1. Tuổi Sửu

Top 4 con giáp xui xẻo tháng 4/2021 dương lịch - Lơ ngơ là họa rơi trúng đầu

Người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo tháng 4/2021, đặc biệt, bạn nên đề cao cảnh giác những người đồng nghiệp xấu tính xung quanh mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân xuất hiện để ngáng đường bạn, phá hoại những công việc mà bạn đã luôn cố gắng làm từ trước tới nay.

Người có quyền cao chức trọng nên kiên định với ý kiến của mình, tránh nghe lời xúi bẩy của những kẻ nịnh nọt, khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn, bởi nhiều khi các mối làm ăn không béo bở như bạn thoạt nhìn đâu.

Con giáp xui xẻo tháng 4/2021 này còn có thể phải tốn nhiều tiền bạc cho việc phá dỡ, xây sửa nhà cửa. Vì vậy, hãy hạn chế tiêu dùng, tránh lãng phí tiền cho những mục đích không thực sự cần thiết.

Trên phương diện tình cảm, anh chị em thường xuyên mâu thuẫn khiến bạn phải đau đầu để tìm cách cân bằng lại. Cha mẹ và con cái trong nhà cũng thường xuyên mâu thuẫn nhau vì những suy nghĩ bất đồng.

2. Tuổi Mão

Top 4 con giáp xui xẻo tháng 4/2021 dương lịch - Lơ ngơ là họa rơi trúng đầu

Theo vận hạn 12 con giáp tháng 4/2021, đây có thể nói là 1 tháng khá vất vả đối với người tuổi Mão.

Bạn phải làm việc luôn chân luôn tay, tuy nhiên, những cố gắng của bạn chưa chắc đã đạt được kết quả như mong muốn ngay trong lúc này. Thậm chí, bạn còn cần phải đề phòng những kẻ nẫng tay trên công lao của mình.

Người làm ăn gần như không tìm được những mối khách hàng, đối tác mới triển vọng. Nhiều rắc rối xảy đến còn khiến cho những người khách cũ thân thuộc quay lưng lại với bạn.

Người làm đầu tư, kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm chớ nên dễ dàng nghe theo lời rủ rê của người khác, cho dù đối phương có là bạn bè thân thiết.

Với người đã lập gia đình, những mối quan hệ phức tạp sẽ khiến bạn dễ vướng vào lời đồn thổi của người ngoài, cho dù bản thân bạn có trong sạch đi chăng nữa. Đặc biệt, người càng thành đạt thì lại càng dễ vướng vào các mối quan hệ tai tiếng hơn.

3. Tuổi Thìn

Top 4 con giáp xui xẻo tháng 4/2021 dương lịch - Lơ ngơ là họa rơi trúng đầu

Tháng này, người tuổi Thìn khó chạm tay vào cơ hội thăng quan, tiến chức mà ngược lại, thường xuyên phải giải quyết những sự cố xảy ra bất ngờ. Nhiều người có cách cư xử không đúng đắn trong môi trường công sở, và điều đó cũng dễ gây ảnh hưởng đến công việc.

 Với người làm ăn, tầm mắt của bạn luôn bị hạn chế trong một lĩnh vực nhất định, khó tiếp thu sự hướng dẫn, chỉ bảo của người khác, khó có thể tìm ra những hướng đi mới đem lại nhiều lợi lộc cho bản thân.

Thêm vào đó, lòng tự tôn quá cao khiến bạn không chịu thừa nhận lỗi sai của mình, thậm chí sai rồi vẫn cứ sai mãi, khiến con số tổn thất tăng lên không ngừng.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân thường xuyên sống trong thế giới của riêng mình. Dù nhận ra mình có nhu cầu cần chia sẻ, dựa dẫm nhưng bạn lại không sẵn lòng tiếp xúc với bất cứ ai.

Với những ai đã có đôi có cặp, mối quan hệ giữa hai bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Bạn dễ dàng trút những cảm xúc buồn bực, khó chịu do công việc đem lại lên đầu người ấy.

4. Tuổi Tuất

Top 4 con giáp xui xẻo tháng 4/2021 dương lịch - Lơ ngơ là họa rơi trúng đầu

Người tuổi Tuất khá cứng đầu cứng cổ trong các tình huống cần đến sự ứng biến tức thời. Thậm chí nhiều khi bạn khăng khăng với ý kiến của mình, không chịu thỏa hiệp với mọi người xung quanh.

Đó là nguyên nhân khiến các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn nổ ra thường xuyên, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ cũng như tiến độ công việc của bạn.

Trên phương diện đầu tư, bản mệnh dễ đưa ra những quyết định cảm tính, nhầm lẫn, dần đến việc hao tài tốn của, chưa chắc đã thu được lợi nhuận như mong muốn.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi Tuất đã lập gia đình thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với vợ hoặc chồng của mình. Nhiều khi, hai người đối nghịch với nhau đến mức xảy ra chiến tranh lạnh, chẳng ai còn muốn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình.

Người độc thân chớ vội quyết định đến với ai đó, bởi chưa chắc người tiếp xúc với bạn trong khoảng thời gian này đã mang ý đồ đơn thuần.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp