Tử vi ngày 19/9/2022 của 12 con giáp rơi vào Thứ hai, Ngày Ất Hợi tháng Kỷ Dậu năm Nhâm Dần. ngày Ất Hợi là ngày danh lợi song toàn, tọa Tử địa lâm Chính Ấn, Kiếp Tài có văn tinh phú quý che chở. Cụ thể nội dung sẽ được nói trong bài viết dưới đây, cùng Tử vi số khám phá nhé!

Tử vi ngày 19/9/2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý chủ phú quý, thuận đường quan lộc. Tuổi Hợi tự hình cần thận trọng. Tuổi Ngọ quý mạng. Tuổi Dần, tuổi Mão có Tài tinh để lộ, đường tài lộc tốt đẹp, sức khỏe thuận. Tuổi Thân có Quan vận được che chở. Tuổi Tị mọi thứ đều xa xôi. Tuổi Tuất thành danh đường nghệ thuật. Tuổi Dậu tọa Thương Quan nên quý mạng.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Xem ngày tốt xấu ngày 19/9/2022

Thông tin ngày Ngày 19 tháng 09 năm 2022

 • Dương lịch: 19-09-2022 - Âm lịch: 24-08-2022
 • Bát Tự : Ngày Ất Hợi Tháng Kỷ Dậu Năm Nhâm Dần
 • Nhằm ngày: Câu Trận
  • Câu Trận - Hắc Đạo
  • Câu Trận vốn là tên của một vì sao trong Tử Vi, tương truyền là Câu Trận đại đến thống lĩnh thiên lôi vạn sét. Ngày mang ý nghĩa khúc khuỷu, chậm chạp. Những việc xảy ra trong ngày này sẽ gặp phải trở ngại, ý kiến phản đối hoặc bị liên lụy. Mọi việc. có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi.
 • Trực bể: Trực Mãn
  • Trực Mãn
  • Chủ hóa giải, thu hoạch, mỹ mãn. Là ngày mang ý nghĩa Hoàng Đế tích lũy vàng bạc đầy kho.
  • Ngày có Trực Mãn chỉ nên cầu cúng, cầu nguyện ... những việc khác đều không có lợi. Đặc biệt những việc như Nhận chức, Bổ nhiệm, Kết hôn cưới gả đều không nên dùng. Cầu cúng tổ tiên thần phật đều là những người đã khuất.

Việc nên làm không nên làm

 • Nên: Trai giới
 • Kỵ: Đi chùa, Dâng hương, Sinh con, Hẹn hò, Kết hôn, Nhập Trạch, Chuyển nhà, Đặt giường, Chữa bệnh, Xây dựng, Sửa chữa, Dựng cột, Tháo dỡ, Động thổAn táng

Như vậy dựa theo thông tin xem ngày tốt xấu của Lịch vạn niên, các con giáp có thể nắm bắt trước những việc cần làm trong ngày để đạt tới thành công hơn. Đây cũng là phương pháp xem ngày đẹp, giờ đẹp từ cổ xưa mà ông cha ta đã dùng.

Giờ hoàng đạo

 • Đinh Sửu (1:00-03:00) nên: Đi chùa, Cúng bái, Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Xuất hành, Nhập trạch, An táng, Sửa nhà, Đổ trần, Lợp mái, Chuyển nhà, Đặt giường, Nhận chức
 • Canh Thìn (7:00-9:00) nên: Xây bếp, Đi chùa, Cúng bái, Ăn chay, Nhận chức, Phỏng vấn, Xuất hành, Đăng ký kết hôn, Chuyển nhà, An táng
 • Nhâm Ngọ (11:00-13:00) nên: Sinh con, Đăng ký kết hôn, Chuyển nhà, Nhập trạch, Khai trương, Giao dịch, Bán hàng, Ký hợp đồng, Sửa nhà, An táng, Kết hôn, Phỏng vấn
 • Ất Dậu (17:00-19:00) nên: Không có
 • Bính Tuất (19:00-21:00) nên: Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Khai trương, An táng
 • Đinh Hợi (21:00-23:00) nên: Đi chùa, Cúng bái, Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Nhập trạch, An táng

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 19/9/2022 của 12 con giáp.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm tươi sáng. Con giáp này nếu đang thương thầm trộm nhớ một người nào đó thì đừng tiếc gì lời tỏ tình với họ. Thái độ nghiêm túc và tình cảm chân thành của bản mệnh sẽ sớm cảm hoá được trái tim sắt đá của đối phương.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tinh thần sa sút, tâm trạng cũng ủ dột suốt cả ngày khiến người tuổi Chuột không thể tập trung để làm tốt việc gì. Nếu không mau chóng chấn chỉnh lại thái độ này thì chẳng ai khác, bản mệnh sẽ gánh lấy hậu quả nặng nề mình gây ra.

Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Công việc trì trệ kéo theo sự ì ạch của các nguồn doanh thu đòi hỏi con giáp này phải chi tiêu tiết kiệm hơn.

Tử vi tuổi Tý khuyên bạn hãy chú ý hơn tới sức khỏe, nhất là về phần thể chất, đừng ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến tuần hoàn máu kém lưu thông.

Cẩn trọng: Cảm giác bất an, lo lắng bao trùm cả tâm hồn.

Tuổi Nhâm Tý: Mâu thuẫn liên tiếp khiến tâm trạng không tốt.

Số may mắn: 8, 32

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp, Ai cần đầu tư đúng cách nhất là sức khỏe
Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp: Mắc trong mớ bòng bong

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm gặp nhiều phiền não. Trong mối quan hệ gia đình, con giáp này và nửa kia vô tình nảy sinh những bất đồng trong lý tưởng sống song lại không tìm được cách để dung hoà. Tình cảm theo đó cứ thế rạn nứt trước mắt của hai người.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Dù đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay là làm công ăn lương thì bản mệnh vẫn có một ngày làm việc lý tưởng. Cấp trên tin tưởng giao cho tuổi Sửu một vài trọng trách mới, đủ để con giáp này phát huy năng lực bản thân.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Đầu óc kinh doanh và khả năng quản lý tài chính thông minh giúp bản mệnh hạn chế được những khoản phát sinh bất ngờ.

Bạn nên rèn luyện thân thể đề cao thân thể miễn dịch, cải thiện hệ hô hấp để tránh bệnh tật phát sinh.

Cẩn trọng: Khi không thể nói được điều tốt lành thì nên giữ im lặng.

Tuổi Ất Sửu: Tiền bạc thất thoát, cuộc sống khó khăn.

Tuổi Kỷ Sửu: Người làm ăn buôn bán dễ nản lòng khi gặp khó khăn.

Số may mắn: 6, 18

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm kém sắc. Bởi vì mải mê theo đuổi con đường công danh, tranh thủ giải quyết các rắc rối trong công việc mà tuổi Dần không còn nhiều thời gian dành cho gia đình. Tình cảm đứng trước nguy cơ đổ vỡ đòi hỏi bản mệnh cần phải có kế hoạch hâm nóng kịp thời.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Khả năng đón đầu xu hướng và nắm bắt thị trường kịp thời đem lại cho những chú Hổ những bước tiến vững chắc trên đường sự nghiệp. Công việc bận rộn và có chút vất vả, đổi lại thì hoa thơm trái ngọt mà nó mang lại cũng xứng đáng vô cùng.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Đặc biệt là những người đang làm kinh doanh hay chơi chứng khoán có nhiều cơ hội để nhận được khoản hời khủng.

Bạn nên cẩn trọng chuyện sức khỏe. Hôm nay bạn có thể hơi nóng tính, hay đi xô xát. Đề phòng va chạm gây bất lợi cho bản thân.

Cẩn trọng: Ngồi một chỗ quá lâu, không vận động thường xuyên sẽ gây ra nhiều vấn đề bất lợi đối với cơ thể.

Tuổi Nhâm Dần: Lục đục gia đình khiến không khí căng thẳng.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 4, 11

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp, Ai cần đầu tư đúng cách nhất là sức khỏe
Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp: Mắc trong mớ bòng bong

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm dễ bị phai nhạt. Tuổi Mão mải mê với đam mê làm giàu mà vô tình bỏ quên những giá trị ý nghĩa xung quanh họ. Nhắc nhở con giáp này cần cân bằng tốt thời gian cho công việc và gia đình.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà người tuổi này dễ dàng đưa ra được các ý tưởng độc đáo, lối tư duy mới mẻ cho các kế hoạch đang theo đuổi. Công sức bỏ ra được công nhận và đáp trả bằng những thành tựu xứng đáng.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đầu óc tỉnh táo, trí tuệ hơn người là thế mạnh để bản mệnh chớp lấy cơ hội kiếm tiền mà người khác còn chưa ngờ tới.

Hôm nay bạn nên cẩn thận khi đi ngoài đường vì bạn dễ vi phạm luật an toàn giao thông hoặc vì vội vàng mà va phải ai đó. Ngày xung khắc nhất định không được chủ quan nếu bạn không muốn tự rước họa vào thân.

Cẩn trọng: Đề phòng cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Tuổi Đinh Mão: Vợ chồng nên sẻ chia và thông cảm cho nhau.

Tuổi Tân Mão: Nên tự tin hơn với các quyết định của mình.

Số may mắn: 5, 30

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm viên mãn. Con giáp này nhận được nguồn động lực to lớn từ sự quan tâm, tình yêu chân thành mà nửa kia đã dành cho mình. Người độc thân cũng dễ gặp được ý trung nhân từ sự giới thiệu, mai mối của gia đình.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Tuy nhiên, vấn đề không quá nghiêm trọng nên tuổi Thìn hãy cố gắng giữ bình tĩnh mới mong xử lý ổn thoả mọi việc. Bên cạnh đã có quý nhân che chở nên con giáp này có thể hoàn toàn yên tâm vào mọi thứ.

Vận trình tài lộc biến động. Nguồn thu nhập không ổn định do công việc có nguy cơ gặp rủi ro nên cần hơn bao giờ hết chế độ chi tiêu hợp lý của bản mệnh.

Bạn cần biết đầu tư đúng cách, nhất là sức khỏe. Cần hạn chế mọi đồ uống có cồn và đi ngủ đúng giờ giấc để đảm bảo cho gan hoạt động tốt trở lại.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trong chế độ sinh hoạt, thể thao của bản thân.

Tuổi Giáp Thìn: Thị phi bủa vây, gặp nhiều rắc rối.

Tuổi Mậu Thìn: Làm việc không cẩn thận dễ sinh rắc rối.

Số may mắn: 4, 17

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp, Ai cần đầu tư đúng cách nhất là sức khỏe
Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp: Mắc trong mớ bòng bong

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm lên xuống bất ổn. Người độc thân tưởng chừng đã gặp được chân mệnh của cuộc đời thì bất ngờ đường ai nấy đi vì lý do không hợp. Đời sống vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn vì không ai chịu nhường nhịn ai.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Nhưng vẫn nhắc nhở con giáp này cần thận trọng hơn trong từng suy nghĩ lẫn hành động của bản thân để đề phòng ảnh hưởng tới người khác. May mắn nhờ trí thông minh, sự nhạy bén hơn người mà bản mệnh có thể thoát khỏi những rủi ro ngoài ý muốn.

Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có hoạ hao tài tốn của nhắc nhở con giáp này cần lưu ý hơn tới vấn đề kiểm soát tiền bạc.

Sức khỏe ngày này rất ổn định, song bạn vẫn cần chú ý đề phòng tình hình bệnh dịch và có nhiều biện pháp phòng tránh tích cực.

Cẩn trọng: Tránh tiêu pha hoang phí mà rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính lúc nào không hay.

Tuổi Đinh Tỵ: Thiếu tập trung nên gây ra rắc rối không đáng.

Tuổi Kỷ Tỵ: Cần chú ý tới các mối quan hệ bên ngoài.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm có vài biến động. Nếu như con giáp này còn tiếp tục không tôn trọng người bạn đời của mình thì trước sau cũng hối hận. Hạnh phúc chính là biết trân trọng những thứ xung quanh mình chứ không phải là đi tìm những điều xa vời.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này dù có gặp khó khăn hay trở ngại gì cũng được quý nhân nâng đỡ giải quyết kịp thời. Nhờ vậy mà bản mệnh không cần phải quá vất vả cũng có thể thu về không ít thành quả vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định mang lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, dư dả.

Bạn hợp với các môn thể thao tăng cường tính dẻo dai như yoga, thể dục nhịp điệu, nhảy, bơi lội... Đừng xem chúng là nghĩa vụ, hãy coi đó là sở thích.

Cẩn trọng: Đừng quá coi trọng vật chất trong bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Tuổi Nhâm Ngọ: Cố gắng nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp, Ai cần đầu tư đúng cách nhất là sức khỏe
Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp: Mắc trong mớ bòng bong

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm kém sắc. Nếu chẳng may tình yêu không được như ý muốn, con giáp này sẽ lập tức trở nên bi luỵ và mù quáng. Nếu chuyện gì cũng dùng cảm xúc để giải quyết thì chỉ có bản thân người tuổi Mùi mới là người đau lòng nhất.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Dự báo tuổi Mùi dễ tìm thấy được các cơ hội để chuyển mình mà không phải ai cũng tìm ra. Đường công danh sự nghiệp theo đó cũng rộng mở tới không ngờ, nhưng khuyên bản mệnh chớ vì chủ quan mà đánh mất cơ hội trong tầm tay.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự sáng dạ, nhanh trí đem tới cho con giáp này nhiều cơ hội để làm giàu hơn.

Những thói quen xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều tới thân thể. Nên tránh ăn đồ ăn nhanh, ăn vặt hay ăn khuya vì đều không tốt. Hãy điều chỉnh dần dần và hướng tới những hoạt động lành mạnh.

Cẩn trọng: Một vài thói quen xấu trong việc ăn uống, sinh hoạt có thể gây ra những vấn đề có hại cho sức khỏe.

Tuổi Đinh Mùi: Tâm trạng sa sút, hiệu quả công việc giảm sút.

Tuổi Quý Mùi: Không nên trách móc nửa kia tùy tiện.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 5, 19

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian vui vẻ, ngập tràn yêu thương bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân được trao cho cơ hội hẹn hò mới, nhiều khả năng có thể tiến xa hơn nữa.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung thì con giáp này không mắc phải các rắc rối trong quá trình làm việc. Nhưng tất cả sẽ bị phá huỷ trong phút chốc nếu như bản mệnh còn tiếp tục tỏ ra huênh hoang, kiêu ngạo và tự cao tự đại.

Vận trình tài lộc khó kiểm soát được do thói tiêu xài phung phí của người tuổi Thân.

Bạn dễ mệt mỏi, suy nhược và gặp những bệnh về gan, tốt nhất đừng sử dụng những chất có cồn. Bạn nên có thói quen uống cà phê vào buổi sáng, vì cà phê lợi gan, đồng thời cũng tăng thêm sức tập trung.

Cẩn trọng: Áp lực về công việc, chuyện tiền nong dễ gây căng thẳng tinh thần.

Tuổi Bính Thân: Công việc trải qua nhiều khó khăn và vất vả.

Tuổi Mậu Thân: Tập trung phát triển thế mạnh của bản thân.

Số may mắn: 4, 8

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp, Ai cần đầu tư đúng cách nhất là sức khỏe
Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp: Mắc trong mớ bòng bong

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm ảm đạm. Tử vi ngày mới cho thấy có điềm báo mâu thuẫn và bất hoà trong đời sống gia đình. Điều này đòi hỏi tuổi Dậu phải có sự khéo léo, nhẫn nhịn khi giải quyết các tình huống xảy ra, tránh chuyện nhỏ xé lớn.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tuổi Dậu có thể vận dụng trí thông minh, tài lẻ và vốn kinh nghiệm dày dặn của mình trong công việc đang làm. Tuy nhiên, con giáp này vẫn còn phụ thuộc nhiều vào những người xung quanh mà chưa có sự độc lập trong lối tư duy.

Vận trình tài lộc kém sắc. Hoạ phá tài cận kề cảnh báo con giáp này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý cho mình.

Sức khỏe tuổi Dậu nên chú ý hơn tới việc ăn uống và nghỉ ngơi để cân bằng lại cơ thể mình.

Cẩn trọng: Thận trọng trước mỗi quyết định đầu tư tiền của cho công việc kinh doanh.

Tuổi Ất Dậu: Công việc dễ sinh rắc rối, thử thách.

Tuổi Tân Dậu: Đắc tội tiểu nhân do nói năng thiếu suy nghĩ.

Số may mắn: 1, 8

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm thiếu sự thoải mái. Không khí gia đình luôn ở trong tình trạng nặng nề vì khoảng cách mà hai người vô tình tạo ra cho nhau. Lúc này, hãy giữ cho bản thân được bình tĩnh, cùng ngồi xuống nói rõ mọi chuyện thì may ra mới cứu vãn được tình yêu này.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá xáo trộn. Sự nhạy cảm quá mức khiến người tuổi này khó kiểm soát tốt tâm trạng, cảm xúc của mình. Từ đó sinh ra những lời nói khó nghe, nóng nảy gián tiếp gây ra xích mích với những người làm chung.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải sớm có kế hoạch quản lý tài chính nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Sức khỏe nên chú ý những triệu chứng về tim, máu. Những dấu hiệu không tốt có khả năng tiềm tàng những bất ổn nếu bạn không thay đổi thái độ qua loa, thiếu trân trọng cơ thể mình.

Cẩn trọng: Đừng bao giờ ‘có mới nới cũ’ mà bỏ quên hạnh phúc đích thực bên cạnh mình.

Tuổi Bính Tuất: Kiêu căng, ngạo mạn nên gặp nhiều rắc rối.

Tuổi Canh Tuất: Tình cảm lứa đôi đang gặp trục trặc.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 9

Màu may mắn: Xanh da trời

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp, Ai cần đầu tư đúng cách nhất là sức khỏe
Tử vi hàng ngày 19/9 của 12 con giáp: Mắc trong mớ bòng bong

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Hợi và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn cùng nhau sau khoảng thời gian sóng gió ập tới. Đó là nhờ vào tình yêu chân thành của bản mệnh đã cảm hoá được tính cách nóng nảy của họ.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Uy tín, danh dự mà bản mệnh xây dựng bấy lâu vô tình bị huỷ hoại bởi những lời đồn đoán của kẻ không hiểu chuyện. Khuyên con giáp này nên dùng hành động thực tiễn để chứng minh cho người khác thấy chứ không phải là tranh cãi quyết liệt.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà trong ngày, tuổi Hợi vẫn có được những khoản thu rủng rỉnh.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý những bệnh về da, tim, máu, thận. Nên thoải mái tư tưởng, chớ nên quá lo lắng ảnh hưởng sức khỏe.

Cẩn trọng: Kẻ tiểu nhân không cam tâm với thành tựu mà bạn đạt được nên luôn tìm cách phá hoại, quấy phá.

Tuổi Kỷ Hợi: Làm việc thiếu kế hoạch nên khó đạt hiệu quả cao.

Tuổi Quý Hợi: Đừng lờ đi những xích mích tình cảm.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 3, 10

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp