Thông tin về Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus Trải qua hơn 10 năm phát triển và tạo dựng thương hiệu Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, chúng tôi tự hào là 1 trong những bệnh viện, trung tâm chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn tại Việt Nam.

Hơn thế, Thẩm mỹ viện (TMV) Sài Gòn Venus còn là một trong những phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ đầu tiên của TP.HCM được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. TMV Sài Gòn Venus tạo lòng tin không những đối với phái đẹp mà còn đối với các quý ông khi sử dụng bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ tại TMV Sài Gòn Venus và đạt được 95% khách hàng đánh giá dịch vụ đạt chuẩn.

Review Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus dịch vụ thế nào?
Review Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus dịch vụ thế nào?

Thông tin liên hệ Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

  • Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 , TP.HCM
  • Hotline: 0941.30 22 33 (Liên hệ để đặt lịch và tư vấn cùng ThS-BS Nguyễn Tiến Huy)
  • Zalo: 0941 30 22 33
  • Web: thammyviensaigonvenus.com
  • Fanpage: FB.com/thammyviensaigonvenus

TMV Sài Gòn Venus quy tụ đông đảo đội ngũ y, bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề với kiến thức và kỹ năng thẩm mỹ tinh tế, vững chắc. Cùng với tinh thần làm việc tận tâm, tận tình, tận hiến. Chúng tôi đang không ngừng phấn đấu và trao dồi nhiều hơn nữa cho bản thân của mỗi người những kiến thức thẩm mỹ và kỹ thuật hiện đại bắt kịp với xã hội đang không ngừng phát triển như hiện nay với sứ mệnh, tâm huyết của một y, bác sĩ.

Đặc biệt, giám đốc TMV Sài Gòn Venus – ThS-BS Nguyễn Tiến Huy là một trong những thạc sĩ tốt nghiệp loại giỏi, chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Đại học Y Hà Nội, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Huy đã có nhiều công trình nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ an toàn và trở thành phương pháp thẩm mỹ độc quyền của TMV Sài Gòn Venus như: Nâng mũi cấu trúc Fascia, Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia, Phương pháp tái phẫu thuật mũi hỏng ứng dụng cấu trúc sụn sườn và trung bì mông…

Review Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus dịch vụ thế nào?
Review Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus dịch vụ thế nào?

Review Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Review Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus nhằm cung cấp các ý kiến đánh giá về Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus tới các khách hàng tương lai. Thông qua đây bạn có thể nắm bắt một số ý kiến của khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus.

Đôi khi đội ngũ Sale (bán hàng) của thẩm mỹ viện thường ca ngợi quá lời về các dịch vụ, cam kết những điều không thể. Kết quả dịch vụ sau đó không đáp ứng được mong muốn của khách hàng, sẽ dẫn tới việc khách hàng phản ánh thẩm mỹ viện lừa đảo.

Lời khuyên cho các chị em khi tới các thẩm mỹ viện đó là hãy xác định thật rõ mình định làm dịch vụ gì? Và tham khảo trước về dịch vụ đó ở các nơi khác về công nghệ, dịch vụ và giá cả để tránh bị lừa đảo nhé!. các dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus thế nào?, có đáp ứng được mong mỏi của khách hàng hay không? Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Thẩm mỹ viện này? Vui lòng để lại ý kiến của bạn tại phần bình luận!

Toàn bộ các ý kiến đánh giá trong bài viết này là khách quan và là ý kiến cá nhân của khách hàng trải nghiệm dịch vụ, hoặc đối tác hợp tác. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin về thẩm mỹ viện một cách nhanh chóng, và chính xác nhất. Vui lòng không để lại thông tin quảng cáo, hoặc các thông tin không liên quan tới Review dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus