Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Mặt trời vuông góc sao Diêm Vương sinh có ảnh hưởng đáng lo ngại đến các mối quan hệ cá nhân vì bản tính dữ dội của bạn. Xung đột cái tôi có thể xảy ra bởi vì bạn thích kiểm soát các tình huống.

Khi bạn cảm thấy mình không kiểm soát được, mức độ kích động của bạn sẽ tăng lên khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Thông thường, bạn sẽ có những trận chiến để giành quyền kiểm soát với những người quyền lực và nhân vật quyền lực khác.

Để đạt được sự hài hòa hơn trong các mối quan hệ đòi hỏi một sự thay đổi lớn trong hành vi của bạn. Nhưng những trận chiến không ngừng mà bạn trải qua chỉ là thứ để buộc bạn phải tiến hóa lên một mức độ ý thức cao hơn. Điều đó rất khó, nhưng bạn có thể học cách buông bỏ một số thứ, không cần phải thăm dò và kiểm soát, chi phối.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Tình cảm có thể vướng vào nhiều sự rối rắm. Thay vì cứ mãi tự tạo ra cho mình ảo tưởng phi thực thì nên mạnh dạn sống với thực tế. Tình yêu nên xuất phát từ sự tự nhiên và chân thành thì may ra mới duy trì được lâu dài.

Công việc vẫn đang tiến triển theo chiều hướng khả quan. Bạch Dương làm việc luôn đặt vào trong đó phần nhiều lý trí của mình nên kết quả thu được cũng rực rỡ hơn. Theo đó, mọi chuyện buồn phiền cá nhân đều được bạn gói ghém và cất gọn một góc trong tim.

Hôm nay bạn gặp nhiều may mắn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Chúng ta sẽ có nhiều cơ hội phát tài, việc đầu tư tài chính cũng trở nên may mắn nhiều hơn.

Tình trạng thức khuya vẫn còn tiếp diễn nên ảnh hưởng không tốt đối với hoạt động của trí não, tinh thần.

Tâm trạng: Mạnh mẽ, can đảm không ngại khó ngại khổ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến
Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm nhìn chung ảm đạm. Ghen tuông, nghi ngờ quá mức từ nửa kia tạo cho Kim Ngưu cảm giác không được xem trọng trong mối quan hệ tình cảm này. Các cặp đôi nên bình tĩnh tìm lời lẽ dễ nghe để chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông, mọi sóng gió sẽ đều qua đi.

Công việc xuất hiện nhiều khó khăn và áp lực. Kim Ngưu đang phải chịu sự chèn ép từ cấp trên mặc dù bạn đã nỗ lực rất nhiều. Công sức không được ghi nhận xứng đáng chỉ càng khiến chòm sao này thêm chán chường và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Hôm nay bạn có tài vận không tốt, chúng ta gặp nhiều khó khăn trong các chi tiêu. Bạn cũng không được người khác giúp đỡ về tài chính cho nên khó khăn lại chồng chất khó khăn.

Tình hình sức khỏe không được đảm bảo tốt vì thời gian nghỉ ngơi đang bị hạn chế.

Tâm trạng: Tổn thương trong tâm tưởng còn lâu lành hơn vết thương thể xác.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím lilac

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Cảm xúc dành cho nhau vốn đã không còn được như thuở ban đầu. Nếu không mau tìm cách hâm nóng lại tình cảm này thì rất có thể, mối quan hệ sẽ đi đến chỗ bế tắc.

Vận trình sự nghiệp có sự đột phá bất ngờ. Chòm sao này có thể phát huy tốt sự khéo léo trong giao tiếp, cộng với óc hài hước nên nhanh chóng trở thành người lan toả năng lượng tích cực. Chỉ cần rèn cho mình tính quyết đoán thì bạn sẽ còn tiến xa hơn trên đường công danh.

Hôm nay sẽ không quá may mắn đối với vấn đề tài vận của bạn. Chúng ta không có nhiều những thuận lợi trong công việc để kiếm được nhiều tiền.

Cơ thể trở nên mệt mỏi, uể oải vì mất ngủ, bạn thử ngâm chân với nước ấm trước khi đi ngủ xem sao.

Tâm trạng: Tinh thần xuống dốc, không thể tập trung vào việc gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến
Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Công việc bận rộn và có nhiều nỗi lo khiến bạn không còn đặt tâm trí, sự quan tâm lên người bạn đời của mình nữa. Nhưng mọi vấn đề chỉ bắt nguồn từ sự thiếu tinh tế, thiếu lắng nghe mà ra.

Vận trình công việc nhìn chung còn khá nan giải. Rắc rối phát sinh chưa được giải quyết triệt để dễ tạo thành mối rủi ro tiềm ẩn. Mặc dù đã mở lời tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh nhưng xem ra không có ai là nhiệt tình giúp bạn.

Về tài vận, dù can đảm có thừa songCự Giải lại không tự tin vào các quyết định của bản thân. Đó là lý do bạn dựa vào những quan điểm của người khác một cách thái quá mà không có chính kiến cho bản thân. Sự liều lĩnh này có thể gây ra hao hụt về mặt tài chính.

Bạn thường thức khuya, bỏ bữa sáng nên gây ra những bất lợi nhất định đối với hoạt động của cơ thể.

Tâm trạng: Mơ hồ, lại khá nhạy cảm với những chuyển biến xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Không dưới một lần chòm sao này đã suy nghĩ về lựa chọn của mình đã đúng hay chưa. Có thể hiện thực không như mong đợi, nhưng đừng bi quan và mất niềm tin về tình yêu.

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Sư Tử với khả năng ứng biến linh hoạt và thực lực bản thân có thể giải quyết êm đẹp mọi rắc rối phát sinh. Nhưng đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, bằng không sẽ tụt hậu so với sự phát triển chung.

Tình hình tài chính của bạn không quá khả quan trong ngày hôm nay. Bạn cần hạn chế chi tiêu cho những việc không thật sự cần thiết.

Tình hình sức khỏe duy trì ổn định, xem ra chòm sao này đang thực hiện khá tốt chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Bối rối, ngập ngừng, thiếu tự nhiên trong môi trường tập thể.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 10

Màu may mắn: Hồng đào

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến
Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm đang cần nỗ lực rất nhiều mới cải thiện được. Biết rằng nên để tình yêu diễn biến tự nhiên, song cảm tính quá lại là điều không nên. Người độc thân nên xếp cất vài nỗi buồn trong quá khứ nếu không muốn ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại.

Các kế hoạch, dự định đều diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn. Tinh thần thoải mái, sự hăng say và tinh thần trách nghiệm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trông thấy. Cấp trên cũng đang có ý định dành cho chòm sao này những nhiệm vụ mới phù hợp với khả năng phát triển của mình.

Về tài chính,bạn vẫn còn khá rủng rỉnh vào thời điểm này. Công việc mang lại cho bạn mức lương khá, cộng với thói quen chi tiêu khoa học, bạn chẳng mấy khi rơi vào cảnh thiếu tiền.

Làm việc đến nỗi kiệt sức vì không có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Khó tránh những lúc chán nản, mất hy vọng vào tương lai.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Phương diện tình cảm vẫn đang trôi qua như có như không. Theo trithuctot.com Thiên Bình độc thân vẫn luôn tự hỏi tại sao đường tình duyên lại lận đận như vậy, nhưng bạn lại không để ý rằng mình đã “kén cá chọn canh” quá mức.

Vận trình công danh sự nghiệp rộng mở. Khi xác định được mục tiêu rõ ràng, bạn chỉ cần lên kế hoạch rõ ràng để thực hiện hoá từng việc một. Ngoài ra, việc xác định rõ năng lực của bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết đóng vai trò quan trọng trong thành công của mỗi người.

Về tài chính, bạn sẽ muốn và nên mua thêm những dụng cụ cần thiết cho cuộc sống.Những kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn quản lý tiền bạc tốt hơn và ít hoảng loạn nếu có biến động xảy ra.

Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai nhờ tập luyện thể dục thường xuyên, đều đặn.

Tâm trạng: Tò mò, ham thích trước những vấn đề mới mẻ.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến
Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm có hạnh phúc, có lo âu. Mặc dù đã trải qua một vài cuộc tình mới nhưng tất cả đều chóng vánh vì rõ ràng bạn vẫn chưa quên được mối tình đầu. Chòm sao này cần ở một mình để nhìn nhận lại mọi thứ đã qua, nhìn lại cả lòng mình để biết bản thân thật sự muốn gì.

Đường công danh sự nghiệp kém trôi chảy. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng bên trong nó lại tồn tại vô vàn sợi tơ rối rắm. Trước tình huống này, Bọ Cạp cần cố gắng giữ cho mình tinh thần thoải mái, tỉnh táo để hạn chế những quyết định thiếu khôn ngoan.

Bạn không có nhiều may mắn tài lộc trong ngày hôm nay. Hãy chọn cách an phận thủ thường chứ đừng vội vàng đầu tư thu lãi. Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh hoặc thực hiện các giao dịch bất động sản lớn, thì các khoản vay sẽ giúp bạn có thêm cơ hội phát triển.

Bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để biết rõ tình hình trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Bất an, hay lo nghĩ vẩn vơ.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm đang có chuyển hướng tích cực. Khi đã nhắm được đối tượng để yêu thương, Nhân Mã cần cư xử từ tốn, nhã nhặn để không làm đối phương hoảng sợ. Tự mình tạo nên những cơ hội tốt và tiến hành việc tỏ tình, thế là được.

Vận trình công danh diễn ra suôn sẻ. Nhân Mã vẫn đang phát huy tốt thế mạnh của mình để mang lại những hiệu quả vượt trội trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá tự tin, tự mãn để rồi tự đẩy mình vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Về tài chính, các chuyên gia tài chính khuyến khích bạn nên bỏ ra ít nhất 10% số tiền kiếm được cho các quỹ tiết kiệm. Muốn tiết kiệm, bạn phải hành động một cách cụ thể và nhanh chóng.

Sức khỏe xuất hiện vấn đề bất lợi vì bạn vẫn còn đang khá lơ là trong việc chăm sóc cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng bất an, chán chường và luôn thường trực nỗi buồn không tên.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 3, 21

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến
Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm đi vào giai đoạn bình lặng. Trải qua lớn nhỏ các cuộc cãi vả, xung đột thì thứ mà hai bạn dành cho nhau chính là sự thấu hiểu, cảm thông. Hạnh phúc mỉm cười trở lại mang tới cho các cặp đôi yêu nhau khoảng thời gian đắm say, ngọt ngào.

Công việc giải quyết được các khó khăn tồn đọng và dần đi vào khuôn khổ ổn định. Tuy nhiên, bạn cần tập trung cao độ và cố gắng hết sức mình để duy trì hiệu quả trong công việc. Khi gặp khó khăn, đừng vội bi quan vì xung quanh Ma Kết vẫn còn rất nhiều nguồn trợ giúp.

Về tài vận, Ma Kết có cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Mọi người luôn yêu quý Ma Kết bởi những câu chuyện thú vị mà họ chia sẻ với mọi người. Điều này sẽ giúp họ rất nhiều trong các cuộc đàm phán, làm ăn kinh doanh.

Sử dụng đồ ăn nhanh, các thức uống có màu sẽ gây ra những vấn đề không tốt cho hệ tiêu hoá của bạn.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu, không nghĩ suy hay muộn phiền.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Cam đào

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm rạn nứt đi ít nhiều. Công việc của cả hai đều đang khá bận rộn, đây cũng là lý do khiến các bạn có ít thời gian dành cho nhau. Đừng xem nhẹ việc hâm nóng tình yêu khi đã yêu nhau lâu năm, và đây là thời điểm thích hợp để bạn làm việc này.

Vận trình công việc vẫn đang đi đúng hướng. Công việc dù có phức tạp đến đâu thì rất may là vẫn nằm trong khả năng kiểm soát của Bảo Bình. Bạn có tìm đến những người đi trước để xin lời khuyên và đúc rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho mình.

Về tài chính của Bảo Bình hôm nay có nhiều bất lợi do vận tài lộc của bạn hoàn toàn dựa vào các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên, bạn sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Bạn thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả của hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục.

Hoạt động của mắt đang gặp vấn đề bất lợi, nhức mỏi và mờ nhoè do sử dụng các thiết bị điện tử trong nhiều giờ liền.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải vì áp lực công việc đè nặng.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến
Tử vi hàng ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo, Tài chính của ai thăng tiến

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm không đạt được hiệu quả như bạn vẫn mong. Tình cảm trong lòng ngày một lớn, trong khi chòm sao này lại không có đủ dũng cảm để bộc bạch với người mình yêu. Tình cảm cất giữ mãi trong lòng dễ khiến bạn bứt rứt, khó chịu.

Vận trình công việc có nguy cơ bị trì hoãn. Áp lực từ khối lượng công việc quá sức đẩy tinh thần của bạn xuống mức thấp nhất. Thêm việc không biết cách sắp xếp và ưu tiên cho công việc hợp lý nên không thể thu được hiệu quả ở mức cao nhất.

Hôm nay, trong công việc, Song Ngư dễ bị kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ của mình. Bạn không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. Nó khiến bạn thêm vất vả về công việc.

Tình hình cơ thể đáng báo động khi xuất hiện những triệu chứng bất lợi đối với cơ thể, nguyên nhân là do làm việc quá sức mà ra.

Tâm trạng: Tự ti, khó thể hiện cảm xúc trong lòng.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp