Đây chính là những câu nói dối "kinh điển" của đàn ông, phụ nữ đừng dễ dàng nhắm mắt tin tưởng và bỏ qua nhé.

''Anh và cô ấy chỉ là bạn xã giao thôi''

Những lời nói dối kinh điển của đàn ông

Khi thấy chồng bắt chuyện thân mật với người phụ nữ lạ, tâm lý phụ nữ sẽ tra hỏi xem đó là ai. Nhưng chắc chắn đàn ông sẽ nói: "Anh và cô ấy chỉ là nói chuyện xã giao thôi, em cứ hay ghen''.

Nhiều đàn ông có cả tá cô em kết nghĩa, thế nên đừng dễ dàng tin lời biện hộ của anh ta.

''Anh biết rồi, để anh sửa đổi''

Câu này nghe có trăm lần cũng như một mà thôi. Lúc nào anh ta cũng bảo biết rồi nhưng thật ra chẳng biết gì cả. Vẫn ở dơ, quần áo mặc xong vứt lung tung. Khi vợ nhắc nhở thì chỉ nói câu anh biết rồi, anh hứa cho xong chuyện mà thôi.

"Anh đang trên đường về, 5 phút nữa là có mặt ở nhà''

Lúc yêu thì chỉ cần trễ hẹn cái là các chàng cuống quýt xin lỗi. Nhưng lấy về rồi thì nhiều người đàn ông có tâm lý ''không việc gì phải vội''. Mỗi lần vợ gọi về thì họ đều nói câu trên để đánh lừa. Đến cả tiếng sau hỏi ra thì họ viện lý do tắc đường, đi nhầm...

''Anh không uống nhiều đâu''

Mỗi lần thấy chồng dắt xe đi nhậu nhẹt với đám bạn thì chắc chắn vợ sẽ dặn chồng đừng uống nhiều.

Câu nói muôn thủa của đàn ông là ''em yên tâm, anh uống ít lắm''. Nhưng ở trên bàn tiệc thì họ uống hết chai này tới chai khác.

Những lời nói dối kinh điển của đàn ông

''Anh mua món đồ này rẻ lắm''

Đàn ông khi thích và muốn mua thứ gì đó thì trời cũng không cản nổi. Anh ta sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn không hề tiếc gì cả. Trong khi đó thì phụ nữ thường soi xét kỹ lưỡng, suy tính kỹ càng trước khi mua. Và để không gặp phiền toái với vợ, anh ta sẽ bảo món mình mua rất rẻ.

“Công việc anh bận quá, không nhắn tin cho em được”.

Đừng tin những ai nói câu “Công việc anh bận quá, không nhắn tin cho em được”. Phụ nữ nên nhớ, ai cũng bận, cũng bộn bề với những lo toan. Nhưng họ vẫn biết cân bằng được mọi thứ. Một tin nhắn không chiếm bao nhiêu thời gian cả, chẳng qua anh ấy không xem trọng bạn mà thôi. Công việc là một phần của cuộc sống, nhưng anh ấy đâu phải cứ làm việc mãi được. Anh ấy cũng sẽ có thời gian nghỉ ngơi hay uống một tách trà. Nếu nói bận là anh ấy nói dối bạn đó. Có lẽ anh ấy đang bận rộn với những mối quan hệ với các cô gái khác nên mới không có thời gian nhắn tin cho bạn.

“Em là của anh, em muốn gì anh cũng cho”

Đừng vui mừng vì câu nói “Em là của anh, em muốn gì anh cũng cho”. Phụ nữ đừng lạm dụng đàn ông như máy rút tiền. Trên đời này chẳng có bữa ăn nào là miễn phí cả. Anh ấy sẵn lòng chi tiền cho bạn và cũng sẽ khinh thường bạn. Là phụ nữ đừng dùng tiền của đàn ông, mà hãy kiếm tiền và tiêu xài bằng chính đồng tiền của mình. Bạn nên nhớ tình yêu mà có thể mua được bằng tiền thì chẳng khác nào món hàng rẻ tiền.

“Anh không bao giờ quan trọng trinh tiết, em có ra sao anh cũng yêu thương và trân trọng em”.

Đừng hy vọng “Anh không bao giờ quan trọng trinh tiết, em có ra sao anh cũng yêu thương và trân trọng em”. Khi họ nói câu này, bạn phải cân nhắc về mối quan hệ của cả hai. Bởi đàn ông bao giờ cũng coi trọng sự trinh tiết của người phụ nữ.

Những lời nói dối kinh điển của đàn ông

“Em phải thật thà, bất cứ chuyện gì xấu cũng phải nói với anh, anh sẽ tha thứ hết”.

Đừng nghe những lời “Em phải thật thà, bất cứ chuyện gì xấu cũng phải nói với anh, anh sẽ tha thứ hết”. Chẳng người đàn ông nào đủ cao thượng để tha thứ và bao dung cho những chuyện xấu của phụ nữ. Anh ấy không thể nào chấp nhận người phụ nữ của mình đi với một người khác hay làm những chuyện gì xấu hổ sau lưng anh ấy. Bạn nên nhớ có những bí mật sống để bụng chết mang theo, tuyệt đối đừng cho người khác biết. Bởi khi họ biết được, họ sẽ dùng những khuyết điểm đó để công kích khi bạn yếu thế.

“Đừng dùng bao, anh sạch mà”.

Đừng nghe theo lời khẳng định “Đừng dùng bao, anh sạch mà”. Trên mạng hay báo chí có rất nhiều cách phòng tránh những căn bệnh lây qua đường tình dục, nhưng không phải ai cũng áp dụng chúng. Là phụ nữ hãy tự bảo vệ lấy mình, đừng ngây thơ nghe những lời dụ dỗ của đàn ông để tự biến mình nạn nhân của anh ta.

“Ở nhà đi, anh nuôi, em không cần phải đi làm vất vả”.

Đừng nghe lời “Ở nhà đi, anh nuôi, em không cần phải đi làm vất vả”. Bạn có muốn một cuộc sống nhàn hạ, mỗi ngày cứ quanh quẩn với 4 bức tường rồi đợi chờ những đồng lương từ chồng không? Có người sẽ chịu đựng được nhưng có nhiều người thì không. Bởi anh ấy nuôi bạn và cũng sẽ có quyền khinh miệt bạn. Là phụ nữ không thông minh, tài giỏi nhưng đừng để người khác xem thường.

Những lời nói dối kinh điển của đàn ông

“Anh yêu tâm hồn của em hơn ngoại hình của em”.

Đừng tin “Anh yêu tâm hồn của em hơn ngoại hình của em”. Anh ấy nói dối đấy. Không có người nào chấp nhận đi bên một người phụ nữ xấu xí, ăn mặc luộm thuộm cả. Phụ nữ nên thức tỉnh đi, đừng mãi đắm chìm trong những lời nói ngon ngọt của đàn ông rồi không quan tâm đến bản thân mình. Khi già nua, xấu xí, bạn sẽ bị anh ấy ruồng bỏ không thương tiếc.

“Anh yêu em hơn cả bản thân mình”.

Đừng tin câu “Anh yêu em hơn cả bản thân mình”. Đây chỉ là câu nói của ba mẹ dành cho con cái mà thôi. Trên đời này, không có ai yêu bạn bằng bản thân và ba mẹ của bạn đâu. Hãy yêu bản thân và ba mẹ nhiều hơn, bạn sẽ không bao giờ bị họ phản bội và ruồng bỏ.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp