1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm được tiếp thêm sức mạnh. Động lực của những người yêu nhau chính là sự ủng hộ từ những người thân trong gia đình. Kết lại tình yêu tuyệt đẹp ấy là một đám cưới trọn vẹn.

Vận trình công việc dễ nảy sinh rắc rối. Bạch Dương được khuyên cần phải tập trung nhiều hơn nữa, tránh lơ là hay nói lời thiếu suy nghĩ nếu không muốn làm mất lòng người khác. Ngoài ra, cách nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực cũng giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tử vi Bạch Dương hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian để kiểm tra lại tình hình tài chính sau một ngày tiêu pha quá đà. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên tiết kiệm hơn trong các chi tiêu của mình.

Việc tự mình chịu đựng những thứ cảm xúc tiêu cực chỉ càng khiến cho tâm trạng thêm nặng nề, mệt mỏi.

Tâm trạng: Dễ buồn phiền, mất lòng tin vì một vài mối quan hệ đổ vỡ.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 77

Màu may mắn:Vàng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử độc lập và quyết đoán, tình cảm Bảo bình rạn nứt

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm cũng chưa tìm được tiếng nói chung. Mối quan hệ tình cảm giữa Kim Ngưu và nửa kia gần như rơi vào bế tắc khi hiểu lầm cứ bị xé to. Cách giải quyết tốt nhất lúc này đó là cố gắng giữ bình tĩnh và cùng nhau ngồi xuống nói chuyện.

Công việc đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Chỉ tính riêng xung đột với đồng nghiệp đã khiến cho tiến độ công việc của chòm sao này vị trì hoãn khá lâu. Kim Ngưu cần học cách hạ mình và nhu hoà để không khiến môi trường làm việc trở nên căng thẳng hơn.

Về tài chính thì có vẻ như bạn không có khái niệm về tiền bạc, xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay nói khả năng cao bạn sẽ tiêu tiền không suy nghĩ. Điều này có đôi khi sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu trong tương lai.

Bạn nên bổ sung thêm nước trái cây, hoa quả cần thiết để cải thiện tình trạng cơ thể trong những ngày trời tiết nắng nóng.

Tâm trạng: Tâm trạng bất ổn, căng thẳng và uể oải.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm khởi sắc. Song Tử độc thân có đủ cơ hội để tìm kiếm một nửa yêu thương. Nếu bạn mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến thì cơ hội thành đôi sẽ rất cao.

Công việc tiến triển vô cùng hanh thông. Song Tử hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều kết quả mỹ mãn trong công việc hôm nay. Phương diện tài chính nhìn chung cũng khá suôn sẻ, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn được phép tiêu xài hoang phí.

Về tài chính, bạn là một người thích sự an toàn và chắc chắn, cho nên mọi điều mà Song Tử làm hay tiêu tiền hôm nay đều nằm trong sự kiểm soát của bạn. Song Tử sẽ biết cách sử dụng số tiền chi tiêu cho hôm nay một cách tốt nhất.

Tình hình sức khỏe không tốt, trong ngày dễ xuất hiện cảm giác mệt mỏi và uể oải.

Tâm trạng: Ủ dột, hoang mang và băn khoăn với vài suy nghĩ rối rắm.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 58

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử độc lập và quyết đoán, tình cảm Bảo bình rạn nứt

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình yêu lứa đôi có chuyển biến khả quan. Cự Giải độc thân có cơ hội làm quen, gặp mặt nhiều người. Trong những cuộc gặp gỡ đó, bạn sẽ tìm được cho mình đối tượng phù hợp vẫn hay kiếm tìm lâu nay.

Tiến độ công việc hanh thông phát triển. Cung hoàng đạo này sẵn sàng bỏ ra 200% trí lực để mau chóng hoàn tất các nhiệm vụ còn đang dang dở. Lòng đố kỵ, ganh ghét của kẻ tiểu nhân chỉ là bước đệm để bạn tạo cho mình bước nhảy vọt mà thôi.

Bạn chi tiêu rất hào phóng trong ngày hôm nay. Trong các cuộc vui, bạn sẵn sàng là người mở hầu bao đãi tất cả bạn bè. Bạn chẳng lo lắng mình sẽ hết tiền chút nào bởi bạn quan điểm: phải tiêu tiền thì mới có tiền.

Sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà bạn đang sở hữu.

Tâm trạng: Hạnh phúc, thoả mãn với những gì đang có.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sư Tử vừa trải qua câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Sư Tử đã bắt đầu đưa ra không biết bao nhiêu là dự định cho công cuộc hâm nóng tình cảm giữa hai người. Ở bạn có sự chủ động và chân thành, điều này sẽ sớm làm cho trái tim của đối phương rung rinh thôi.

Vận trình sự nghiệp đi đúng hướng mà bạn vạch ra. Cách làm việc độc lập và quyết đoán mang lại cho Sư Tử kết quả tốt đẹp vượt ngoài tưởng tượng. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao rộng rãi còn đem lại cho chòm sao này khá nhiều cơ hội thăng tiến rực rỡ.

Bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay nhờ có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Khoảng thời gian gần đây, bạn chỉ dành tiền để mua những gì thực sự cần thiết.

Để duy trì cơ thể khoẻ khoắn và dẻo dai, bạn cần thực hiện đúng và đủ chế độ sinh hoạt, tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và vui tính.

Tinh tượng:Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử độc lập và quyết đoán, tình cảm Bảo bình rạn nứt

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm hài hoà. Xử Nữ và nửa kia có những khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên tình yêu của mình. Song, người độc thân cần hăng say tham gia các hoạt động tập thể hơn để nâng cao cơ hội yêu đương.

Vận trình sự nghiệp nảy sinh vài rắc rối. Chòm sao này đang phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thách thức trong quá trình làm việc. Làm việc độc lập là tốt, nhưng nên biết tự lượng sức mình trước những vấn đề nan giải.

Về tài vận, bạn nên nhớ rằng, khi mua sắm với bạn bè, chắc chắn bạn sẽ tiêu nhiều tiền hơn, do ghé thăm nhiều nơi, nhận được nhiều cổ vũ. Vì thế tốt nhất khi gặp bạn bè hãy đi công viên, cà phê thay vì cùng mua sắm. Có đi bạn hãy thử đi một mình, lúc ấy nhiệt huyết sẽ giảm xuống và không còn muốn mua nhiều nữa.

Nhắc nhở chòm sao này cần quan tâm sức khỏe của mình hơn, hạn chế ăn khuya và sử dụng đồ ăn nhanh.

Tâm trạng: Lơ đễnh, tâm hồn cứ như treo ngược cành cây.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Nhưng vì tình yêu đến vào thời điểm mà Thiên Bình còn chưa kịp chuẩn bị điều gì dễ làm bạn lúng túng, sợ sệt. Nếu không có cảm tình với họ thì chòm sao này cũng nên khéo léo tìm cách từ chối.

Vận trình công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Chòm sao tham vọng và dám nghĩ dám làm này không dễ chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn hay thách thức nào. Bạn còn thiếu chút tự tin vào năng lực của mình để biến ước mơ thành hiện thực.

Về tài chính, bạn phải biết tiết kiệm, đầu tư và quản lý các khoản nợ của mình một cách khôn ngoan nếu muốn tích lũy của cải.

Cân bằng thực đơn dinh dưỡng, ăn nhiều hoa quả trái cây là cách để sớm lấy lại vóc dáng.

Tâm trạng: Ngượng ngùng, lo nghĩ nhiều những chuyện vẩn vơ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử độc lập và quyết đoán, tình cảm Bảo bình rạn nứt

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Mối quan hệ tình cảm rối ren, phức tạp. Cái gọi là tình cảm trong suy nghĩ của chòm sao này đã không còn đẹp đẽ, trọn vẹn như bạn vẫn mong. Thực tế khác xa so với trí tưởng tượng, học cách chấp nhận sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn rất nhiều.

Đường công danh sự nghiệp xem chừng vẫn còn rất mơ hồ. Bọ Cạp đang phải chịu nhiều áp lực và nỗi lo vô hình khi không được làm đúng công việc sở trường. Con đường phía trước chỉ một màu mơ hồ, bạn vô định và không biết bản thân nên làm gì lúc này.

Liên quan đến tài chính, kiếm tiền thì khó mà tiêu tiền thì dễ. Bạn phải làm việc hàng ngàn giờ để kiếm được một số tiền nhất định. Một trong những lời khuyên tốt nhất về tài chính cá nhân đó là để thoát nợ và tạo ra của cải, bạn phải chi tiêu ít hơn và mong muốn ít hơn số tiền bạn kiếm được.

Sử dụng đồ ăn nhiều đường và dầu mỡ sẽ gây ra tình trạng nóng trong người.

Tâm trạng: Nóng nảy và dễ dàng bộc lộ cơn tức giận với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi khởi sắc. Nhân Mã và nửa kia an tâm đắm mình trong mật ngọt yêu thương. Cả hai cũng nhận ra rằng đối phương là mảnh ghép hoàn hảo mà mình may mắn có được trong cuộc đời này.

Tiến độ công việc phát triển thuận lợi. Nhìn chung thì các kế hoạch đang từng bước đi vào quỹ đạo ổn định. Nguồn thu nhập không được gọi là vượt trội nhưng vẫn giúp Nhân Mã thoải mái trong chi tiêu.

Về tài chính, Nhân Mã đừng ngần ngại chuyện đầu tư. Ban đầu chắc chắn sẽ gặp thất bại, nhưng tốt hơn hãy thất bại lúc bạn có "ít thứ để mất", còn hơn mất một đống tiền và không có khả năng đứng dậy nữa.

Ý thức về tầm quan trọng của sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp đã mang lại cho bạn một cơ thể mạnh khỏe, giàu năng lượng.

Tâm trạng: Vui tươi phơi phới, nhiệt tình năng nổ.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử độc lập và quyết đoán, tình cảm Bảo bình rạn nứt

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm có chuyển hướng tốt đẹp. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào si mê. Ma Kết tìm được cảm giác bình yên, cũng không còn căng thẳng nhiều vì luôn có nửa kia chia sẻ mọi việc cùng mình.

Công việc mỗi ngày đều tạo cho bạn thêm một vài áp lực. Ma Kết có thể sẽ không giữ vững được vị trí công tác hiện tại vì chính bạn đã và đang có ý định buông xuôi. Khuyên chòm sao này nên tìm đến sự giúp đỡ của những người đi trước để đưa ra được phương án phù hợp nhất.

Về tài vận, bạn nên học cách quản lý chi tiêu và cẩn thận trong những khoản đầu tư. Bạn tạo cho người khác cảm giác là những người dễ chơi và khá cởi mở, nhưng thực chất họ lại thuộc tuýp người cứng nhắc và cứng đầu.

Tình trạng cơ thể tương đối bất ổn đòi hỏi Ma Kết phải bổ sung chế độ dinh dưỡng đầy đủ hơn cho cơ thể.

Tâm trạng: Thoải mái, nhẹ nhõm và tràn đầy sức sống.

Tinh tượng:Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Khi có hiểu lầm hay mâu thuẫn xảy ra, Bảo Bình và nửa kia đều có xu hướng đổ lỗi cho nhau. Điều này lâu dần sẽ đẩy khoảng cách của hai bạn càng xa thêm.

Công việc vẫn chưa phát huy tối đa hiệu quả đáng ra Bảo Bình đạt được. Dường như chòm sao này vẫn chưa biết cách quản lý thời gian thông minh, cũng không biết cách sắp xếp công việc theo mức độ ưu tiên phù hợp.

Tài chính của Bảo Bình hôm nay khá bốc đồng trong việc chi tiêu. Bạn cần có cho mình những kế hoạch chi tiêu hợp lý và đầu tư dùng nguồn vốn thật hiệu quả.

Tình trạng sức khỏe được duy trì ở mức tốt vì bạn vẫn đang thực hiện nghiêm túc chế độ tập luyện thể thao đều đặn.

Tâm trạng: Suy nghĩ, nhạy cảm và dễ buồn phiền.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn:3 9, 59

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử độc lập và quyết đoán, tình cảm Bảo bình rạn nứt

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm khó tránh khỏi xung đột. Hiểu lầm hay cãi vả cũng là thứ gia vị bình thường mà mối tình nào cũng phải trải qua. Nhưng do ở đây, sự hiện diện của cái tôi là quá lớn nên xem ra khó dung hoà giữ những người trong cuộc.

Công việc nhanh chóng được hoàn thành và tạo bước đệm cho sự thăng tiến sắp tới. Song Ngư có thêm thời gian rỗi để xây dựng kế hoạch cho các dự định tiếp theo. Riêng vấn đề tài chính thì có chút eo hẹp do có những khoản phát sinh bất ngờ.

Về tài chính, hôm nay Song Ngư có thể tiêu tốn một khoản cho các thành viên trong gia đình, tuy nhiên bạn cảm thấy mọi thứ đều xứng đáng. Và đó cũng là cách bạn ghi được thiện cảm trong mắt người khác, giúp bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Khuyên bạn nên ngủ sớm, dậy sớm và ăn sáng đầy đủ để đề phòng những căn bệnh nguy hại.

Tâm trạng: Dễ tỏ ra khó chịu và cáu gắt trước những điều không hài lòng.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 41, 77

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp