Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày sao Mộc ban phước cho chúng ta một nguồn năng lượng đẹp giúp củng cố mối quan hệ của chúng ta với những người khác và dạy chúng ta rất nhiều về bản thân.

Tuy nhiên, Song Ngư là một chòm sao rất duy tâm và kết hợp với Sự tích cực dồi dào của sao Mộc, những kỳ vọng của chúng ta có thể trở nên lý tưởng đến mức khiến chúng ta thất vọng.

Đến chiều cuộc sống trở nên bình yên và hài hòa hơn khi Mặt Trăng trùng tụ sao Kim. Các chòm sao sẽ cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn bên những người thân yêu hoặc tiệc tùng bên bạn bè. Bạn đang có tâm trạng yêu đời và hấp dẫn hơn bình thường.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 24/11/2022 

4:16 sáng, Mặt trăng quá cảnh Nhân Mã

Mặt trăng Nhân Mã khiến chúng ta có tinh thần phấn chấn và bốc lửa. Mọi người có phần bồn chồn và không nhất quán trong những ngày này. Mặt Trăng Nhân Mã là một giai đoạn tuyệt vời để giáo dục bản thân và đối phó với những điều cao nhất trong cuộc sống.

6:40 sáng, sao Mộc thuận hành

Sao Mộc trực tiếp trong cung Song Ngư đang diễn ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2022 lúc 04:36 sáng. Trong thời gian này, sao Thổ hiện diện ở cung Ma Kết và sao Mộc đối diện với cung Song Ngư.

9:26 chiều, Mặt trăng trùng tụ sao Kim

Chúng ta hành động dựa trên cảm giác rất mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Nhưng cũng có thể có những ức chế trong tình yêu.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm êm ấm hoà thuận. Việc hai người vun vén giúp mối quan hệ tình cảm có nhiều bước tiến đáng kể trong hôm nay. Ngoài ra, chòm sao này luôn biết cách làm mới bầu không khí hai người nên có được nhiều tình yêu của nửa kia.

Công việc tiến triển khả quan. Sự chủ động và khéo léo giúp bạn dễ dàng tháo gỡ mọi hiểu lầm, khúc mắc với đồng nghiệp. Môi trường làm việc tập thể thoải mái giúp chòm sao này an tâm thể hiện năng lực của mình.

Trực giác tốt, khả năng giao tiếp độc đáo và linh hoạt với những thay đổi. Bạn có thể thử rót tiền đầu tư một lĩnh vực nào đó mà bản thân cảm thấy chắc chắn.

Sức khỏe ổn định là kết quả của quá trình kiên trì tập luyện thể thao đều đặn và ăn uống khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Dễ chịu và hài lòng với các phương diện cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo, Nhiều sự thay đổi diễn ra
Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ được củng cố

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu tươi vui khởi sắc. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn mặn nồng và thăng hoa nhất với những cảm xúc mãnh liệt. Tuy nhiên, bạn nên học cách cởi mở và thoải mái hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách bảo thủ, cứng nhắc khiến chòm sao này gặp nhiều thách thức trong công việc. May mắn nhờ có quý nhân nâng đỡ mà Kim Ngưu có thể vượt qua được những trở ngại trước mắt.

Bạn hăng hái chiến đấu và muốn khẳng định vị thế của bản thân chẳng muốn xếp sau bất cứ ai cả. Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong thời điểm này, chòm sao này ăn nên làm ra trong buôn bán. Tuy nhiên đấy không phải lý do để bạn chi tiêu bạt mạng đâu nhé!

Ngồi nhiều giờ liền trước thiết bị công nghệ điện tử nói chung khiến mỏi mắt, ù lì.

Tâm trạng: Bướng bỉnh và bảo thủ hơn mọi ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm kém sự vui vẻ. Hai người thường xuyên nảy sinh tranh cãi vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Cả bạn và người ấy cần học cách hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với nửa kia thì may ra mới cứu vãn được mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ này.

Vận trình công việc dễ bị trì hoãn. Song Tử trong có chút bất cẩn nên khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ. Chưa kể tinh thần sa sút còn khiến bạn dễ có những quyết định bốc đồng, thiếu sáng suốt gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi cung Song Tử ngày hôm nay dự báo, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái trong ngày hôm nay nhưng tốt nhất vẫn có một giới hạn nào đó. Đừng để tiền bạc không cánh mà bay. Đừng để đến cuối tháng lại phải lao đao vì tiền bạc.

Tình hình sức khỏe khá tốt, nhưng bạn không nên chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Mất tập trung, hành xử nóng vội và xốc nổi.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo, Nhiều sự thay đổi diễn ra
Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ được củng cố

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm bình ổn yên ấm. Tuy nhiên, nếu kéo dài tình trạng này sẽ dễ khiến mối quan hệ hai người phai nhạt, rạn nứt. Người độc thân vẫn tập trung với con đường sự nghiệp mà chưa quan trọng chuyện yêu đương.

Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Tinh thần trách nhiệm cao giúp cung hoàng đạo này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù có nhiều chuyện khiến bạn bận lòng nhưng rất may là bạn không bao giờ để những cảm xúc tiêu cực chi phối đến tinh thần làm việc của mình.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, tuy nhiên bạn không nên vội vàng đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định. Vì thế, bạn có một nguồn tài chính với thu nhập khá ổn định và không phung phí.

Tình hình sức khỏe bình thường nhưng cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh và chăm tập thể dục thể thao để giữ vững phong độ hiện tại.

Tâm trạng: Phấn chấn, năng lượng dồi dào và lạc quan, yêu đời.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có bước tiến nhất định. Người độc thân biết cách thể hiện tình cảm của mình nên khiến đối phương không ngừng muốn chinh phục bạn. Sư Tử không phải kiểu người ưa bày tỏ cảm xúc, song cảm xúc mãnh liệt bất ngờ trong giai đoạn này của bạn dễ làm người khác thổn thức không yên.

Công việc gặp khó khăn bất ngờ. Chòm sao này có nguy cơ bị kẻ xấu ghen ghét và bày mưu tính kế hãm hại. Đặc biệt là trên phương diện tài chính, tiền bạc thất thoát do chuyện đầu tư hợp tác gặp vấn đề bất lợi.

Trong tài chính hãy chú ý chi tiêu, bởi tài chính của bạn không phải là quá dư dả. Và chòm sao này bắt đầu có dấu hiệu lo lắng. Đừng nóng vội, ví tiền của bạn sẽ dày lên sớm thôi.

Việc sử dụng thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ kéo dài là nguyên nhân dẫn tới nhiều vấn đề về sức khỏe.

Tâm trạng: Tỏ ra vô tư và không nghĩ nhiều đến những chuyện xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo, Nhiều sự thay đổi diễn ra
Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ được củng cố

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Các cặp đôi ngoài tình yêu thương chân thành thì họ còn dành cho nhau sự bao dung và tôn trọng. Đây cũng là những yếu tố cần và đủ góp phần vào việc giữ gìn sợi dây liên hệ giữa những người yêu nhau.

Công việc gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Suy nghĩ độc đáo, táo bạo giúp chòm sao này có thể ứng biến linh hoạt trong mọi trường hợp khác nhau. Được cấp trên tín nhiệm giao cho nhiều trọng trách mới, bạn cần phải tập trung và nỗ lực hơn.

Xử Nữ làm việc rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền để thực hiện ước mơ. Chính vì vậy, mà bạn cần phải cố gắng làm việc và tiết kiệm.

Sức khỏe sa sút do ảnh hưởng của thời tiết và những áp lực vô hình trong công việc.

Tâm trạng: Nóng vội, liều lĩnh nên dễ gây ra sai lầm.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt. Bạn mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững và ổn định hơn là sự chóng vánh, vội vàng. Người độc thân phải mất một khoảng thời gian nữa mới tìm được người phù hợp để kết duyên nợ trăm năm.

Vận trình sự nghiệp có bước tiến vượt ngoài mong đợi. Sự trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ giúp chòm sao này có nhiều quyết định sáng suốt, đúng thời điểm. Ngoài ra, tính cách tỉ mỉ giúp bạn gặp ít sai sót trong công việc.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, các vấn đề tài chính không tốt có thể diễn ra trong hôm nay. Những phương pháp mà bạn dùng để kinh doanh, đầu tư hoặc tiết kiệm không mang đến hiệu quả. Thiên Bình khá bối rối trước tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao.

Cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để hồi phục sức lực.

Tâm trạng: Mỏi mệt và căng thẳng kéo dài.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo, Nhiều sự thay đổi diễn ra
Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ được củng cố

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm khởi sắc nồng nàn. Bọ Cạp hiểu rõ tình cảm, mong muốn của mình trong mối quan hệ tình cảm hai người. Bằng sự tinh tế và khéo léo, chòm sao này luôn chủ động trong quá trình tháo gỡ những vướng mắc, hiểu lầm của cả hai.

Công việc có sự tiến triển rõ rệt. Chòm sao này luôn biết khả năng của mình ở đâu, bạn sẽ không bao giờ mạo hiểm làm những điều không có tính khả thi. Tình hình tài chính được cải thiện đáng kể giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối tiếc về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch. Vì vậy, đừng để điều này xảy ra.

Việc thức khuya, bỏ bữa kéo dài dễ dẫn tới nhiều nguy cơ bệnh tật.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái và dễ chịu trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm hứa hẹn có bước tiến rõ rệt. Bạn đắm chìm trong hạnh phúc ngập tràn vì những bất ngờ mà nửa kia tạo ra. Cả hai người đều hết lòng hết dạ và toàn tâm toàn ý với tình yêu này nên hứa hẹn mối quan hệ sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng với sự siêng năng chăm chỉ giúp chòm sao này hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đừng vội ngủ quên trên chiến thắng.

Bạn đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận.

Vài vấn đề bất lợi đối với sức khỏe dễ khiến chòm sao này mất tinh thần, uể oải và mệt mỏi kéo dài.

Tâm trạng: Nhiệt tình và hài lòng với những chuyện đang diễn ra.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo, Nhiều sự thay đổi diễn ra
Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ được củng cố

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm kém sắc buồn phiền. Dù đã cố gắng loại bỏ sự hoài nghi nhưng bạn nhưng vẫn luôn giữ thái độ cảnh giác trong mọi mối quan hệ. Đó được xem là vật cản ngăn cách bạn tìm đến những mối nhân duyên tốt đẹp trong giai đoạn này.

Công việc có những bước chuyển mình rõ rệt. Ma Kết mạnh dạn gạt bỏ những lối mòn khuôn mẫu và có những suy nghĩ táo bạo, mới mẻ hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào sự thành công của bạn.

Hôm nay Sao Mộc tiến vào Ma Kết. Sao Mộc là hành tinh mở rộng, tăng trưởng và lạc quan, được biết sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời, tượng trưng cho may mắn và tài sản. Có một ngày thuận lợi, tài sản được mở rộng hơn. Bạn có thể biến những ước mơ thành hiện thực bởi khối tài sản mà mình đang có.

Sức khỏe ổn định, không phải lo lắng quá nhiều tới tình trạng cơ thể mình trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Hăng hái và nhiệt tình, dường như không có khó khăn nào khiến bạn nản lòng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia chẳng may không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bảo Bình cảm thấy khó khăn trong việc dung hoà giữ tình cảm gia đình với tình yêu lứa đôi.

Vận trình sự nghiệp sóng gió bất ngờ. Sự bất cẩn trong quá trình làm việc dễ khiến chòm sao này vướng phải những sai lầm nghiêm trọng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi và lừa gạt nên bản mệnh cần phải thận trọng trước các mối quan hệ xung quanh.

Cố gắng quản lý chi tiêu của mình một cách thận trọng đề phòng cho những rắc rối bất ngờ xảy đến. có thể sẽ tốn một vài khoản chi phí cho các dịch vụ y tế. Hãy cân nhắc và trích ra những khoản tiền dự phòng trong hôm nay.

Tinh thần tụt dốc không phanh do các áp lực nặng nề trong công việc.

Tâm trạng: Cảm thấy buồn phiền và cô đơn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo, Nhiều sự thay đổi diễn ra
Tử vi hàng ngày 24/11 của 12 cung hoàng đạo: Mối quan hệ được củng cố

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Người độc thân toả ra khí chất đặc biệt, khiến những người khác giới vừa gặp đã bị cuốn hút lúc nào chẳng hay. Nếu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì chuyện tiến xa hơn nữa sẽ không có trở ngại nào.

Công việc tiến triển hanh thông dễ dàng. Chòm sao này thể hiện mình là người thông minh cùng với khả năng sáng tạo liên tưởng phong phú nên đặc biệt thuận lợi cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Chòm sao này sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, đi kèm với may mắn và cơ hội sẽ là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ khó khăn. Cung Song Ngưcũng nên học cách quản lý tài sản và chi tiêu hợp lý. Điều này không chỉ giúp tăng tài chính mà còn giúp bạn thoải mái hơn về sau.

Sức khỏe được cải thiện đáng kể, đó là kết quả của việc duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và khoa học.

Tâm trạng: Mạo hiểm, liều lĩnh và bản lĩnh hơn trước.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp