Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bước sang tháng 8/2021, vận trình của các chòm sao có thăng có trầm vào những ngày nhất định trong tháng.

Theo đó, vào những ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao dưới đây, hầu hết các phương diện từ sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe của các cung hoàng đạo đều có khởi sắc rực rỡ, mưu sự dễ dành, ngập tràn cơ hội tốt đẹp.

Hãy cùng xem những ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao là ngày nào để không bỏ lỡ vận may mà vũ trụ đã gửi gắm đến với bạn trong thời điểm khó khăn hiện tại nhé.

1. Bạch Dương

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 2, 9, 12, 16, 21, 22, 23

Tháng 8/2021, vận may mỉm cười mang tới cho Bạch Dương không ít cơ hội để bứt phá lên so với người khác. Điều bạn cần làm lúc này là trân trọng mỗi thời cơ đến với mình, tận dụng lợi thế sẵn có, đồng thời không ngừng nỗ lực để đánh đâu thắng đấy, gặt hái những thành tựu khiến người khác phải trầm trồ.

Dưới đây chính là những ngày vượng vận trong tháng 8 mà Dương Dương chớ bỏ qua:

 • Ngày 2: Vận đào hoa nở rộ, nhân duyên gặp nhiều may mắn, tình cảm lứa đôi được củng cố bền chặt. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa với đối tượng mình thầm mến, hãy tranh thủ cơ hội này để xích lại gần hơn nữa với người ấy nhé.
 • Ngày 9: May mắn ngập tràn, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, công việc đạt được bước tiến mới. Bạn nên tranh thủ ngày này để cố gắng giải quyết từng vấn đề khó khăn một, đừng quên sắp xếp mức độ ưu tiên của từng kế hoạch để không bỏ lỡ bất cứ hạng mục nào.
 • Ngày 12: Tài chính thu về chút lợi lộc, các khoản tích lũy hàng ngày tăng lên, việc làm ăn cũng có khởi sắc. Bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính để giữ tiền hiệu quả.
 • Ngày 16: Một ngày thuận lợi trong việc tăng cường giao tiếp, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm những cơ hội làm ăn và công việc đúng lĩnh vực thế mạnh. Những người có niềm hứng thú với phạm trù tâm linh cũng có thể tìm thấy những linh cảm mới trong hôm nay.
 • Ngày 21: Một ngày thuận lợi cho việc đầu tư và quản lý tài chính, có cơ hội phát tài nếu biết tranh thủ kịp thời lợi thế mình đang có. Ngày này mạo hiểm một chút có thể đem tới cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể.
 • Ngày 22: Nhân duyên với người khác giới khá vượng, có người chủ động bắt chuyện, muốn giành được thiện cảm từ bạn.
 • Ngày 23: Công việc không có vấn đề nào có thể làm khó bạn trong một ngày bạn luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần hăng hái và vô cùng trách nhiệm như hôm nay.
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch

2. Kim Ngưu

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 8, 10, 14, 22, 25, 26

Tiếp nối những may mắn từ tháng trước, vận trình trong tháng này của Kim Ngưu nhìn chung vẫn đang có những khởi sắc đáng kể.

Dù đôi khi vẫn có những nốt trầm khiến bạn lo lắng nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sự tự tin và quyết tâm không bao giờ nguôi mang về cho chòm sao này những thành quả rực rỡ xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Nhưng đôi khi bạn cũng nên linh hoạt hơn, chớ đóng khung bản thân trong những điều đã cũ.

Theo đó, ngày vượng vận trong tháng 8/2021 của Kim Ngưu bao gồm:

 • Ngày 8: Có nhận thức hoàn toàn mới về một vấn đề, tìm ra điều cốt lõi, từ đó giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn. Đây là một cú bứt phá mạnh mẽ của Kim Ngưu khiến người xung quanh phải thán phục.
 • Ngày 10: Việc kiếm tiền làm giàu không tốn công sức, chỉ cần nền tảng trước đó vững vàng thì hiện tại cứ thế mà làm, thuận lợi một cách bất ngờ, lợi nhuận vô cùng khả quan.
 • Ngày 14: Có thể xem xét lên các kế hoạch dài hạn và tranh thủ thực hiện ngay từ hôm nay, tính khả thi khá cao sẽ giúp bạn gặt hái được kha khá thành tựu vẻ vang.
 • Ngày 22: Đường tình duyên rất vượng, là ngày thuận lợi để bàn chuyện tình cảm. Người độc thân chớ bỏ lỡ những mối nhân duyên bất ngờ đến vào ngày hôm nay.
 • Ngày 25: Một ngày làm việc gì cũng suôn sẻ, đến nơi đến chốn, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý giá và nâng cao khả năng chuyên môn.
 • Ngày 26: Có nhiều cơ hội mới đến với bạn, dễ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và còn được cấp trên tạo điều hiện thể thỏa sức thể hiện năng lực.

3. Song Tử

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 9, 13, 25, 28, 29

Xem ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao, trong những ngày vượng vận này, Song Tử sẽ có được lợi thế và động lực khá lớn để bứt phá mạnh mẽ. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt kịp thời hay không, đừng nhởn nhơ thêm nữa nhé.

 • Ngày 9: Tài lộc có nhiều điểm sáng cả về Chính Tài và Thứ Tài, nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng. Sau bao tháng ngày chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ thì cuối cùng bạn cũng thu về thành quả xứng đáng, hãy tiếp tục duy trì phong độ hiện tại nhé.
 • Ngày 13: Công việc đạt hiệu quả khá cao, xây dựng được tính ăn ý cao độ trong quá trình làm việc nhóm. Hầu hết những việc đã định đều có thể xúc tiến và hoàn thành một cách suôn sẻ. Khi đã thành công, đừng quên cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn nhiệt tình trước đó nhé.
 • Ngày 25: Những người đang yêu hoặc mới bắt đầu một mối quan hệ tiềm năng có thể nhận được một niềm vui bất ngờ mà nửa kia mang tới. Tình cảm của hai bạn không tiến triển quá nhanh nhưng luôn ngập tràn cung bậc cảm xúc ngọt ngào.
 • Ngày 28: Bạn có thể nhận về rất nhiều thành quả to lớn mà không cần tốn quá nhiều tiền bạc và sức lực. Ngày này mưu sự dễ thành nhờ có sự trợ giúp của quý nhân.
 • Ngày 29: Vận đào hoa vô cùng thịnh vượng, người độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để sớm tìm được một nửa phù hợp nhé.
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch

4. Cự Giải

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 4, 5, 7

Dù chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng 8/2021, không nhiều như các cung hoàng đạo khác, nhưng trong những ngày đó, Cự Giải sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ không thua kém ai. Bạn có năng lực và cả sự cố gắng, nên không có gì lạ khi nhận về những điều xứng đáng.

 • Ngày 4: Giải quyết được kha khá khó khăn, phá vỡ thế bế tắc trước đó và nhận về thành quả ngọt ngào. Cự Giải đang chứng minh cho người khác thấy bạn là người nói được làm được, sẵn sàng đương đầu gian nan và thử thách để gặt hái càng nhiều quả ngọt.
 • Ngày 5: Một ngày thích hợp để đẩy mạnh việc kinh doanh, đầu tư. Có người có cơ hội nhận quà hoặc một khoản tiền nhỏ bất ngờ.
 • Ngày 7: Có cơ hội đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác tiềm năng, gặp gỡ quý nhân trong công việc giúp đường tiến thân ngày càng rộng mở.

5. Sư Tử

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 1, 3, 6, 20, 27

Với Sư Tử, vận may mỉm cười mang tới cho bạn những tin vui trên các phương diện từ công việc, tài lộc đến tình duyên trong tháng 8 này. Cụ thể như sau:

 • Ngày 1: Người độc thân dễ gặp được đào hoa bất ngờ. Những cuộc nói chuyện, tương tác tình cờ trên mạng xã hội cũng có thể mở ra một nhân duyên tốt đẹp. Sự duyên dáng và thông minh của bạn gây ấn tượng mạnh với đối phương.
 • Ngày 3: Gặp nhiều suôn sẻ trong công việc, tâm trạng thoải mái, làm việc hăng hái nên hiệu suất được nâng cao. Bạn có thể được thưởng nóng với biểu hiện xuất sắc của mình trong hôm nay.
 • Ngày 6: Duyên khác phái khá vượng, phần lớn là người khác chủ động tiếp cận bạn. Nếu hiện tại vẫn đang độc thân thì đừng ngần ngại cho bản thân và đối phương cơ hội để hiểu thêm về nhau nhé. Bạn cứ mãi đóng cánh cửa trái tim thì sẽ bỏ lỡ hạnh phúc lúc nào chẳng hay.
 • Ngày 20: Có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu đã định trước, có cơ hội thể hiện và ghi điểm mạnh mẽ trước cấp trên. Nhờ đó, quá trình nỗ lực thăng tiến của bạn cũng sớm có thu hoạch.
 • Ngày 27: Chỉ cần hoạt động tích cực, làm việc năng nổ, ngày thu tiền về tay của bạn không còn quá xa. Đây là nguồn động viên không nhỏ cho Sư Tử trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hiện tại.
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch

6. Xử Nữ

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 3, 7, 8, 15, 18, 28

Bước sang tháng 8/2021 này, hành động mạnh mẽ và dứt khoát sẽ đem tới may mắn cho Xử Nữ, nhất là trong những ngày vượng vận này. Vào ngày đó, bạn sẽ có sẵn lợi thế hơn hẳn người khác, nên đừng có mà chần chừ hay do dự quá lâu mà để cơ hội trôi qua đáng tiếc nhé.

 • Ngày 3: Một ngày cảm nhận tình cảm ngọt ngào và ấm áp. Các cặp đôi đang yêu dù không có nhiều cơ hội gặp nhau trong thời điểm dịch bệnh hiện tại nhưng cả hai chưa bao giờ thiếu những lời hỏi han, quan tâm và yêu thương dành cho nhau.
 • Ngày 7: Rất nhạy bén với cơ hội kiếm tiền và dễ tìm được cơ hội kinh doanh tốt, hốt tiền về túi. Tài khoản tăng lên liên tục giúp bạn càng có thêm niềm tin vào con đường mình đã chọn.
 • Ngày 8: Thành công sẽ càng thêm rực rỡ, không cần tốn quá nhiều công sức để đạt được điều mong muốn nên đừng lãng phí bất cứ giây phút nào để tận dụng vận may trong hôm nay.
 • Ngày 15: Khả năng ứng biến rất mạnh, có thể nhanh chóng sắp xếp các đầu mối.
 • Ngày 18: Việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn, không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể nhận về khoản lợi nhuận không nhỏ nhờ trực giác và óc phân tích của bản thân.
 • Ngày 28: Hăng hái, mạnh mẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ mới. Bạn hoàn thành tất cả công việc được giao, thậm chí còn chủ động nhận thêm những việc trong khả năng của mình.

7. Thiên Bình

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 5, 6, 16, 17, 23, 29

Có thể Thiên Bình sẽ cần thêm một chút sự chủ động và mạnh dạn để nắm bắt vận may của mình trong tháng 8/2021 này. Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có đủ năng lực để vươn lên, hãy tự tin vào bản thân hơn nhé và đừng bỏ lỡ những ngày may mắn dưới đây:

 • Ngày 5: Sự nghiệp có nhiều khởi sắc, một ngày thích hợp để thể hiện bản thân và bứt phá trong quá trình cạnh tranh với người khác. Hai bên đều có xuất phát điểm như nhau thì bạn không có gì phải lo lắng, chỉ cần biểu hiện thật tốt là được.
 • Ngày 6: Đón vận may về tình duyên, sự hóm hỉnh và duyên dáng khi nói chuyện của bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Biết đâu ai đó cũng đang để ý bạn từ lâu rồi, hãy chú ý quan sát và tìm ra cơ hội "thoát ế" ngay bên cạnh mình nhé.
 • Ngày 16: Một ngày vượng tài, lộc lá không thiếu. Nhưng nếu bạn giữ tâm lý may rủi, ham mê những trò đỏ đen, có thể sẽ không được may mắn như mong muốn. Hãy chăm chỉ làm ăn chân chính và tích lũy đúng cách nhé.
 • Ngày 17: Sự nghiệp có nhiều may mắn, đồng nghiệp và cấp trên đều có thể trở thành quý nhân giúp đỡ bạn hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn đặt ra. Người theo nghiệp kinh doanh cũng thu về nhiều lợi ích trong hôm nay.
 • Ngày 23: Mọi vấn đề đều có thể tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp. Ngày này quý nhân của bạn chính là cấp trên hoặc người hướng dẫn, khi có vấn đề hãy tìm đến sếp của mình để nhận được những lời khuyên và sự chỉ dẫn kịp thời nhé.
 • Ngày 29: Chỉ cần sự chủ động và nhiệt tình hơn là bạn có thể đổi lại thành quả ngọt ngào. Đừng tự giới hạn bản thân trong những điều cứng nhắc và cũ kĩ, bạn càng linh hoạt sẽ càng thu về nhiều thành tích.
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch

8. Hổ Cáp

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 11, 24, 26, 29

Không phải lúc nào cũng có sẵn cơ hội đổi đời, nên Hổ Cáp cần phải chủ động và hành động mạnh mẽ hơn trong những ngày may mắn dưới đây. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn càng bị động sẽ càng dễ chậm chân và để hạnh phúc vuột khỏi tay mình.

 • Ngày 11: Đừng bỏ lỡ "Mũi tên của thần Cupid" trong một ngày vượng duyên như hôm nay nhé. Dù đã có đôi hay vẫn đang lẻ bóng thì bạn đều sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào trong ngày này.
 • Ngày 24: Tài vận đón nhiều tin vui, đừng bỏ cơ hội làm giàu để túi tiền thêm rủng rỉnh vào ngày hôm nay. Đây là một ngày dù bạn làm ít nhưng nhận về nhiều lợi ích.
 • Ngày 26: Công việc đang rất khả quan, tiến độ được đảm bảo. Dù có vấn đề gì cũng giải quyết được ngay nên không có vấn đề nào khiến bạn phải lo lắng trong hôm nay. Thậm chí, những biểu hiện xuất sắc của bạn trong hôm nay sẽ được cấp trên nhìn nhận xứng đáng, giúp đường thăng tiến thêm thuận lợi.
 • Ngày 29: Cơ hội làm giàu ở ngay trước mắt. Chòm sao này chỉ cần nhanh tay hơn một chút là dễ thu tiền về túi. Vận may hôm nay thích hợp để bạn tiến hành các hạng mục cũ hoặc đang làm dở, với các dự án mới cần phải thận trọng hơn để tránh những rủi ro có thể đối mặt.

9. Nhân Mã

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 14, 20, 23, 25

Trong những ngày vượng vận này, Nhân Mã nhất định phải nắm chắc mỗi một cơ hội đến với mình bởi đó chính là thời cơ để bạn chuyển mình, chuẩn bị cho bước bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

 • Ngày 14: Ngày này thích hợp xây dựng kế hoạch quản lý tài chính. Hôm nay, bất kỳ ý tưởng mới mẻ nào nảy ra bất chợt bạn cũng nên ghi lại, nguồn cảm hứng bất chợt có thể đem lại cho bạn những sự sáng tạo hữu ích cho công việc.
 • Ngày 20: Mặc dù bận rộn, nhưng cảm giác thỏa mãn khi hoàn thành công việc giúp xua tan mọi mỏi mệt và vất cả trong bạn. Sự khẳng định từ cấp trên cũng tạo ra nguồn động lực lớn lao để Mã Nhi thêm cố gắng hơn nữa.
 • Ngày 23: Ngày này đào hoa nở rộ, tình cảm bước vào giai đoạn tươi sáng. Người độc thân chớ buồn nếu cơ hội chưa tới, hãy tập trung phát triển và hoàn thiện bản thân để khi tình yêu tìm tới bạn không bỏ lỡ vì chưa sẵn sàng.
 • Ngày 29: Bên cạnh thu nhập ổn định hàng tháng từ công việc chính, các khoản thu phụ cũng tăng lên, tài lộc dư dả giúp bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn.
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch

10. Ma Kết

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 4, 20, 23, 28

Với Ma Kết, những ngày may mắn trong tháng 8/2021 này sẽ là cơ hội để bạn giành về những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

 • Ngày 4: Kết quả thu được vượt qua cả mong đợi, bạn càng thêm tự tin với con đường mình đã chọn và không ngần ngại tìm cách bứt phá mạnh mẽ hơn nữa.
 • Ngày 20: Thần Tài gõ cửa, đâu đâu cũng có cơ hội kiếm tiền dành cho chòm sao này. Nhân lúc tài chính đang rủng rỉnh, bạn cũng nên có kế hoạch quản lý rõ ràng để xây dựng nền tảng tài chính vững vàng.
 • Ngày 23: Cảm hứng liên tục nảy ra, có lợi cho các công việc cần tính sáng tạo. Ma Kết có thể ghi điểm trong mắt cấp trên khi đưa ra những ý tưởng đóng góp có tính khả thi cao.
 • Ngày 28: Một ngày mà chuyện tình cảm được hâm nóng, cả hai đều sẵn sàng hạ thấp cái tôi để gìn giữ tình yêu. Với người độc thân, nếu đang có đối tượng trong lòng, hãy lấy hết can đảm để mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người ấy nhé, vận may trong hôm nay sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn.

11. Bảo Bình

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 6, 9, 11, 12, 21

Tiếp nối những may mắn từ tháng trước, tháng 8 này vận trình Bảo Bình nhìn chung vẫn đang có những khởi sắc đáng mừng. May mắn tìm đến và mang cho chòm sao này cơ hội để thoải mái làm những điều mình muốn, kết quả thu về rất khả quan.

 • Ngày 6: Đây là khoảng thời gian thu về lợi nhuận từ những nỗ lực trước đó. Bạn có thể tranh thủ mở rộng quy mô kinh doanh, bắt kịp xu hướng thị trường để tiền ngày càng đẻ ra tiền.
 • Ngày 9: Đào hoa nở rộ, nhanh tay nắm bắt sẽ sớm "thoát ế" và ôm lấy hạnh phúc của riêng mình.
 • Ngày 11: Ngày khá thích hợp để mở rộng vốn kiến thức, tích lũy thêm tri thức từ sách vở và người có kinh nghiệm xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội vươn lên dẫn đầu, vượt qua đối thủ cạnh tranh.
 • Ngày 12: Nhiệt huyết làm việc lên cao, hãy tận hưởng một ngày hiệu suất vượt qua thường ngày nhé.
 • Ngày 21: Tình yêu đơm hoa kết trái, người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm từ người bên cạnh và cảm nhận những cảm xúc ngọt ngào mà tình yêu mang tới nhé. Tình yêu có sức mạnh tuyệt vời sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng và làm việc hăng hái hơn.
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch
Ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 chòm sao - Để thêm vững tâm bước qua khó khăn trong mùa dịch

12. Song Ngư

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 13, 14, 26

Dù so với các cung hoàng đạo khác, Song Ngư chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng 8/2021 này, nhưng đó sẽ là những ngày chòm sao này gặt hái kha khá tài lộc, chứng minh năng lực của bản thân chẳng thua kém bất cứ ai.

 • Ngày 13: Dù phải một mình đảm nhận nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn vẫn tự tin thể hiện năng lực của bản thân, thông qua đó biến thách thức thành cơ hội và bứt phá nhanh chóng.
 • Ngày 14: Ngày thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính, người theo nghiệp kinh doanh có cơ hội phát tài, đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu trong ngày này nhé.
 • Ngày 26: Tìm ra cơ hội kinh doanh tốt đẹp, chỉ cần bạn nhanh tay nắm bắt thời cơ để vươn lên thì sẽ có thể đón đầu xu hướng, dẫn đầu thị trường, thu nhập ngày càng tăng tiến hơn nữa.
7, Theo Reviview 365 tổng hợp