1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có được sức khỏe và cuộc sống tốt là do họ biết kết hợp và điều chỉnh cuộc sống với nhịp độ thích hợp. So với những người khác, người cầm tinh con rồng thường có sự nghiệp thành công hơn, kéo theo đó là nhiều gánh nặng lên sức khỏe và tâm lý.

Không phải ngẫu nhiên mà những người tuổi này đứng đầu danh sách con giáp sống thọ. Tuy có ý chí và tinh thần mạnh mẽ, đủ để vượt qua mọi gian khó nhưng tuổi Thìn hơn người ở chỗ biết cách giải tỏa cảm xúc. Họ rất biết cách để tạo không khí nhẹ nhàng, không tự tìm lấy phiền não hay tự dằn vặt bản thân với bao suy nghĩ.

Thẳng thắn và thoải mái nói ra cho nhẹ lòng và sau đó không nghĩ ngợi gì nhiều nữa là bí quyết để họ có được đời sống an lành và sống rất thọ.

12 con giáp ai sống thọ nhất - Bí quyết sống thọ của những con giáp này là gì?

2. Tuổi Dần

Theo tử vi phương Đông, những người tuổi Dần tưởng là nóng nảy, khó tính nhưng đó chỉ là bề ngoài, bản chất họ là người phóng khoáng và lạc quan. Khi gặp chuyện muộn phiền họ không lo âu mà chỉ cần suy nghĩ phút chốc và sau một giấc ngủ là mọi chuyện đã đâu vào đó.

Đặc biệt, con giáp tuổi Dần dù là lúc còn trẻ hay khi đã trưởng thành vẫn không bị mất đi tính lạc quan, xởi lởi do đó đời sống tinh thần luôn phong phú, vui tươi. Điều này cũng giúp họ sống lâu và có vẻ ngoài trẻ hơn độ tuổi.

Thêm vào đó, những người tuổi này cũng có nhiều hoài bão, ước mơ. Thông thường sống hết mình, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu. Cứ như vậy, họ thẳng tiến tới tương lai bình ổn, an nhàn, sức khỏe càng ngày càng dẻo dai, phúc lộc ngày một tăng dần. Thế vận mệnh tuổi này tốt là điều dễ hiểu.

3. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi khá hời hợt trong công việc, thường mất tập trung, đánh mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, Hợi không bao giờ lâm vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần khiến bản thân gặp khó khăn. Khi hết tiền, Hợi sẽ được món lợi từ trên trời rơi xuống, tiêu xài hết rồi lại có, cứ thế cuộc sống vô cùng sung túc và hạnh phúc.

Đồng thời, được bề trên phù hộ nên không bệnh tật nhiều, đổi lại cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Nếu kém may mắn gặp phải đại nạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua nhờ sự phù trợ của quý nhân.

Chính vì bản tính có chút lười nhác nên họ rất biết hưởng thụ cuộc sống và làm cho cuộc sống của mình luôn dễ chịu. Vì thế sống khỏe mạnh và trường thọ đối với họ không phải là việc khó. Nói chung Hợi là "con của trời", được che chở và bảo vệ, không bao giờ gặp phải bất hạnh trong cuộc sống.

12 con giáp ai sống thọ nhất - Bí quyết sống thọ của những con giáp này là gì?

4. Tuổi Mão

Trong 12 con giáp, có thể nói người tuổi Mão nằm trong tóp những người hòa nhã, dịu dàng nhất. Trong cuộc sống, dù trong hoàn cảnh nào con giáp này cũng luôn bao dung, độ lượng, ít khi suy tính thiệt hơn.

Với bản tính này, người tuổi Mão thường không để ý đến việc mọi người nghĩ gì về mình. Họ sống thản nhiên và thường chỉ quan tâm nhiều đến thói quen ăn uống và môi trường sống. Đây cũng là lý do giúp họ sống khỏe mạnh và trường thọ.

5. Tuổi Tý

Trong danh sách con giáp sống thọ sẽ không thể thiếu người tuổi Tý, những người tuổi Tý có nhiều phúc báo. Với sự thông minh, hoạt bát nên sự nghiệp thành công nhờ tài năng của bản thân, chứ không dựa dẫm bất cứ ai, có thể tự gây dựng công danh từ đôi bàn tay trắng.

Làm việc nhiều, phải chịu áp lực từ cấp trên nhưng Tý không bao giờ bệnh vặt hay sa sút tinh thần. Người này luôn biết cách giữ cho đầu óc thoải mái và sáng suốt. 

Càng lớn tuổi, sự nghiệp của bạn càng vững vàng, tiền tài bay phất phới khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tý nhờ phúc đức của ông bà tổ tiên để lại nên có sức khỏe dẻo dai, sống lâu trăm tuổi, hưởng vinh hoa phú quý với con cháu.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp