Để giải tỏa những thắc mắc của bạn cho mối quan hệ, đây là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh chàng của bạn đang mất hứng thú:

1. Anh ấy bào chữa

Thời gian đầu quen nhau, anh ấy chạy đua với thời gian để được gặp bạn và bây giờ anh ấy có hàng tá lý do để không gặp bạn như phải làm việc muộn, cần đi tập thể dục, cảm thấy mệt mỏi...

Thông thường, khi nào ai đó đưa ra lý do tại sao họ không làm điều gì thì thực sự vấn đề mà họ muốn nói với bạn là họ không muốn làm điều đó. Nếu muốn, người ta sẽ tìm cách. Nếu không muốn, người ta sẽ tìm lý do.

10 dấu hiệu cho biết đối phương đang mất hứng thú với bạn

2. Anh ấy không hỏi bạn nhiều câu hỏi

Khi chúng ta thích một ai đó, chúng ta không bao giờ cảm thấy đủ. Chúng ta luôn tò mò và muốn biết tất cả mọi thứ của đối phương.

Nếu anh ấy có vẻ không thực sự hứng thú với bất cứ điều gì bạn nói, anh ấy có vẻ chán nản khi bạn nói chuyện, anh ấy cắt lời bạn, anh ấy nhìn đi chỗ khác hoặc anh ấy không nhớ những điều bạn nói với anh ấy, đó là một dấu hiệu lớn cho thấy anh ấy đang mất hứng thứ với bạn.

3. Anh ấy không còn nhiệt huyết nữa

Tôi có một người bạn, người dường như đã được định sẵn cho cuộc sống độc thân vĩnh viễn. Anh ta hẹn hò với vô số phụ nữ, tất cả đều tuyệt vời, hấp dẫn, thông minh... nhưng không một ai bên cạnh anh ta lâu dài. Mọi người đều nghĩ rằng anh ấy quá kén chọn, rằng các tiêu chuẩn của anh ấy là viển vông, rằng anh ấy sẽ sống cả đời một mình.

Sau đó anh ấy bắt đầu hẹn hò với một cô gái một cách nghiêm túc, thực sự nghiêm túc và chẳng bao lâu sau họ đính hôn. Tôi hỏi anh ta cô ấy có điều gì khác biệt, điều gì khiến cô ấy nổi bật so với những người còn lại. Và anh ấy nói: “Tôi chỉ luôn hào hứng khi gặp cô ấy. Ngay cả khi chúng tôi đã ra ngoài hàng đêm trong tuần đó, tôi vẫn rất hào hứng mỗi lần như vậy”.

Tình yêu chỉ đơn giản như vậy. Khi chúng ta thích ai đó, chúng ta cảm thấy hứng thú khi ở bên họ. Khi ngọn lửa của chúng ta bắt đầu tàn lụi, chúng ta không còn nhiệt huyết như vậy nữa.

10 dấu hiệu cho biết đối phương đang mất hứng thú với bạn

4. Anh ấy không phản hồi

Anh ấy không nhắn lại hoặc trả lời lạnh lùng, một từ cho bạn. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng thể hiện rằng anh ấy không hứng thú với bạn nhưng nếu anh ấy không phản hồi qua tin nhắn và nhìn chung có vẻ hoàn toàn thờ ơ với bạn, đó là một câu chuyện khác.

Bạn thấy câu trả lời của anh ấy mơ hồ và có cảm giác hoang mang mỗi khi cố tìm ra vấn đề từ câu trả lời của anh ấy. Anh ấy sẽ không nói với bạn về kế hoạch của mình hoặc những gì anh ấy muốn.

Về cơ bản, nói chuyện với anh ấy luôn cảm thấy giống như một cuộc đấu tranh. Cảm giác này thật không dễ dàng và đó là dấu hiệu anh ta không có hứng thú với bạn.

5. Anh ấy cố tình làm điều bạn ghét

Đây là điều mà các chàng trai thường làm khi mất hứng thú với một cô gái hoặc chuẩn bị chia tay với cô ấy. Đó là cách anh ấy cố gắng thoát ra khỏi việc phải trở thành kẻ xấu, người làm tổn thương bạn. Anh ta thà khiến bạn phát điên và khiến bạn phải chia tay anh ta.

Anh ấy cố tình làm những điều mà anh ấy biết bạn ghét. Khi làm những điều này, có thể anh ấy đang cố tình đẩy bạn ra khỏi mối quan hệ.

6. Không có sáng kiến

Anh ấy sẽ trả lời khi bạn liên hệ, nhưng anh ấy không chủ động. Anh ấy không còn bảnh bao khi xuất hiện trước mặt bạn và không nỗ lực để gây ấn tượng với bạn.

Ham muốn và động lực của một người đàn ông được kích hoạt khi anh ta cảm thấy như thể anh ta đang chinh phục một người phụ nữ. Anh ta càng nỗ lực để giành được cô ấy thì anh càng đầu tư vào cô nhiều hơn. Nếu anh ấy không nỗ lực, có nghĩa là anh ấy không thực sự quan tâm đến việc giữ cô ấy ở bên.

10 dấu hiệu cho biết đối phương đang mất hứng thú với bạn

7. Mối quan hệ đình trệ

Lúc đầu, mọi thứ diễn ra tuyệt vời nhưng sau đó nó dường như giảm dần, hoặc tệ hơn, bạn cảm thấy mối quan hệ dường như đang đi lùi.

Nếu cả hai mới gặp nhau được một khoảng thời gian và anh ấy không đặt mác cho mối quan hệ hoặc không thực hiện bước tiếp theo hoặc anh ấy né tránh bạn mỗi khi bạn cố gắng nói về mối quan hệ, đó là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy đang mất hứng thú.

8. Không quan hệ tình dục

Tình dục về bản chất là một chất xúc tác cho mối quan hệ. Nếu chàng của bạn ít quan tâm đến tình dục, đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy ít quan tâm đến bạn hơn.

Có nhiều cách để quyến rũ một người đàn ông và mang lại hơi ấm cho mối quan hệ nhưng nếu anh ấy mất hứng thú với bạn thì tình dục sẽ không đủ để anh ấy quay trở lại.

9. Chỉ có tình dục

Mặt khác, nếu anh ấy chỉ quan tâm đến tình dục và không có gì hơn, thì đó cũng là dấu hiệu anh ấy đang mất hứng thú.

Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy đang bận, nhưng anh ấy không hề bận. Anh ấy chỉ không còn hứng thú với bạn nữa nhưng anh ấy không muốn loại bỏ bạn hoàn toàn khỏi cuộc sống của anh ấy và anh ấy rất thích cơ thể của bạn. Vì vậy, đó là lý do thỉnh thoảng anh ấy liên hệ với bạn.

Về cơ bản, nếu anh ấy không đưa bạn đi chơi, nếu bạn không thường xuyên liên lạc với anh ấy, chỉ có mặt lúc anh ta cần để giải quyết nhu cầu thì anh ấy đang mất hứng thú với bạn.

Đúng vậy, anh ấy vẫn còn trong cuộc sống của bạn, nhưng anh ấy sẽ rời đi ngay khi tìm được một cô gái khác mà anh ấy thực sự thích, vì vậy cách tốt nhất là nên từ bỏ.

10 dấu hiệu cho biết đối phương đang mất hứng thú với bạn

10. Anh ấy đang mờ ám

Trái ngược với cảm giác thoải mái khi ở bên nhau những ngày đầu, bây giờ bạn cảm thấy có sự căng thẳng trong mối quan hệ mà bạn không thể bỏ qua.

Trong tình huống này, các chàng trai thường rút lui trong im lặng, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá tải cảm xúc. Nếu anh ấy tiếp tục không gặp bạn, đó là bởi vì anh ấy muốn rút lui khỏi mối quan hệ này.

Lời kết

Có thể bạn đang đọc bài viết này bởi vì bạn hy vọng rằng điều bạn nghĩ là sai nhưng bây giờ bạn phải đối mặt với sự thật khó chịu là,  có thể mối quan hệ này sẽ không diễn ra như bạn đã hy vọng và bây giờ bạn sẽ phải từ bỏ và bắt đầu lại.

Nếu một chàng trai không quan tâm đến bạn, tất cả điều đó có nghĩa là anh ấy không phải là người phù hợp với bạn và đó thực sự không phải là vấn đề lớn. Đừng đánh bại bản thân hoặc nhận lỗi về phía bạn.  Hãy tiếp tục nỗ lực, tiếp tục phát triển bản thân, tiếp tục xây dựng sức mạnh nội tâm và phẩm chất của mình. Hãy làm những điều này và tình yêu sẽ đến.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp