Những cặp đôi hoàng đạo này cứ ở bên nhau là sẽ xảy ra sóng to, gió lớn, bởi không ai chịu nhường ai và sự trái ngược quá lớn trong tính cách này khó có thể dung hòa được.

Mỗi cung hoàng đạo lại sở hữu một nét tính cách riêng biệt. Những cung hoàng đạo tương đồng tính cách có thể ở bên nhau, chơi thân với nhau, duy trì tình bạn và tình yêu dài lâu. Trái lại, những cung hoàng đạo có nét tính cách đối lập, tốt nhất không nên ở cạnh nhau bởi cứ ở bên nhau là sóng gió sẽ lại ập đến.

1. Cặp đôi Cự Giải - Bảo Bình

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Cự Giải sống quá tình cảm, trong khi Bảo Bình lại coi trọng lý trý. Mối quan hệ đối trọng tình cảm – lý trí khó tìm được cái kết chung vẹn toàn nhất, do đó, hai cung hoàng đạo này cũng ít khi ngồi lâu được với nhau.

Thói mít ướt, thích được chiều chuộng, ưa nịnh của Giải Giải khiến Bình Bình phát cáu. Trong khi đó, Cự Giải thì khó lý giải được vì sao Bảo Bình lại có thể cứng đầu, vô cảm và tuyệt tình đến vậy.

Bật mí những cặp đôi hoàng đạo xung khắc, sự trái tính trái nết giữa Cự Giải với Bảo Bình khiến họ ít khi có thể làm bạn được chứ nói gì tới yêu nhau. Cũng may vì hai cung hoàng đạo này chỉ trái ngược nhau về cách thể hiện cảm xúc, nên bực bội lắm họ cũng chỉ đấu "võ mồm" chứ không "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với nhau"

Cặp đôi hoàng đạo xung khắc, cứ ở bên nhau là sóng to gió lớn là ai?
Cặp đôi hoàng đạo xung khắc, cứ ở bên nhau là sóng to gió lớn là ai?

2. Cặp đôi Song Tử - Ma Kết

Xem bói tử vi, Song Tử đa sầu đa cảm, thích nói nhiều và trình bày mọi vấn đề một cách cặn kẽ, tỉ mĩ; còn Ma Kết lại đặc biệt ghét cái sự lôi thôi, dài dòng này. Với Kết Kết, mọi thứ luôn ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch, chỉ nói những điều nên nói, không hơn không kém.

Thêm vào đó, trong quá trình làm việc, nếu như Ma Kết chăm chỉ, cần mẫn bao nhiêu thì Cự Giải lại làm biếng và tích cực “buôn dưa lê” bấy nhiêu. Chính vì thế, Kết Kết dù có kiên nhẫn đến mấy cũng có ngày phải phát khùng lên với tính cách của Giải Giải. 

Ở bên nhau, cặp đôi hoàng đạo này sẽ tạo lên một cuộc chiến cân tài cân sức, bởi chẳng ai chịu nhường ai, một 9 một 10 khó đoán định. Ma Kết tuy trở nên đáng sợ khi bực mình nhưng Song Tử cũng “không phải dạng vừa đâu”, cho nên, cách tốt nhất là cả hai hãy hạn chế tiếp xúc với nhau để thế giới luôn được yên bình.

3. Cặp đôi Kim Ngưu - Sư Tử

Kim Ngưu bản tính gọn gàng, ngăn nắp và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, trong khi Sư Tử lại bừa bộn, phóng khoáng, thích sĩ diện, nhiều khi còn vung tay quá chán. Ngưu Nhi coi trọng thực tế và giá trị của đồng tiền, còn Song Nhi lại coi trọng sĩ diện của bản thân

Thêm vào đó, trong khi Kim Ngưu luôn tỏ ra hòa đồng, cùng đẳng cấp với mọi người thì Sư Tử lúc nào cũng coi mình ở trên người khác, là đấng tối cao đáng được cung phụng rồi tự kiêu với đời.

Bật mí những cặp đôi hoàng đạo xung khắc, đối nghịch như Mặt trăng và Mặt trời, cặp đôi hoàng đạo này cứ ở bên nhau là sẽ xảy ra sóng to, gió lớn, bởi không ai chịu nhường ai và sự trái ngược quá lớn trong tính cách này khó có thể dung hòa được.

Cặp đôi hoàng đạo xung khắc, cứ ở bên nhau là sóng to gió lớn là ai?
Cặp đôi hoàng đạo xung khắc, cứ ở bên nhau là sóng to gió lớn là ai?

4. Cặp đôi Hổ Cáp - Nhân Mã

Lịch vạn niên cho hay, Hổ Cáp càng chín chắn, sâu sắc bao nhiêu thì Nhân Mã lại càng thờ ơ, nông nổi bấy nhiêu. Cáp Cáp có lẽ chẳng bao giờ biết tại sao Nhân Mã có thể lúc nào cũng thờ ơ, nhởn nhơ với sự đời được đến vậy.

Trong khi đó, Nhân Mã cũng cảm thấy vô cùng khó chịu khi lúc nào cũng thấy Hổ Cáp nghiêm túc một cách thái quá, luôn nhìn nhận mọi chuyện theo chiều hướng nghiêm trọng hóa.

Tuy không hợp nhau nhưng vì một kẻ chẳng mấy khi để lộ suy nghĩ ra ngoài, một người thì chẳng muốn lãng phí thời gian cho những cuộc vui bất tận nên cặp đôi Hổ Cáp - Nhân Mã cũng ít khi động tay chân với nhau lắm. 

5. Cặp đôi Bạch Dương - Xử Nữ

Bạch Dương tính tình thẳng thẳng thắn, phóng khoáng lại hay hấp tấp, bất cẩn nên cực kỳ dễ gây hỏng việc. Trong khi đó, Xử Nữ lại cầu toàn, kỹ tính, nghiêm túc và công tư phân minh nên chắc chắn không thể chịu đựng được tính cách của Bạch Dương.

Bật mí những cặp đôi hoàng đạo xung khắc, một người thích bới lông tìm vết, còn một người lúc nào cũng sẵn sàng bốc hỏa, “cả giận mất khôn” thì sao có thể ở bên nhau dài lâu? Chỉ cần nhìn thấy nhược điểm của đối phương phơi bày trước mặt, đôi bên đã thấy “nóng gáy” rồi.

Xử Nữ sẽ không ít lần bị Bạch Dương 'cho một trận' nếu không kiềm chế được thói quen uốn nắn đối phương chuẩn chỉnh mà dễ gây ra hiểu lầm, khó chịu. Bạch Dương dẫu có mạnh bạo đến mấy, bực bội đến thế nào cũng không phải là đối thủ của Xử Nữ. Cặp đôi này nếu ở bên nhau, Dương Dương sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi, không chỉ trong công việc, học tập mà cả trong tình yêu lẫn cuộc sống.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp