4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?

Ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu đem đến cho chúng ta những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, bay bổng và hạnh phúc. Nếu xét về độ lãng mạn trong tình yêu, 4 cung hoàng đạo dưới đây xứng đáng được cho điểm số tối đa.

Song Ngư - Cung hoàng đạo lãng mạn bậc nhất

4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?
4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?

Trong 12 cung hoàng đạo, khi nói đến độ lãng mạn là phải nghĩ ngay đến. Cung hoàng đạo này có đời sống nội tâm phong phú, hành động thiên về cảm xúc, có khuynh hướng nghệ thuật hóa cuộc sống. Với những tố chất như vậy, Song Ngư xứng đáng trở thành một người yêu siêu dễ thương và ngọt ngào.

Những người thuộc cung Song Ngư ít khi toan tính, vụ lợi, họ thân thiện một cách chân tình và luôn giúp đỡ người mọi người xung quanh mỗi khi có thể. Cung hoàng đạo này có khả năng đặc biệt trong việc thấu cảm người đối diện, lại còn rất chu đáo, hào phóng và chung thủy trong các mối quan hệ. Gặp gỡ và trò chuyện với Song Ngư luôn đem lại cảm giác vui tươi, thoải mái.

Một nửa yêu thương của Song Ngư sẽ luôn cảm thấy mình được sẻ chia và thấu hiểu. Song Ngư còn rất biết cách mềm mại và tỏ ra dễ thương thậm chí là nũng nịu khi cần. Với tâm hồn bay bổng của mình, Song Ngư đem đến cho người yêu của mình những điều ngọt ngào nhất thông qua những cử chỉ lãng mạn đầy bất ngờ. Cung hoàng đạo này sẽ đưa người mà họ thích đi hết từ mật ngọt này đến điều hạnh phúc khác, đơn giản chỉ là vì họ thích làm như vậy.

Thiên Bình - Cung hoàng đạo lãng mạn ngay từ khi mới ra đời

4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?
4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?

có một tâm hồn lãng mạn mang tính thiên bẩm. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn tin tưởng vào một tình yêu bất diệt và không toan tính vụ lợi. Họ thích một mối tình đầy mật ngọt nhưng vẫn đề cao tính bền vững của một mối quan hệ.

Thiên bình có thường có năng khiếu về mặt nghệ thuật và rất thích âm nhạc. Trong giao tiếp, cung hoàng đạo này tỏ ra là người rất tinh tế, vui tính và ngọt ngào, khéo léo. Trong tình yêu, Thiên Bình sẽ “bủa vây” một nửa của mình bằng vô số những cử chỉ thương yêu, chiều chuộng và không quên kèm theo những lời nói có cánh. Có người yêu thuộc cung Thiên Bình đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ thiếu hoa và quà tặng. Điều hạnh phúc hơn nữa là Thiên Bình sẽ không để bạn phải cảm thấy tủi thân vì bị bỏ rơi hay cô lẻ.

Thiên Bình rất thích được người khác khen tặng về vẻ bề ngoài của mình. Khen ngợi những điều Thiên Bình chọn dành riêng cho bạn như quần áo hoặc đồ ăn cũng sẽ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy vui. Thiên Bình thích những cuộc trao đổi nhẹ nhàng, có nhiều thông tin thú vị. Họ trò chuyện thân thiện, ấm áp, thích là người chủ động tán tỉnh nhưng khi yêu rất chân thành chứ không hề có thói trăng hoa.

Bảo Bình - Lãng mạn trong tình yêu không thua kém một ai

4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?
4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?

Những người thuộc sống rất ngay thẳng, rạch ròi trong các mối quan hệ, không thích lập lờ trắng đen lẫn lộn. Tuy vậy, Bảo Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo thiên về nội tâm và khá nhạy cảm, buồn vui thất thường, dễ bị tổn thương bởi người khác. Khi trãi qua nhiều lần vấp ngã, cung hoàng đạo này thường sẽ chọn lối sống cô độc và khép kín. Bảo Bình không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của chính mình nhưng lại là một người hoàn hảo trong việc an ủi người khác, bởi họ rất tinh tế và dễ thấu cảm.

Trong chuyện tình yêu, Bảo Bình vốn dĩ nhạy cảm nên luôn thích sự lãng mạn. Một mối tình đẹp sẽ là điểm tựa vững chắc cho Bảo Bình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này trong mối quan hệ yêu đương đôi khi có sự lãng mạn thái quá dẫn đến những suy nghĩ mơ mộng thiếu thực tế, cảm giác thất vọng và bị tổn thương cũng từ đó mà ra.

Một khi đã yêu, Bảo Bình dành cho đối phương một thứ tình cảm chân thành và thật thà, họ yêu bằng con tim nhiều hơn lý trí và nhiều khi vì quá yêu mà dẫn tới ghen tuông vô lý. Chỉ cần một nửa của Bảo Bình quan tâm và sẻ chia nhiều hơn nữa thì chắc chắn giữa hai người sẽ có một mối tình vô cùng lãng mạn và hạnh phúc.

Xử Nữ - Ngọt ngào và lãng mạn như ngấm vào máu thịt

4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?
4 cung hoàng đạo ngọt ngào nhất trong tình yêu là ai?

Xử Nữ là cung hoàng đạo rất tự tin và biết cách ăn nói. Vì thế, những ai tiếp xúc với Xử Nữ đều bị cung này thu hút. Xử Nữ thường nói những lời đường mật khiến người họ yêu lâng lâng hạnh phúc. Thông minh và tinh tế, Xử Nữ luôn có cách khiến mọi chuyện trở nên lãng mạn.

Cũng như Song Ngư, Xử Nữ có khả năng đọc vị tâm lý người khác rất tốt. Ở bên cạnh một Xử Nữ, chẳng bao giờ bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Họ cũng là một trong những cung hoàng đạo có ý thức về sức khỏe. Vì thế cung hoàng đạo này có quyết tâm kiên định để giữ dáng, năng động và khỏe mạnh. rất thích chăm sóc người thân, kiến tạo thiên đường trong căn nhà của họ. Hầu hết các Xử Nữ đều sở hữu trái tim trong sáng, ngây thơ trong tình yêu.

Tuy nhiên, họ thường chỉ trích người xung quanh vì những sai sót có khi không đáng. Mặt khác, Xử Nữ cũng hay ghen tuông và ganh đua nên thi thoảng họ làm hỏng các mối quan hệ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp