Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm ngập tràn tươi mới. Tình yêu đôi lứa luôn giữ được sự êm ấm và thuận hoà nhờ nỗ lực giữ gìn tình cảm của những người trong cuộc. Người độc thân khát khao được yêu và cũng dần cởi mở lòng mình hơn để đón nhận tình cảm mới.

Công việc gặt hái thành tựu ban đầu. Bạn tập trung vào việc mở rộng các mối quan hệ xã giao là tốt, nhưng cũng đừng quên chuyên tâm vào việc của mình. Cơ hội chuyển mình mở ra trước mắt, quan trọng là chòm sao này có thể nắm bắt tốt hay không.

Tử vi cung Bạch Dương ngày hôm nay nhận được một vài thành tựu cho nên bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Đây là lời cơ để chúng ta đầu tư vào những dự án mình ấp ủ. Bạch Dương hôm nay khá tự chủ về mặt tài chính, tự lo cho bản thân mình mà không cần đến sự trợ giúp của người khác.

Việc không biết cách từ chối đối với những bữa tiệc, liên hoan liên tiếp sẽ xáo trộn sự hoạt động của các cơ quan chức năng trong cơ thể.

Tâm trạng: Thoải mái và không bị vướng bận bởi bởi điều gì.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử  táo bạo và quyết đoán, Ma kết tiểu nhân đeo bám
Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo: Có cơ hội để đầu tư

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Đôi lứa có cảm giác mệt mỏi với mối quan hệ tình cảm hiện tại vì những bất đồng trong quan điểm sống ngày một lớn. Bạn tránh nên nói lời nóng nảy hay đưa ra quyết định trong lúc bản thân thiếu bình tĩnh để tránh gây ra những kết quả tệ.

Công việc bất ngờ gặp khó. Bất đồng quan điểm dẫn tới những cuộc cãi vả, mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp. Chòm sao này cần hạ thấp cái tôi, tính bảo thủ và lắng nghe ý kiến của những người xung quanh để có thêm cái nhìn toàn diện.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày hôm nay dự báo bạn là người có đầu óc trực quan và nồng nhiệt về tài chính. Kim Ngưu hôm nay yếu tất cả các khía cạnh của tiền bạc, cả trên một cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nhưng dù sao thì bạn cũng nên có sự chuẩn bị tốt cho cơ thể mình trước khi thay đổi môi trường sống.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và khó tự mình kiểm soát tốt.

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Công việc diễn ra suôn sẻ dễ dàng. May mắn ngập tràn đem lại cho chòm sao này không ít các cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Phương diện tài chính không quá thịnh vượng nhưng được cân bằng ở mức trung bình, bạn đang có một ngày thoải mái trong chi tiêu.

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Người độc thân có thể sẽ bị một người nào đó trêu ghẹo, điều này làm bạn cảm thấy không thoải mái chút nào. Đời sống vợ chồng có nhiều điều mới mẻ trong cảm xúc hơn vì sự bất ngờ mà cả hai đang tạo ra.

Về tài vận, bạn cũng sẽ có rất nhiều câu hỏi cho vận tiền bạc ngày hôm nay. Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo nói Song Tử sẽ phải cố gắng nỗ lực, cắn răng chịu đựng để quyết tâm leo lên đỉnh cao nhất. Mọi mong ước đổi đời đều xuất phát từ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, cho nên bạn cần phải ghi nhớ điểm này đối với tài vận của mình.

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do bạn ham vui mà không từ chối được những buổi tiệc liên tiếp.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, không thể tập trung làm tốt chuyện gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 8

Màu may mắn: Vàng, đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Ngư

Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử  táo bạo và quyết đoán, Ma kết tiểu nhân đeo bám
Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo: Có cơ hội để đầu tư

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm phát sinh rắc rối. Lời nói và hành động thiếu linh hoạt nên chòm sao này chưa thể tháo gỡ hoàn toàn các nút thắt trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Người độc thân cần mạnh dạn hơn trong quá trình bày tỏ tình cảm của mình để không bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt lành.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá thuận. Được cát tinh nâng đỡ nên chòm sao này không cần phải lo lắng đến tiến độ công việc. Bạn chỉ cần tập trung làm tốt các nhiệm vụ được giao và an tâm tận hưởng thành quả vang dội.

Các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được bạn quản lý rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt đó, nhưng lúc cần thì cứ mua thứ gì đó mình thích tự thưởng.

Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu bất lợi do thói quen sinh hoạt không điều độ, thường xuyên thức khuya.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Đỏ tím

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm tươi đẹp rõ rệt. Người độc thân cất đi dáng vẻ kiêu ngạo và luôn có sự chủ động, nhẹ nhàng trong quá trình chinh phục người mình cảm mến. Mối quan hệ hai người chưa thể nói trước được điều gì vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Vận trình sự nghiệp tiến triển như ý. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này bắt đầu cho mình những trải nghiệm thú vị. Ý định chuyển đổi công việc lúc này cũng tốt, ít nhiều nó sẽ giúp bạn đi tìm được nguồn cảm hứng đích thực cho mình.

Hôm nay, Sư Tử bộc lộ khả năng quản lý của mình. Sự táo bạo và quyết đoán của chòm sao này khiến mọi người có cái nhìn khác về bạn. Trong giờ khắc quyết định, bạn đã nhanh chóng tìm ra được câu trả lời cho những rắc rối trước mắt.

Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các bệnh vặt theo mùa như cảm sốt, đau đầu.

Tâm trạng: Trầm lặng và điềm tĩnh dù có xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 89

Màu may mắn: Xanh sẫm

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử  táo bạo và quyết đoán, Ma kết tiểu nhân đeo bám
Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo: Có cơ hội để đầu tư

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tử vi phương Tây dự đoán chòm sao này sẽ trải qua một ngày vô cùng ngọt ngào trong mối quan hệ tình cảm của mình. May mắn ghé thăm góp phần tạo nên cho Xử Nữ một ngày yêu đương trọn vẹn.

Công việc tiến triển tương đối dễ dàng. Các hạng mục đầu tư đều được đà phát triển tốt và từng bước đem lại cho bạn những kết quả mỹ mãn. Tuy nhiên, chớ nên chủ quan và ỷ lại vào sự giúp đỡ của những người xung quanh mà không biết cố gắng.

Tử vi cung Xử Nữ cho thấy nhờ tính cách biết lo toan dự phòng nên Bình Nhi sẽ không phải lo lắng về tình hình tài chính hôm nay. Chỉ sau khi có khoản dự phòng, bạn mới nên tính chuyện dành tiền cho mục tiêu dài hạn hay để đầu tư.

Sức khỏe không thật sự ổn định do sử dụng một lượng lớn chất kích thích như bia rượu, thuốc lá.

Tâm trạng: Tinh thần bất ổn do ảnh hưởng của những điều không vui xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng tinh

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi hài hòa viên mãn. Đây là lúc những người trong cuộc bắt đầu nhận ra lâu nay đã bỏ quên tình cảm này. Và cả hai phía đều có những động thái trong việc hâm nóng cảm xúc đang có dấu hiệu nguội lạnh này.

Vận trình sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Thiên Bình có thể làm chủ trong việc lựa chọn cho mình các cơ hội ngoại giao vui vẻ và vận may tài lộc trong ngày. Tuy nhiên, bạn đang có chút lơ là tới nhiệm vụ chính của mình nên dễ gây ra sai sót không đáng có.

Tử vi tài chính khuyên các Thiên Bình trẻ tuổi nên có mục tiêu tiết kiệm rõ ràng. Bạn nên biết mình tiết kiệm với mục đích gì, có thể là để mua nhà, mua xe, đi du lịch hay dành tiền học cho con cái, ...

Chòm sao này đang có những phương pháp chăm sóc cho sức khỏe một cách khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Mất tập trung, lơ là và hay nghĩ ngợi lung tung.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 47

Màu may mắn: Da cam

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử  táo bạo và quyết đoán, Ma kết tiểu nhân đeo bám
Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo: Có cơ hội để đầu tư

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm chuyển biến rực rỡ. Bọ Cạp độc thân vẫn có cơ hội tìm gặp cho mình mối duyên tình như kế hoạch đã đặt ra. Cảm xúc mãnh liệt giúp bản mệnh có sự mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm với đối phương.

Công việc vẫn đi đúng quỹ đạo. Mặc dù có những lúc công việc rơi vào khủng hoảng nhưng may mắn là chòm sao này luôn có sự nhìn nhận lại để khắc phục hậu quả kịp thời nên không để lại hậu quả nào nghiêm trọng nào.

Về tài vận, bạn cần đảm bảo nền tảng tài chính và hẳn phải thêm mắm thêm muối. Bạn muốn một thế giới lý tưởng về mặt tiền bạc, nghe thì có vẻ phi lý và ảo tưởng thật. Con người này phải trải qua thử thách chấp nhận, tin tưởng người khác để trưởng thành trong chuyện chi tiêu.

Chòm sao này nên hạn chế sử dụng nước ngọt, bia rượu.

Tâm trạng: Tâm trạng uể oải và không có năng lượng tích cực trong ngày mới.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm:  ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Bởi vì cả hai không có sự thấu hiểu, cảm thông cho cảm xúc của nửa kia nên khó lòng thoát khỏi những giận hờn, mâu thuẫn. Người độc thân cũng chưa tìm được người xứng đôi vừa lứa vì tiêu chuẩn đặt ra khá cao.

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá tốt. Nhân Mã có những quyết định sáng suốt trong công việc và mang lại những cơ hội chuyển mình rõ nét. Nguồn thu nhập ổn định nhưng cách sử dụng đồng tiền của bạn mới thực sự là vấn đề đáng lo.

Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh trong chuyện tiền bạc. Nếu không bạn rất dễ nghi ngờ chính bản thân mình và không thể phát huy hết tài năng. Hậu quả là mất đi năng lực quý giá khi phân tích vận tiền tài.

Làm việc liên tục trước các thiết bị điện tử dễ gây hại cho não bộ và hệ thần kinh.

Tâm trạng: Tâm tình vui vẻ dù có một vài khía cạnh chưa được như mình muốn.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 27

Màu may mắn: Tím nhạt

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử  táo bạo và quyết đoán, Ma kết tiểu nhân đeo bám
Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo: Có cơ hội để đầu tư

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm thay đổi đáng kể. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi được thúc đẩy rõ rệt nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Ma Kết và nửa kia hoá giải những hiểu lầm trước đó.

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Sự bận rộn của Ma Kết lúc này sẽ được đáp trả lại bằng những thành tựu nổi bật trong tương lai. Tuy nhiên, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bạn cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay vừa qua thời điểm dịch bệnh khó khăn, bạn đang dần lấy lại được cân bằng và giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định.

Sử dụng một lượng lớn thức ăn nhiều đường, nước uống nhiều ga là lý do khiến cơ thể mất cân đối.

Tâm trạng: Vui tươi và luôn nhìn mọi thứ xung quanh bằng ánh mắt lạc quan.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 20

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm chuyển biến khả quan. Bạn sẵn sàng gạt bỏ những cuộc gặp gỡ quan trọng để dành thời gian đoàn viên với gia đình. Bởi với chòm sao này thì tầm quan trọng của tình cảm gia đình luôn có ảnh hưởng to lớn với bản thân.

Công việc diễn ra trôi chảy như ý. Bảo Bình mau chóng tìm được nguồn cảm hứng tích cực trong những việc mình làm và đương nhiên sẽ nâng cao hiệu quả công việc, từ đó chiếm được cảm tình của cấp trên.

Tài chính của Bảo Bìnhhôm nay bạn muốn có điều gì mới mẻ để tạo động lực sống cho bản thân mỗi ngày chứ không phải là kế hoạch nhàm chán trước đây. Có khi đó chỉ là mua một thứ gì đó mới mẻ để giúp tâm trạng của bạn được cải thiện phần nào, đó cũng xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Cơ thể không khỏe, sức đề kháng yếu nên bạn vẫn cần được nghỉ ngơi điều độ và hợp lý.

Tâm trạng: Áp lực công việc lẫn các mối quan hệ xã hội tạo ra cảm giác ngột ngạt.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 45, 85

Màu may mắn: Xanh da trời

Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử  táo bạo và quyết đoán, Ma kết tiểu nhân đeo bám
Tử vi hàng ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo: Có cơ hội để đầu tư

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Người độc thân có sự quan tâm và trau chuốt kỹ lưỡng cho vẻ bề ngoài của mình. Nhưng bạn thu hút người khác giới không chỉ ở dáng mạo mà còn nhờ sự thông minh, tài ăn nói sắc sảo.

Tiến độ công việc được duy trì ổn định. Song Ngư cần sớm có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để cải thiện vận trình hiện tại. Tài chính không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng dù sao thì chòm sao này cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học để hạn chế những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Về tài chính, bạn thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức.

Khuyên bạn nên chú ý hơn tới vấn đề ăn uống, cần hạn chế những cuộc tụ tập để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tâm trạng: Tâm trạng hào hứng, tích cực và tươi vui.

Tâm trạng: Suy nghĩ nặng nề, lo âu thường trực.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp