Review Công Ty Momo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?

Thông tin công ty Momo

Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…

Với niềm tin dịch vụ tài chính, thanh toán sẽ góp phần thay đổi cuộc sống và gia tăng thu nhập cho người dân Việt Nam, công ty đã xây dựng thành công một cơ sở hạ tầng thanh toán độc đáo và sáng tạo có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch (OTC) và nền tảng thanh toán (payment platform).

Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Đến nay, công ty đã thực hiện hàng chục triệu lượt giao dịch cho khách hàng và cộng đồng này đang ngày càng phát triển.

Sau đây là những thông tin về Review Công Ty Momo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?. Công Ty Momo là một công ty được nhiều bạn trẻ biết đến. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Momo lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào?

Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không. Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Momo. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Momo, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào?

Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận. Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Momo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?
Review Công Ty Momo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?

Một số ý kiến review Công Ty Momo của người lao động

Nhân viên Chị P cho hay

Trong các cty trước đây mình từng làm thì mình thấy phúc lợi Momo khá là ổn, về lương thưởng ( mình thấy cao hơn mặt bằng chung 1 xíu ) và quà cáp các dịp ( Momo thường quy ra tiền hơn là quy ra quà nhen ). Mình thì làm bên phòng kinh doanh nên thấy mùa dịch này hơi khó sống, mà đọc cmt thấy nhiều b bảo làm Momo áp lực lắm, mình k dám khẳng định điều đó nhưng mình chỉ nói là từ khi làm Momo 2 năm rưỡi mình từ 55kg xuống còn 46kg còn lại thì wfh hết rùi, nhưng cũng chúc bạn may mắn nhenn.

Chị P.A Hn 

Công việc ở MoMo rất áp lực, đầy chông gay và thử thách. Mọi lập trình viên khi tới được vòng phỏng vấn thì đã phần này được đánh giá là giỏi vì đã vượt qua rất nhiều CV khác. Văn hóa ở MoMo là 1 nét gì đó rất đặc biệt, bạn không đậu ở MoMo không phải bạn không đủ năng lực, mà là do không phù hợp với vị trí mà bạn đang định ứng tuyển vào.

NV Bảo bảo

Trong tình hình dịch covid cty nào cũng giảm lương, cắt nhân sự thì MoMo vẫn tăng lương bình thường nhé. Năm ngoái dịch nặng, vẫn tăng cao nhất 15%. Năm nay hết dịch tăng 10-30% thậm chí có case cao hơn nhiều. Ủa đố mấy bạn kiếm được cty như vậy luôn đó :) Thưởng Tết 3-5 tháng lương nhé. Lương trung bình cao hơn cùng vị trí ở cty khác 6-10tr. Nói chung tuỳ team, có team ko được như kể ở trên nhưng thật sự MoMo ko tệ nếu bạn vào đúng team.

Nv Chị Hoàng Anh

Mình thấy lương bên Công ty M_Service (MoMo) này cũng ổn nếu so với mấy công ty ví điện tử khác. Nghe đâu thưởng cuối năm cũng cao.
Một điểm trừ là công ty đưa ra chính sách vào gần cuối tháng nhưng toàn áp dụng cho cả tháng nên phải chạy theo sấp mặt

Facbook thiethien

Ưu điểm khi làm việc ở MoMo

  • Đam mê, cống hiến, môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ
  • Học nhiều công nghệ mới áp dụng ngay trong công việc
  • Trình độ và kĩ năng làm việc cải thiện nhanh trong 1 năm làm việc

Nhược điểm: Công việc quá nhiều, làm hoài không hết. Áp lực cao

Hoànganh

Ưu điểm:

  • Giờ giấc khá thoải mái
  • Lương và phúc lợi ở MOMO khá, có các chính sách hỗ trợ ăn trưa, team buliding, tổ chức sinh nhật cho nhân viên ( vì thế mà mọi người đều rất hòa đồng )
  • Có cơ hội làm việc với hệ thống lớn, xử lý dữ liệu lớn
  • Được chủ động tìm hiểu công nghệ mới và áp dụng vào công việc
  • Có thể linh động chuyển qua lại giữa các team -> học hỏi được nhiều kiến thức, nghiệp vụ

Nhược điểm:

  • Quy trình thiếu chặt chẽ
  • Ít hoạt động training.