Trọng sinh là thể loại có nhân vật chính chết đi vì lý do gì đó và được giữ nguyên linh hồn cũng như kí ức ở ngay chính thân thể của người đó hoặc của một người khác tại thời điểm khác. Thể loại trọng sinh luôn luôn nằm top truyện ngôn tình được nhiều “mọt” ngôn tình đọc nhất. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua 5 review truyện trọng sinh được cho là hay và chất lượng nhất.

1. Truyện Bổ Thiên Ký - Hàn Vũ Ký

Bổ Thiên Ký của Hàn Vũ Ký là một trong những truyện trọng sinh mới được cập nhật, đã hoàn thành quá trình dịch thuật. Được đánh giá là truyện trọng sinh nhẹ nhàng, hài hước. Bổ Thiên Ký nhận được đánh giá rất cao của những người yêu thích và hay review truyện trọng sinh ngôn tình.

  • Tác giả: Hàn Vũ Ký.
  • Thể Loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại

Nội dung truyện Bổ Thiên Ký

Tổng hợp review 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt ngôn tình
Tổng hợp 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt đam mê ngôn tình

Vinh Tuệ Khanh đang sống ngày qua ngày bình yên với cha mẹ, ông nội. Cuộc sống nơi sơn thôn trên núi Lạc Thần tuy hẻo lánh mà tránh xa những xô bồ cuộc sống. Bất chợt một ngày biến cố ập tới, cha và ông của Vinh Tuệ Khanh bị giết chết. Còn mẹ của cô bị Vương gia Nguỵ Nam Tâm bắt đi. Vinh Tuệ Khanh có linh căn là nhờ có cơ duyên. Nhưng trớ trêu thay lại bị Đoá Linh phu nhân hòng bắt về cướp lấy linh căn của cô.

Tuệ Khanh vướng phải rắc rối, rốt cuộc là cô phải làm sao để có thể tự cứu lấy chính mình, có thể giết kẻ thù để cứu mẹ báo thù cho cha. Con đường tu tiên trắc trở gập ghềnh, rốt cuộc cô thể làm được không? Nên dừng lại hay chọn bước tiếp? Đối diện với những thứ như công pháp, tố chất, cơ duyên hay linh căn, người tu tiên còn phải đối mặt với những nữ phụ xuyên không. Điều này khiến Tuệ Khanh cảm thấy như áp lực đè nặng lên vai. Rốt cuộc là tại sao ông trời lại lắm lỗ hổng đến thế, có lối nào dễ đi cho Tuệ Khanh hay không?

2. Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm - Du Nhân

  • Tác giả: Du Nhân
  • Thể loại: Ngôn Tình, Trùng Sinh.

Nội dung truyện Nàng dâu cực phẩm

Tổng hợp review 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt ngôn tình
Tổng hợp 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt đam mê ngôn tình

Đàn ông ấy mà, kéo quần lên rồi là trở mặt vô tình ngay.” Ai đã đọc nàng dâu cực phẩm chắc chắn không thể quên câu nói đầy bá đạo, cá tính mà cũng rất hài hước của cô nàng nhân vật chính trong truyện.

Đàm Hi nhân vật chính chính thô tục mà lại nhanh mồm nhanh miệng. Kiếp trước cô chính là thiên tài chơi chứng khoán. Vì bị kéo vào vụ án rửa tiền mà phải bỏ mạng nơi vực sâu. Kiếp này một lần sống lại, cô được là Đàm Hi. Đàm Hi bị gả khi bản thân cô còn chưa đủ tuổi kết hôn. Trong một lần Đàm Hi bị Tần Thiên Lâm ác độc đánh tới chết. Đàm Hi bỏ mạng, Viêm Hề sống những năm tháng còn lại của cuộc đời mà đáng lẽ Đàm Hi nên được sống.

3. Truyện Dạo Bước Phồn Hoa - Vân Nghê

  • Tác giả: Vân Nghê
  • Thể loại: Ngôn Tình, Trùng Sinh

Nội dung truyện Dạo Bước Phồn Hoa

Tổng hợp review 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt ngôn tình
Tổng hợp 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt đam mê ngôn tình

Cố Lang Hoa bị vu oan tội thông dâm với nam nhân tên Bùi Tướng. Dẫu nàng có ra sức thanh minh đều bị Lục gia gia đình chồng không chấp nhận. Họ cưỡng nàng tới con đường phải chết. Tận tới khi từ giã cõi đời, Lang Hoa mang theo nỗi oan nhục không thể gột rửa.

Ông trời cho Lang Hoa một lần nữa tái sinh, trở về tháng năm tuổi thơ lúc bảy tuổi. Nàng nhìn thấy rõ mồn một năm đó, không phải vì thuỷ đậu mà bị mù mắt, có kẻ đã âm mưu hãm hại nàng. Trong thân thể non nớt của đứa trẻ lên bảy, nàng tìm mọi cách vạch trần sự thật mà nàng đã từng bị dối gạt kiếp trước.

4. Sinh con thời mạt thế - Vân Nghê

  • Tác giả: Vân Nghê
  • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Trùng sinh

Nội dung truyện Sinh Con Thời Mạt Thế

Tổng hợp review 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt ngôn tình
Tổng hợp 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt đam mê ngôn tình

Tô Tô từng là nhân vật được nhiều người biết đến. Cô trong mắt người khác là một sinh viên thỏ bạch yếu đuối nhu nhược, tựa hoa dây tơ hồng vô cùng mềm mại, vô cùng yếu ớt. Kiếp trước Tô Tô từng phạm phải ba sai lầm lớn của một đời người: Lạc cha mẹ, tin sai người và không thể bảo vệ con mình. Trong lòng Tô Tô có một khoảng trống vĩnh viễn không thể lấp đầy. Tô Tô cảm thấy áp lực đè nén và cô chọn tự sát.

Kiếp này được trọng sinh, cô quyết tâm trở thành một con người hoàn toàn khác. Trải qua sóng gió cùng khổ ải, cô nhất định sẽ gặt hái được trái ngọt.

5. Truyện Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

  • Tác giả: Tần Giản
  • Thể loại: Trọng Sinh,Cung Đấu.

Nội dung Truyện Thứ Nữ Hữu Độc

Tổng hợp review 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt ngôn tình
Tổng hợp 5 truyện trọng sinh đáng đọc nhất của mọt đam mê ngôn tình

Lí Vị Ương vốn là tiểu thư nhà giàu, đáng lẽ được sống trong nhung lụa nhưng lại trớ trêu mang phận “thứ nữ”. Cô sinh vào tháng xấu nên không được cha sủng ái, coi trọng, bị họ hàng ruồng bỏ, sống trong khổ cực. Biến cố đưa đẩy cô trở thành thế thân cho tỷ tỷ mà một bước làm chủ hậu cung nhưng rồi cũng bị giam vào lãnh cung. Còn con trai uống phải rượu độc mà chết. Cơ hội được trùng sinh đã khiến Lí Vị Ương thay đổi, từ hiền lành đôn hậu trở nên tàn bạo độc ác. Kiếp này cô tự hứa với lòng sẽ phải báo thù cho chính mình kiếp trước. Trải qua bao bão giông khổ luyện, Lí Vị Ương từng bước trả thù, trả lại những oan trái kiếp trước cô phải gánh chịu. Nhưng cũng chính Lí Vị Ương kiếp này vì vướng vào lưới tình, mà dây dưa một đời không dứt....

Trên đây là 5 review truyện trọng sinh được “mọt” ngôn tình mê mẩn nhất. Bạn thấy truyện nào trong số những truyện trên đây đáng đọc nhất. Đừng quên bấm thích và để lại ý kiến của mình nhé.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp