Ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh, cho biết khoảng 18h ngày 21/8, lực lượng chức năng nhận được đơn trình báo của một gia đình ở khu phố Khúc Toại, phường Khúc Xuyên về việc con trai bị mất tích khi đang đi chơi cùng bố tại Công viên Nguyễn Văn Cừ. "Chúng tôi chỉ đạo công an thành phố phối hợp các cơ quan chức năng xuống hiện trường điều tra, xác minh làm rõ sự việc", ông Hà nói.Sáng 22/8, Công an phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh cho biết đang cùng lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) bị mất tích tại công viên Nguyễn Văn Cừ thuộc địa bàn phường.

Cùng bố đi chơi công viên - Bé trai 2 tuổi bị mất tích bí ẩn vẫn chưa tìm thấy

Sau khi nhận tin báo, từ đêm ngày 21/8 đến sáng 22/8, Công an thành phố Bắc Ninh cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm. "Lực lượng công an huy động cả chó nghiệp vụ tới hiện trường, trích xuất camera an ninh nhà người dân để tìm tung tích cháu bé suốt đêm nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích", ông Hà thông tin.Theo trình báo của gia đình, khoảng 17h ngày 21/8, cháu Nguyễn Gia Bảo được bố đón đi học mẫu giáo về, đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh chơi. Người bố để con ở khu vui chơi rồi sang quán gọi đồ uống. Vài phút sau quay lại thì không tìm thấy con đâu, liền hô hoán bảo vệ, người dân cùng tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Cùng bố đi chơi công viên - Bé trai 2 tuổi bị mất tích bí ẩn vẫn chưa tìm thấy

Hàng trăm người dân cũng có mặt tại công viên Nguyễn Văn Cừ và hồ điều hòa gần đó để cùng tham gia tìm kiếm cháu bé. Sáng cùng ngày, anh Hưng (bố cháu bé) cho biết, qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy một người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi cháu hai lần tại công viên. Tuy nhiên sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được

Cùng bố đi chơi công viên - Bé trai 2 tuổi bị mất tích bí ẩn vẫn chưa tìm thấy

ĐÊM QUA:
Bố cháu bé được check cam nhưng hoảng loạn chưa nhận diện được con. Mẹ thì khóc nấc. Mọi người đã nỗ lực tìm mười mấy quệt xung khoanh khu biệt thự, hồ, công viên, bụi cây, hố ga, thùng rác, nhà bóng, nói chung đã k còn góc nào chưa sờ đến...

1. Về tình huống: Bố cháu đón cháu đi học về lúc hơn 16h, sau đó đưa cháu ra công viên chơi bằng ô tô. Khoảng 17h khi bố cháu xem đt (có thể là công việc, vì bố cháu làm sale BĐS, khoảng 5' ngẩng lên ko thấy cháu đâu).

Cùng bố đi chơi công viên - Bé trai 2 tuổi bị mất tích bí ẩn vẫn chưa tìm thấy

2. Về quá trình tìm kiếm: Bố bé thông tin cho người nhà và bắt đầu tìm từ thời điểm ấy. Rất đông người hỗ trợ, tất cả các địa điểm xung quanh (tính từ viện đa khoa, viện sản nhi, chân cầu cao tốc, xung quanh hồ, các khu biệt thự, các cửa ngõ cống, công viên, bãi rác, nhà bóng, các khu vui chơi), thậm chí tất cả các địa điểm theo quẻ của các thầy Kinh dịch Hội phán đoán cũng đã tìm hết. Nhưng đến thời điểm này vẫn chưa thấy bé.

Cùng bố đi chơi công viên - Bé trai 2 tuổi bị mất tích bí ẩn vẫn chưa tìm thấy

3. Về tình trạng của bố mẹ, gia đình: Mẹ bé từ tối khóc ngất, bố bé cố bình tĩnh giải quyết mọi việc, nhưng khi mng về gần hết thì anh ấy khóc rất nhiều. Ở nhà có bà của bé liên tục thắp hương và khấn vái, trong lúc gia đình đang rối, xin mọi người đừng phán xét hay trách cứ, chuyện đó để sau khi tìm thấy bé chúng ta nói sau.

4. Về những người đi tìm kiếm: Tối ngày hôm nay, thực sự là một cảm giác lo lắng nặng trĩu nhưng có phần nào ấm áp, rất đông người dân Bắc Ninh đã đến khu vực công viên NVC phụ giúp gia đình tìm bé, ko ai quen biết ai, mọi người đến cũng k phải để nghe ngóng chuyện, tất cả đều khẩn trương vào cuộc, truy lùng từng ngóc ngách tới 3h hơn mới bắt đầu về. Bắc Ninh đã có một đêm không ngủ.


(Reviews365 tổng hợp)