Vậy điều mong muốn từ nửa kia trong đại dịch Covid-19 của 12 chòm sao là gì? Xem ngay để cùng nhau tháo gỡ những áp lực, khó khăn về mặt tinh thần nhé.

1. Cung Bạch Dương

Vào những lúc mọi thứ trở nên khó khăn, Bạch Dương chỉ cần một người có thể khiến tâm trí hỗn loạn của họ bình tĩnh trở lại.

Cung hoàng đạo này bẩm sinh đã nhiều lửa, bộc phát và nóng nảy nên họ cần được giải tỏa năng lượng. Việc phải ngồi yên một chỗ cũng dễ khiến Bạch Dương nóng nảy hơn bình thường.

Điều nửa kia của họ nên làm là kiềm chế cảm xúc, tránh nóng giận. Sự hiện diện nhẹ nhàng, mềm mỏng của đối tác vậy là đủ với Bạch Dương.

12 chòm sao mong muốn điều gì từ nửa kia trong đại dịch Covid 19?
12 chòm sao mong muốn điều gì từ nửa kia trong đại dịch Covid 19?

2. Cung Kim Ngưu

Chòm sao này kiên định, nhạy cảm nhưng cũng rất khó tính. Bản chất kiên định nên họ không dễ buông tay đối phương.

Kim Ngưu sẵn sàng ở bên cạnh người thân của mình những lúc cần thiết nên họ cũng mong đợi điều đó. Trong một đại dịch nguy hiểm, điều Kim Ngưu cần là một người luôn luôn hứa hẹn sẽ ở bên cạnh, không dễ dàng buông tay.

3. Cung Song Tử

Song Tử yêu những cuộc tụ tập, chỗ đông người vì họ thích hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên trong đại dịch tất cả các hình thức tụ tập và giao lưu đã bị hạn chế khiến Song Tử rất đau buồn.

Vì vậy, họ chỉ cần tình cảm và sự quan tâm từ người bạn đời của mình. Hãy chia sẻ, nói chuyện với Song Tử nhiều hơn, tán gẫu qua các cuộc điện thoại sẽ giúp họ vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

4. Cung Cự Giải

Đây là một cung hoàng đạo siêu nhạy cảm và yêu thương gia đình. Khi tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp, Cự Giải sẽ rất lo lắng tới tình hình sức khỏe của gia đình hơn những người khác.

Những gì họ muốn là được trấn an nhiều lần rằng mọi thứ cuối cùng sẽ ổn. Họ thiếu cảm giác an toàn trong bản thân và vì vậy, họ sẽ cố gắng tìm kiếm điều đó ở nửa kia của mình.

12 chòm sao mong muốn điều gì từ nửa kia trong đại dịch Covid 19?
12 chòm sao mong muốn điều gì từ nửa kia trong đại dịch Covid 19?

5. Cung Sư Tử

Sư Tử sẽ bắt đầu nghi ngờ về ngoại hình và tính cách của bản thân vì không thể hòa nhập xã hội hoặc trở thành ngôi sao được chú ý nữa.

Không thể diện những bộ đồ đẹp ra ngoài đường nên thường thì khoảng thời gian này Sư Tử sẽ chia sẻ bản thân nhiều hơn trên mạng xã hội để tìm kiếm sự chú ý. Vậy nên nửa kia của Sư Tử hãy dành những lời khen có cánh cho họ.

6. Cung Xử Nữ

Xử Nữ cần đối tác của họ trở thành người bạn trong đại dịch này. Họ muốn một người có thể làm họ vui  và khiến họ cười bằng những trò đùa ngớ ngẩn. Đơn giản vì cung hoàng này dễ cảm thấy buồn nên khi có nửa kia ở bên cạnh, họ có thể cảm thấy dễ chịu hơn.

7. Cung Thiên Bình

Thiên Bình tuân theo một lối sống cân bằng nhưng trong mùa đại dịch lối sống của họ có thể bị xáo trộn.

Ở trong nhà quá lâu khiến họ mất cân bằng giữa nghỉ ngơi, vui chơi và công việc. Vì vậy, họ cần nửa kia có thể giúp họ cân bằng lại như nhắc nhở họ ngủ đủ giấc, ăn uống lành mạnh trong mùa đại dịch.

12 chòm sao mong muốn điều gì từ nửa kia trong đại dịch Covid 19?
12 chòm sao mong muốn điều gì từ nửa kia trong đại dịch Covid 19?

8. Cung Hổ Cáp

Đại dịch khiến chúng ta có nhiều thời gian rảnh nhất là khi giãn cách xã hội. Bởi bản chất nhạy cảm nên Hổ Cáp sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về mọi thứ đã qua.

Họ chỉ muốn ai đó để tâm sự giúp những cảm xúc và suy nghĩ bên trong được trút bỏ. Các nửa kia của Hổ Cáp có thể tranh thủ khoảng thời gian này đối thoại cởi mở về những vấn đề chưa được giải quyết trong mối quan hệ của mình. Tránh suy nghĩ nhiều quá làm mọi thứ căng thẳng hơn nhé!

9. Cung Nhân Mã

Nhân Mã là những linh hồn tự do luôn tìm kiếm sự phiêu lưu. Bởi ghét bị giam cầm trong một chiếc hộp  nên đại dịch là điều đáng sợ đối với Nhân Mã.

Việc ngồi yên một chỗ gần như khiến họ khó chịu đến mức muốn nổ tung. Họ cần sự đồng cảm và tình yêu thương vô bờ bến của nửa kia an ủi những thứ khó chịu trong lòng mình.

10. Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo này độc lập nhưng dễ bất an, khi có nhiều thời gian rảnh họ dễ chỉ trích bản thân và sống tiêu cực. Ma Kết rất cần một người vững vàng về cảm xúc để họ có thể dựa vào trong thời kỳ đại dịch này.

Ma Kết có thể tích cực hơn nhờ những lời động viên tinh thần của nửa kia.

12 chòm sao mong muốn điều gì từ nửa kia trong đại dịch Covid 19?
12 chòm sao mong muốn điều gì từ nửa kia trong đại dịch Covid 19?

11. Cung Bảo Bình

Được biết đến là chòm sao sáng tạo và cởi mở nên thời gian đại dịch sẽ khiến họ nhàm chán khi ở nhà quá lâu.

Họ sẽ muốn nói chuyện nhiều với đối tác của họ, vậy nên hãy cởi mở trò chuyện với Bảo Bình. Bởi không thích sự nhàm chán nên đối tác có thể giữ cho tâm trí sáng tạo của Bảo Bình bận rộn như nhắc nhở họ vẽ, viết,… Hoặc nếu có thể, bạn nên tham khảo bài tập rèn luyện sức khỏe cho 12 chòm sao vô cùng hữu ích này nhé.

12. Cung Song Ngư

Những người thuộc cung này thích âu yếm, được quan tâm. Trong mùa đại dịch này họ muốn đối tác quan tâm và nói những lời yêu thương miễn là họ cảm thấy an toàn.

Người thuộc cung Song Ngư luôn muốn sự lãng mạn từ đối phương. Bởi dễ bất an nên đối tác của họ nên nhắc nhở họ chăm sóc bản thân hoặc nói những lời trấn an để Song Ngư cảm thấy cân bằng.

Đến đây các bạn đã hiểu điều mong muốn từ nửa kia trong đại dịch của 12 chòm sao rồi chứ! Dịch bệnh như một lời cảnh tỉnh cho chúng ta về việc quan tâm chăm sóc bản thân và những người xung quanh. Vậy nên hãy nói yêu thương nhau khi còn có thể nhé!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp