Chỉ cần để ý, bạn ắt sẽ nhận ra ngay. Nếu chàng trai của bạn có 4 biểu hiện này thì xin chia buồn, bạn chỉ là một trong những 'lốp dự phòng' của anh ta mà thôi.

Có nhiều điều mờ ám

Nếu một người đàn ông đối xử với bạn theo cách này thì bạn chỉ là 'lốp dự phòng' của anh ta, hãy thức tỉnh!

Nếu bạn chịu khó quan sát, tính ý cũng có thể nhận ra người đàn ông yêu mình có thật lòng hay không? Hãy quan sát thái độ của anh ấy.

Nếu anh ta thường xuyên có những hành động mờ ám, có những điều bí mật với bạn. Khi bạn hỏi thì úp mở không rõ ràng, điều đó chứng tỏ anh ta không thật lòng với bạn. Đàn ông khi yêu thật lòng, coi bạn là duy nhất thì không bao giờ che giấu người phụ nữ của mình bất cứ điều gì. Anh ấy cũng sẽ không tỏ thái độ khó chịu, cáu gắt hay lảng sang chuyện khác khi bạn tò mò.

Có thể anh ta sẽ không cho bạn động chạm vào những đồ vật cá nhân, điển hình như điện thoại hay máy tính, ví tiền của anh ấy. Đó là những dấu hiệu rất đáng nghi, bạn nên chú ý. Sự minh bạch không tồn tại và bản thân bạn cũng vậy, có thể chỉ là phương án dự phòng mà thôi.

Không đưa về ra mắt gia đình

Nếu một người đàn ông đối xử với bạn theo cách này thì bạn chỉ là 'lốp dự phòng' của anh ta, hãy thức tỉnh!

Gặp gia đình đôi bên là một việc lớn, nó chứng tỏ rằng mối quan hệ của cả hai là nghiêm túc và muốn tạo điều kiện để cả hai tìm hiểu thêm về nhau kĩ càng và tiến xa hơn.

Nếu thực sự nghiêm túc và yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không có lý do gì để từ chối việc gặp gỡ này. Thậm chí anh ấy còn muốn xúc tiến nhanh, đến nhà bạn chơi nhiều hơn, lấy lòng các thành viên trong gia đình bạn. Còn nếu anh ấy tỏ ra ngần ngại, lần lữa hoặc từ chối thì bạn phải xem xét lại. Lý do anh ta từ chối có thể là do chưa muốn công khai chuyện tình cảm của hai người hoặc anh ta chỉ coi bạn là "lốp dự phòng", chứ không có ý định tiến xa hơn về mặt tình cảm nếu có phương án tốt hơn.

Không nhớ ngày kỷ niệm

Nếu một người đàn ông đối xử với bạn theo cách này thì bạn chỉ là 'lốp dự phòng' của anh ta, hãy thức tỉnh!

Khi yêu, người ta thường rất hay để ý tới những ngày kỷ niệm, những ngày đáng nhớ của hai người. Anh ấy sẽ luôn nhớ nó và dành tặng cho bạn những điều bất ngờ. Nhưng người đàn ông dối trá thì khác, anh ta sẽ không nhớ bất cứ ngày kỷ niệm nào của hai người. Bởi anh ta không thật lòng với mối quan hệ này, nên anh ta không hề quan tâm tới những ngày mà bạn luôn khắc ghi và mong chờ đó. Sẽ chẳng có quà, cũng chẳng có hoa, cũng chẳng có lời chúc nào anh ta dành cho bạn vào những ngày đặc biệt ấy. Bởi anh ta đâu để tâm tới những ngày đó. Đừng tự ngụy biện rằng đàn ông thường vô tâm như thế. Không hề! kể cả người vô tâm nhất, khi yêu thật lòng họ cũng sẽ nhớ được ít nhất là một mốc kỷ niệm khó quên trong tình yêu của hai người. Còn khi đã không thật lòng thì bạn có nhắc thường xuyên, họ cũng không lưu tâm chuyện đó.

Không để ý, quan tâm đến bạn

Nếu một người đàn ông đối xử với bạn theo cách này thì bạn chỉ là 'lốp dự phòng' của anh ta, hãy thức tỉnh!

Nếu một người đàn ông không yêu bạn thật lòng thì anh ấy dường như không bao giờ để ý, quan tâm bạn. Ngay cả khi bạn có một số thay đổi, anh ấy cũng không quan sát, để tâm. Chẳng hạn bạn mặc một chiếc váy đẹp, trang điểm thật đẹp thì anh ấy sẽ không để ý đến và thậm chí còn không nhận ra điều đó. Điều này cho thấy, người đàn ông ấy đang coi bạn như một chiếc "lốp dự phòng". Chứng tỏ rằng, bạn không quá quan trọng trong lòng anh ấy nên anh ấy không quan tâm đến bạn nhiều. Trong tình huống này, bạn nên suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này để tránh những câu chuyện đau lòng.

(Theo công lý và xã hội)