Review Công Ty Migi - Đối tác và nhân viên nói gì?

Tên công ty: Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ MIGI

Thông tin liên hệ

  • 20 Phố Đồng Bát, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • https://www.migitek.com/

Đây là những ý kiến Review Công Ty Migi - Đối tác và nhân viên nói gì?. Công Ty Migi là một công ty đã có lịch sử phát triển nhiều năm và có uy tín đối với thị trường. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu để nộp CV ứng tuyển công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Migi lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào? Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không.

Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Migi. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Migi, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào? Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận.

Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Migi - Đối tác và nhân viên nói gì?
Review Công Ty Migi - Đối tác và nhân viên nói gì?

Một số ý kiến review Công Ty Migi của người lao động

Nv H cho hay

Từ hồi vào đây mới biết thế nào là làm dự án lớn nhỏ chuyên nghiệp, mấy công ty cũ toàn làm chay không tài liệu, dev tự test

Công Hoan

Mình vừa pv bên này xong, đã được offer ưng ý chưa biết thế nào. Khá khó ở bài test chuyên môn, pv thì nếu ko nắm được nghiệp vụ dự án đã làm thì tập xác định.

NV Công danh

Làm việc vui, các anh chị lead nghiêm khắc, mọi người đều nghiêm túc với deadline dự án, sau giờ thì chơi game thoải mái

Chị Hoàng Ánh

Vừa vào đã làm mấy dự án deadline gấp thấy khôn hơn hẳn