Nhà văn Shakespeare từng nói: "Vẻ ngoài thực chất là tấm gương phản chiếu thế giới nội tâm. Sự tử tế khiến con người trở nên xinh đẹp".

Quả thật câu này không sai chút nào.

Những phẩm chất bên trong của một người thường quyết định hình ảnh và phong cách bên ngoài của người đó. Bạn có khuôn mặt thế nào, số phận của bạn sẽ như thế đó.

Khuôn mặt là bản lý lịch của mỗi người có đúng không?
Khuôn mặt là bản lý lịch của mỗi người có đúng không?

Khuôn mặt thể hiện cuộc sống của bạn

Ở một mức độ nào đó, khuôn mặt của một người là biểu hiện trực tiếp trạng thái cuộc sống của người đó. Như nhà văn Đức Schiller đã nói: “Người có tâm hồn vui vẻ thì khuôn mặt cũng vui tươi”.

Một khuôn mặt thân thiện, gọn gàng sẽ luôn khiến mọi người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, một khuôn mặt u tối sẽ chỉ khiến mọi người xa lánh.

Sẽ không ai kiên nhẫn bỏ qua vẻ ngoài u tối của bạn, để khám phá ra vẻ đẹp tâm hồn của bạn. Sắc mặt của bạn tốt bao nhiêu thì may mắn nhiều bấy nhiêu.

Khuôn mặt phản chiếu tâm hồn bạn

Như người xưa có câu: "Nhìn tướng biết tâm, nhìn tâm biết mệnh". Trái tim chính là nền tảng của ngoại hình.

Bằng cách quan sát hành vi của một người, chúng ta có thể biết được suy nghĩ của người đó. Ở một mức độ lớn, khuôn mặt của một người có thể phản ánh tâm hồn bên trong. Nó xấu hay đẹp đều do cái thiện và cái ác của tâm hồn quyết định.

Có một nhà điêu khắc thích chạm khắc một số quái vật khi anh còn nhỏ. Theo thời gian, anh dần phát hiện ra ngoại hình của mình ngày càng xấu xí. Mặc dù các đường nét trên khuôn mặt không thay đổi nhiều nhưng khuôn mặt trông rất gớm ghiếc.

Khuôn mặt là bản lý lịch của mỗi người có đúng không?
Khuôn mặt là bản lý lịch của mỗi người có đúng không?

Vì vậy, anh đến một ngôi chùa tìm gặp nhà sư để tìm kiếm một giải pháp. Sau khi nghe lời thỉnh cầu của anh ta, nhà sư nói: "Tôi có thể chữa trị cho anh, nhưng trước khi điều trị, anh cần giúp tôi một việc. Hãy dùng mảnh gỗ bên cạnh để chạm khắc 100 bức tượng Phật Bà Quan Âm”.

Để có thể chữa khỏi bệnh nhanh chóng, nhà điêu khắc đã nghiên cứu biểu hiện và diện mạo của Phật Bà Quan Âm ngày đêm, không ngừng cân nhắc cách điêu khắc.

3 tháng sau, nhà điêu khắc cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ và giao tác phẩm điêu khắc cho nhà sư. Nhà sư nhìn nó và hài lòng chấp nhận.

Nhà điêu khắc nói: "Xin Ngày hãy cho con biết phương pháp điều trị”

Lúc này, nhà sư đưa cho anh một chiếc gương và nói: "Bệnh của anh đã khỏi".

Nhà điêu khắc ngộ ra một điều, khi tạc 100 bức tượng Phật Bà Quan Âm tốt bụng, từ bi và bao dung, ngoại hình của anh đã bị ảnh hưởng bởi hình ảnh của Phật Bà Quan Âm, dần trở nên chính trực, trang nghiêm, nhân hậu và tốt bụng.

Khuôn mặt là bản lý lịch của mỗi người có đúng không?
Nhìn tướng biết tâm, nhìn tâm biết mệnh

Nếu một người luôn tràn đầy tình yêu thương và lòng tốt, theo thời gian, vẻ bề ngoài của người đó sẽ trở nên hòa nhã, dễ mến.

Nếu trong lòng thường xuyên chứa đựng hận thù, tức giận thì tướng mạo sẽ dần trở nên già nua, xấu xa.

Khuôn mặt là phong thủy tốt nhất của bạn

Trên thực tế, khuôn mặt của mỗi người giống như một bản lý lịch cuộc đời. Trạng thái cuộc sống, kinh nghiệm trong quá khứ, tính khí và hạnh kiểm đều sẽ xuất hiện trên khuôn mặt.

Khi bạn đối mặt với cuộc sống một cách thanh lịch và tự tin, cuộc sống sẽ trở nên dịu dàng.

Khi bạn sống trên đời với một thái độ lạc quan và tích cực, thế giới sẽ mở đường cho bạn.

Nhiều khi muốn biết một người có làm ăn tốt hay không thì không cần nhìn những thứ khác, chỉ cần nhìn mặt là đủ. Bởi vì khuôn mặt là đại diện cho tính cách của một người, nó cũng là phong thủy tốt nhất của một người. Một nhân cách tốt và một trái tim tốt sẽ mang lại một khuôn mặt tốt, một khuôn mặt tốt và một tinh thần tốt sẽ dẫn đến một số phận tốt.

Bạn biết đấy, khuôn mặt của một người trưởng thành không bao giờ có thể thành hình trong một sớm một chiều mà là dấu vết khắc sâu trong một thời gian dài. Khi bạn trở thành một người tốt bụng với ánh nắng ấm áp, ngoại hình của bạn cũng sẽ sáng ngời và vận may sẽ theo sau.

(Reviews365 tổng hợp)