Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 con giáp rơi vào Thứ sáu, Ngày Nhâm Ngọ tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần. ngày Nhâm Ngọ còn có tên là ngày Hoa hồng liễu xanh, lâm Thai vận, tọa Tài, Chính Quan, Dịch Mã.

Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 con giáp

Người tuổi Tý gặp Nhật Nguyệt tương xung nên xa cách với người trong nhà khó đoàn kết. Tuổi Sửu có lộc vượng nên phú quý. Tuổi Dần tốt nhưng thận trọng bệnh tật. Tuổi Mão phú quý hiển hiện. Tuổi Tị vượng tài. Tuổi Ngọ tự hình, có bệnh may được Kiếp Tài nâng đỡ mà may mắn. Tuổi Mùi đại phúc đại quý. Tuổi Thân tuổi Dậu tốt đường danh lợi. Tuổi mạng Thổ chủ có quyền uy. Tuổi Hợi thân vượng, tài cũng vượng.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Xem ngày tốt xấu ngày 25/11/2022

Thông tin ngày Ngày 25 tháng 11 năm 2022

 • Dương lịch: 25-11-2022 - Âm lịch: 02-11-2022
 • Bát Tự : Ngày Nhâm Ngọ Tháng Nhâm Tý Năm Nhâm Dần
 • Nhằm ngày: Bạch Hổ
  • Bạch Hổ - Hắc Đạo
  • Bạch Hổ là một trong tứ tượng, đại diện cho hung sát, huyết quan, họa kiện tụng, tranh cãi ... Ngày Bạch Hổ có Thiên Sát chỉ nên xuất quân, cầu cúng, săn bắn thì cát; các việc khác đều bất lợi.
 • Trực bể: Trực Phá
  • Trực Phá
  • Ngày có trực Phá mang ý nghĩa Nhật Nguyệt song hành, là ngày đại hao. Ngày mang ý nghĩa phá hoại, tranh đấu, đại sự đều hung.

Việc nên làm không nên làm

 • Nên: Cầu cúng, Đặt bát hương
 • Kỵ: Đi chùa, Dâng hương, Sinh con, Hẹn hò, Xuất hành, Nhận chức, Kết hôn, Nhập Trạch, Chuyển nhà, Đặt giường, Cắt tóc, Chữa bệnh, Xây dựng, Sửa chữa, Dựng cột, Tháo dỡ, Động thổ, An táng, Phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy dựa theo thông tin xem ngày tốt xấu của Lịch vạn niên, các con giáp có thể nắm bắt trước những việc cần làm trong ngày để đạt tới thành công hơn. Đây cũng là phương pháp xem ngày đẹp, giờ đẹp từ cổ xưa mà ông cha ta đã dùng.

Giờ hoàng đạo

 • Canh Tý (23:00-1:00) nên: Cúng bái, Sinh con, Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Khai trương, Giao dịch, Bán hàng, Ký hợp đồng, Đặt giường,
 • Tân Sửu (1:00-03:00) nên: Nhập trạch, An táng, Đi chùa, Cúng bái, Phỏng vấn, Kết hôn, Đăng ký kết hôn
 • Quý Mão (5:00-7:00) nên: Sinh con, Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Sửa nhà, Nhập trạch, Khai trương, Giao dịch, Bán hàng, Ký hợp đồng, An táng, Nhận chức, Xuất hành, Phỏng vấn
 • Bính Ngọ (11:00-13:00) nên: Xuất hành, Phỏng vấn
 • Mậu Thân (15:00-17:00) nên: Nhận chức, Xuất hành, Phỏng vấn, Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Nhập trạch, Khai trương, Cúng bái, Sinh con
 • Kỷ Dậu (17:00-19:00) nên: Sinh con, Đăng ký kết hôn, Chuyển nhà, Nhập trạch, Khai trương, Giao dịch, Bán hàng, Ký hợp đồng, Sửa nhà, An táng, Đi chùa, Cúng bái, Ăn chay

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 25/11/2022 của 12 con giáp.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Đã đến lúc người độc thân mở lòng đón nhận tình cảm mới vì chuyện buồn trong quá khứ nên được xếp vào ngăn ký ức. Bởi vì nếu để lỡ mối nhân duyên hiện tại thì sau này rất khó để tìm lại được người như vậy.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Các kế hoạch dường như không được tiến hành như dự tính và điều này gây ra nhiều thất thoát cho bản mệnh. Trong khi đó, tuổi Tý lại không tìm được người đồng hành mà phải tự mình xoay sở vượt qua mọi khó khăn.

Vận trình tài lộc kém sắc. Thói quen chi tiêu phung phí, đầu tư không suy nghĩ dễ khiến bản mệnh đứng trước cảnh lao đao.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý bổ sung chút vị đắng vào thực đơn của ngày hôm nay sẽ tốt cho việc lấy lại cân bằng trong cơ thể. Các thức ăn giàu chất béo, cholesterol và rượu nên hạn chế lại. Một cốc trà gừng nóng cũng có tác dụng tốt giúp bạn ổn định trạng thái và lấy lại tinh thần.

Cẩn trọng: Tâm trạng tồi tệ dễ dẫn tới nhiều quyết định không hay.

Số may mắn: 9, 6

Số kiêng kỵ: 1, 2

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp, Con giáp nào được tài lộc ghé thăm
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp: Hãy cho nhau tự do

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Người độc thân sau những nỗ lực kiếm tìm tình yêu cuối cùng cũng gặp được người ưng ý. Tình cảm vợ chồng son sắt, mặn nồng và thắm thiết là mơ ước lý tưởng của không ít người.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tuổi Sửu cần tránh tụ tập nói xấu đồng nghiệp hay lo chuyện bao đồng. Thay vào đó, con giáp này hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình và nâng cao niềm tin ở cấp trên để mở đường cho vận trình công danh sự nghiệp.

Vận trình tài lộc hanh thông. Hôm nay hứa hẹn sẽ có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi, tuổi Sửu hoàn toàn có thể an tâm về việc chi tiêu trong ngày.

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay khuyên bạn, để tốt cho phổi và ruột già, bạn nên ăn nhiều gạo lứt. Ngoài ra, cũng nên bổ sung bắp cải, súp lơ, củ sen, gừng, củ cải, mù tạt,… Đó đều là những thực phẩm giàu chất xơ, sẽ hỗ trợ ruột già tiêu hóa thức ăn.

Cẩn trọng: Đề phòng hoạ thị phi vì lời ăn tiếng nói thiếu suy nghĩ.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm tươi đẹp. Tuổi Dần nên để câu chuyện tình yêu với nửa kia trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Tuy sẽ có lúc con giáp này khó tránh khỏi ích kỷ, nhưng đừng để nó biến thành rào cản trong mối quan hệ tình cảm hai người.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Mặc dù vẫn còn tồn tại một vài vấn đề rắc rối nhưng bằng sự nhạy bén, linh hoạt nên tuổi Dần đã khắc phục được khó khăn kịp thời. Bên cạnh đó, sự giúp đỡ của những người xung quanh cũng giúp đỡ con giáp này không ít trong quá trình chinh phục thành công.

Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập gia tăng nhanh chóng giúp tuổi Dần cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Thời gian dịch bệnh phức tạp, sức khỏe là vô cùng quan trọng. Bạn hãy thực hiện việc ăn uống khoa học, ăn chín uống sôi. Hạn chế ăn thịt còn tái, chất béo động vật như bơ, sữa, trứng ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng ruột già và phổi. Phổi rất nhạy cảm với sữa và dầu. Những thứ này sẽ làm cản trở sự trao đổi khí, gây khó thở, nặng lồng ngực.

Cẩn trọng: Tính cách khó đoán, cứng nhắc khiến người khác mệt mỏi.

Số may mắn: 2, 3

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp, Con giáp nào được tài lộc ghé thăm
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp: Hãy cho nhau tự do

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vả, mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói chung. Người trong cuộc đều không muốn hạ thấp cái tôi của mình nên việc dung hoà là rất khó.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mão may mắn được làm công việc mình yêu thích, và sự nhiệt tình, hứng thú cao đương nhiên đem lại cho bản mệnh nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan mà không có sự đề phòng trong các mối quan hệ.

Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập được cải thiện tốt, tuổi Mão lúc này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Nếu như bạn có một cơ thể sạch sẽ, thơm tho, bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình thoải mái hơn rất nhiều đúng không nào? Theo một số nghiên cứu cho rằng, việc tắm hằng ngày sẽ giúp cơ thể gia tăng tuần hoàn máu, sản sinh tế bào mới giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da đẹp hơn.

Cẩn trọng: Sự tự o ép bản thân vào một khuôn mẫu nào đó dễ kiềm hãm khả năng phát triển của chính con giáp này.

Số may mắn: 1, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm thăng hoa. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của người tuổi Thìn cũng đã đến lúc tìm được sự bình yên và viên mãn. Nhưng không có điều gì có thể chắc chắn là không có biến cố tiếp theo, hãy thận trọng trong cách hành xử của mình.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Thìn Thổ tự hình khiến con đường sự nghiệp của tuổi Thìn bất ngờ gặp trở ngại. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên mọi nỗ lực, thành quả của con giáp này đều có thể bị đổ sông đổ biển.

Vận trình tài lộc đi xuống. Các hạng mục đầu tư thua lỗ, tuổi Thìn đứng trước nguy cơ điêu đứng và vay mượn mới có thể giải quyết những vấn đề đang tồn tại.

Việc sinh hoạt hằng ngày của bạn cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe đấy. Bạn hãy duy trì thói quen ngủ sớm, gặp gỡ bạn bè và đọc sách bạn nhé. Những thói quen này sẽ cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn đấy.

Cẩn trọng: Cố chấp, bướng bỉnh nên gây ra nhiều sai lầm không đáng có.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: tuổi Chuột, tuổi Heo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp, Con giáp nào được tài lộc ghé thăm
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp: Hãy cho nhau tự do

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành tương xung tác động ít nhiều tới hoà khí của các cặp đôi. Dù là người đã kết hôn hay còn độc thân thì cũng nên tập trung thời gian xây dựng con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Con giáp này rất nhiều trong việc thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc. Tuổi Tỵ nên mạnh dạn trình bày những ý tưởng, quan điểm của mình vì nhiều khả năng sẽ được đánh giá cao.

Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác.

Hiện nay, nhiều người chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh mà chưa có thói quen đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Kiểm tra sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm.

Cẩn trọng: Tài chính có dấu hiệu thất thoát, nên thận trọng trong chi tiêu.

Số may mắn: 3, 5

Số kiêng kỵ: 2, 4

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Gà, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Heo, tuổi Chó, Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất ít nhiều ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Tuổi Ngọ dần mất niềm tin vào mối quan hệ tình cảm với nửa kia bởi đối phương có sự lừa dối, thiếu trung thực.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và như ý. Mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ phất cao như diều gặp gió. Có thể nói những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này đã đến lúc được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự thông minh, khả năng nắm bắt thời cuộc giúp bản mệnh đầu tư đúng lúc và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Để có được thành công hiện tại tuổi Ngọ đã vất vả rất nhiều trong thời gian qua. Trước tiên hãy sắp xếp lại mọi thứ, cân bằng thời gian. Bạn nên dành nhiều thơn gian hơn cho bản thân để có thể chăm sóc tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất của mình.

Cẩn trọng: Sự hoài nghi và nhạy cảm thái quá cũng là yếu tố khiến bản thân mệt mỏi, căng thẳng.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp, Con giáp nào được tài lộc ghé thăm
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp: Hãy cho nhau tự do

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm gặp rắc rối. Điềm báo tuổi Mùi dễ nảy sinh bất đồng quan điểm với nửa kia, tình cảm theo đó mà ngày càng rạn nứt. Các cuộc cãi vả liên tục tiếp diễn khiến người trong cuộc dần cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vận may che chở đem lại cho người tuổi Mùi nhiều thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp. Thêm nữa, khả năng ứng biến linh hoạt và nhạy bén giúp ích cho bản mệnh không ít trong quá trình đối diện với khó khăn phát sinh bất ngờ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc diễn biến thuận lợi, việc ký kết hợp đồng đúng thời điểm giúp con giáp này cải thiện đáng kể nguồn tài chính hiện tại.

Bạn nên tận dụng để dành chút thời gian để quan tâm, chăm sóc người thân trong gia đình và nửa kia của mình sẽ tốt hơn. Đừng quá chìm sâu vào các mối quan hệ bên ngoài xã hội mà đánh mất sự quan tâm đối với những người trong nhà. Tình yêu thương nào cũng cần được vun xới, chăm sóc mỗi ngày.

Cẩn trọng: Tâm trạng bất an, dễ bày tỏ sự nóng giận và bực tức với những người bên cạnh.

Số may mắn: 1, 6

Số kiêng kỵ: 2, 3

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Trâu, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân bắt đầu nghĩ tới cuộc sống ổn định nên đã chủ động đi tìm tình yêu. Tình cảm vợ chồng khó bị ảnh hưởng, xao động dù có không ít kẻ ghen ghét, đố kỵ.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Thân Thìn tam hợp giúp người tuổi Thân rất lớn trong việc phát huy tối đa năng lực, bản lĩnh của mình. Nguồn năng lượng dồi dào, khả năng làm việc độc lập và chủ động cũng là những yếu tố quan trọng đem về cho bản mệnh thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Thân thiếu tính toán và không giỏi kiểm soát chi tiêu nên ngân sách sớm bị hao hụt dù nguồn thu nhập vẫn tăng.

Hôm nay bạn hơi khó chịu, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu hóa. Hãy đi khám bác sĩ nếu thấy khó chịu và mệt mỏi quá mức, riêng sức khỏe là thứ chúng ta không thể coi thường và chậm trễ được.

Cẩn trọng: Bản mệnh dễ rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp, Con giáp nào được tài lộc ghé thăm
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp: Hãy cho nhau tự do

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu đôi lứa mặn nồng, sắt son đem lại cho người trong cuộc những cảm xúc tuyệt vời chưa từng có. Người độc thân may chóng tìm được người tâm đầu ý hợp và sớm tính tới chuyện hôn nhân.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này có xu hướng chỉ chú trọng đến việc lớn mà bỏ qua tiểu tiết, vì vậy mà khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối. May mắn có quý nhân nâng đỡ mà mọi chuyện sau cùng cũng được giải quyết ổn thoả.

Vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt. Nhờ cục diện Dậu Thìn tương hội, quý nhân soi đường chỉ lối đúng lúc giúp tuổi Dậu mang về những khoản tiền vượt ngoài mong đợi.

Bạn nên đề phòng các bệnh về phổi, tim mạch. Bạn đặc biệt lưu ý nên ăn uống và nghỉ ngơi, tích cực tập luyện để nâng cao sức đề kháng của cơ thể từ bên trong.

Cẩn trọng: Bị nhiều người ghen ghét, đố kỵ và nảy sinh ý định hãm hại.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Tình cảm gia đình khiến người trong cuộc mệt mỏi, phiền lòng do ảnh hưởng của ngày tương phá. Mối quan hệ giữa tuổi Tuất với nửa kia luôn ở trong tình trạng căng thẳng và bất đồng quan điểm sâu sắc.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Chuyện tình cảm làm hao tốn của bản mệnh nhiều tâm tư nên dễ gặp trở ngại trong quá trình làm việc. May mắn là bản mệnh vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh và giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên không có hậu quả nghiêm trọng nào.

Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Tuất nên xây dựng kế hoạch quản lý tài chính khoa học để tránh việc hao tiền cho những vấn đề không đáng.

Về sức khỏe, dự báo do chịu ảnh hưởng của hung tinh dẫn đến cơ thể mỏi mệt, ra đường nên chú ý cẩn thận va chạm. Bạn đề phòng với các bệnh liên quan đến gan thận, đau đầu, mắt, bệnh về gân cốt.

Cẩn trọng: Chần chừ, do dự nên đánh mất những cơ hội tốt trong công việc.

Số may mắn: 5, 8

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp, Con giáp nào được tài lộc ghé thăm
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 con giáp: Hãy cho nhau tự do

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm gặp nhiều vận may. Nhờ đào hoa vượng che chở mà người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò như ý. Tình cảm vợ chồng không vì những áp lực bên ngoài mà trở nên rạn nứt, gay gắt.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Đường công danh sự nghiệp quá mỹ mãn dễ khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét và bày đường hãm hại. Nhưng bản mệnh đừng quá để tâm tới chúng, hãy cứ bình tĩnh, sáng suốt mới có thể đưa ra được hướng đi đúng đắn cho mình.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể khi bản mệnh nhìn đâu cũng thấy cơ hội kiếm tiền.

Bạn nên cẩn thận bệnh về phổi, máu, ruột già, gân, khí quản. Nên chú trọng rèn luyện thể chất đồng thời ăn nhiều các loại thực phẩm như lê, tạo, nấm, cải trắng, thịt gà để bổ sung chất dinh dưỡng, có tác dụng dưỡng sinh.

Cẩn trọng: Cần sáng suốt và tỉnh táo trong các quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp