Câu chuyện "Tuesday" mới đây lại được dân mạng quan tâm rần rần khi một vụ đánh ghen diễn ra ngay giữa một con phố tại Hà Nội. Đáng chú ý, điều khiến nhiều người phẫn nộ là chồng vì bảo vệ bồ nhí mà ra tay đánh vợ. Điều này khiến dư luận phẫn nộ, không chỉ "ném đá" cô gái trẻ phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác mà còn chỉ trích ông chồng dở chứng, "chán cơm thèm phở".

Chiều qua ngày 15/9, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội). Trong clip, khi phát hiện chồng chở nhân tình trên chiếc xe Lexus LX 570, người vợ liền lôi ngay "tiểu tam" xuống xe rồi đánh ghen dữ dội giữa đường phố. Tuy nhiên sau đó người chồng thẳng tay bóp cổ và đấm vào mặt vợ để nhân tình chạy trốn.

Xem xong clip vợ đánh ghen, Elly Trần chia sẻ: 'Mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ'
Vụ vợ đại gia đánh ghen đang gây xôn xao trên mạng xã hội từ hôm qua đến nay.

Trước vụ đánh ghen này, nhiều người hâm mộ đã hỏi Elly Trần nghĩ thế nào. Trên trang cá nhân, người đẹp đưa ra quan điểm của mình: "Dạo này hình như mình được tổ tổng đài tư vấn độ nên từ hôm tư vấn cho bé kia xong lại được các chị em tin tuởng nhờ tư vấn ghê. Hôm qua nhiều bạn gửi cho mình xem vụ ông chồng vì bênh con bồ mà đánh chị vợ, hỏi mình thấy sao về việc đó?

Thật sự mình thấy như vậy nè, em bồ ắt hẳn đang thấy tự hào lắm vì được chồng nguời ta bảo vệ mà đánh cả vợ mình. Nhưng với những ai nhìn thiển cẩn thì mới thấy mừng cho em bồ. Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ hơn. Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau bao năm thì người này có công thì người kia cũng có sức. Đừng mở mồm nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ không thể quy đổi ra thành tiền rồi.

Xem xong clip vợ đánh ghen, Elly Trần chia sẻ: 'Mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ'

Ví dụ nhẹ như ai là người xẻ thịt banh da, hi sinh xuân sắc, sự nghiệp của bản thân để mấy năm liền ôm bụng bầu đẻ con rồi sau đó chăm con cho chồng chí thú làm ăn và khi dư dả thời gian thì rửng mỡ? Em bồ lúc này chắc chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày em sẽ vinh dự được thay thế vị trí đau đớn của chị vợ. Gặp 1 người đàn ông có sẵn để hưởng thụ thì rất dễ mà gặp 1 người đàn ông chưa có gì và chịu chờ đợi họ đi từ con số 0 thì mới khó. Thế nên cái câu: "Thử đàn bà khi đàn ông chưa có gì và thử đàn ông khi họ đã có tất cả" mà ông bà ta đã phán thì chỉ có từ chuẩn đến rất chuẩn.

Ngắn gọn lại là: người vợ tào khang đi bên anh từ lúc anh còn trên răng dưới bình xăng mà giờ anh còn phũ thì dăm ba con bướm xinh mới lột xác có là gì".

Không nằm ngoài guồng quay sự kiện đang hot, nữ diễn viên Elly Trần mới đây bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc này. Elly Trần chia sẻ

Xem xong clip vợ đánh ghen, Elly Trần chia sẻ: 'Mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ'

Bản thân cô thấy em bồ ắt hẳn đang rất tự hào vì được chồng người ta bảo vệ mà đánh cả vợ. Tuy nhiên chỉ với những ai thiển cận thì mới thấy mừng cho cô bồ, còn với Elly Trần, cô lại thấy lo nhiều hơn. Nữ diễn viên bày tỏ dù sao vợ chồng sống với nhau người này có công thì người kia có sức, chồng đi làm kiếm tiền thì vợ mang nặng đẻ đau, ở nhà chăm sóc con cái. Nhưng có những người khi làm ăn dư dả lại rửng mở đi ngoại tình.

Xem xong clip vợ đánh ghen, Elly Trần chia sẻ: 'Mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ'
Theo Elly Trần, câu nói: "Thử đàn bà khi đàn ông chưa có gì và thử đàn ông khi họ đã có tất cả" rất đúng đắn.

Theo Elly Trần, người vợ bên cạnh từ lúc khó khăn đến khi thành công mà đàn ông còn bỏ được thì vài ba bóng hồng bên ngoài cũng chẳng là gì.

(Reviews365 tổng hợp)