hơn và trở thành vực sâu ngăn cách hai người. 

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không nên đối đầu trực diện với cấp trên
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Việc làm ăn diễn ra khá thuận lợi vào thời điểm đầu tuần
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không nên bỏ mặc những mâu thuẫn đang tồn tại giữa hai người
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Quan tâm hơn đến gia đình, mở lòng với người khác
Tử vi tuần mới từ 2 - 8/8/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Tý gặp rắc rối vào đầu tuần
Tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều điểm sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Có lẽ bạn vẫn chưa thể tìm được một đối tượng phù hợp với hình mẫu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên tự đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai. Hãy xem xét và cân nhắc lại nhé.

Trong sự nghiệp, do có Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây rối, bản mệnh có thể gặp phải một vài rắc rối vào đầu tuần, nhưng sau đó, nhờ có Thiên Ấn và Chính Ấn nâng đỡ, bạn sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân, đồng thời lấy lại được niềm tin của mọi người.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Chưa tìm được đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì quan điểm trái ngược
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Khó khăn cũng chính là cơ hội để thể hiện bản thân
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Công việc dần có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm giữa tuần
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chi tiêu có chừng mực, không hoang phí vì những mục đích không cần thiết

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 5/6 - 11/6/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp