1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm đang dần khởi sắc. Không quá khó hiểu khi Bạch Dương xuất hiện ở đâu là trở thành tâm điểm ở đó. Việc được nhiều người khác giới để ý là vui vẻ, nhưng đừng vội chấp nhận tình cảm của ai đó khi chưa có sự hiểu thấu về họ.

Vận trình công việc tiến triển nhanh chóng. Bạch Dương dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng lý tưởng để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc. Phương diện tài chính cũng chẳng cần lo lắng điều gì nên có thêm nhiều thời gian cho bản thân.

Bạn xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường nên xem xét lại các khoản đầu tư. Bạn có thể tìm ra phương pháp tốt nhất cho các hoạt động của mình.

Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút do chứng mất ngủ kéo dài.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng, sự tươi mới và trẻ trung.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 21

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo, Tình cảm khởi sắc, nhạy bén với công việc là ai?
Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo: Hãy xem xét lại các khoản đầu tư

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm đang trong những tháng ngày vui vẻ nhất. Kim Ngưu đã lập gia đình có được khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu. Cả hai không ngại bày tỏ cử chỉ quan tâm thân mật chốn đông người.

Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi cho biết chòm sao này đang đánh mất sự tập trung cần thiết để xử lý tốt các vấn đề còn tồn đọng. Hiệu suất trong công việc cũng bị hạ thấp nên ít nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng của chính bạn.

Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa sẽ có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Việc bỏ bữa không phải là cách để giảm cân hiệu quả, trái lại còn gây ra tình trạng uể oải, mất ngủ.

Tâm trạng: Mất tập trung, thậm chí là căng thẳng và nặng nề.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm không có nhiều xáo trộn. Người độc thân bỏ lỡ khá nhiều cơ hội yêu đương tốt đẹp chỉ vì sự rụt rè, e dè. Nên nhớ rằng mỗi người đều có được nét thu hút đặc biệt, vì vậy không cần phải tự ti vì điều gì.

Công việc hiện tại đang tạo cho Song Tử cảm giác nhàm chán. Lời khuyên dành cho bạn chính là thay đổi thái độ, tư duy làm việc. Đồng thời, chòm sao này cũng có thể tạo ra nguồn cảm hứng mới bằng cách bố trí lại không gian làm việc.

Tài chính của bạn không tốt. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào, các cố vấn tài chính chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn một thỏa thuận bất lợi.

Tình hình sức khỏe được cân bằng ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà chủ quan trong vấn đề chăm sóc cơ thể mình.

Tâm trạng: Còn bị động và dễ dàng chịu sự chi phối của người khác.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 25

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo, Tình cảm khởi sắc, nhạy bén với công việc là ai?
Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo: Hãy xem xét lại các khoản đầu tư

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm khởi sắc. Công việc bận rộn khiến bạn quên đi sự tồn tại của nửa kia. May mắn là đối phương không những không trách móc mà còn biết cảm thông, sẵn sàng trở thành điểm tựa tinh thần vững vàng cho chòm sao này.

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi và trôi chảy. Tử vi phương Tây cho biết Cự Giải thể hiện được khả năng lãnh đạo tài tình. Cùng với việc nhạy bén phát hiện ra những rủi ro có thể xảy ra, từ đó đưa ra được cách ứng phó thông minh, hiệu quả.

Mặc dù bạn cảm thấy thế giới là của bạn, nhưng đừng cố mua tất cả mọi thứ cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự hào hứng kiểm soát tiền của bạn. Vì vậy, hãy giữ tổng quan về tài chính của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Đừng quên ô nhiễm môi trường đang gây áp lực lên làn da của bạn, nên tìm hiểu cách thức chăm sóc da từ nhiều nguồn khác nhau.

Tâm trạng: Bình tĩnh, trầm tính, không dễ bị xao động trước bất cứ điều gì.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 5, 15

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm vẫn chưa tìm được ánh sáng. Chòm sao này luôn cảm thấy khó khăn để tìm được một người gọi là tri kỷ thật sự. Ngay cả khi có người yêu bên cạnh thì bạn vẫn cảm thấy cô đơn, trống rỗng.

Vận trình sự nghiệp đang có nguy cơ bị trì trệ. Bởi vì quá mải mê theo đuổi ước mơ, đam mê của mình mà Sư Tử còn khối việc chưa hoàn thành. Thu nhập khá, song nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ chóng rơi vào tình trạng rỗng túi.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng như trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả xấu nếu đầu tư lớn. Đừng nghe lời khuyên của bạn bè, có thể họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin sai lệch.

Nên bổ sung thêm hoa quả, trái cây để cải thiện tình trạng của làn da.

Tâm trạng: Buồn tẻ, thiếu sức sống, nhiều khi là lạc lõng.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo, Tình cảm khởi sắc, nhạy bén với công việc là ai?
Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo: Hãy xem xét lại các khoản đầu tư

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm chứa chất buồn phiền. Xử Nữ dường như không thoát ra được những bi thương trong quá khứ. Có những thứ đã qua đi thì không nên luyến tiếc, càng không được để nó cản trở tới bước tiến trong tương lai.

Vận trình công việc hôm nay của Xử Nữ tiến triển đúng như kế hoạch. Xử Nữ chẳng bao giờ thiếu đi năng lượng, động lực để tiếp tục tiến về phía trước vì bạn có mục tiêu rõ ràng. Tuy nhiên, đừng xem nhẹ những kế hoạch ngắn hạn vì nó cũng quyết định khá nhiều tới kết quả sau cùng.

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền cho các mặt hàng quan trọng. Các khoản đầu tư hoạt động trì trệ vì có nhiều rủi ro. Vì vậy hãy tránh chúng nếu không bạn sẽ bị thua lỗ.

Sức khỏe ổn định nhờ vào kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học, ăn uống đủ chất.

Tâm trạng: Tự tin, chủ động trong mọi phương diện cuộc sống

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 20

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân tìm lại được cảm xúc yêu thương trọn vẹn giúp bạn hiểu được đúng người, đúng thời điểm là thế nào. Tình cảm gia đình được vun vén trở lại nhờ vào nỗ lực chăm chút tình cảm của cả hai.

Công việc đặt ra nhiều vấn đề cần quan tâm. Bạn đang nhận được nhiệm vụ mới và có thời hạn đặt ra để hoàn thành. Do đó, nếu cứ mãi sa đà vào những chuyện bao đồng thì sớm muộn gì cũng chuốc hoạ vào thân.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng các dự án của bạn. Giữ tiền để phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Sức khỏe được đảm bảo tốt vì bạn vẫn luôn cân bằng tốt giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và có nhiều dự tính cho tương lai.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Vàng, đào

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo, Tình cảm khởi sắc, nhạy bén với công việc là ai?
Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo: Hãy xem xét lại các khoản đầu tư

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm thoáng vui thoáng buồn. Bọ Cạp rất may mắn khi bên cạnh luôn có một người hiểu chuyện và bao dung. Nếu bạn cứ mãi đi tìm điều viển vông, đến khi quay lưng nhìn lại thì hối hận cũng đã muộn.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Lòng tốt không được đặt đúng nơi đúng chỗ nhất định sẽ không phát huy được hiệu quả của nó. Nhưng cuộc sống vốn là vậy nên hãy học cách thích nghi với chúng.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn nên quan tâm đến tiền của mình. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ dài hạn và sắp xếp các tài liệu theo thứ tự.

Việc thức khuya dễ gây ra các vấn đề về trí não, da mặt.

Tâm trạng: Bỡ ngỡ, hụt hẫng vì thực tế không như mình muốn.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 35

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi giữ được hài hoà. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng cần phải nghĩ cách để hâm nóng tình cảm kịp thời trước nguy cơ phai nhạt hiện tại. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự giới thiệu của người thân.

Vận trình công việc đạt được bước tiến đáng kể. Tử vi cho biết Nhân Mã đang khẳng định được trí thông minh, linh hoạt của mình để thoát khỏi tình huống khó xử. Tuy nhiên, đừng vội tỏ ra hống hách hay kiêu căng vì không biết còn rủi ro nào phía trước.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm thời gian. Vì có một số trở ngại phía trước. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do những thói quen không tốt gây ra.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái trong các cuộc gặp gỡ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 18

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo, Tình cảm khởi sắc, nhạy bén với công việc là ai?
Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo: Hãy xem xét lại các khoản đầu tư

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm ổn an. Người độc thân nhờ có người thân, bạn bè giới thiệu mà dễ dàng tìm được ý trung nhân. Những người đã lập gia đình có được cuộc sống vui vẻ, bình yên bên nửa kia của mình.

Công việc diễn ra suôn sẻ, cho thấy tín hiệu Ma Kết đã đi đúng hướng. Điều này giúp bạn trở nên tự tin hơn vào những sự lựa chọn của mình chứ không còn rụt rè như trước. Tuy nhiên, hãy hoà đồng hơn với những người xung quanh để có được cái nhìn thiện cảm.

Lời khuyên về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức là điều cần thiết, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bạn sẽ có ý tưởng mới từ họ.

Sức khỏe không có vấn đề phức tạp nhờ vào kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Tự tin, chững chạc và có suy nghĩ chín chắn.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 38

Màu may mắn: Hồng phấn

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Dễ thấy bạn đang tìm mọi cách để hoá giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, chỉ có nỗ lực từ một phía thì sẽ không đem lại bất cứ kết quả tốt đẹp nào.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Khả năng sáng tạo được phát huy tối đa, Bảo Bình dễ dàng đi trước và nắm bắt xu thế của thời đại. Tuy nhiên, nhắc nhở chòm sao này nên thận trọng trước những lời xu nịnh của người khác.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày hôm nay khá khởi sắc, công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và có thể thu về một khoản lời lớn nhờ khoản đầu tư trước đó, túi tiền của bạn được nhân thêm.

Cơ thể khỏe mạnh phải bao gồm cả mặt thể lực và tinh thần, nên đừng chỉ chăm chú một khía cạnh.

Tâm trạng: Dễ chịu, từ tốn dù đang đứng trước những vấn đề bất lợi cho mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng Nhân Mã

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 11, 23

Màu may mắn: Tía

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo, Tình cảm khởi sắc, nhạy bén với công việc là ai?
Tử vi hàng ngày 24/6 của 12 cung hoàng đạo: Hãy xem xét lại các khoản đầu tư

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Tình cảm gia đình cần được hâm nóng trở lại. Công việc bận rộn đang khiến Song Ngư và nửa kia không còn thời gian dành cho những người thân yêu. Nên nhớ, tình cảm chỉ được duy trì khi có sự sẻ chia, bao dung và trân trọng.

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển chậm rãi. Phương diện tài chính cũng chỉ duy trì ở mức khá. Nhưng tử vi phương Tây báo hiệu đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư tạo ra nền tảng vững chắc, phục vụ cho việc thăng tiến sau này.

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến với bạn. Có sự kết nối tốt giữa các đối tác kinh doanh. Điều này cho phép bạn lựạ chọn các hình thức kinh doanh khác nhau. Và làm cho nó phát triển  theo những cách mới, năng động.

Việc sử dụng lượng lớn cà phê, rượu bia hoàn toàn không tốt cho cơ thể của bạn.

Tâm trạng: Cần giữ bình tĩnh, sáng suốt trong những tình huống nguy nan.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 30

Màu may mắn: Vàng tươi

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp