- SAO: Thủy Diệu: Làm ăn phát đạt hanh thông

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là khắc: Xấu

1. Tổng quan tuổi tỵ gặp năm sửu:

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 2021 - Nữ Mạng 1977

Vận hạn trong năm rất xấu ác hổ hoành hành . Bạch hổ giáng họa, nảy sinh nhiều chuyện không hay ngoài dự kiến, dù có thông minh lanh lợi nhưng cũng khó tránh được tai ương vì thế tốt nhất nên cẩn thận là La Thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân trong tối ngoài sáng đề phòng cũng chẳng thừa Cũng may thời gian hung họa cũng chỉ 3 tháng 10 ngày khởi điểm từ cuối xuân sang hạ. sau lập thu thì thời khí trở nên nhu hòa mát mẻ không khí trong lành muôn vật đều đối thoải mái cuộc sống yên ổn sức khỏe dồi dào

 2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay lại là một năm không được tốt đẹp lắm dành cho bạn, nhưng bạn sẽ vừa có hung vừa có kiết, công việc sẽ được thành công nhưng khi thành công bạn cần biết giữ gìn không bạn sẽ bị hại và mọi thành quả của bạn sẽ có thể bị tiêu tan và đi về con số không, về giao tiếp bạn cũng nên chọn người làm đối tác sao cho hợp với bạn nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có nhiều bởi sự uy nghi của bạn và sức hút mãnh liệt nhưng kết quả lại không đi đến đâu có khi sẽ mang lại rắc rối đến cho bạn đó nữa nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, bạn sẽ có lộc vào tầm cuối năm, đầu năm bạn nên cẩn thận chút kẻo có người hãm hại nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc Sống gia đình bạn năm nay sẽ có thể có những cãi vã vào đầu năm, nhưng mọi chuyện sẽ qua đi nhanh chóng và hàn gắn vào cuối năm, bạn cần tin tưởng vào gia đình mình nhiều hơn để có cuộc sống hạnh phúc hơn nhé, con cái của bạn cũng sẽ ngoan ngoãn hơn đó nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

- Bạn năm nay 45 tuổi mụ, bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tử bất ai”. Nhưng xét cho kỹ, người ... Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khó và có lời , Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi thẳng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khẩn VÂN quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quỷ Thủy Đức Tình Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 tân sửu , gia chủ tuổi đinh

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hưởng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi đình tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm canh thân bỉnh Thìn, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Reviews365 tổng hợp)