Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu khác nhau như thế nào?

Chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, vì vậy, tình huống chúng ta bị người khác nói xấu sau lưng cũng chẳng phải là hiếm khi xảy ra.

Vậy khi 12 chòm sao bị nói xấu, họ sẽ có phản ứng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạch Dương tỏ vẻ phẫn nộ

Bạch Dương là một người vô cùng thẳng thắn và nóng nảy, họ chẳng bao giờ giấu được điều gì trong lòng, nữa là việc bị nói xấu, một chuyện chỉ cần nghe thôi đã khiến người ta cảm thấy giận sôi máu.

Khi nhận ra có kẻ đang nói xấu mình, chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nhảy dựng lên nói lời phải trái với kẻ đó, cho đến khi nào kẻ đó chịu cúi đầu xin lỗi mình mới thôi.

Hoặc nếu không thể tìm gặp được kẻ đó, họ chắc chắn sẽ “đá thúng đụng nia”, tỏ vẻ mình đang rất phẫn nộ, đồng thời tìm cách thanh minh với tất cả mọi người.

Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu - Ai bùng nổ, ai tìm cơ hội trả thù sau?
Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu

2. Kim Ngưu tìm cơ hội thích hợp để giải quyết

Kim Ngưu vốn nổi tiếng là chòm sao chín chắn và điềm đạm, chẳng bao giờ họ thực hiện những hành động sốc nổi. Thế nhưng ai mà chịu được cảnh bị nói xấu cơ chứ?

Có điều Kim Ngưu sẽ chẳng thể hiện rõ ràng ra ngoài mặt đâu. Họ vẫn sẽ tỏ vẻ vô cùng thờ ơ, cho dù trong lòng đã “tùng xẻo” kẻ nói xấu mình không biết bao nhiêu lần đi chăng nữa. Có thể là họ sẽ tìm một cơ hội thích hợp để giải quyết riêng với kẻ xấu xa ấy.

3. Song Tử tỏ vẻ dửng dưng

Họ vốn là một người rất để ý tới ánh mắt và lời nói của người ngoài, thế nên dù ngoài mặt, họ vẫn tỏ vẻ dửng dưng, như thể ta đây chẳng hề “xi nhê”, nhưng về đến nhà, thế nào họ cũng sẽ trằn trọc mất ngủ suy nghĩ cho mà xem.

Họ sợ rằng người khác sẽ có cái nhìn không đúng về mình nên phải vội vàng nghĩ cách vạch trần bộ mặt của kẻ nói xấu, hơn nữa, vì là một chòm sao giỏi nói xoáy nên chắc chắn họ sẽ thành công trong việc này thôi.

4. Cự Giải 

Cự Giải dường như rất thản nhiên khi đối diện với những lời không hay về mình. Họ biết rằng mình chẳng thể làm vừa lòng tất cả mọi người, vì thế mà có một vài kẻ gai mắt mình cũng chẳng phải là lạ.

Họ cảm thấy rằng chỉ cần những người mình yêu thương và tin tưởng cũng tin tưởng mình là đủ, hơi đâu quan tâm đến đánh giá của mọi người xung quanh? Nếu lúc nào cũng phải để ý đến đánh giá của mọi người thì chắc chắn chúng ta sẽ sống rất mệt mỏi.

Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu - Ai bùng nổ, ai tìm cơ hội trả thù sau?
Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu

5. Sư Tử không bao giờ im lặng chịu đựng

Kẻ nào dám nói xấu Sư Tử tức là kẻ đó chán sống rồi! Những chú sư tử Hà Đông tính tình nóng nảy này sẽ chẳng bao giờ im lặng chịu đựng để kẻ khác nói gì tùy thích về mình đâu.

Họ chắc chắn sẽ có hành động thực tế để kẻ nói xấu mình phải trả giá thật đắt và không bao giờ dám đặt điều về mình nữa.

Thậm chí, với cung hoàng đạo này, việc bị nói xấu không chỉ tổn thương đến danh dự của họ, mà còn gây tổn thương nghiêm trọng đến tinh thần của họ nữa! Tuy nhiên, đáng tiếc họ cũng lại là chòm sao dễ mang tai tiếng.

6. Xử Nữ không mấy quan tâm

Xử Nữ là một người cư xử khá lý trí, vì vậy mà họ cũng chẳng mấy quan tâm đến việc bị người khác nói xấu. Họ biết bản thân mình vốn là người như thế nào, vì vậy mà họ sẽ chẳng để những lời điều tiếng gây ảnh hưởng đến cách cư xử của bản thân.

Thậm chí, cung hoàng đạo này còn cố tìm hiểu xem vì sao kẻ kia lại hành động như vậy, nếu có thể tha thứ được thì họ sẽ lựa chọn cách tha thứ, bởi gây thù chuốc oán với nhiều người cũng chẳng có ý nghĩa gì.

7. Thiên Bình nhất quyết nói rõ trắng đen

Thiên Bình coi trọng vẻ bề ngoài của mình, thế nên thể diện cũng là một trong những điều rất quan trọng đối với họ. Họ không thể chịu được cảnh bị bất cứ ai nói xấu, cũng như bất cứ ai tin lời kẻ nói xấu, có cái nhìn sai lầm về mình.

Vì vậy, cho dù bình thường hòa nhã đến thế nào đi chăng nữa thì một khi gặp kẻ nói xấu mình, họ cũng sẽ trở nên vô cùng ghê gớm, nhất quyết nói rõ trắng đen trước mặt mọi người, đến khi đối phương phải nhận lỗi mới thôi.

Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu - Ai bùng nổ, ai tìm cơ hội trả thù sau?
Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu

8. Hổ Cáp

Trên thực tế, Hổ Cáp thường không có cảm xúc phẫn nộ hay hành động bùng nổ nào khi nghe thấy lời nói xấu về mình. Họ cảm thấy những hành động bùng nổ không những không chứng minh được bản thân trong sạch, mà có khi còn ảnh hưởng lớn hơn đến hình tượng của mình.

Nhưng như vậy không có nghĩa là họ sẽ buông tha cho kẻ nói xấu. Một cung hoàng đạo gian xảo, một người thù dai nhớ lâu như họ chắc chắn sẽ tìm ra cách trả thù kẻ nói xấu thật thích đáng, đồng thời cũng sẽ dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của bản thân mình cho tất cả mọi người cùng thấy.

9. Nhân Mã có suy nghĩ rất lạc quan

Đối với Nhân Mã, chuyện bị nói xấu chẳng có gì quá ghê gớm, có thể lúc mới biết chuyện, họ có thể tức giận thật đấy, thế nhưng chỉ một thoáng sau là họ đã vứt chuyện này ra sau đầu mất rồi.

Cung hoàng đạo này là người có suy nghĩ rất lạc quan, đồng thời có một tấm lòng bao dung và hào phóng, chẳng muốn so đo tính toán với bất cứ ai, đặc biệt là với những kẻ mà họ không ưa.

Vì vậy, đa số tình huống, nếu bỏ qua được thì họ sẽ bỏ qua cho nhẹ cái đầu, bởi có khi cứ giữ trong lòng còn khó chịu hơn, trong khi kẻ nói xấu và người nghe chắc gì đã nhớ được những chuyện ấy?

10. Ma Kết bình tĩnh để tìm ra những bằng chứng chứng

Ma Kết thường chẳng chú ý đến mọi chuyện xảy ra xung quanh mình, thế nhưng họ vẫn sẽ đặt ra một vài nguyên tắc nhất định trong cuộc sống, và một trong số đó chính là giữ gìn danh dự. Họ không thể chịu được cảnh có người nói những lời sai trái hoặc lời nói làm tổn thương đến mình.

Tất nhiên, họ sẽ chẳng nóng nảy thực hiện những hành vi nông nổi đâu. Ngược lại, họ sẽ thật bình tĩnh để tìm ra những bằng chứng chứng minh kẻ nói xấu chỉ đang đưa chuyện vô căn cứ. Có lý lẽ rõ ràng như vậy, chắc chắn sẽ chẳng còn ai tin vào những lời bịa đặt nữa.

Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu - Ai bùng nổ, ai tìm cơ hội trả thù sau?
Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu

11. Bảo Bình 

Bảo Bình chẳng bao giờ quan tâm đến những lời nói xấu bản thân mình hoặc ánh nhìn của mọi người xung quanh. Cung hoàng đạo này dường như luôn sống ở trong thế giới của riêng mình, làm những điều mình thích.

Họ cảm thấy ai là người hiểu mình thì sẽ ở bên mình, còn những người khác thì có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Họ cho rằng dành thời gian để yêu thương chính bản thân mình còn hơn là mất công lo lắng, đi thanh minh với hết người này đến người khác về những điều mình không làm.

12. Song Ngư không thể chịu được cảnh mình bị người khác nói xấu

Song Ngư cũng là một trong số những cung hoàng đạo không thể chịu được cảnh mình bị người khác nói xấu. Khi nghe tin mình bị đặt điều, họ có thể tức đến phát khóc ngay lúc đó.

Về sau, khi đã bình tĩnh hơn, họ sẽ giải thích với hết người này đến người khác, để người ta tin rằng họ hoàn toàn trong sạch.

Dù đôi lúc Song Ngư cũng cảm thấy mình làm như vậy là tốn thời gian, thế nhưng họ không thể chịu đựng được suy nghĩ những người khác đang có cái nhìn sai trái về mình.

Thực ra, muốn chứng minh sự trong sạch của bản thân mình, bạn nên chứng minh bằng hành động thực tế hơn là chỉ nói suông.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp