Xếp hạng cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?

Xếp hạng độ ngây thơ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo, không những một lòng một dạ mà còn ngây thơ thật thà luôn hướng về người yêu bằng tinh cảm trong sáng nhất.

1. Bạch Dương: 8/10

Có thể nói Bạch Dương là một trong những chòm sao ngây thơ trong tình yêu, chỉ là những cảm xúc nồng nhiệt của bạn có duy trì được lâu hay không mà thôi.

Cho dù là nam hay nữ, một khi đã phải lòng ai, mọi tế bào trong cơ thể bạn đều như đang sục sôi, trong lòng lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ở bên cạnh người đó, thân thiết với người đó. Khi đã dành tình cảm cho ai, bạn chẳng bao giờ giấu giếm cảm xúc của mình.

Dù trước đó, bạn chẳng khác gì một đứa trẻ không chịu lớn, nhưng khi ở bên nửa kia, bạn lại trở nên dịu dàng, biết quan tâm, chăm sóc, biết xấu hổ, ngại ngùng.

Bạch Dương ngây thơ thậm chí có thể giận dỗi vô lý với người ấy, làm nũng với người ấy, chỉ để mong người ấy có thể quan tâm, để ý đến mình. Tuy nhiên, vì cái tính “cả thèm chóng chán”, chẳng ai biết khi nào bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và thay đổi “đối tượng” của mình.

Ai là cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?
Xếp hạng cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?

2. Kim Ngưu: 7/10

Kim Ngưu là cung hoàng đạo hay nghĩ nhiều, trong lòng bạn ẩn chứa rất nhiều thứ, lúc thì lo lắng cái này, khi thì vướng mắc cái khác, rất khó để có thể hoàn toàn buông lỏng bản thân, rơi vào một mối tình nào đó.

Tình cảm của bạn tiến triển rất bình tĩnh và chậm chạp, bạn luôn cho rằng quá trình phát triển của tình cảm phải đi theo từng bước, từng giai đoạn, với mục tiêu là phải “nghiêm túc”, “chính thống”, ví dụ như đôi bên phải hết lòng tin tưởng nhau, phải biết bao dung, phải có tương lai,… chẳng hạn.

Kim Ngưu tự đặt ra những tiêu chuẩn ấy cho tình cảm của mình và dùng một khoảng thời gian rất dài để quan sát và tìm hiểu đối phương, cho đến khi chắc chắn với cảm xúc của mình thì mới quyết định bày tỏ.

Đáng quý nhất là sau khi đã quyết tâm đến với ai, bạn sẽ chẳng bao giờ thay lòng đổi dạ. 

3. Song Tử: 9/10

Song Tử là người có tài ăn nói, rõ ràng khi đối diện với bất cứ ai, bạn đều có thể bắt chuyện, thậm chí là làm thân một cách nhanh chóng. Chính vì điều đó mà nhiều người cho rằng bạn rất lông bông, đa tình, khó thật lòng với ai.

Tuy nhiên trên thực tế, một khi đã rơi vào bể tình, bạn sẽ trở thành một con người khác hẳn. Ấy là bởi vì đối với bạn, tình cảm là một thứ cảm xúc rất thuần túy.

Khi đã yêu ai, bạn hoàn toàn vứt bỏ hình tượng tự do, phóng khoáng trước đây, trở nên vô cùng trẻ con, vô cùng lạc quan, trí tưởng tượng cũng vô cùng phong phú. Vì người yêu, bạn thậm chí nghĩ đến việc lên trời hái sao chỉ để làm vui lòng người ấy.

Sự ngây thơ trong tình cảm của Song Tử thể hiện ở việc khát vọng của bạn với tình yêu hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quan niệm xã hội, bạn không hề quan tâm đến đánh giá của người ngoài mà chỉ muốn dồn hoàn toàn tâm huyết của mình cho tình yêu.

Ai là cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?
Xếp hạng cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?

4. Cự Giải: 7/10

Sự ngây thơ của Cự Giải chủ yếu nằm ở việc bạn luôn mong muốn tình cảm có thể mang lại cho mình cảm giác an toàn và ổn định. Mối quan hệ như vậy không có gì là không tốt, nhưng đôi khi nó biến Cự Giải trở thành một người quá mức độc đoán, thiếu công bằng với người khác.

Dù là nam hay nữ, bạn đều có một phương pháp rất đặc biệt để giải quyết các mối quan hệ nam nữ.

Nếu là nam, trước khi đưa ra quyết định đến với một ai đó, bạn sẽ tìm đủ mọi cách để dò xét đối phương. Nếu là nữ, bạn lại quá mức lý tưởng hóa mọi việc, muốn tìm một người có thể coi mình là công chúa.

Một khi đã tìm được người phù hợp, bạn sẽ tìm đủ mọi cách để giữ chặt lấy đối phương, thậm chí dần dần tìm cách thay đổi đối phương, biến đối phương trở thành hình mẫu lý tưởng của mình, còn chính bản thân mình thì lại chẳng hề có ý định thay đổi.

5. Sư Tử: 6/10

Tình cảm và sự lãng mạn của Sư Tử đều khá nồng nhiệt và trực tiếp. Bạn thường không quan tâm quá nhiều đến phản ứng hoặc suy nghĩ của người kia, chỉ quan tâm đến việc mình có thể làm được tất cả những điều mình muốn, biểu đạt được tất cả tình cảm của mình cho người kia cảm nhận được hay không mà thôi.

Nếu đối phương chấp nhận, bạn tất nhiên sẽ rất vui mừng, nhưng nếu đối phương không chấp nhận, bạn cũng chỉ có cách oán trách đối phương và tự mình liếm vết thương.

Dù sao thì Sư Tử cũng là vua của muông thú nên trong cuộc sống hay trong tình cảm, bạn đều rất hiếu thắng. 

Một khi đã phải lòng ai, đa phần bạn sẽ coi người đó như “mục tiêu” hay “con mồi” của mình để chinh phục, chinh phục được rồi sẽ có cảm giác thắng lợi, còn tình cảm sau đó tiến triển ra sao là chuyện bạn không cân nhắc nhiều.

Cũng may, bạn vốn là một con người rất có trách nhiệm, một khi đã nói ra điều gì là sẽ cố gắng hết sức để thực hiện.

Ai là cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?
Xếp hạng cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?

6. Xử Nữ: 9.5/10

Có thể coi Xử Nữ là chòm sao ngây thơ trong tình yêu nhất. Một khi đã đem lòng yêu mến ai, bạn lúc nào cũng cảm thấy ngại ngùng xấu hổ, chẳng dám nói gì, có nói thì cũng lắp ba lắp bắp, trong lòng đầy những băn khoăn mâu thuẫn mà không kể được với ai.

Rõ ràng trước đó bạn là một người soi mói khó tính có tiếng, nhưng khi đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ coi người trong lòng mình chính là hoàn hảo nhất, không ai có thế sánh bằng.

Tuy nhiên, trên đời này làm gì có ai hoàn hảo? Một khi đã nhận ra được khuyết điểm của người yếu, bạn sẽ trở nên vô cùng mâu thuẫn, thậm chí lừa mình dối người, hoài nghi bản thân, không biết mình nên tiếp tục hay rút lui.

Người ấy của bạn dường như sẽ luôn phải đấu tranh với chính hình tượng hoàn hảo mà bạn tự vẽ ra.

7. Thiên Bình: 5/10

Ai quen Thiên Bình lâu cũng biết đây là một cung hoàng đạo đào hoa đa tình có tiếng, nói hay hơn hát lại còn biết "diễn sâu", một người có kinh nghiệm tình trường như thế thì làm sao ngây thơ cho được?

Bạn là một người rất nhạy cảm và tinh tế, EQ cao giúp cho bạn luôn có thể cân bằng các mối quan hệ, tìm ra cách sống phù hợp với bản thân mình nhất, biết cách làm thế nào để mọi người xung quanh đều yêu mến mình.

Khi đối diện với tình yêu của đời mình, bạn luôn tỏ ra rất bình tĩnh, tự tin, chẳng bao giờ ghen tuông nổi nóng hay quá mức nhiệt tình, bởi bạn cho rằng những hành động ấy sẽ khiến mình bị mất hình tượng.

Song, một khi đã yêu, Thiên Bình cũng vẫn chân thành chẳng kém ai. Bạn luôn tin tưởng vào nửa kia của mình và mong đối phương cũng dành cho mình sự tin tưởng và ỷ lại tương tự.

Ai là cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?
Xếp hạng cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?

8. Hổ Cáp: 4/10

Ai cũng biết rằng Hổ Cáp là một người sống rất có lý tưởng, nhưng nhiều khi lý tưởng cũng chỉ là thứ nghĩ xong để đấy mà thôi, bởi bạn vẫn luôn tỉnh táo, khi nào cần thực tế thì vẫn sống rất thực tế.

Hổ Cáp nam thường thích theo đuổi một hình bóng “nữ thần” nào đó, khi thất bại cũng buồn bã ủ ê chẳng kém ai, tuy nhiên, bên cạnh “nữ thần” của mình, bạn vẫn chẳng hề ngó lơ việc tạo mối quan hệ thân thiết với các bạn gái khác.

Hổ Cáp nữ thường hay nói rằng nếu không tìm được “bạch mã hoàng tử” thì sẽ không lấy chồng, song năm tháng thoi đưa, đến tuổi lập gia đình, một khi đã tìm được đối tượng có điều kiện phù hợp, bạn sẽ ngay lập tức đưa ra quyết định.

Có thể nói tình yêu của bạn rất “tiêu chuẩn kép”, và bạn cũng chẳng hề ngây thơ một chút nào.

9. Nhân Mã: 3/10

Nhân Mã trăng hoa đa tình, ngay từ khi còn nhỏ đã nhận được sự yêu mến của nhiều người, một người có kinh nghiệm tình trường phong phú như vậy thì chẳng thẻ nào ngây thơ được nữa.

Một khi đã yêu ai, bạn thích hưởng thụ mỗi giây mỗi phút, hoàn toàn buông thả cho cảm xúc, không hề so đo tính toán bất cứ điều gì.

Bên cạnh bạn luôn chẳng bao giờ thiếu vệ tinh, tính cách cởi mở, lạc quan của bạn luôn dễ dàng thu hút rất nhiều đối tượng khác giới. Bạn thích giữ mối quan hệ với nhiều người khác nhau, nhưng có thể cũng chẳng duy trì cảm xúc của mình được bao lâu.

Thực ra, một khi đã thực sự dành tình cảm cho người nào đó, Nhân Mã cũng rất biết cách giữ mình, chỉ cần nửa kia của bạn luôn tin tưởng vào bạn, không quá mức ràng buộc bạn thì tình cảm của hai người sẽ đơm hoa kết trái thôi.

Ai là cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?
Xếp hạng cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?

10. Ma Kết: 6/10

Ma Kết không phải là người đa tình, nhưng bạn cũng chẳng hề ngây thơ trong tình cảm một chút nào. Trước hoặc sau khi đến với ai, bạn đều suy nghĩ đắn đo rất nhiều, khiến cho người trong cuộc lẫn ngoài cuộc đều cảm thấy mệt mỏi.

Trước khi yêu một người, bạn thường “điều tra” người ấy rất kĩ càng, từ điểm mạnh, điểm yếu cho đến việc tương lai có phải là một đứa con có hiếu, có phải là mẹ hiều vợ đảm hoặc một người chồng tốt hay không.

Những suy nghĩ quá mức thực tế này khiến bạn bớt đi phần ngây thơ, cảm tính, trở nên lý trí, điềm tĩnh hơn nhiều.

Tuy nhiên, trên thực tế, Ma Kết là người luôn tin tưởng vào tình cảm thuần túy, sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình yêu, chẳng qua là vì quá nhát gan, sợ tổn thương nên bạn mới đặt ra cho người bạn đời của mình nhiều tiêu chuẩn như vậy mà thôi.

11. Bảo Bình: 3/10

Bảo Bình vốn là một cung hoàng đạo rất khó đoán, có thể bên ngoài bạn cười đùa vui vẻ với mọi người, nhưng trong lòng bạn vạch ra một ranh giới rất rõ ràng không để ai vượt qua, một khi có ai dám vượt qua, bạn sẵn sàng cắt đứt quan hệ mà chẳng hề hối tiếc.

Có thể nói, bạn rất dứt khoát, thậm chí là tuyệt tình, một khi đã muốn chia tay thì chẳng hề cho đối phương thời gian để chuẩn bị một chút nào.

Bạn coi những suy nghĩ, mơ mộng trong tình cảm là rất trẻ con, rất ngốc nghếch, bạn yêu một người nhưng vẫn phải giữ lập trường của bản thân, không thể thay đổi hoàn toàn con người mình vì một ai đó.

Có điều, chuyện nắm tay một ai đó đến cuối đời cũng chẳng phải là việc gì quá khó đối với bạn. Chỉ cần đối phương không chạm đến ranh giới bạn đã tự vạch ra thì cho dù người đó có làm nũng, có vô lý đến đâu, bạn cũng vẫn có thể chấp nhận.

Ai là cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?
Xếp hạng cung hoàng đạo có những suy nghĩ ngây thơ nhất trong tình yêu?

12. Song Ngư: 5/10

Song Ngư vốn sống rất mơ mộng, nhưng riêng trong chuyện tình cảm, bạn lại khá khó đoán chứ chẳng hề ngây thơ như mọi người tưởng tượng.

Có lúc, bạn có thể khiến nửa kia của mình hạnh phúc như sống trong chuyện cổ tích, nhưng cũng có lúc, bạn lại khiến đối phương nghi ngờ, không biết có nên tin vào tình yêu không.

Nguyên nhân là cung hoàng đạo này không thẳng thắn như Bạch Dương, không có trách nhiệm như Ma Kết, cũng khó có thể giữ khoảng cách thích hợp với mọi người như Thiên Bình.

Song Ngư thường quá mức đa tình, hơn nữa, một khi dành tình cảm cho ai, bạn đều vẽ nên một viễn cảnh đẹp như mơ với người ấy, khiến người ấy cảm thấy vô cùng cảm động và rung động, nhưng cuối cùng, vì có quá nhiều mối quan hệ nên bạn khó có thể ở bên ai lâu dài.   

3, Theo Reviview 365 tổng hợp