Eng breaking là gì?

Eng breaking là gì chính là thắc mắc của rất nhiều người muốn học tiếng anh vì bộ sách luyện tiếng Anh này nổi lên như một hiện tượng mạng và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và chắc hẳn khi từng nghe đến từ khoá Eng Breaking trên mạng internet qua nhiều nguồn khác nhau từ các bài viết chia sẻ, quảng cáo,... nhiều bạn đều có chung thắc mắc là Eng Breaking là gì? Học Eng Breaking có thực sự tốt không, Eng Breaking có thực sự hiệu quả, liệu có hay như quảng cáo không? Hay chỉ là trò lừa đảo? Vậy Eng Breaking là gì chúng ta cùng Reader đi tìm hiểu nhé!

Thực chất Eng Breaking là một phương pháp tự học tiếng anh mới được ra mắt trên thị trường gần đây. Tuy nhiên lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của những người muốn học tốt tiếng anh.

Trên thực tế, Eng Breaking là phương pháp học tiếng anh tập trung vào việc rèn luyện phát triển 3 kỹ thuật cơ bản cho người học: kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi và kỹ thuật phản xạ đa chiều.

 • Đối với kỹ thuật nghe ngấm người học sẽ được luyện nghe với những mức tốc độ khác nhau, tăng dần đều từ chậm đến nhanh. Khi đó, người học có thể quen với tốc độ nghe và dần dần sẽ nghe được nhuận nhuyễn từng từ, từng câu.
 • Đối với kỹ thuật nói đuổi người học sẽ tập trung vào luyện với với tốc độ tăng dần đều từ chậm đến nhanh để rèn luyện cách phát âm của từng từ từng câu và sau đó là những đoạn văn hoàn chỉnh. Và đặc biệt, khi học kỹ thuật này người học cũng tăng dần được khả năng nghe, vì chỉ khi nghe được thì mới nói và phát âm được.
 • Đối với kỹ thuật phản xạ đa chiều, đây chính là một kỹ năng vôc ùng quan trọng. Phản xạ đa chiều sẽ giúp người học nghe nói được một cách thông thường mà còn tăng tính phản xạ với những thông tin mà người học nhận được. Người học sẽ được luyện khả năng phản xạ nhanh chóng để có thể phân hồi ngay sau khi nhận được thông tin mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ
Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp
Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp

Như vậy, là các bạn đã có thể hiểu Eng Breaking là gì cũng như là phương pháp học tiếng anh hiệu quả mà khóa học Eng Breaking cung cấp. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu phương pháp học tiếng anh này phù hợp với những ai ngay dưới đây ngay nào.

Eng breaking phù hợp với những đối tượng nào?

Như vậy, là các bạn đã có thể hiểu Eng Breaking là gì cũng như là phương pháp học tiếng anh hiệu quả mà khóa học Eng Breaking cung cấp.  Cũng như bạn đã hiểu được rằng Eng Breaking có mang lại hiệu quả thực sự cho học viên hay không. Chỉ cần bạn học theo đúng như các bài học, các kỹ thuật được hướng dẫn thì bạn sẽ không cần lo lắng về tính hiệu quả của nó nữa. Chắc chắn bạn sẽ học tốt tiếng anh hơn.

Bởi trong thực tế, phần lớn các bạn tự học tiếng anh tại nhà không đạt được hiệu quả là bởi vì học sai cách dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau. Đến với Eng Breaking bạn chỉ cần 3 tháng để học và cảm nhận sự tiến bộ của bạn thân.

Khóa học này phù hợp với những bạn đang bị mất gốc và không biết nên bắt đầu học tiếng anh từ đâu. Hay chỉ khi bạn đã nghiệm qua rất nhiều phương pháp học khác nhau nhưng trình độ tiếng anh vẫn không thể phát triển được. Thì hãy trải nghiệm ngày phương pháp học một cách hoàn toàn mới để thấy được sự phát triển đột phá của bản thân.

Tự học anh văn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để đến những lớp học.  Tuy nhiên, để việc học đem lại hiệu quả cao thì bạn cần phải thực sự quyết tâm và tập trung cao độ mỗi khi học. Vạch ra được lộ trình cụ thể, có vậy mới không nản chí và dừng bước. Hãy nhớ một điều học tiếng anh không cần thông minh mà chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ thành công.

Review sách Eng Breaking: Luyện Tiếng Anh Cùng Người Bản Xứ

Có gì trong chương trình Eng breaking?

Cái này có lẽ là quá quen với mỗi người học tiếng Anh rồi “thực hành” . Eng breaking nói học tiếng Anh giống hệt cách bạn tập xe đạp học bằng cách thực hành.

Khi đăng ký tham gia vào khóa học Eng Breaking, học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Bộ tài liệu độc quyền của Eng Breaking với 26 chủ đề phổ thông có thể dễ dàng học tập và áp dụng và cuộc sống thực tế như học tập, công việc, mua sắm, du lịch,...

Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp
Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp
 • Ghi nhớ dễ dàng gần 3000 từ vựng thông dụng và thường xuất hiện trong các bài thi Toeic. Không chỉ bạn học được các giao tiếp mà bạn còn có kiến thức để vượt qua những bài thi Toeic một cách dễ dàng.
 • Hình thành được những kỹ năng phản xạ khi tiếp nhận thông tin nhờ vào 285 mẫu câu ngữ pháp có sẵn. Rèn luyện những mẫu câu này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp và chinh phục những cuộc trò chuyện đơn giản cùng bạn bè mình.
 • Các video luyện nghe được ghi âm với những giáo viên gốc Anh - Mỹ nên bạn sẽ học được phát âm chuẩn, cách luyến láy, nhấn nhá trong từng câu chữ.
 • Ngoài những điều tuyệt vời về nội dung và phương pháp học tập, trong suốt quá trình học, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản có đầy đủ các file cứng về nội dung học kèm theo đó là bài giàn in màu và quyển số tay học tập. Mỗi ngày sẽ đều có email gửi đến để nhắc nhở bạn học.
 • Đặc biệt có sự đồng hành từ bạn giáo vụ sẽ hỗ trợ, giải đáp cho mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, kịp thời. Dù đây là một khóa học online tại nhà tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất đến từ nhà cung cấp khóa học.

Kỹ thuật thực hành mà Eng breaking đưa ra cũng quá quen thuộc luôn:

 • Kỹ thuật nghe ngấm: Nghe chủ động, từ tốc độ chậm tới nhanh để thấm cách phát âm, ngữ điệu cả câu và hiểu được người bản xứ đang nói gì.
 • Kỹ thuật nói đuổi: Thực hành luyện nói từ tốc độ chậm đến nhanh để phát âm chuẩn từng từ, ngữ điệu đúng từng câu.
 • Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Rèn luyện phản xạ nghe - nói. Nghe được một câu tiếng Anh, hiểu và phản xạ ngay mà không cần tốn thời gian suy nghĩ.

Nghe thì có thể nó hơi lạ lạ nhưng thật ra rất rất quen, đó chỉ là cách dùng từ cho khác đi với một phương pháp học tiếng anh nổi tiếng thế giới Effortless English của A. J. Hoge, mình sẽ so sánh 2 phương pháp này ở dưới.Bạn chưa biết về Effortless English thì đọc bài này nhé: Hướng dẫn cách học effortless english hiệu quả

Những Tính Năng Nổi Bật Mà Chỉ Eng Breaking Mới Có

 • Ban Giáo Vụ Hỗ Trợ Đa Kênh: Ban giáo vụ giải đáp mọi thắc mắc cho bạnđa kênh qua email, messenger, hotline, …
 • Checklist Công Việc: Toàn bộ checklist công việc cần hoàn thành hàng ngày.
 • Hệ Thống Email Hỗ Trợ: Hệ thống email hỗ trợ, đồng hành suốt thời gian luyện tập.

Những ưu điểm của phương pháp Eng Breaking?

Cái này có lẽ là quá quen với mỗi người học tiếng Anh rồi “thực hành”. Eng breaking học tiếng Anh như cách bạn tập xe đạp học bằng cách thực hành. Chúng ta không thể đi xe đạp khi chỉ học thuộc lòng cách giữ thăng bằng hoặc cách điều khiển xe. Cách tốt nhất là chúng ta phải leo lên xe và thực hành với nó, chúng ta phải tập giữ thăng bằng và điều khiển ngay trên xe đạp. Ngày qua ngày, sau những lần ngã rồi kiên trì tập luyện bạn sẽ giữ thăng bằng tốt hơn, điều khiển tốt hơn và bạn cảm thấy đi xe đạp thật dễ dàng.

Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp
Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp

Nội dung có trong Eng breaking

Eng breaking gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày của chúng ta.

 • Bài 1: Introducing Yourself
 • Bài 2: What kind of Music do You Like?
 • Bài 3: Before Going to an Appointment
 • Bài 4: A Lunar New Year Flight
 • Bài 5: Shopping
 • Bài 6: Dining Out
 • Bài 7: A Good Singer
 • Bài 8: In the Airport
 • Bài 9: Giving Directions
 • Bài 10 Asking Someone Out
 • Bài 11: The Clothes Shop is Closed
 • Bài 12: Vacation to Canada

Eng breaking có thực sự hiệu quả?

Như mình có nhắc đến ở trên, phương pháp dùng trong Eng breaking chính là phương pháp học tiếng anh effortless English. Do đó eng breaking lừa đảo không, thật sự tốt không.

Điều nổi bật hơn ở bộ sách này là ebook 2 và ebook 3, nó đưa ra cho bạn một lộ trình học tiếng anh cụ thể, kế hoạch hành động  và mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng.

Nhiệm vụ của bạn khi tải Eng breaking về là đọc qua hết 1 lượt các hướng dẫn, sau đó thực hành theo đúng kế hoạch mà ebook 2 đưa ra bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Nhưng có một số điểm mình thấy Eng breaking cần cải thiện để tốt hơn và có một điều mà không chỉ riêng Eng breaking, các tài liệu học tiếng Anh của người Việt đều chưa thật sự tốt mình sẽ chỉ ra ở phần so sánh.

So sánh Eng breaking và Effortless English

Eng breaking 12 Chủ đề thực hành: Bạn có 144 nội dung luyện tập tương ứng với 12 tuần, được chia thành các bài luyện nghe, nói, phản xạ rất hấp dẫn để thực hành và rất đơn giản để áp dụng.

 • 3 Thời thì cơ bản: Được thiết kế phù hợp để luyện phản xạ đa chiều, các câu chuyện được đưa ra đều được kể tại 3 thời cơ bản, giúp bạn phản xạ như người bản xứ và có ngữ pháp một cách tự nhiên.
 • 2 Tốc độ luyện nghe, luyện nói: với hai tốc độ chậm và tốc độ của người bản xứ sẽ giúp bạn thực hành luyện nghe ngấm nói hiệu quả nhất.
 • 3 Định dạng dữ liệu chuẩn: bạn có thể lưu vào điện thoại thong minh, iPod, máy nghe nhạc, … để mang theo và luyện tập bất cứ đâu.

Effortless English học tự nhiên và vui tươi như một đứa trẻ

 • Không bao giờ học các quy tắc ngữ pháp
 • Học bằng tai, không bằng mắt
 • Học ngữ pháp nói với nhiều câu chuyện vui thú vị
 • Học chủ động bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản
 • Chủ đề bài học mang nhiều cảm xúc dễ ghi nhớ

Điểm sơ qua các giá trị cốt lõi mà eng breaking và Effortless English đưa ra thì bạn có thể tự biết bên nào tốt hơn đúng không?

Thực ra ý nghĩa của cả hai đều là một cả những có lẽ bộ phận marketing của Eng breaking cố gắng làm quá lên để rồi nó rối tung chẳng rõ ràng như Effortless English.

Và đây mới là điều đáng để so sánh.

Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp
Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp

Sự khác biệt giữa Eng breaking và Effortless English

Thứ nhất: Eng breaking có nội dung không thực sự hấp dẫn so với Effortless English, đây là điều mà chưa tài liệu nào của người Việt khắc phục được.

Thứ hai: Giọng đọc của Eng breaking với mình có vẻ hơi khó nghe hơn Effortless English

Thứ ba:

 • Eng breaking dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh(mất gốc, chưa học bao giờ, chưa biết gì về Tiếng Anh, học rồi nhưng vẫn dậm chân tại chỗ).
 • Còn Effortless English dành cho người đã biết cơ bản về Tiếng Anh muốn nâng cao trình độ.

Thứ tư: Eng breaking sẽ là tiền đề để bạn học tốt hơn Effortless English vì cùng phương pháp học ( để giao tiếp  tiếng Anh tốt bạn nên học Effortless English)

Eng breaking lừa đảo có hay không?

Để tìm hiểu xem liệu Eng Breaking có lừa đảo khách hàng hay không, bạn có thể tham khảo một số phản hồi, đánh giá của khách hàng dưới đây. Các ý kiến sau là ý kiến cá nhân của khách hàng. Bạn vui lòng tham khảo một cách khách quan.

ThangTran “Lấp Đầy” Vốn Từ Vựng Nhanh Chóng Sau 4 Tháng Học PP Mới Này!

“Kém ngoại ngữ đã trở thành yếu điểm khiến mình luôn mất tự ti và thấy mình kém cỏi. Suốt 12 năm phổ thông, giờ tiếng Anh đối với mình là cực hình. Vì học không nổi nên mình mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Nhưng mình đã “lột xác” hoàn toàn khi biết đến cách học này. Nhờ việc học theo lối tự nhiên, có trợ lý ảo bản xứ dạy kèm mà phát âm của mình dần chuẩn lên, đồng thời cũng tăng dần hứng thú học tiếng Anh. Đợt rồi mình đã tự tin đi phỏng vấn ở 1 công ty nước ngoài và đã thành công.”

Vodanh: Mình đã từng không dám nghĩ đến những chuyến du lịch nước ngoài, công việc tại Công ty quốc tế, mức lương trong mơ chỉ vì mất gốc tiếng Anh. Trong quá trình tìm tòi và thử nghiệm nhiều phương pháp học khác nhau sao cho hiệu quả, mình đã nhiều lần muốn bỏ cuộc vì không có lộ trình, không có phương phướng để phấn đấu. Nhưng kể từ khi tìm thấy phương pháp này, mình đã: Biết được mỗi ngày mình cần học gì nhờ vào Checklist công việc sẵn có

 • Nghe và ngấm cả từ mới và ngữ pháp nhanh chóng
 • Nói chuẩn ngữ điệu và phát âm theo “thầy Tây”
 • Mà chỉ mất có 6000đ mỗi ngày học tiếng Anh cho một đứa mới ra trường còn nghèo như mình nữa.

Đi Xa : Nói chung nếu bạn trình độ mới bắt đầu thì nó rất phù hợp và khoa học đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn đến khi hoàn thành khóa học hoặc học gần hết là khá ok rồi ,bên cạnh đó thì trước tiên nên học thật kĩ bảng ipa, mình thấy ipa là cái nền rất quan trọng, bỏ qua nó thì sau này phát âm sai tùm lum luôn, ngày xưa mình học ngữ pháp, từ vựng rất đỉnh nhưng lại ko biết bảng ipa là gì luôn, sau này phải tự sửa lại hoàn toàn phần phát âm của mình, chia sẻ 1 chút đến mọi người

Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp
Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa bịp

Lâm Khánh Tường Engbreaking thật sự rất hiệu quả, mik học được 1 tháng r tạm nghỉ để thi học kì nhưng khi quay lại học thì vẫn bắt nhịp được.

Bình – lytrabinh***@gmail.com: Em đã tiến bộ lên rất nhiều. Cảm ơn thầy Mike và các cộng sự của thầy . Sau 3 tháng đồng hành cùng Eng Breaking em đã tiến bộ lên rất nhiều . Em mới nói chuyện với 2 người tây và họ nói phát âm của em rất tốt và tự nhiên .Tất cả là nhờ công của thầy . Em cảm ơn rất nhiều ạ

Trần Văn Phúc – phucs****@gmail.com: Mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong kế hoạch hành động Chào thầy Mike, mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong cuốn kế hoạch hành động… Mặc dù chưa có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nhưng qua phương pháp học này tôi thấy mình tự tin nói hơn rất nhiều. Tôi sẽ luyện tập đều đặn để việc học tiếng anh lại trở thành một sở thích nữa. Cảm ơn thầy Mike rất nhiều!

Lời kết về Eng breaking lừa đảo???

Lời kết về Eng breaking lừa đảo khách hàng thì chúng tôi thấy là một dư luận không chính xác. Việc cung cấp học liệu của English Breaking là hoàn toàn bình thường. Còn việc các bạn học mà không đủ kiên nhẫn dẫn tới hiệu quả không như ý thì không thuộc phạm vi chịu trách nhiệm của English Breaking. Về mặt chất lượng của chương trình thì trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không đưa ra ý kiến.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi phương pháp học tiếng anh tại nhà Eng Breaking là gì mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng, với những thông tin mà bài viết cung cấp bạn đã tìm được cho mình một phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả giúp nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân mình. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường học tập nhé!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp