Đối với một mối quan hệ, việc hai người cùng yêu thương và tôn trọng đối phương là điều vô cùng cần thiết. Sự quan tâm và thấu hiểu khiến tình yêu trở nên bền chặt và dài lâu. Thế nhưng, để hiểu ai đó một cách tường tận là điều không dễ dàng. Dưới đây là những điều mà 12 cung hoàng đạo nữ mong muốn trong một mối quan hệ. Cùng xem để hiểu rõ hơn về người phụ nữ bạn yêu nhé!

Bạch dương - Không cố gắng kiểm soát và ràng buộc

Nếu không thực sự hiểu được Bạch Dương, bạn dễ bị nhầm lẫn về con người của họ. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có vẻ ngoài quyến rũ và thời trang. Thế nhưng, trái ngược với vẻ ngoài là một trái tim và tâm hồn thuần khiết. Khi yêu, phụ nữ Bạch Dương không thích bị người yêu kiểm soát và ràng buộc. Là người yêu của nữ Bạch Dương, bạn phải có đủ khả năng và bản lĩnh vì cô ấy không thích những người thụ động và kém cỏi.

Khi yêu 12 cung hoàng đạo nữ cần gì ở người yêu?

Thiên bình - Cảm giác an toàn

Bạn biết đấy, phụ nữ Thiên Bình là những người luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Cô ấy như một vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời. Thế nhưng, việc luôn là trung tâm của sự chú ý thi thoảng khiến cô nàng mệt mỏi. Cái họ cần là một người cho họ cảm giác an toàn khi ở bên. Một người luôn khiến họ thoải mái và an yên trước bao bão giông cuộc đời. Điều đó khiến cho cô nàng càng thêm yêu thương và tin tưởng bạn hơn.

Song tử - Một chỗ dựa vững chắc

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này luôn thay đổi suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình. Phụ nữ Song Tử nhiệt tình và tò mò. Bạn không thể nào bắt họ dừng lại ham muốn khám phá. Đồng thời, những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng muốn ở cạnh một người đàn ông khỏe mạnh và đủ tin cậy. Một người đàn ông luôn mở rộng vòng tay chào đón mỗi khi họ mệt mỏi và yếu lòng.

Cự giải - Một người yêu tâm lý

Cự Giải là chòm sao nằm dưới sự chủ quản của Mặt Trăng. Vì thế, họ là những người hay thay đổi cảm xúc.Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng muốn ở cạnh một người đàn ông tâm lý và trưởng thành. Một người có thể hiểu và nắm bắt được những bất ổn trong cảm xúc của Cự Giải; một người luôn ở cạnh và trao cho cô ấy cái ôm khi cần.

Khi yêu 12 cung hoàng đạo nữ cần gì ở người yêu?

Sư tử - Yêu thương và chiều chuộng

Phụ nữ Sư Tử là những người hào phóng và tốt bụng. Họ thích là trung tâm của mọi việc. Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng có xu hướng thích được yêu thương và cưng chiều. Vậy nên, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với cô gái Sư Tử, hãy luôn xem cô ấy như mặt trời của bạn, yêu thương và chăm sóc cho cô ấy một cách chân thành.

Xử nữ - Tôn trọng và trân quý

Bạn biết đấy, phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người tham vọng và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Người đàn ông ở cạnh Xử Nữ phải là người biết tôn trọng cũng như trân quý những suy nghĩ và quyết định của cô ấy. Phong cách và xu hướng mà phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này theo đuổi là sự cổ điển. Nếu bạn cằn nhằn những gì cô ấy thích, hay tỏ vẻ “chán ngán” phong cách của Xử Nữ để “liếc ngang liếc dọc” những cô nàng sexy khác, Xử Nữ sẽ không để bạn yên.

Kim ngưu - Tự nhiên và chân thành

Giống với tính cách của mình, Kim Ngưu thích ở cạnh người yêu thương họ thật lòng. Phụ nữ của cung hoàng đạo này có xu hướng thích những người luôn tự nhiên và chân thành. Nếu bạn yêu một cô nàng Kim Ngưu, thỉnh thoảng hãy dành tặng cho cô ấy vài hành động bất ngờ, lãng mạn. Hãy yêu cô ấy bằng tất cả tấm chân tình bạn có và cô ấy cũng sẽ đáp lại bạn bằng tình yêu chân thật nhất.

Khi yêu 12 cung hoàng đạo nữ cần gì ở người yêu?

Thiên yết - Thấu hiểu và thông cảm

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người khá “tham lam”. Khi yêu, họ có xu hướng muốn chiếm cả thể xác lẫn tâm hồn của đối phương. Những cô nàng Thiên Yết mong muốn người đàn ông bên cạnh có thể hiểu và thông cảm cho hành động của họ. Bạn có thể thấy cô nàng Thiên Yết đang cười tươi, rạng rỡ bên cạnh người khác, nhưng nếu quan sát, bạn sẽ thấy ánh mắt của cô ấy đang hướng về phía bạn và hành động cười nói kia chỉ là điều bất đắc dĩ với cô ấy.

Nhân mã - Vui vẻ và đồng hành

Với phụ nữ Nhân Mã, người yêu không chỉ đơn thuần là người yêu mà còn là bạn bè, là tri kỉ. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người có tâm hồn tự do, họ thích chu du khắp nơi, thích tìm hiểu và khám phá mọi thứ. Họ muốn ở cạnh một người luôn vui vẻ và năng động, cũng là người có thể trở thành bạn đồng hành của Nhân Mã trong suốt những chuyến đi.

Ma kết - Đối xử một cách bình đẳng

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người chăm chỉ và không có tham vọng. Họ cũng là những người thông minh và biết rõ giá trị của bản thân mình. Đó là lý do phụ nữ Ma Kết có xu hướng muốn ở cạnh một người đàn ông biết tôn trọng và cư xử với họ một cách bình đẳng, ít nhất là ở nơi công cộng.

Khi yêu 12 cung hoàng đạo nữ cần gì ở người yêu?

Bảo bình - Sự tự do và độc lập

Phụ nữ Bảo Bình được ví như những con bướm, càng cố gắng bẫy hay kiểm soát nó, nó càng trốn thoát nhanh hơn. Đó là lý do bạn nên để cô ấy tự do với những suy nghĩ và hành động của cô nàng. Bạn cũng không cần phải lo lắng sợ cô ấy sẽ rời xa, bởi vì nếu yêu thật lòng, nữ Thiên Bình sẽ quay trở lại.

Song ngư - Người hùng thực sự

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người nhạy cảm và lãng mạn. Cô ấy luôn mơ mộng và sống theo cảm xúc của mình. Các cô gái Song Ngư có xu hướng biến mối quan hệ của mình trở thành nơi trú ẩn an toàn, đồng thời các nàng luôn muốn người yêu mình trở thành người hùng thực sự, giống như những thước phim. Bạn đừng vội trách Song Ngư mơ mộng, thiếu thực tế. Cô  ấy phân biệt được tất cả mọi thứ giữa mơ và thực và cô ấy muốn mọi thứ trở nên như vậy thôi.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp