Review Công Ty Zalo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?

Đây là những ý kiến Review Công Ty Zalo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?

Zalo là một dịch vụ OTT (viết tắt của over the top – là thuật ngữ chỉ những dữ liệu được cung cấp trên nền tảng Internet nhưng không một nhà cung cấp mạng hay bất kỳ tổ chức nào có thể can thiệp tới). Zalo từng lọt top ứng dụng được nhiều người tải về nhất. Cũng như Facebook, Zalo cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện trò chuyện cùng bạn bè một cách miễn phí ở bất cứ đâu. Đặc biệt ứng dụng này do người Việt tạo ra và được phát triển bởi Vinagame.

Zalo là từ kết hợp của Zing và Alo (câu thường được nói khi nghe máy ở Việt Nam). Ứng dụng Zalo xuất hiện trên thị trường vào 08/08/2012 và đến tháng 12/2012 thì ứng dụng nhắn tin thuần Việt này bắt hoạt động ổn định và dần phổ biến tại thị trường Việt Nam, hạ gục nhiều đối thủ đáng gờm trước đó.

Review Công Ty Zalo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?
Review Công Ty Zalo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?

Người sáng lập Zalo là Anh Vương Quang Khải, Cựu sinh viên K41, và hiện là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNG (unicorn – startup trị giá 1 tỷ đô – đầu tiên tại Việt Nam), và là founder của Zalo, ứng dụng tin nhắn OTT đã đạt 100 triệu người sử dụng trên Thế giới.

Xem bói tử vi 2023

Công Ty Zalo là một công ty được nhiều bạn trẻ biết đến. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Zalo lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào? Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không.

Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Zalo. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Zalo, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào?

Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận. Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review công ty dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Zalo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?
Review Công Ty Zalo - Mô hình kinh doanh, cách làm việc như thế nào?

Một số ý kiến review công ty Zalo của người lao động

Sau đây là một số ý kiến review công ty Zalo mà chúng tôi tổng hợp được từ Internet, bạn cũng có thể để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận trong bài viết này.

  • Bản thân mình phỏng vấn rất nhanh, 1 ngày phỏng vấn 3 vòng, 2 ngày sau là có mail báo đậu, nhận offer luôn. hiện tại thì cảm thấy khá happy với công việc, sẽ ở lại ít nhất là 2 3 năm vì cảm thấy bản thân vẫn còn có thể phát triễn được ở môi trường này.
  • VP đẹp, chỗ ngồi rộng rãi, cái pantry full đồ ăn. NÓi chung benefit thì thấy best đó, khó có cty nào ổn áp hơn đâu.
  • Mình apply fresher Android, thời gian đầu thì khá nhàm chán, ít học được nhiều cái mới, nhưng khoảng thời gian sau tiếp cận nhiều cái mới ,level tăng lên kha khá, lương fresher rất tốt, campus xịn sò,...
  • Có campus riêng, rộng rãi, đẹp. Chế độ phúc lợi đầy đủ, môi trường làm việc thoải mái, không gò bó. Riêng team tôi thì không phải OT, thưởng cuối năm khá cao. Tùy từng team, phòng ban nhưng riêng team tôi thì không phải OT :)))) Lương chỉ khá so với mặt bằng chung chứ chưa cao lắm
  • Văn phòng mới, rộng rãi và thoáng mát. Trang bị thiết bị cho nhân viên tốt, có pantry riêng cho nhân viên sử dụng. Thời gian làm việc linh động Tự quản lý khối lượng công việc, OT hay không do bạn tự quyết định
  • Team thuộc dạng star, rất thông minh và chủ động trong công việc. Được nhìn thấy quyết định của mình ảnh hưởng đến người dùng thật sự như thế nào và có nhiều thử thách mới mẻ đòi hỏi sự sáng tạo và tính chiến lược.