Tử vi ngày 1/11/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/11/2021 của 12 con giáp rơi vào Thứ hai, Ngày Quý Sửu tháng Mậu Tuất năm Tân Sửu. Ngày Quý Sửu còn gọi ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới tọa Thiên Quan, Ấn Tinh, Tỷ Kiên. Ngày tuổi Ngọ gặp tương xung nên vượng tài lộc.

Xem ngày tốt xấu

  • Dương lịch: 1/11/2021
  • Âm lịch: 27/9/2021
  • Bát Tự : Ngày Quý Sửu, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu
  • Nhằm ngày : Nguyên Vũ Hắc Đạo
  • Trực : Bình (Nên dùng phương tiện để di chuyển, hợp với màu đen.)
  • Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
  • Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
  • Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi Mùi chủ phú quý. Tuổi Tý tương hợp nên công danh hiển đạt. Tuổi Sửu thì sức khỏe tốt. Tuổi Mão tuổi Dần có Thực Thương sinh vượng. Tuổi Tị tuổi Ngọ mặt kinh doanh có lợi. Tuổi mạng Thổ đề phòng bệnh tật. Tuổi Thân, tuổi Dậu đường công danh thành công. Tuổi Hợi, tuổi Tý quyết chiến nơi xa trường, ngụ ý một ngày vất vả.

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 1/11/2021 của 12 con giáp.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng ý thông qua sự giới thiệu của người thân. Tình cảm vợ chồng càng thêm thắm thiết, mặn nồng nhờ ý muốn gìn giữ mối quan hệ của người trong cuộc.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Tâm trạng sa sút khiến bản mệnh không thể tập trung hoàn toàn cho việc phát huy năng lực bản thân. Đường tài vận có thể hanh thông, nhưng đường công danh thì trái ngược hoàn toàn, việc cân bằng hài hoà lúc này thực không dễ dàng.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Tý phát huy triệt để khả năng kiếm tiền trong ngày hôm nay và đem lại nguồn thu nhập vượt ngoài mong đợi.

Bạn nên chú ý đến chăm sóc sức khỏe của mình. Vì là một người khá độc lập nên đôi lúc bạn thường dành nhiều thời gian cho công việc và cuộc sống bên ngoài mà bỏ quên chính mình.

Cẩn trọng: Các vấn đề rắc rối có thể phát sinh bất cứ lúc nào.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió
Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm gia đình ấm êm, viên mãn đem lại cho người trong cuộc cảm giác hạnh phúc, bình yên. Người độc thân dù chưa tìm được chân mệnh đời mình nhưng đang có người thầm thương trộm nhớ.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tuổi Sửu may mắn được hoạt động trong lĩnh vực mà mình yêu thích, nhờ đó mà có môi trường phát huy toàn bộ năng lực bản thân. Bằng sự nhiệt huyết, kiên định và đam mê mãnh liệt, thành công hứa hẹn sẽ không còn là chuyện xa vời.

Vận trình tài lộc dư dả. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể giúp người tuổi Sửu cải thiện tương đối chất lượng cuộc sống hiện tại.

Vì sự ảnh hưởng của các vấn đề sức khỏe mà tuổi Sửu thường hay giận, cáu gắt, đau đầu, mắt mờ, hai bên hốc sườn đầy trướng đôi khi có đau, cổ họng như có vật gì chẹn cứng, nuốt không xuống khạc không ra, thường thở dài không vui, ăn kém, mệt mỏi.

Cẩn trọng: Cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, đề phòng kẻ xấu hãm hại.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngọ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đáng kể. Nhờ đào hoa vượng nâng đỡ mà các hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần được hoá giải. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên cân bằng tốt cảm xúc của mình, tránh để sự tiêu cực làm ảnh hưởng tới hoà khí gia đình.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Dù là người làm công ăn lương hay hoạt động trong các lĩnh vực tự do cũng có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, tuổi Dần nên hạn chế cái tôi, sự bảo thủ và cố chấp để tránh các sai lầm không mong muốn trong môi trường làm việc tập thể.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể giúp con giáp này củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tử vi hàng ngày dự đoán tuổi Dần hôm nay có thể bị các bệnh như đầy bụng, khát nước, bí tiểu... Bạn có thể uống nước cam thảo, các loại nước ép để trị cảm giác khát nước. Tránh uống nước quá nhiều và ăn uống cần thanh đạm.

Cẩn trọng: Thiếu quyết đoán, không có chính kiến nên dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió
Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tác động của ngày tương hại khiến chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều điều chẳng lành. Cứ ngỡ hạnh phúc cách vài bước chân nhưng chẳng may lại bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều biến động. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến con giáp này mất bình tĩnh và quyết định thiếu khôn ngoan. May mắn nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà bản mệnh nhanh chóng vực dậy tinh thần và xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định, tuổi Mẹo nếu biết vun vén chi tiêu thì cuộc sống nhất định sẽ được thoải mái, dư dả.

Tuổi Mão nên cố gắng thức dậy sớm và ngủ sớm thay vì làm ngược lại trong khoảng thời gian nghỉ ở nhà này nhé. Việc đi sai với nhịp sinh học có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe mà bạn chưa thể lường được hết.

Cẩn trọng: Thói quen ỷ lại và dựa dẫm vào người khác chỉ càng khiến bản mệnh trở nên bị động, thua thiệt.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 5, 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Sự độc đoán và yêu cầu thái quá ở con giáp này dễ khiến người bên cạnh cảm thấy ngột ngạt, bức bách. Người độc thân thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Cục diện Thìn Thổ tự hình cho thấy tuổi Thìn có nhiều khả năng sẽ trở nên bảo thủ, cố chấp và cứng nhắc hơn. Điều này vô tình gây ra cản trở lớn trong quá trình ứng biến với các vấn đề khó khăn phát sinh bất ngờ.

Vận trình tài lộc có chút rắc rối. Công việc không thuận lợi khiến nguồn thu nhập có dấu hiệu sa sút, song nhờ khả năng chi tiêu hợp lý mà bản mệnh không cần phải quá lo lắng đến vấn đề tiền nong.

Ngũ hành Thổ vượng hôm nay khiến tỳ vị có vấn đề, có thể gây ra bệnh đau dạ dày. Nguyên nhân có thể do bản mệnh dùng nhiều thức uống có cồn hoặc ăn chua cay quá độ.

Cẩn trọng: Sự bảo thủ, cố chấp khiến công việc lẫn các mối quan hệ xã hội đều gặp cản trở.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Lợn, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió
Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến người độc thân khó lòng tìm được mối nhân duyên tốt lành. Cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng, áp lực vì không tìm được tiếng nói chung.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Công việc sắp đến lúc gặt hái thành quả thì bị tiểu nhân phá hoại giữa chừng. Tuổi Tỵ không có khả năng ứng biến linh hoạt nên khó có thể xử lý các vấn đề một cách ổn thoả, nhanh chóng.

Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định khiến cuộc sống của tuổi Tỵ có phần khó khăn, chật vật hơn thời gian trước.

Thổ khí quá vượng khiến tuổi Mùi lâm vào dễ cảm thấy khô nóng trong người và mất khẩu vị. Con giáp này dễ bị tăng, giảm cân bất thường. Nhiều người bị sụt cân liên tục thường có tâm lý chủ quan, cho rằng sụt cân bất thường là bình thường, không có vấn đề gì về sức khỏe.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại thành quả trong công việc.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đen

Xem bói tử vi 2023

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm còn gặp rắc rối. Sự nóng vội và hấp tấp trong cách thể hiện tình cảm của người độc thân dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, thậm chí là sợ hãi. Tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt do người trong cuộc ít dành thời gian cho nhau.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Trí thông minh, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao giúp con giáp này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Được cấp trên đánh giá cao năng lực, con đường tiến thân của tuổi Ngọ càng được rộng mở.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập gia tăng đáng kể giúp bản mệnh củng cố tốt tài chính của mình, đảm bảo chất lượng cuộc sống đang có.

Cho dù thức khuya dậy sớm thì cũng đừng quên các bài tập thể dục để đẹp dáng - khỏe người nhé! Đừng chủ quan khi tuổi còn trẻ, đây mới chính là giai đoạn quan trọng để bạn ngăn ngừa bệnh tật và lão hóa cho những năm sắp tới của mình.

Cẩn trọng: Càng vội vàng lại càng dễ mắc sai lầm, nhưng không phải lúc nào cũng khắc phục được hậu quả.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió
Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm ảm đạm. Mùi Thìn tứ hành xung khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi thường phát sinh mâu thuẫn và cãi vả gay gắt. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì đào hoa dữ đeo bám.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tinh thần làm việc tích cực, lạc quan và tràn đầy năng lượng đem lại cho bản mệnh nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ càng có ‘đất’ để thể hiện năng lực bản thân.

Vận trình tài lộc có bước tiến rõ rệt. Thu nhập được cải thiện đáng kể đem lại cho người tuổi Mùi cuộc sống đáng mong ước.

Câu thần chú "8 cốc nước mỗi ngày" đã in sâu trong tâm trí của chúng ta, nhưng trên thực tế ít ai có thể thực hiện được điều đó. Cơ thể cần nước để hoạt động tốt, nhưng ngoài nước lọc, có rất nhiều cách khác nhau để cơ thể không bị thiếu nước. Chúng ta có thể nạp nước cho cơ thể bằng nhiều loại nước khác như trà, cà phê, nước hoa quả, nước canh...

Cẩn trọng: Sự chủ quan, lơ là và bất cẩn trong công việc dễ khiến các kế hoạch gặp trở ngại.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngũ hành tương sinh đem lại cho các cặp đôi một ngày tràn ngập tình yêu thương, sự quan tâm và sẻ chia đúng mực. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách cố chấp và bảo thủ không cho phép người tuổi Thân lắng nghe ý kiến của người khác. Bản mệnh có niềm tin mãnh liệt vào bản thân và chỉ khăng khăng làm theo ý mình, dù thấy rõ vấn đề rắc rối tồn tại trong hướng đi đó.

Vận trình tài lộc dồi dào. Thân Thìn bán hợp giúp tuổi Thân kiếm được nguồn thu nhập khủng nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối.

Hãy nhớ thường xuyên đi khám nha sĩ và đảm bảo dùng chỉ nha khoa để xỉa răng, đánh răng và súc miệng hàng ngày. Một khoang miệng không mạnh khỏe có thể dẫn đến những tổn thương trên mặt, gây ra vấn đề về tim và tiêu hóa.

Cẩn trọng: Tính cách cố chấp, bảo thủ sẽ kiềm hãm sự phát triển ở con giáp này.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió
Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Cuộc sống vợ chồng không có quá nhiều biến động, song lại có dấu hiệu rạn nứt rõ rệt. Công việc dù bận rộn đến đâu thì người trong cuộc cũng nên dành nhiều thời gian cho những người thân yêu bên cạnh.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Người tuổi Dậu bắt tay vào việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi và thu được những thành tích vượt ngoài mong đợi trong ngày Dậu Thìn nhịn hợp. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là nhờ vào năng lực và sự tự thân vận động của bản mệnh.

Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo có hoạ hao tài nên bản mệnh phải hết sức lưu ý trước các lời mời hợp tác, đầu tư, đồng thời xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học.

Nên dưỡng dạ dày để tránh bệnh phạm đến mình. Trong ngày nên ăn uống từ tốn, tránh ăn xong làm việc ngay. Cuộc sống hay bị căng thẳng thì ruột và bao tử sẽ không thể hoạt động trọn vẹn được.

Cẩn trọng: Điềm báo hung vận đeo bám cho thấy người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán dễ thất thoát tài lộc.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm kém sắc. Có điềm báo chẳng lành xuất hiện trong cuộc sống gia đình như mâu thuẫn, cãi vả liên tiếp. Dù chung sống lâu năm nhưng người trong cuộc vẫn không có sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đây là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực và sự khôn khéo của bản thân trong lĩnh vực đang hoạt động. Nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, con đường công danh bổng lộc của con giáp này càng thêm rộng mở.

Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Nguồn thu nhập đến từ nhiều phía đem lại cho người tuổi Tuất cuộc sống thoải mái, sung túc.

Về sức khỏe, hôm nay Thổ vượng sinh Kim khiến Mộc suy yếu. Có thể do dương khí thượng xung lên gan gây đầu tóc choáng váng, xây xẩm, mặt đỏ, dễ nổi giận, đầu nặng như đá. Chân nhẹ như bông, tai ù như ve kêu, ngón tay tê dại, hông sườn trướng đau, đau một bên đầu, mắt đỏ như tôm luộc.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp bất lợi do thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió
Tử vi hàng ngày 1/11 của 12 con giáp, Mão tình cảm gặp sóng gió

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình yêu đôi lứa gặp ít nhiều cản trở. Gánh nặng cơm áo gạo tiền và áp lực cuộc sống nói chung vô tình khiến mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng, bức bách.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Tuổi Hợi được dịp thể hiện năng lực bản thân, từ đó nâng cao lòng tin và sự tín nhiệm ở cấp trên. Con đường thăng quan tiến chức chỉ cách một bước chân, bản mệnh chớ nên bỏ lỡ các cơ hội đáng trân quý này.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Hợi may mắn đón nhận nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay, thậm chí có khoản tiền bất ngờ như ‘từ trên trời rơi xuống’.

Sức khỏe nếu biểu hiện ho hen. Bạn có thể lựa chọn 1 số bài thuốc cổ truyền để đẩy lùi những chứng bệnh này như cam thảo, tỳ bà diệp.

Cẩn trọng: Cảm xúc bất ổn gây khó hiểu, hoang mang cho những người xung quanh.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp