Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày của sự rõ ràng và chất lượng cho mọi vấn đề bạn đang theo đuổi. Bởi đoạn chiêm tinh Mặt Trăng và sao Thủy ảnh hưởng từ hôm trước. Công việc hay tiền bạc đều phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ cảm xúc và sự khéo léo của bạn. Tuyệt vời nhất là chúng ta tích hợp được với trí tuệ và cảm xúc.

Đến chiều 12 cung hoàng đạo có phần xa hoa trong vấn đề tiền bạc. Đoạn dốid đỉnh của sao Hỏa và Mặt Trăng cũng khiến chúng ta phải kìm nén cảm xúc khá nhiều.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 25/11/2022 

10:49 chiều ngày 24/11/2022, Mặt Trăng trùng tụ sao Thủy

Đây là điểm khởi đầu tốt và là cơ sở cho mọi công việc kinh doanh thuận lợi. Vì chúng ta trở nên khá năng động và có khả năng phán đoán chính xác các con số.

12:17 chiều, Mặt trăng lục hợp sao Thổ

Góc hợp này làm tăng tinh thần trách nhiệm và tài năng tổ chức của chúng ta. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc.

2:37 chiều, Mặt trăng đối đỉnh sao Hỏa

Sự chống đối này có thể kích động không và khiến chúng ta trở nên hiếu chiến và hấp tấp. Mối bất hòa với người khác phái đe dọa.

5:23 chiều, Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương

Góc vuông này mang tới tính cách mơ mộng, thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối, mất cân bằng, quá mẫn cảm. Nó còn gây suy yếu đời sống bản năng và rối loạn thần kinh.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm còn chút khoảng cách. Bạch Dương có xu hướng trút bỏ mọi bực dọc, tức giận lên nửa kia dù biết rằng hành động đó là không nên. Người độc thân thiếu đi sự cởi mở và chân thành để tìm được người trong mộng.

Công việc chưa có tiến triển. Chòm sao này vẫn tỏ ra thiếu tập trung và quyết đoán nên đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Điều đầu tiên cần làm là dũng cảm nhận sai và tìm cách khắc phục, tiến bộ.

Tài chính của bạn đang ở mức ổn định, bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Chính sự cố gắng, chăm chỉ đã mang lại cho chòm sao này nguồn thu nhập của cải thiện, bạn có thể nhận được khoản thưởng nóng hoặc cơ hội đầu tư, buôn bán có lợi nhuận cao.

Sức khỏe đáng báo động, tránh thức khuya thường xuyên.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn loạn, khó kiềm chế cơn tức giận.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 11

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo, Ai là chòm sao dịu dàng nhất
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy mang tới sự rõ ràng

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm lứa đôi có chút u buồn. Nửa kia có cảm giác chạnh lòng khi bạn coi trọng công việc và các mối quan hệ xã hội hơn họ. Người độc thân cảm thấy cô đơn khi không tìm được người hiểu mình.

Vận trình sự nghiệp chưa đi tới đâu. Kim Ngưu luôn hướng tới cuộc sống tốt hơn nhưng cách làm việc đôi khi xa rời thực tế. Thành công chỉ dành cho những người có lòng kiên trì và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Vận trình tài chính của Kim Ngưu đang ổn định, bạn thích đi du lịch đó đây. Nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp, bạn có thể lên kế hoạch và chọn thời gian khác khi thời tiết và điều kiện phù hợp, cải thiện hơn.

Chưa cân đối tốt thời gian dành cho công việc và thời gian nghỉ ngơi, sức khỏe dễ đi xuống.

Tâm trạng: Căng thẳng và mệt mỏi vẫn kéo dài.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Kim Ngưu

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Người độc thân dần tìm được nguồn cảm hứng tích cực cho việc yêu đương. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò đầy ắp lãng mạn và ngọt ngào.

Công việc ít nhiều rắc rối. Cho nên chòm sao này cần phải hết sức thận trọng với từng kế hoạch, quyết định mình đưa ra. Tử vi cho biết bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều trở ngại do tính cách chủ quan, kiêu ngạo của mìmh.

Tử vi cung Song Tử ngày hôm nay dự báo, tiền bạc tuy có được nhưng lại chưa giữ được, bạn nhận lương chưa cầm nóng tay đã phải mang tiền đi trả nợ. Điều này khiến bản thân buồn đôi chút nhưng ngược lại bạn sẽ nhẹ nhõm khi trả được những khoản nợ của mình.

Cơ thể khỏe mạnh nhờ ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đúng giờ.

Tâm trạng: Nóng nảy, hành động cảm tính làm mất lòng mọi người.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo, Ai là chòm sao dịu dàng nhất
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy mang tới sự rõ ràng

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm đối mặt với khá nhiều bất trắc. Một phần là do có kẻ tác động, phần khác là do bản thân chòm sao này không có đủ niềm tin vào mối quan hệ tình cảm hiện tại nên dễ sinh ra cảm giác hoài nghi, ghen tuông vô cớ.

Vận trình sự nghiệp vẫn đang giậm chân tại chỗ. Do thiếu tập trung, còn lơ là và bất cẩn nên khó lòng có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chưa kể, công việc nhàm chán còn khiến bạn có cảm giác mệt mỏi, muốn dừng lại.

Khi chưa có tiền, bạn phải xem đồng tiền là vật quan trọng hơn cả. Tham vọng làm giàu là chính đáng. Nó không phải là ích kỷ, cũng không có gì là phản xã hội.

Tình trạng sức khỏe ổn định nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tâm trạng: Còn mơ hồ và chưa rõ bản thân muốn gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 23

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có chút nóng vội. Người độc thân vội vã tìm kiếm tình yêu, nhưng do chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên tạo cho người kia cảm giác hoảng sợ. Đừng quên hoàn thiện bản thân mình trước khi muốn trao gửi tình cảm cho một ai đó.

Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Tính chất công việc dễ dàng giúp cho bản mệnh nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tâm trạng thoải mái nên Sư Tử cũng có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Tình hình tài chính không quá tệ. Đối với những Sư Tử làm cho công ty nhà nước, thu nhập của bạn không bị ảnh hưởng nhiều. Chòm sao này có thể sẽ chi ra một khoản nhỏ để đầu tư cho làm việc ở nhà.

Sức khỏe duy trì ở mức ổn định, bạn có nhiều thời gian hơn để nuông chiều bản thân trong hôm nay.

Tâm trạng: Vui vẻ và thích thú đón nhận những vấn đề mới mẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 2, 20

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo, Ai là chòm sao dịu dàng nhất
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy mang tới sự rõ ràng

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm không nhiều biến động. Bất kỳ mối quan hề tình cảm nào cũng đều phải trải qua những việc như vậy. Nếu sau đó có thể giữ được sự vui vẻ, cảm thông thì tình yêu sẽ được duy trì dài lâu.

Vận trình công việc đạt bước tiến lớn. Xử Nữ nhận được đánh giá tốt đẹp từ cấp trên và đối tác của mình. Dẫu không tránh khỏi khó khăn và thách thức, nhưng bằng tinh thần tập trung cao độ mà bạn mau chóng vượt qua được giai đoạn này.

Xử Nữ luôn luôn giữ tâm hồn thư thái, không nên hoang mang vì hàng hóa lên giá hay sụt giá. Muốn kiếm tiền và giữ được đồng tiền bạn cần tỏ ra cương nghị, chớ chạy theo quần chúng.

Sức khỏe tốt là kết quả của sự tập luyện thể thao đều đặn, ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Tâm trạng bất an, hay lo lắng quá mức.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 14

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Sư Tử

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm chứa đựng nỗi buồn. Nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai sẽ tạo thành những vết thương đậm. Do đó, đừng ngần ngại khi nói ra những vấn đề mình đang gặp phải.

Công việc chưa như mong đợi. Nếu muốn thay đổi đánh giá của người khác về mình thì bạn cần phải tập trung, tận lực hơn. Thay vì chỉ biết trình bày ý tưởng thì Thiên Bình cần phải dùng hành động để chứng minh.

Hãy bắt đầu với những bài học nhỏ và đơn giản liên quan đến việc tiết kiệm. Bằng cách này, bạn cũng có thể dạy cho trẻ nhỏ trong nhà bắt đầu tìm hiểu về giá trị thật sự của tiền và cách sử dụng hợp lý.

Mệt mỏi, căng thẳng kéo dài cần được khắc phục sớm.

Tâm trạng: Có chút khó chịu, bất mãn khi có chuyện không như ý xảy ra.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo, Ai là chòm sao dịu dàng nhất
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy mang tới sự rõ ràng

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm còn chưa đi tới đâu. Người độc thân không nên bỏ qua việc xây dựng hình tượng của bản thân vì đây là yếu tố quan trọng để chinh phục được người bạn thầm thương trộm nhớ.

Vận trình công việc có bước tiến lớn. Bạn đón nhận thêm khá nhiều tin vui trong công việc hôm nay. Đây hứa hẹn là khoảng thời gian thích hợp để bạn thực hiện dự định chuyển việc, thực hiện dự án mới.

Nhờ công việc có phần linh động, những người làm việc bằng công cụ máy tính online có thể kiếm được khoản tiền rủng rỉnh trong hôm nay. Tuy công sức bỏ ra không ít, song bạn sẽ thu về phần thưởng xứng đáng. Những người đang loay hoay với việc tìm việc cũng có thể nhận được công việc thời vụ tạm thời trong hôm nay.

Sức khỏe nảy sinh vài vấn đề phiền phức, chủ yếu là do tác động của thời tiết.

Tâm trạng: Phấn khởi, háo hức với vài dự định mới.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 20

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Cuộc sống gia đình chỉ chứa đựng toàn điều buồn phiền, bất hoà nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới tâm trạng chòm sao này. Đó là thời điểm thích hợp để chòm sao này đứng lên làm chủ hạnh phúc của mình.

Vận trình công việc luôn ẩn chứa những điều bất ngờ. Dù là cơ hội hay thách thức thì bạn hãy cứ mạnh dạn đối mặt, có như thế mới dễ dàng tìm ra cách giải quyết. Đừng quên trau dồi thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Tử vi cung Nhân Mã nhận thấy bạn sẽ không có nhiều vấn đề về tài chính trong khoảng thời gian này, đó là điều bạn cảm thấy an ủi. Tuy không thể thoải mái chi tiêu song vẫn đủ để bạn duy trì mức sống vừa phải và ổn định của mình.

Tình hình sức khỏe ổn định, nhưng đừng vì thế mà chủ quan hay bỏ qua các biến chuyển trong cơ thể.

Tâm trạng: Nhẹ nhàng và hài lòng với những thứ diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 11, 23

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo, Ai là chòm sao dịu dàng nhất
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy mang tới sự rõ ràng

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm có chút xáo trộn. Điềm báo có người thứ ba để ý tới mối quan hệ tình cảm này. Dự báo sẽ có hiểu lầm và mâu thuẫn, chỉ cần chút nhường nhịn là có thể giải quyết trong êm đẹp.

Vận trình sự nghiệp hứa hẹn bất ngờ. Công việc tiến triển hnah thông, chòm sao này tìm thêm được những cơ hội hợp tác quý giá trong ngày hôm nay. Mọi thứ nhìn chung vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát.

Tử vi hôm nay khuyên Ma Kết nên biết thắt chặt các chi tiêu của mình. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chúng ta không thể hoang phí trong chi tiêu mà cần phải thiết thực hơn, để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bản thân.

Sức khỏe: Đau nhức xương khớp do ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái với các môn giải trí lành mạnh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 19

Màu may mắn: Xanh ngọc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm tương đối yên bình. Các cặp đôi có được khoảng thời gian vui vẻ, ấm nồng hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Người độc thân chưa vội tìm kiếm một nửa yêu thương vì đang bận rộn với công việc của riêng mình.

Vận trình sự nghiệp không quá thuận lợi. Bảo Bình nên giữ tinh thần ham học hỏi, cầu thị và lắng nghe để có thể hoàn thiện bản thân từng ngày. Tài chính không có vấn đề lo ngại nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái chút đỉnh trong ngày hôm nay.

Tình hình tài chính khá bình thường. Công việc của bạn ổn định nên Bảo Bình không cần quá lo lắng đối với tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến bản thân mình trong chi tiêu.

Cơ thể có chút bất ổn, chủ yếu là do bệnh cũ tái phái.

Tâm trạng: Hào hứng, thư thái đón nhận mọi thứ xảy ra trước mắt.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 15

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo, Ai là chòm sao dịu dàng nhất
Tử vi hàng ngày 25/11 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy mang tới sự rõ ràng

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm thay đổi tích cực. Ý thức được tầm quan trọng của gia đình nên bạn luôn dành rất nhiều thời gian để ở cạnh những người mình yêu thương. Tình cảm yêu thương nồng nhiệt từ chòm sao này mang đến cho nửa kia những cảm xúc tuyệt vời.

Vận trình công việc gặp nhiều vấn đề. Chòm sao này tỏ ra chủ quan và có chút bất cẩn trong những công việc nắm chính. Khi bạn nghĩ đó là vấn đề nhỏ thì nó đã bắt đầu gây ra những hậu quả khó lường.

Hôm nay bạn có được cơ hội phát tài nhiều hơn nếu như biết tận dụng các cơ hội. Người thuộc cung Song Ngư nên cẩn trọng suy nghĩ với các quyết định đầu tư tài chính. Bạn cần phải đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống của mình nhưng phải học cách tiết kiệm trong thời buổi kinh tế thị trường này.

Sức khỏe có chút vấn đề do chưa có chế độ ăn uống hợp lý.

Tâm trạng: Chủ quan, lơ là với mọi việc xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9, 27

Màu may mắn: San hô

Quý nhân: Sư Tử, Ma Kết

Tiểu nhân: Nhân Mã, Kim Ngưu

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp