Ngày lễ Noel được coi là dịp quan trọng trong năm để thể hiện tình yêu thương dành cho bố mẹ và người thân, bạn bè. Để ngày này thêm ý nghĩa đừng quên gửi những lời chúc mừng.

Lời chúc Giáng sinh, Noel dành cho bố mẹ

100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa - chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh
100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa

Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết ... mà 365 ngày còn đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas.

Bố mẹ đã dành cả cuộc đời mình để tạo nên những điều tốt đẹp nhất cho chúng con. Chúng con luôn biết ơn vì điều đó! Chúc bố mẹ một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc ạ.

Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas! Ký tên: Con gái/ con trai yêu của bố mẹ!

Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, chúc bố mẹ và cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Giáng sinh là một thời gian để trân trọng những người mang lại rất nhiều phước lành cho cuộc sống của chúng ta. Có lẽ, người đó đối với con không ai khác chính là cha mẹ. Cầu chúc cha mẹ luôn bình an!

Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, chúc bố mẹ và cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Giáng sinh đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang món quà sức khỏe đến cho bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe và sống thật lâu để  vui vầy bên con cháu.

Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố. Bố ơi, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn bên cạnh và nâng đỡ cho em gái của tôi. Merry Christmas!

Mỗi buổi sáng thức dậy, con lại thấy thật hạnh phúc và tràn đầy năng lượng khi có bố mẹ ở bên. Được làm con của bố mẹ là điều tuyệt vời nhất đối với con. Con luôn cầu chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu! Chúc bố mẹ một Giáng Sinh an lành!

100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa - chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh
100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa

Lời chúc Noel dành cho người yêu

Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an! Anh mãi yêu em!

Noel tới rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!

Giáng Sinh lạnh nhưng vẫn không lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm nhưng không ấm bằng khi được cạnh bên em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người anh yêu! Merry Christmas!

Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé. Yêu em thật nhiều…

Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

Em chính là món quà quý giá và đẹp nhất mà anh tìm thấy. Cảm ơn Chúa vì đã gửi một thiên thần như em đến với cuộc đời để anh có thêm nhiều nụ cười, nhiều hạnh phúc và hy vọng. Chúc em có một Giáng Sinh thật vui vẻ, tình yêu của tôi!

Đón giáng sinh bên em thật ấm áp, hạnh phúc. Hãy cùng anh đón giáng sinh hằng năm em nhé! Yêu em! Merry Christmas.

Chúc anh yêu Giáng sinh an lành. Tuy ngắn gọn nhưng lời chúc này được gói gọn tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.

Em thích những điều đơn giản, giản dị. Lời chúc cho nhau cũng như thế. Mùa Noel, em thường chúc câu “Noel an lành nhé:. Em nghĩ như thế là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh thấy được sự an lành từ trong chính tình yêu của chính mình, tình yêu mà em dành cho anh.

Anh yêu! Hãy cố gắng làm việc thật tốt để nhanh trở về bên cạnh em nhé!. Chúc anh mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc! Nhớ và yêu anh nhiều!

Anh yêu! Cảm ơn anh đã đến bên và che chở cho em! Hôm nay là Giáng Sinh, ở nơi xa, em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé!

Em nhớ anh nhiều lắm! Mong rằng Giáng Sinh năm sau, chúng ta sẽ được ở bên cạnh nhau. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ! Yêu anh!

100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa - chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh
100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa

Dù ở xa nhưng em luôn nhớ về anh với kỷ niệm đẹp của những mùa giáng sinh trước. Em không lạnh đâu vì luôn có anh trong tim. Chăm chỉ học hành anh nhé! yêu anh!

Em đang làm gì đấy? Hãy lên đồ thật đẹp và đi đón giáng sinh cùng bạn bè em nhé! Anh luôn nhớ và yêu em! Chúc em giáng sinh ấm áp dù không có anh ở bên!

Em vẫn chưa nhận được quà đâu nhé! Hãy đặt ngay ông Già Noel chuyển món quà 65kg về cho em ngay! Yêu anh!

Xa em, anh đi đâu không được la cà, tạt ngang tạt dọc đâu nhé! Giáng sinh ở nhà video call cho em thôi nha! Yêu anh!

Vừa xích lại gần nhau thì em lại đi xa. Giận lắm nhưng vì yêu em, anh sẵn sàng chờ đợi. Hãy luôn nhớ rằng, anh luôn giữ tình yêu em trong trái tim. Merry Christmas!

Mong ước lớn nhất trong Noel này của anh chính là được ở bên em. Anh nhớ em nhiều lắm công chúa à! Nhờ ông già Noel gửi tình yêu từ trái tim anh đến trái tim em!

Bên đó lạnh lắm đúng không em? Nhớ mặc áo ấm khi ra ngoài, em nhé! Anh sẽ luôn ở bên cạnh em. Chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ bên những người bạn mới!

Trên trái đất có 8 tỷ người và có 1 điều lạ vì sao anh chỉ nghĩ tới mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế em được. Chúc em một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc nhé.

Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế gian này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu bé nhỏ của anh có một đêm Giáng Sinh thật ấm áp và an lành. Yêu em nhiều lắm!

Loa loa loa loa! Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, thời tiết đêm Noel rất lạnh. Số máy 09xxx đã gửi tặng cho quý khách một chút ấm áp, và thật nhiều yêu thương. Chúc quý khách có một đêm Giáng Sinh ấm áp và hạnh phúc!

Người con trai đang đọc được lời nhắn này chính là người đặc biệt nhất trong trái tim em! Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều mùa Giáng Sinh hơn nữa anh yêu nhé!

100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa - chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh
100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa

Lời chúc Noel dành cho bạn bè

Hy vọng mùa lễ hội này sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe tốt cho bạn và gia đình. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

Cầu mong Giáng sinh của bạn được hồng ân với hòa bình, niềm vui và phước lành! Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!

Giáng sinh vui vẻ! Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho cuộc sống của bạn những phước lành vô hạn vào ngày này.

Chúc bạn giáng sinh vui vẻ. Cầu mong bạn nhận được tất cả những gì bạn mong muốn và mơ ước. Cầu mong Giáng sinh này mang lại cho bạn tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!

Chúc Giáng sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và yêu thương. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

Cầu mong mùa Giáng sinh vui vẻ này sẽ mang lại mọi thành công cho bạn. Chúc bạn đạt được những gì bạn hướng tới trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!

Cầu mong mùa Giáng sinh chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình đáng yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!

Tôi cầu chúc mùa thánh này mang lại hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống của bạn. Chúc một Giáng sinh vui vẻ đến bạn thật ngọt ngào!

Tao thường ít khi gửi những lời chúc Giáng Sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao nhắn tin chúc mày Giáng Sinh vui vẻ và ế bền vững, ế trường tồn nhé. Hihihi...

Chúc mày một mùa Noel vui vẻ. Thật tươi trẻ. Luôn mới mẻ. Nhiều sức khỏe. Luôn sạch sẽ. Không có... ghẻ nhé! Hihi. Merry Christmas!

Zing gơ beo! Zing gơ beo! Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến rồi đấy. Chúa sẽ ban phước cho mày đêm Giáng Sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để sớm thoát kiếp FA nhé. Merry Christmas!

Chúc bạn của tôi một năm mới đầy sức quyến rũ, lúc nào cũng hừng hực để được tình yêu "liếm láp" và để được những đặc ân của thiên đường "vày vò". Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị phun ra hết trước khi mùa Giáng Sinh lên đến cực điểm.

Này! Mày đừng buồn vì Noel này không có gấu ở bên nhé... vì bình thường mày cũng đã có gấu bao giờ đâu. Hihi. Chúc mày Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp, nhanh chóng tìm cách "biến" ra khỏi hội FA đi nha.

Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này...! Haha! Noel vui vẻ nhé con tuần lộc!

Giáng Sinh đã bắt đầu rồi. Mình xin trân trọng thông báo: Hiện tại, mình chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử nhé. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Hihi. Chúc mọi người Giáng Sinh vui vẻ!

Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lở lửng trên sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong mùng, và có 1 thằng khùng đang đọc tin nhắn..! Haha! Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ nhé!

100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa - chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh
100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa

Lời chúc Noel dành cho khách hàng

Thay cho một món quà tặng có giá trị, công ty chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, tới quý khách hàng, và quý đối tác. Chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình, và người thân yêu. Merry Christmas..!

Cảm ơn quý khách hàng, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng sinh đã về, công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách giáng sinh an lành, vui vẻ, và tất cả những điều tốt đẹp nhất.

Hy vọng được phục vụ quý khách trong năm mới. Merry Christmas..!

Một mùa giáng sinh mới đã đến, một năm mới cũng gần tới. Kính chúc quý khách hàng đón nhận được nhiều niềm vui, và hạnh phúc trong năm mới.

Chúc công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được những mục tiêu..!

Cảm ơn quý khách hàng, đã đến với dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi xin chúc quý khách hàng, 1 mùa giáng sinh an lành, ấm áp, và hạnh phúc bên người thân yêu. Merry Christmas..!

100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa - chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh
100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Giáng sinh sắp đến, còn gì tuyệt vời hơn trao cho nhau những lời chúc ngọt ngào, ấm áp. Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất.

What have you wished for this Chirstmas? As for me, I wished our friendship to last forever! Merry Christmas!

(Bạn đã ước điều gì cho Giáng sinh này? Còn tôi, tôi ước tình bạn của chúng ta sẽ tồn tại mãi mãi. Giáng sinh vui vẻ!)

Wishing you a bright, beautiful bucket full of happiness and joy. Merry Christmas!

(Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc và niềm vui)

I pray that God gives you the strength to remain positive and happy for your entire life. May you cherish every moment of your living, especially during this wonderful holiday season.

(Tôi cầu nguyện Chúa sẽ mang cho bạn sức mạnh để duy trì sự tích cực và hạnh phúc cả đời. Mong bạn trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống, đặc biệt là trong kì nghỉ lễ tuyệt vời này)

May this Christmas season bring more laughter, cheer, and fun for you and your family. Wishing you Merry Christmas and a prosperous, fun-filled New Year ahead.

(Chúc bạn Giáng sinh này nhiều tiếng cười, vui vẻ cùng gia đình và một năm mới thịnh vượng phía trước)

My your world be filled with warmth and good cheer this Holy season, and throughout the year.

(Cầu mong thế giới của bạn sẽ tràn ngập sự ấm áp, vui vẻ trong mùa Giáng sinh và trong suốt cả năm)

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

(Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này)

100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa - chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh
100+ lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa

I hope you see smiles wherever you look and that happiness goes wherever you go. Have a wonderful Christmas.

(Tôi hy vọng bạn sẽ nở nụ cười tươi khi nhìn bất cứ điều gì và hạnh phúc khi ở bất cứ nơi đâu. Chúc Giáng sinh an lành)

You could never give me a better Christmas gift than our friendship. I am confident that I’ll continue to get that gift this year.

(Bạn không bao giờ có thể cho tôi một món quà Giáng sinh nào ý nghĩa hơn tình bạn của chúng ta. Tôi tin rằng tôi sẽ tiếp tục được nhận món quà đó trong năm nay)

Spread happiness, joy, and peace on this occasion. Wishing you and your family a blessed Christmas and happy holiday season.

(Cùng lan tỏa hạnh phúc, niềm vui và bình an trong dịp này. Chúc bạn và gia đình Giáng sinh an lành)

I hope Santa brings you smiles and happiness. Here's to a wonderful Christmas together.

(Tôi hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho bạn nụ cười và hạnh phúc. Đây sẽ là một Giáng sinh tuyệt vời cùng nhau)

May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

(Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phóng với bạn! Giáng sinh vui vẻ!)

Merry Christmas to my best friend, the person who puts up with all my faults and loves me anyway.

(Giáng sinh vui vẻ nhé người bạn thân nhất của tôi, người luôn chịu đựng mọi lỗi lầm và yêu thương tôi)

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh hài hước và hay nhất để bạn có thể dành tặng bạn bè và người thân yêu trong dịp đặc biệt sắp tới. Bên cạnh những lời chúc Noel dễ thương này thì bạn cũng đừng quên dành tặng họ những món quà xinh xắn và ý nghĩa nhé.

424, Theo Reviview 365 tổng hợp