1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý là người thích đứng đầu, đam mê danh vọng, tiền tài nên họ có xu hướng bị thu hút bởi hào quang của những người nổi tiếng. Họ rất tò mò muốn trải nghiệm cuộc sống bên người vợ/người chồng của mình là một người thuộc giới showbiz sẽ như thế nào và họ tự mình đi tìm câu trả lời đó.

Đặc biệt đàn ông tuổi này một khi thích điều gì là thực hiện cho được mới thôi và họ đủ năng lực cũng như sự may mắn để chiếm được cảm tình của mộ cô nàng nổi tiếng. Họ thậm chí còn biết tận dụng sự nổi tiếng này của vợ để hậu thuẫn cho bản thân trên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt phụ nữ tuổi Tý là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho chồng của mình an tâm theo đuổi đam mê trong công việc. Khi hai người kết hôn, họ sẽ trở thành "nguồn năng lượng" trong gia đình.

Ví dụ như chồng là một diễn viên nổi tiếng, thường xuyên có những ngày xa nhà thực hiện những bộ phim mới thì họ sẵn sàng ở nhà lo toan mọi việc từ trong ra ngoài. Họ không cảm thấy điều đó là phiền phức, miễn là đàn ông đảm bảo tài chính cho gia đình là họ sẵn lòng tìm cách để vun vén hạnh phúc.

Bản tính tuổi này lạc quan, ưa vận động, luôn hướng gia đình tới những giá trị tích cực của đời sống thay vì những suy nghĩ bi quan, thụt lùi. Dù chồng không thường xuyên ở nhà nhưng cô nàng tuổi Tý vẫn có những thú vui để đảm bảo cuộc sống của mình vẫn vui vẻ và thú vị.

Họ luôn nỗ lực làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ, khiến chồng cũng như bố mẹ hai bên cảm thấy an tâm, không phải lo lắng. 

4 con giáp có cơ hội nên duyên với người nổi tiếng đó là ai?
4 con giáp có cơ hội nên duyên với người nổi tiếng đó là ai?

2. Tuổi Dần

Trong cuộc sống, người tuổi Dần thông minh, nhanh nhẹn, họ luôn cố gắng để có được một công việc tốt, một vị trí xã hội nhất định vì đối với họ đó là điều đảm bảo cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Luôn theo đuổi mục tiêu tiền bạc để đảm bảo vững chãi về kinh tế nhưng không có nghĩa là họ không quan tâm tới đời sống hôn nhân.

Họ cũng có cơ hội cao là con giáp kết hôn với người nổi tiếng là vì công việc và vị trí của họ dễ gặp gỡ, hợp tác với những người trong giới này. Họ có thể là quản lý công ty, người sản xuất chương trình truyền hình, báo chí,… nên việc làm cùng nhau và cảm mến ai đó trong giới showbiz cũng là điều dễ hiểu.

Người tuổi Dần tính cách tinh tế, nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử và họ cũng không tạo ra khoảng cách quá lớn với người nổi tiếng nên cơ hội yêu và cưới những người này rất cao. Dù sao, người nổi tiếng cũng là người bình thường như bao người khác, họ cũng cần được yêu thương và quan tâm và con giáp tuổi Dần đủ mang lại điều đó cho họ là được.

Họ nổi bật bởi tính cách cởi mở, luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sống có kế hoạch, khuôn khổ, giúp gia đình luôn sống khoa học nên càng giúp cho một nửa của họ an tâm hơn để tập trung sự nghiệp, theo đuổi công việc mang tính sáng tạo cao như diễn diên, ca sĩ, đạo diễn...

Tính cách của họ tạo ảnh hưởng tới người bạn đời và con cái, khiến họ cũng trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Thậm chí, nhiều người tuổi Dần còn có thu nhập cao hơn cả vợ/chồng của mình - người có danh là người nổi tiếng được đông đảo công chúng biết đến. Nếu có thể họ ra tay giúp ích cho sự phát triển sự nghiệp, công danh của người chồng/người vợ của mình.

4 con giáp có cơ hội nên duyên với người nổi tiếng đó là ai?
4 con giáp có cơ hội nên duyên với người nổi tiếng đó là ai?

3. Tuổi Thân

Một số người tuổi Thân cũng là con giáp kết hôn với người nổi tiếng cho dù đó không hề là mục tiêu của họ. Thường là hai người quen nhau từ lúc đối phương chưa có danh tiếng gì nhưng nhận thấy đam mê của anh ấy/cô ấy với ánh đèn sân khấu nên biết rằng dù phản đối cũng không được nên lâu dần con giáp tuổi Thân quay sang ủng hộ.

Tuy nhiên, không phải con giáp tuổi Thân nào cũng biết ứng xử khéo léo, được lòng mọi người, nhất là khi họ lại là vợ hay chồng của người nổi tiếng nên bản mệnh thường xuyên bị soi mói đời tư, một việc cỏn con cũng bị đưa ra kính lúp.

Người tuổi Thân là con giáp vui tính, họ hay nói câu bông đùa mà không nghĩ tới hậu quả. Sau vài lần làm ảnh hưởng tới công việc của chồng/vợ, rồi dần dần người tuổi Thân mới ý thức được việc mọi người đang nhìn mình, bàn tán về mình.

Chính vì thế, họ mới cố gắng tươm tất hơn, gọn gàng hơn, sống tốt hơn, hòa đồng hơn để tránh những thị phi có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu họ thích nghi nhanh thì cuộc sống dễ có cơ hội bước lên một tầng cao mới.

Đôi khi họ cảm thấy áp lực với việc này nhưng lâu dần thì mọi thứ đã trở thành thói quen khi bạn nhận thấy mình cũng tốt hơn lên khi chỉn chu hơn trong mọi mặt của cuộc sống.

Ngược lại, có một số người tuổi Thân không thể thích nghi với cuộc sống của vợ/chồng người nổi tiếng và lâu dần tạo ra khoảng cách giữa hai người. Việc này đối với bạn là quá khó và khi bạn vẫn đứng im một chỗ còn đối phương đã đổi thay quá nhiều thì chuyện tình cảm rạn nứt rất dễ xảy ra.

4 con giáp có cơ hội nên duyên với người nổi tiếng đó là ai?
4 con giáp có cơ hội nên duyên với người nổi tiếng đó là ai?

4. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hiền lành, nhẫn nại, yêu gia đình hết mực mà chẳng cần lý do gì. Khi kết hôn, dù đối phương là ai họ cũng rất dễ thích nghi, họ thực sự là nhân tố chính mang lại hạnh phúc cho tổ ấm bằng sự ấm áp, bao dung của mình.

Dù cho họ không quá nổi bật nhưng vẫn thu hút được người chồng/vợ là người nổi tiếng mà chính họ không thể giải thích lý do cụ thể là gì, chỉ tin rằng đó là số phận.

Người tuổi Hợi vô tư, không quá quan tâm việc bạn đời của mình là người nổi tiếng hay không và điều này mang lại cảm giác thoải mái cho đối phương khi họ là người trong giới showbiz.

Thực tế là rất nhiều con giáp tuổi Hợi luôn tạo không gian riêng cho một nửa, giúp bạn đời của mình có thời gian được theo đuổi đam mê của mình, họ không quá quan tâm tới sự nổi tiếng của đối phương đang ở mức nào.

Khi một nửa của mình đối diện với khó khăn ví dụ những tin đồn thất thiệt, bị hủy hợp đồng hay không được trả tiền,... thì may mắn là tính cách hồn nhiên, vui vẻ của người tuổi Hợi đã trở thành chỗ dựa tinh thần vợ/chồng mình, giúp cho cả nhà, lẫn những người xung quanh bớt lo lắng.

Thế nên mỗi khi phải đối mặt với những cám dỗ, họ luôn quay lại để nhìn và biết rằng mình còn có một gia đình rất tuyệt vời ở đằng sau, tránh bị sa ngã và cuốn theo những cám dỗ đó.

Nhất là những cô nàng tuổi Hợi rất được lòng bố mẹ chồng vì tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó. Họ cũng đối xử tận tâm với bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ, mang lại cảm giác an tâm vô cùng cho những ông chồng nổi tiếng của họ khi xa nhà.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp