- SAO: Thái Dương: Làm ăn thua kém, thất bại.

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là xung : Xấu

1. Tổng quan tuổi sửu gặp năm sửu:

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhỏ nhưng làm việc thường có trắc trởm xuất hành giao dịch lợi, e rằng trong năm nay còn gặp nhiều chuyện buồn mà có thể in tinh thần, mọi việc trong năm nay đều không có gì đáng bàn tuy là một năm thu nhặt những gom góp là chủ yế khinh doanh vật và thể lực kia, cũng có chút kế hoạch dù chẳng bằng năm tý nhưng cũng đủ để an thân.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 - Nữ mạng 1997

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bàn. thứ bình bình ,nhưng bạn bị sao thái dương chiếu mệnh, sao thái dương là nó sao tốt nếu bạn là nam nhưng bạn là nữ thì nó lại hoàn toàn ngược lại , làm ăn không được may mắn và sẽ có nhiều điều khiến bạn vất vả, bạn sẽ không được thuận lợi. Đặc biệt là trong việc giao tiếp sẽ có nhiều người ngăn cản bạn đó nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình không có gì đáng khởi sắc cả nhé

 4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm, có nhiều điều tranh cãi bạn cần tin tưởng vào gia đình mình nhiều hơn để có thể vun đắp tình và là hậu phương vững chắc cho chồng bạn được thăng tiến và làm việc.

 6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các liên quan đến bệnh phụ khoa lên bạn cần cẩn thận đó nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành Hướng Đông Nam, Tây

Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi định sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm - âm tý, kỷ tỵ, mậu thìn, canh dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

(Review365 tổng hợp)