Hổ Cáp là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất, chòm sao có tính cách phức tạp nhất. Không phải ai cũng có thể hẹn hò với Hổ Cáp, tuy nhiên nếu bạn có hiểu và thích ứng con người họ bạn sẽ có khoảng thời gian thực sự ý nghĩa. Và sau đây là một số điều bạn nên lưu ý trước khi hẹn hò với những người thuộc cung hoàng đạo này.

10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Bọ Cạp

1. Đam mê mãnh liệt

Thực sự có lý do vì sao cung hoàng đạo giỏi chuyện chăn gối nhất trong các cung hoàng đạo vì họ rất đam mê và cuồng nhiệt trong chuyện tình dục. Nếu bạn là một nửa của Hổ Cáp thì hãy sẵn sàng cho chuyện này bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Chắc chắn chuyện chăn gối của hai người không hề nhàm chán khi có Hổ Cáp luôn sẵn sàng thổi bùng đam mê trong bạn.

2. Đừng lãng phí thời gian bằng những lời dối trá

Điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Hổ Cáp đó là họ thực sự là người giỏi trong việc tìm kiếm và khai thác thông tin. Bạn không thể làm phiền họ bởi những thông tin nhiễu hoặc những lời giải thích phân bua vì vấn đề chỉ là thời gian và họ sẽ phát hiện ra sự thật.

Nếu người cũ vẫn có trong danh sách bạn bè của bạn không nên chút nào vì đây là lý do khiến hai người ghen tuông. Tuy nhiên nếu bạn cho họ một lý do thích hợp, Hổ Cáp có thể bỏ qua chuyện này nhưng vẫn không ngừng theo dõi.

3. Cho họ có không gian riêng

Sự độc lập là vô cùng cần thiết đối với Hổ Cáp, đặc biệt khi họ đang trong một mối quan hệ tình cảm. Đối với những người thuộc cung hoàng đạo này, không có gì tồi tệ hơn cảm thấy nghẹt thở bởi một nửa của mình.

Họ có thể cần không gian riêng bất kể là ở nhà hay nơi công cộng. Họ có nhu cầu này khá thường xuyên nên bạn không vì thế mà quá ngạc nhiên và ràng buộc họ. Hãy thông cảm cho cá tính của những người thuộc cung Hổ Cáp.

10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Bọ Cạp

4. Đừng cố gắng giải quyết vấn đề của họ

Một điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Hổ Cáp đó là nếu được nghe họ kể lể điều gì rồi hỏi ý kiến của bạn về cách giải quyết vấn đề thì chỉ nên im lặng, lắng nghe chăm chú và nhớ là đừng vội đưa ra lời khuyên gì lúc này. Vì thực tế là họ không muốn nghe lời khuyên của bạn.

Điều cuối cùng Hổ Cáp muốn đó là ai đó nghĩ rằng chính họ có tự có câu trả lời chính xác cho tình huống của mình. Họ chỉ muốn xác nhận lại quyết định của mình mà thôi.

5. Nếu không thấy phù hợp với Hổ Cáp hãy từ bỏ từ ngay lập tức

Lòng trung thành là một tính cách đặc trưng khác của Hổ Cáp. Một khi họ quyết định cam kết với ai đó, bạn tốt hơn hết hãy sẵn sàng hoàn toàn một lòng một dạ với con người này.

Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu người này thì tốt hơn hết hãy từ bỏ ngay từ bây giờ. Hổ Cáp rất khó kết đôi và không phải ai cũng có thể hẹn hò với họ, vì thế họ cũng sẽ từ bỏ bạn nếu không mang lại được những gì họ mong muốn.

6. Hỗ trợ mục tiêu nghề nghiệp của họ

Một khi Hổ Cáp bắt đầu có tầm nhìn cho mục tiêu nghề nghiệp của họ, bạn nhớ thắt dây an toàn và chuẩn bị sẵn sàng. Không có gì khiến cho Hổ Cáp từ bỏ mục tiêu, thậm chí là người thương của họ.

Nếu bạn muốn hòa hợp với Hổ Cáp, bạn nên khuyến khích và hỗ trợ bất cứ mục tiêu nào mà họ đang đuổi theo.

10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Bọ Cạp

7. Hãy sẵn sàng để cởi mở

Hổ Cáp sẽ luôn muốn đào sâu hơn tâm trí của bạn, muốn biết mọi thứ về quá khứ của bạn, hiện tại và tương lai. Bạn sẽ phải cởi mở một cách trung thực về tất cả nếu không họ sẽ cảm nhận được bạn đang che giấu điều gì. Họ không quan trọng như thế nào là xấu hay tốt, tất cả họ muốn từ bạn là sự thật.

8. Họ tha thứ, nhưng không quên

Một điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Hổ Cáp nữa là nếu bạn muốn che giấu điều gì mà Hổ Cáp biết được là khoảnh khắc bạn không bao giờ muốn đối mặt. Nếu bạn càng cố giấu họ sẽ càng cố tìm được ra. Lúc này, có thể họ nói rằng tha thứ cho bạn nhưng họ không bao giờ quên được và sẽ nhắc lại khi có cơ hội.

10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Bọ Cạp

9. Cư xử chín chắn

Hổ Cáp không khoan nhượng đối với những ai có vẻ ngoài non nớt. Nếu muốn gây ấn tượng với họ thì đừng tỏ ra ngỗ nghịch, hồn nhiên hay đáng yêu như một đứa trẻ mà phải là người có phong thái trưởng thành.

10. Hãy sẵn sàng cho thời điểm cuộc sống của bạn

Hẹn hò Hổ Cáp chưa bao giờ là dễ dàng cả, nhưng nếu bạn không có gì để che giấu và có thể cung cấp cho họ không gian riêng, mọi thứ sẽ ổn thôi. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được giá trị khi nhận ra họ đầy đam mê và chân thành với bạn như thế nào.

Điều quan trọng là một khi đã yêu Hổ Cáp bạn rất khó có thể yêu một người thuộc cung hoàng đạo nào khác vì không có ai nồng nhiệt được như họ.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp