Đôi khi đàn ông muốn giữ mối quan hệ tình ái ở phạm vi riêng tư, đặc biệt là khi mới bắt đầu. Nhưng đừng vội cho rằng điều này có động cơ tiêu cực, vì mọi thứ không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài. Dưới đây là các lý do khiến nhiều quý ông chưa muốn công khai chuyện yêu đương, hẹn hò.

Vì sao nhiều đàn ông thích 'yêu trong bóng tối'?

Không muốn bị quấy rầy

Nhiều chàng trai không muốn bị quấy nhiễu bởi ý kiến ​​của người khác. Thường những người bạn chung của cặp đôi có thể đặt rất nhiều câu hỏi về những chuyện riêng tư có thể dẫn đến làm phiền cho cả hai bên. Họ cho rằng cách tốt nhất để xử lý tình huống này là kiên nhẫn đợi một thời gian nữa trước khi nói với bất kỳ ai về mối quan hệ. Họ sẽ thông báo khi cảm thấy mối quan hệ đã không được công khai quá lâu. Nếu những người kia là bạn bè thực sự, họ chắc chắn sẽ chấp nhận.

Lo lắng gia đình không ủng hộ

Nếu anh ấy đến từ một gia đình truyền thống hoặc cha mẹ muốn định hướng về chuyện yêu đương, chọn bạn gái của con, anh ấy có thể muốn đợi thêm một thời gian trước khi thông báo gia đình về mối quan hệ với bạn.

Giao tiếp là chìa khóa trong những trường hợp này. Hãy cố gắng tìm cách phù hợp để tiếp cận gia đình anh ấy và hiểu hơn về họ.

Chỉ thú vị với việc bí mật hẹn hò

Các chàng trai thường nghĩ rằng bầu không khí bí ẩn sẽ làm cho mối quan hệ trở nên thú vị và nóng bỏng hơn.

Và tại sao không? Đó có thể là một cách để tận hưởng mọi thứ nhiều hơn đấy!

Không chắc chắn về cảm xúc của mình

Đàn ông cũng có thể bất an như phụ nữ, đặc biệt là khi nói đến cảm xúc và các mối quan hệ mới. Anh ta có thể muốn xem mọi thứ sẽ đi đến đâu trước khi thông báo với thế giới.

Thời gian là chìa khóa, anh ấy sẽ sớm nhận ra mối quan hệ với bạn có phải là tình yêu thực sự hay không.

Vì sao nhiều đàn ông thích 'yêu trong bóng tối'?

Anh ấy và bạn chơi chung một nhóm

Nếu lúc đầu hai người là bạn bè rồi sau đó trở thành một cặp mà anh ấy không nói với ai, có thể anh ấy lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ nội bộ trong nhóm.

Nhưng ai cũng biết rằng tình bạn chân chính có thể vượt qua bất cứ điều gì!

Anh ấy vừa kết thúc một mối quan hệ khác

Nếu đúng như vậy, có thể có nhiều lý do cụ thể khiến anh ấy muốn giữ bí mật mối quan hệ với bạn:

  • Anh ấy không muốn làm tổn thương tình cảm của người yêu cũ vì họ vừa chia tay.
  • Anh ấy muốn bảo vệ bạn gái thực sự của mình khỏi mọi sự tiêu cực từ người yêu cũ.
  • Anh ấy vẫn còn tình cảm với người yêu cũ và hy vọng quay lại với nhau trong tương lai gần.

Trong tình huống này, cách tốt nhất để xử lý là tìm hiểu kỹ lý do mà không gây áp lực cho anh ấy.

Sợ bị cướp bạn gái

Một trong những lý do khiến đàn ông giữ bí mật là ghen tuông. Nhiều chàng trai mê mệt bạn gái mình, đánh giá cao cô ấy nên nghĩ rằng một số người bạn của mình có thể cướp mất cô ấy.

Niềm tin là yếu tố quan trọng của một mối quan hệ. Người đàn ông phải chắc chắn rằng anh ấy là người duy nhất dành cho cô gái, chỉ khi đó anh ấy mới hét lên với cả thế giới để khoe người yêu.

Vì sao nhiều đàn ông thích 'yêu trong bóng tối'?

Ai đó đang có cảm tình với anh ấy

Một người bạn có thể nảy sinh tình cảm mà không cần anh ta đáp lại. Đây rất có thể là lý do để một chàng trai muốn kín đáo hơn trong mối quan hệ tình ái để không phá hỏng sự cân bằng của nhóm hoặc làm tổn thương bạn bè quá nhiều.

Nếu mối quan hệ với bạn là nghiêm túc, khi đến thời điểm, anh ấy sẽ công khai với tất cả bạn bè và sẽ không có vấn đề gì.

Không muốn nghe ý kiến ​​người khác

Một số chàng trai thực sự thích riêng tư và không quan tâm đến đánh giá, ý kiến ​​của người khác. Họ cho rằng cách tốt nhất để xử lý mối quan hệ là giữ kín chuyện này, tránh những cuộc trò chuyện, thảo luận không cần thiết.

Trong trường hợp này, anh ấy có thể không hoàn toàn sai. Quyền riêng tư là một phần quan trọng của mối quan hệ. Nếu vậy, có lẽ điều đúng đắn cần làm là chỉ tiết lộ với bạn thân và các thành viên trong gia đình.

Vì sao nhiều đàn ông thích 'yêu trong bóng tối'?

Sợ mất mặt nếu bị “đá”

Sự xuất hiện trước công chúng là điều quan trọng đối với hầu hết đàn ông, đặc biệt là những người có sự nghiệp nổi bật hoặc nổi tiếng. Họ có thể sợ hỏng danh tiếng nếu bị một cô gái ruồng bỏ.

Ở góc độ phụ nữ, điều này có vẻ vô lý, nhưng các cô gái nên cố gắng hiểu và giúp chàng trai nhận ra rằng mối quan hệ nghiêm túc không cần phải giấu diếm.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp