Những người có khuôn miệng đẹp thường có tài lộc suôn sẻ, ngược lại, những người có khuôn miệng xấu lại có vận số hơi xấu.

Hình dạng miệng khác nhau và vận may cuộc sống khác nhau

1. Miệng nhỏ và mũi to, lo muộn

Miệng là sao Thủy, mũi là sao Thổ, thủy Thổ trung vận, mệt mỏi cả đời, sau 60 tuổi tài lộc hanh thông, cuối đời chắc chắn tài lộc. Nếu miệng nhỏ và nhọn, hếch, môi thâm đen thì cả đời vất vả không có thành tựu trong sự nghiệp, nếu có mắt xấu nữ thì có thể trở thành tội đồ.

2. Miệng đẹp hơn mũi

Miệng đẹp hơn mũi, sau 50 tuổi tài lộc phát đạt, con cháu phát đạt, cá nhân được hưởng phúc gia đình, sức khỏe dồi dào. Ngược lại, nếu miệng xấu hơn mũi thì sau 50 tuổi đường tài lộc không suôn sẻ.

Hình dạng miệng khác nhau và vận may cuộc sống khác nhau

3. Miệng nhỏ, mắt to, trán rộng, sức khỏe bẩm sinh kém

Người miệng nhỏ, mắt to, trán rộng bẩm sinh kém sắc, tuổi thọ suy giảm. Y học hiện đại ngày càng tiên tiến cho rằng sức khỏe giảm sút nhanh hơn sau 60 tuổi. Người có miệng nhỏ thì thiếu dũng khí và phúc khí.

4. Đầu, mắt, mũi, tai, miệng đều nhỏ, là phú quý

Đầu nhỏ, mắt nhỏ, mũi nhỏ, tai nhỏ, miệng nhỏ là ngũ quan, thuộc loại phú quý, ngụ ý là người giàu sang phú quý, phúc khí từ nhỏ.

5. Nốt ruồi ở dưới môi dưới thiếu khí

Ở vùng dưới môi dưới có nốt ruồi, người này không có râu, tỳ vị, dạ dày kém, không thích uống nhiều rượu, cũng cần đề phòng nước. Phần cùi dưới môi bằng phẳng, năm 61 tuổi tài lộc kém, dễ bị ốm đau, hao tài tốn của.

Hình dạng miệng khác nhau và vận may cuộc sống khác nhau

6. Nốt ruồi ở khóe miệng, chú ý miệng lưỡi đúng sai

Những người có nốt ruồi hay vết đen ở khóe miệng, không giỏi ăn nói, thiếu kỹ năng giao tiếp với người khác, dễ gây gổ và chú ý mâu thuẫn. Người thường có đờm, thích khạc nhổ, cơ thể bị tổn thương, chức năng trao đổi chất yếu, mức sống không cao, về già vận khí kém.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp