Vì sao bạn không lấy được người mình yêu

Theo tình yêu 12 con giáp, mỗi người có một tính cách và quan điểm tình yêu khác nhau đang tạo trở ngại cho chính minh trên con đường đến với nửa kia. Thế nhưng không phải lúc nào trở ngại cũng đến từ những nhân tố bên ngoài. Có nhiều khi, chính chúng ta với những tính cách, quan điểm khác nhau lại đang tạo khó khăn cho chính mình. 

1. Lý do ngăn cản Tuổi Tý: Đôi bên không thấu hiểu

Người tuổi Tý nhạy bén, thông minh, vì thế mà họ rất độc lập, thích làm mọi việc theo ý của mình. Chính vì vậy, khi yêu ai, vấn đề rất dễ nảy sinh bởi nửa kia chưa chắc đã thấu hiểu họ, và ngược lại, chưa chắc họ đã muốn dành thời gian đi sâu vào tìm hiểu nửa kia.

Vì sao bạn không lấy được người mình yêu - Lý do ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu là gì?
Lý do ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu là gì?

2. Lý do ngăn cản Tuổi Sửu: Suy nghĩ đơn giản

Tình yêu 12 con giáp thấy rằng, khi yêu ai, người tuổi Sửu sẽ chỉ quan tâm đến người ấy, mong muốn có một tình yêu đơn giản và yên bình nhất. Thế nhưng chính vì sự đơn giản hóa, lý tưởng hóa ấy mà nhiều khi con giáp này không lường hết được những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai.

3. Lý do ngăn cản Tuổi Dần: Hiện thực

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần có suy nghĩ rất thực tế, họ cho rằng hai người chỉ yêu nhau thôi là không đủ, hiện thực còn biết bao nhiêu điều phức tạp cần phải đối mặt.

Chính vì thế, trước khi quyết định đến với ai, họ sẽ trở nên vô cùng khó tính, xem xét đủ mọi phương diện. Tương tự, một khi phát hiện người mình đang yêu lúc bấy giờ có điều gì không đạt tiêu chuẩn, họ sẽ suy nghĩ dừng lại ngay.

4. Lý do ngăn cản Tuổi Mão: Không ai nhường ai

Tình yêu 12 con giáp khuyên người tuổi Mão nên hiểu rằng đôi bên đều cần phải bao dung, thấu hiểu lẫn nhau, biết hi sinh cho nhau thì tình cảm mới lâu bền được. Nếu hai người không ai nhường ai, lúc nào cũng khư khư giữ lấy ý kiến của riêng mình thì hạnh phúc không thể kéo dài.

Vì sao bạn không lấy được người mình yêu - Lý do ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu là gì?
Lý do ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu là gì?

5. Lý do ngăn cản Tuổi Thìn: Không cùng chung quan điểm

Theo tử vi, người tuổi Thìn cho rằng hai người ở bên nhau thì cần phải có sự hòa hợp trong tâm hồn, cơ bản nhất là từ sở thích và các quan điểm về cuộc sống. Nếu hai người không có điểm chung gì lại ở cùng với nhau, việc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng là hiển nhiên.

6. Lý do ngăn cản Tuổi Tị: Vị thế xã hội

Tình yêu 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Tị không quá coi trọng "môn đăng hộ đối", nhưng họ cho rằng hai người cần phải có một vị thế tương đương nhau. Nếu một người quyền cao chức trọng mà một người chỉ nội trợ ở nhà, hai người sẽ không thể nào có tiếng nói chung hay sự bình đẳng được.

7. Lý do ngăn cản Tuổi Ngọ: Yêu cầu cao

Cho dù bắt tay vào việc gì, người tuổi Ngọ cũng muốn mình phải làm tốt nhất có thể. Con giáp này cho rằng tình yêu là một điều hoàn mỹ, vì thế nửa kia cũng phải là một người hoàn hảo. Họ thích đặt ra yêu cầu cho nửa kia, thế nhưng lại không muốn đối phương áp đặt mình.

Vì sao bạn không lấy được người mình yêu - Lý do ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu là gì?
Lý do ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu là gì?

8. Lý do ngăn cản Tuổi Mùi: Sợ lời bàn tán

Người tuổi Mùi rất dễ bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, bàn ra tán vào của mọi người. Họ quan tâm đến ánh mắt của người ngoài, sợ người ta đánh giá, vì thế nên một khi tình yêu của họ bị mọi người chỉ trích, họ sẽ trở nên yếu đuối vô cùng.

9. Lý do ngăn cản Tuổi Thân: Người thứ ba

Người tuổi Thân tự tin, thân thiện, thích giao lưu với mọi người, thế nhưng trong tình yêu, họ lại không được mạnh mẽ như vậy. Sự tự ti khiến họ rất dễ dàng rút lui, nếu như có người thứ ba đột nhiên xuất hiện. 

10. Lý do ngăn cản Tuổi Dậu: Gia đình phản đối

Người tuổi Dậu rất coi trọng gia đình. Họ cho rằng bản thân vẫn còn non trẻ, chưa có được cái nhìn đúng đắn trong nhiều chuyện, chính vì thế, họ luôn nghĩ tới việc hỏi và nghe theo ý kiến của cha mẹ. Một khi cha mẹ đã phản đối nửa kia, con giáp này sẽ quyết định không tiếp tục với người ấy nữa.

Vì sao bạn không lấy được người mình yêu - Lý do ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu là gì?
Lý do ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu là gì?

11. Lý do ngăn cản Tuổi Tuất: Tình yêu phải có tương lai

Người tuổi Tuất cho rằng hai người dù yêu nhau đến đâu mà tình yêu không có tương lai thì cũng nên từ bỏ. Chỉ khi nào nhìn rõ được chí hướng để phấn đấu, cuộc sống mới có ý nghĩa, họ mới có đủ tự tin để bước về phía trước. 

12. Lý do ngăn cản Tuổi Hợi: Ham hư vinh

Người tuổi Hợi rất hay so đo, một khi cảm thấy nửa kia tài giỏi hơn mình, họ sẽ cảm thấy khó chịu và bắt đầu tìm kiếm những khuyết điểm của đối phương để lấy lại sự tự tin cho mình. Mà bạn biết đấy, tình yêu sao có thể tiếp tục nếu cứ như vậy được?

3, Theo Reviview 365 tổng hợp