Số căn cước công dân (CCCD) chính là định danh của mình dưới sự quản lý của nhà nước. Hay nói một cách khác, số ở trong thẻ căn cước chính là một cái tên khác của mỗi người.

Những con số này sẽ theo bạn đến cuối cuộc đời, do vậy không có gì lạ khi nó cũng phần nào miêu tả tương lai, vận mệnh. Sau đây là số cuối tốt lành trong dãy số của căn cước công dân, nếu bạn có con số này thì có thể ăn mừng rồi nhé!

Bói 1 số cuối căn cước công dân

1. Số cuối CCCD là 1, 8

Khi bói số cuối căn cước công dân, nếu số cuối của bạn là 1 cho thấy bạn rất đặc biệt. Bạn hiểu rõ con đường mà mình đang đi, không có gì có thể làm lung lay ý chí của bạn.

Trong khi người khác nhìn thấy khó khăn là sợ hãi liền lùi bước thì bạn vẫn quyết tâm đến cùng. Sức cạnh tranh của bạn rất cao và bạn có khả năng kiếm tiền vượt trội.

Bạn tin vào sức mạnh của bản thân mình, không ngồi đó để suy nghĩ quá nhiều hay đợi người khác mang tới may mắn cho mình.

Nhất là những người sở hữu số 8 cơ hội để trở thành lãnh đạo rất cao. Thần số học số 8 chỉ ra rằng đây là người có tính đấu tranh mạnh mẽ. Nếu biết sử dụng nguồn năng lượng này đúng cách, có thể thúc đẩy bản thân mình vượt mọi khó khăn, nhưng nếu sử dụng sai cách, sẽ thường xuyên tranh cãi, đấu đá với người này, người khác.

Họ được mệnh danh là những nhà lãnh đạo bẩm sinh vì luôn cống hiến hết mình cho công việc và thực hiện nhiệm vụ của mình với sự tận tâm, nên mọi công việc đều đạt kết quả tốt nhất.

Những gì mà họ đạt được chủ yếu bằng năng lực thực sự của mình, chẳng ai có thể ngăn bước tiến của những người này khi mà họ quyết tâm. Ít ai có khả năng chịu đựng khó khăn vất vả được như những người sở hữu con số này.

Ngoài ra, người sở hữu số cuối trong CCCD của mình là số 1 hoặc 8 cho thấy có dấu hiệu của sự sung túc. Trong bất cứ lĩnh vực nào họ cũng tìm thấy cơ hội để kiếm tiền.

Tuy nhiên, những người này cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, tránh tình trạng bị kiệt sức sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong chuyện tình cảm bạn có phần cố chấp, bạn mong muốn người bạn đời của mình luôn vì bạn mà làm mọi thứ, từ những hành động nhỏ bé cho tới những cử chỉ hào phóng đều thể hiện tình yêu to lớn của họ dành cho bạn.

Bói số cuối căn cước công dân - Tiết lộ vận may của bạn
Bói số cuối căn cước công dân - Tiết lộ vận may của bạn

2. Số cuối CCCD là 2, 6

Người có số cuối căn cước công dân là 2 hoặc 6 là người rất nhạy cảm, bạn có được ưu thế so với người khác nhờ khả năng đoán biết được tình hình, nhìn xa trông rộng.

Tuy nhiên, khả năng thấu cảm đôi khi ảnh hưởng không tích cực cho lắm, hãy học cách phân biệt rạch ròi giữa cảm xúc của mình và cảm xúc của người khác. Chỉ như vậy mới giúp bạn sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ những người xung quanh mà không khiến bản thân mệt mỏi hay tiêu cực.

Nếu số cuối chứng minh thư của bạn là số 2 và 6 thì hãy cứ an tâm, bạn là một người tràn đầy năng lượng, không những thế bạn còn có khả năng giúp người khác tỏa sáng. Ai sở hữu 2 số cuối này thì bất luận là trong hoàn cảnh nào thì vẫn luôn bình tĩnh, giải quyết tốt mọi công việc.

Hơn nữa, người có số 2 ở cuối dãy số căn cước công dân là người rất giỏi giữ cho mình sự bình tĩnh, một cái đầu lạnh trước tình huống khó khăn. Họ chấp nhận rủi ro từ đó có được cơ hội kiếm bội tiền.

Trong tình yêu, những người này thích người vui vẻ, thông minh. Bên cạnh đó, người sẵn sàng lắng nghe, luôn tìm cách khiến bạn cảm thấy đặc biệt và mỉm cười mỗi ngày là người bạn đời họ đang tìm kiếm.

3. Số cuối CCCD là 3

Người sở hữu số 3 ở cuối dãy số căn cước công dân là người có vốn hiểu biết nhất định, tuy họ không thể hiện ra ngoài nhưng vốn kiến thức của họ cũng rất đáng nể.

Bạn là một người rất nhạy cảm và có đôi phần nhút nhát. Vì vậy, bạn không thích thu hút sự chú ý của ai đó và không thích nói nhiều về bản thân.

Điểm yếu của chòm sao này đó là sự thực tế khi áp dụng kiến thức của mình vào cuộc sống. Nên mỗi khi làm gì cũng không nhận được sự tin tưởng cho lắm.

Nếu bạn và một người thân yêu xảy ra xung đột, bạn sẵn sàng chịu thiệt thòi chứ không lựa chọn tranh luận. Thỉnh thoảng, hãy thử làm theo bản năng của bạn bất kể ai khác nói gì, biết đâu bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn là cứ thu mình lại như thế.

Tuy nhiên, khả năng lắng nghe là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của những người sở hữu con số này ở cuối CCCD, và họ thường là chỗ dựa đáng tin cậy cho mọi người.

4. Số cuối CCCD là 4

Những người có căn cước công dân kết thúc bằng số 4 cho thấy là người bản lĩnh, làm việc gì cũng thẳng thắn, rõ ràng, minh bạch, nhưng đó lại là lý do cho nhiều người ghen ghét, nói xấu họ sau lưng. Dù mối quan hệ không rộng, chỉ kết thân với một nhóm bạn nhỏ, những người luôn đồng hành cùng bạn và sẵn sàng chia sẻ mọi bí mật nhưng đến khi gặp khó khăn, không ít người quay lưng phản bội niềm tin của họ.

Đôi khi người có số này ở cuối căn cước cũng chỉ có ý tốt giúp người khác nhưng hay bị hiểu nhầm. Có không ít lần họ tự vấn rằng không biết nên cư xử ra sao cho hợp lý với mọi người.

Lời khuyên là bạn không thể làm hài lòng tất cả, bạn chỉ có thể làm mọi thứ trong khả năng của mình thôi, việc còn lại là bạn tìm cách hoàn thiện bản thân và không quên học cách đánh giá một người trước khi muốn làm bạn, hợp tác, làm ăn cùng họ.

Bói số cuối căn cước công dân - Tiết lộ vận may của bạn
Bói số cuối căn cước công dân - Tiết lộ vận may của bạn

5. Số cuối CCCD là 5

Nếu bạn là người có số cuối là 5 cho thấy là một người an yên, lựa chọn cuộc sống bình lặng vì họ biết rằng tham lam cũng chẳng ích gì mà hơn thua với ai thì phần thiệt cuối cùng cũng là mình mà thôi.

Bạn không thể nào sống thiếu những kế hoạch nếu không lúc nào cũng cảm thấy mông lung về cuộc sống của mình. Với khả năng lập kế hoạch cùng những khát vọng lớn cho phép bạn tiến xa hơn nhiều so với cách nhiều người nhìn nhận về bạn.

Trong bạn có nhiều đam mê nhưng lại lo lắng khi nghĩ tới việc hiện thực hóa mọi thứ. Bạn lo sợ mình sẽ không đạt được mục tiêu đề ra và bản thân chưa chuẩn bị đủ kĩ.

Đúng là khó khăn luôn tồn tại nhưng chỉ đầy ngồi nghĩ ngợi thì chúng không tự nhiên biến mất. Dù thế, hãy lắng nghe con tim và bước ra khỏi vùng an toàn. Bạn hãy thử đương đầu với các thử thách để xem mình có thể đi xa đến đâu. Chúng ta không thể né tránh sự thật rằng có đối diện với khó khăn mới đạt được những kết quả xứng đáng.

Lời khuyên dành cho bạn là: hãy theo đuổi đam mê bằng tất cả sự tự hào, niềm vui và nỗ lực cống hiến hết mình, vì điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra.

6. Số cuối CCCD là 7

Lợi thế của người có số cuối CCCD là 7 đó là biết sắp xếp kế hoạch và làm việc có tính toán rõ ràng, nhờ vậy mà bạn thường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là người định hướng cho tập thể và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, tính cách có phần thực tế quá không hẳn là điều tốt, chính điều này hạn chế tầm nhìn và giới hạn khả năng sáng tạo của bạn.

Điểm yếu của người có số 7 ở cuối thẻ căn cước công dân của mình đó là họ không chịu mở mang, học hỏi, thiếu đi sự lắng nghe, thấu hiểu. Do vậy, bạn cần phá bỏ những định kiến, nỗi sợ của bản thân để đón nhận những điều mới và phát triển những khả năng tiềm ẩn.

Thậm chí không ít người sở hữu con số này cố gắng rất nhiều nhưng không thể giàu, càng làm càng sai. Vấn đề đôi khi không chỉ nằm trong năng lực của bạn, quan trọng là bạn biết thu phục lòng người, đôi khi người ta giàu có vì được người khác giúp đỡ cho dù họ không quá giỏi.

Lời khuyên cho người có con số này đó là mở lòng mình ra nhiều hơn, đừng vội phán xét bất cứ chuyện gì khi chỉ mới nghe một chiều. Sự thật còn ẩn sau nhiều lớp áo đang chờ bạn tháo gỡ ra.

7. Số cuối CCCD là 9

Ý nghĩa của số 9 rất đẹp, ẩn chứa nhiều điều tích cực. Bói số cuối CCCD chỉ ra rằng tính cách của người sở hữu số 9 này rất tuyệt vời. Họ không chỉ là cá nhân xuất sắc mà còn là người luôn biết nghĩ cho cộng đồng, xã hội.

Họ khá vui vẻ và luôn nảy ra những ý tưởng thú vị. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn là tâm điểm, là linh hồn của mọi cuộc vui. Họ cũng rất thích tiệc tùng, âm nhạc sôi động và dễ kết giao bạn mới.

Những người sở hữu con số này thường gặp được nhiều điều tốt đẹp, chỉ cần chờ đến lúc thời cơ thích hợp, và phát triển theo chiều hướng hiệu quả nhất thì chắc chắn gặt hát được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, nếu những người sở hữu con số này càng chăm chỉ làm từ thiện, giúp đỡ người khác thì càng có nhiều tài lộc.

Giúp người khác một họ sẽ được mười, nhờ thế mà cuộc sống rất may mắn. Nếu gặp khó khăn cũng nhanh chóng được quý nhân xuất hiện giúp đỡ.

Thậm chí những ai vừa chăm chỉ làm ăn, vừa sống hướng thiện sẽ có cơ hội giàu có trong tương lai. Về già tha hồ tận hưởng thời gian an nhàn, sung sướng bên con cháu. Bên cạnh đó, những người có những con số khác ở cuối dãy số căn cước công dân của mình không có gì quá đặc biệt.

Bói số cuối căn cước công dân - Tiết lộ vận may của bạn
Bói số cuối căn cước công dân - Tiết lộ vận may của bạn

Bói 4 số cuối Căn cước công dân

Ngoài cách bói 1 số cuối CCCD ra còn có cách bói 4 số cuối. Nếu trong 4 số cuối cùng của thẻ căn cước công dân có chứa một trong những con số sau cũng sẽ mang lại cho bạn không ít phúc lành, may mắn.

1. Trong 4 số cuối CCD có chứa số 0

Người có số 0 nằm ở vị trí bất kỳ của 4 số cuối của CCCD cho thấy họ là người dễ tính, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Những người này rất nghị lực, luôn biết biến khó khăn thành cơ hội. Nhiều người có vẻ xem thường khả năng của họ nhưng sau này bất ngờ vì những thành tựu mà những người này đạt được.

Họ sống khá vô tư và được mọi người yêu mến vì sự trong sáng, đáng yêu của mình. Chính niềm đam mê, nghị lực phi thường và sự lạc quan của bạn thường xuyên mang đến nguồn năng lượng tích cực và động lực cho người khác

Bên cạnh đó, mọi người thường cho rằng bạn là người thú vị, thông minh và luôn sẵn sàng lắng nghe họ trò chuyện hàng giờ đồng hồ. Tuy nhiên, những người này sở hữu tâm hồn tự do thường không thích bó buộc bản thân ở một chỗ quá lâu và luôn khao khát khám phá những thứ mới mẻ.

Những người này cần một người bạn đời có tính cách phóng khoáng và vô lo. Vì họ yêu thích những cuộc phiêu lưu nên người bạn đời cũng phải có cá tính ngẫu hứng và sẵn sàng tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau.

2. Trong 4 số cuối CCCD có chứa số 4

Người ta thường tránh số 4 vì nghĩ nó xui xẻo nhưng thực ra trong một dãy số vẫn cần có nó để làm cân bằng năng lượng cho những con số khác trong thẻ căn cước của bạn.

Người sở hữu số 4 trong 4 số cuối của thẻ căn cước công dân là người chịu thương, chịu khó, họ sẵn sàng chịu khổ, vất vả ở hiện tại để chờ đón một tương lai tươi sáng hơn đến với mình.

Công lý là thứ được họ thượng tôn, vì vậy họ có xu hướng bảo vệ những người yếu thế, và có thể trở thành những người bảo vệ động vật hay luật sư.

Bên cạnh đó, họ tin vào sức mạnh của mình, một khi đã đặt ra mục tiêu, những người này sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng và không bao giờ bỏ cuộc. Trong cuộc sống, họ cũng đặt ra những quy tắc và giá trị của riêng mình.

Những người này luôn biết bỏ đi cái tôi cao ngạo để học hỏi, cải thiện bản thân. Nhờ thế mà càng lớn tuổi họ càng là người trí tuệ, tuổi già không phải lo lắng về tiền nong vì họ rất chăm chỉ tiết kiệm từ khi tuổi còn trẻ.

Điểm yếu của những người này đó là họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực. Vì vậy, nên chú ý khi tiếp xúc với người khác, học hỏi về các phương pháp chữa lành để hạn chế bị ảnh hưởng bởi các nguồn năng lượng tiêu cực.

Bói số cuối căn cước công dân - Tiết lộ vận may của bạn
Bói số cuối căn cước công dân - Tiết lộ vận may của bạn

3. Trong 4 số cuối CCCD có chứa số 6

Người có số 6 trong 4 số cuối CCCD nếu không có thành tựu lúc trẻ thì lúc lớn tuổi cũng sẽ nhất định có được vị thế trong công việc.

Đây là con số đại diện cho những người hiểu biết, họ đề cao giá trị của trí tuệ và chăm chỉ trong việc tìm hiểu, đào sâu các kiến thức. Một khi làm gì họ cũng cố gắng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Những người này thường nhận được rất nhiều tình yêu thương của mọi người, dù có sinh ra trong gia đình nghèo khó thì họ cũng sẽ nhận được sự chăm sóc đủ đầy, bố mẹ cưng chiều, anh chị em yêu thương. Sự đùm bọc, chở che ấy sẽ bên họ đến cuối đời, giúp họ làm gì cũng may mắn, suôn sẻ.

Bên cạnh đó, người có số 6 trong 4 số cuối của thẻ căn cước thường đưa ra những quyết định tùy hứng mà không cần phải đắn đo quá lâu. Đối với họ, điều quan trọng nhất là phải sống trọn vẹn ở hiện tại.

4. Trong 4 số cuối CCCD có chứa số 7

Trong 4 số cuối của căn cước công dân có số 7 là người được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng có người giúp đỡ.

Thần số học số 7 nhấn mạnh sự huyền bí, tinh thần, tri thức nhưng ẩn chứa sự đơn độc, bi quan, lười biếng...

Những người này dường như luôn có thể tự tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Họ là những người kiên nhẫn, luôn biết cách rút kinh nghiệm sau những lần vấp ngã để tránh lặp lại lỗi lầm. Không những thế, họ cũng giỏi trong việc chia sẻ, thuyết phục người khác.

Người sở hữu số 7 này trong 4 số cuối của thẻ căn cước là người khá thẳng thắn, họ không tin vào tâm linh, bói toán và tin rằng mình mới là người kiến tạo nên cuộc sống của mình chứ không phải ai khác.

Những người này cũng không thích những thứ quy củ và tẻ nhạt. Tuy nhiên, sự tùy hứng không phải lúc nào cũng tích cực. Đôi khi, chúng ta nên xem xét mọi khía cạnh một cách kỹ lưỡng, nghiêm túc trước khi đưa ra một quyết định quan trọng.

Chính vì quá cá tính, một mình một đường nên không ít lần họ đã tự đẩy mình vào khó khăn. Thế nhưng họ đủ tài trí và sự quyết tâm để có thể vượt qua tất cả.

* Nội dung chỉ có tính chất tham khảo chiêm nghiệm!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp