Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày tham vọng. Bởi ham muốn của Sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng con người sự tham lam vô bờ bến. Chúng ta sẽ đi đến cùng với những quyết định mà chúng ta đã có. Ý tưởng mới, sức sáng tạo mới cũng giúp các chòm sao thuận lợi hơn trong công việc.

Đến chiều thì góc trùng tụ mang lại bình yên và hài hòa cho cuộc sống của chúng ta. Các chòm sao sẽ cảm thấy mình được quan tâm và yêu thuơgn hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn bên những người thân yêu hoặc tiệc tùng bên bạn bè. Bạn đang có tâm trạng yêu đời và hấp dẫn hơn bình thường.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 25/9/2022 

3:20 sáng, Mặt Trăng tam hợp sao Thiên Vương

Sự giao thoa giữa Mặt Trăng và Sao Thiên Vương này mang lại cho chúng ta sự chú ý lớn, khả năng thuyết phục, tham vọng và tinh thần ban đầu.

1:07 chiều, Mặt Trăng đối đỉnh sao Hải Vương

Đoạn quá cảnh này khiến chúng ta mơ mộng, thụ động, mất cân bằng, có thể không hoàn toàn chân thành Chúng ta quá nhạy cảm, căng thẳng và không nhất quán.

3:22 chiều, Mặt Trăng trùng tụ sao Kim

Chúng ta hành động dựa trên cảm giác rất mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Nhưng cũng có thể có những ức chế trong tình yêu.

8:48 chiều, Mặt Trăng trùng tụ sao Thủy

Đây là điểm khởi đầu tốt và là cơ sở cho mọi công việc kinh doanh thuận lợi. Vì chúng ta trở nên khá năng động và có khả năng phán đoán chính xác các con số. Nếu bạn không thể tiếp cận khách hàng của mình vào lúc này, thì việc chuẩn bị cho một kế hoạch kinh doanh chu đáo sẽ dẫn đến thành công.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm cũng chưa được như ý. Bạch Dương đang để tâm quá mức tới cảm xúc, suy nghĩ của nửa kia và luôn nhận thua thiệt về mình. Khi bạn còn chưa biết yêu lấy bản thân thì không thể mong chờ tình yêu từ bất kỳ ai.

Công việc bất ngờ gặp vấn đề nan giải. Dễ để cảm xúc tiêu cực chi phối là nguyên nhân dẫn tới những hành động xốc nổi và thiếu lý trí. Không khí làm việc luôn ở trong trạng thái căng thẳng vì không ai chịu nhượng bộ.

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay có tình hình tài chính khá tốt nhờ sự chăm chỉ trong công việc hôm nay của bạn. Xem tử vi Bạch Dương hôm nay cho thấy bạn nhận được nhiều thuận lợi và một vài dự án có thể sinh lời.

Việc tuân theo chế độ sinh hoạt khoa học và ăn uống điều độ sẽ giúp cân đối cân nặng.

Tâm trạng: Khó chịu, bứt rứt vì không có ai hiểu mình.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 43

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo, Thành công đến với ai không khó
Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thiên Vương tham vọng

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm bất ngờ thăng hoa. Khi áp lực tài chính được gỡ bỏ cũng là lúc các cặp đôi có thêm không gian để bày tỏ tình cảm của mình. Người độc thân dễ nhận được lời tỏ tình từ một người quen cũ.

Công việc đạt được bước tiến nhanh chóng. Năng lực được vận dụng tối đa vào các nhiệm vụ được giao. Thêm vào đó, khả năng sáng tạo tuyệt vời giúp chòm sao này đưa ra những ý tưởng được đánh giá cao.

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay có sự thành công của sự nghiệp mang lại cơ hội phát tài cho bạn. Chúng ta được hỗ trợ từ những người khác về năng lượng làm việc và cả vận may tài vận.

Sức khỏe nhìn chung khá ổn định, nhưng bạn chớ nên chủ quan mà bỏ qua các biểu hiện thay đổi bất thường.

Tâm trạng: Có chút bức xúc, bất mãn vì cứ phải nghe theo quan điểm của người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 12

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm vẫn đang giậm chân tại chỗ. Cũng giống như nhiều cặp đôi yêu nhau khác, bên cạnh những phút giây yêu thương nồng nàn thì Song Tử và nửa kia cũng không tránh khỏi những lúc xung đột và cãi vả.

Vận trình công việc có nguy cơ trì trệ. Thái độ tự tin và cao ngạo dễ khiến Song Tử chịu nhiều ánh mắt không hài lòng từ mọi người xung quanh. Nếu không sớm thay đổi thái độ này thì chính bạn sẽ còn gặp nhiều rắc rối hơn nữa.

Tử vi cung Song Tử hôm nay tương đối có quy tắc trong cuộc sống, có phần bảo thủ cho nên việc tiêu tiền của bạn cũng không quá tùy ý. Điều này vô tình giúp Song Tử có thể tiết kiệm được ngân sách của mình trong hôm nay. Song Tử hôm nay dự báo sẽ không có nhiều cơ hội làm ăn.

Cơ thể không được khỏe do chế độ sinh hoạt thiếu lành mạnh, thường xuyên thức khuya.

Tâm trạng: Dễ chịu, bình thản trước mọi biến chuyển xung quanh.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 12, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo, Thành công đến với ai không khó
Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thiên Vương tham vọng

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình yêu lứa đôi cần phải xem xét lại. Người độc thân vẫn tiếp tục với hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương. Dù cho có nhiều đối tượng để lựa chọn nhưng bạn vẫn không thể đưa ra quyết định vì chưa rõ cảm xúc thật trong lòng.

Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Theo trithuctot.com Cự Giải rất biết cách tạo ra bầu không khí thoải mái đằng sau những áp lực nặng nề trong công việc. Những thành tựu bước đầu giúp bạn càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Nhờ thành tích xuất sắc trong công việc, Cự Giải rất có thể sẽ nhận được một phần thưởng nho nhỏ để động viên tinh thần từ cấp trên. Tuy nhiên đừng vung tay quá trán mà cuối tháng mất vui.

Cơ thể xuất hiện vài triệu chứng bất ổn do sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng cùng nguồn năng lượng dồi dào ngay từ đầu ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm đang từng bước đi xuống. Hiểu lầm khi không được giải quyết triệt để rất dễ đẩy quan hệ tình cảm vào chỗ bế tắc. Thêm nữa, các cuộc cãi vả triền miên càng khiến người trong cuộc cảm thấy mỏi mệt, chán nản.

Công việc không đi đúng quỹ đạo mong muốn. Tâm trạng bất ổn khiến hiệu suất công việc bị đẩy xuống mức thấp nhất. Tính khí nóng nảy còn vô tình tạo ra những rắc rối không tên, phải tốn thêm nhiều thời gian mới có thể xử lý tốt.

Tiền rất quan trọng, nhưng Sư Tử đừng bao giờ bất chấp sức khỏe để kiếm tiền. Đôi khi hãy biết san sẻ trách nhiệm chung cho đồng nghiệp, hoặc cho cả người bạn đời của bạn nữa. Một thân cây đơn lẻ không thể làm nên hòn núi cao được đâu.

Tử vi khuyên bạn nên chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe, nhất là chất lượng giấc ngủ.

Tâm trạng: Cố chấp, nóng nảy và không giữ được bình tĩnh trong nhiều tình huống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo, Thành công đến với ai không khó
Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thiên Vương tham vọng

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm đang được hâm nóng từng giờ. Cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt là điều khó tránh khỏi nếu đã yêu nhau một khoảng thời gian dài. Xử Nữ đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò và xem nó như món quà bất ngờ dành tặng nửa kia.

Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Sự cẩn trọng, chỉn chu cũng không cải thiện được hiệu năng trong công việc vì Xử Nữ gần như đã mất phương hướng. Cách làm việc theo cảm hứng chỉ càng khiến bạn mất sức, trong khi vẫn không thay đổi được tình hình.

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay có vận tài chính không tệ. Bạn biết cách đặt uy tín của mình lên tất cả, kể cả trong chuyện tiền bạc. Trong khoảng đầu tháng rủng rỉnh này, việc đầu tiên cần làm chính là đi trả nợ ngay một lượt cho những người đã tin tưởng và cho bạn vay tiền.

Cơ thể có chút mỏi mệt vì bị ảnh hưởng bởi tinh thần là chính.

Tâm trạng: Uể oải, mất niềm tin và động lực vào tương lai.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự giải

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm chỉ toàn tạo ra cảm giác mệt mỏi. Đã đến lúc chòm sao này cần học cách cân bằng trong mọi mối quan hệ. Việc xem trọng tình cảm bạn bè hay gần gũi quá mức với người khác giới đã vô tình tạo ra vết thương lòng cho nửa kia.

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi, chảy trôi. Thiên Bình bắt đầu nhiệm vụ mới một cách tự tin và tràn đầy sự hăng hái. Công việc khó tránh khỏi các rắc rối một cách hoàn toàn nhưng bạn vẫn có cách để xử lý ổn thoả tất cả.

Bạn nên hiểu rõ mình đang tiêu bao nhiêu và thu nhập bao nhiêu, từ đó xác định được khả năng tài chính của mình.

Sức khỏe: Đề phòng bệnh cũ tái phát do sự mất cân đối trong chế độ ăn uống.

Tâm trạng: Dồn dập, nồng nhiệt quá mức dễ khiến người khác hoảng sợ.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 55

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo, Thành công đến với ai không khó
Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thiên Vương tham vọng

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu lứa đôi có nhiều vấn đề đáng lo. Sự chỉ trích và móc mỉa thẳng thắn từ bạn dễ tạo ra khoảng cách trong quan hệ tình cảm của hai người. Bọ Cạp nên học cách bao dung vì không có ai là hoàn hảo tuyệt đối.

Vận trình sự nghiệp dễ bị trì hoãn. Tinh thần mất tập trung và sự bất cẩn đang đẩy hiệu suất công việc xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, bạn còn cảm thấy chán nản với sự lặp đi lặp lại trong công việc quen thuộc.

Nếu những vấn đề tài chính khiến bạn thấy phiền phức, thì bạn cần tìm cách điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm. Gia đình và bạn bè là những người có thể giúp đỡ được Bọ Cạp trong vấn đề này.

Bọ Cạp cần nuông chiều bản thân nhiều hơn, khi mắc bệnh thì cần được nghỉ ngơi và thăm khám bác sĩ kịp thời.

Tâm trạng: Mệt mỏi, uể oải và không thể tập trung vào bất cứ điều gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 44

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Mối quan hệ tình cảm đang rất cần sự bao dung, sẻ chia. Chính vì ai cũng có những điểm thiếu sót, nên việc của mỗi người chính là học cách bỏ qua lỗi lầm và nghĩ tới những điểm tốt của đối phương.

Vận trình công danh sự nghiệp có chút rắc rối. Nhân Mã cần đi ra ngoài nhiều hơn để tìm lại nguồn cảm hứng đã đánh mất trước đó. Khi tinh thần uể oải, tiêu cực thì sẽ chẳng thể làm tốt việc gì.

Tử vi cung Nhân Mã hôm nay khuyên bạn đừng chi tiêu cho những thứ chưa cần thiết. Là một mẹo nhỏ trong ngày, bạn có thể đặt cược một cách an toàn vào các trò chơi liên quan đến cá cược hoặc xổ số.

Tình hình sức khỏe khá hơn rất nhiều, bạn đã bắt đầu thay đổi thói quen tốt trong cả chế độ ăn uống lẫn sinh hoạt.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, buồn vui cũng chỉ thay đổi trong một thoáng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 44

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo, Thành công đến với ai không khó
Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thiên Vương tham vọng

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bên cạnh luôn có một người biết lo chu toàn mọi việc. Cũng thật an tâm vì mọi sóng gió, khó khăn đều đã có người cam tâm tình nguyện đồng hành cùng mình.

Công việc diễn ra tương đối gian nan. Khối lượng công việc nặng nề dễ tạo ra cảm giác mỏi mệt, áp lực lên chòm sao này. Mọi thứ sẽ mau chóng ổn thoả trở lại nếu Ma Kết giữ vững tinh thần sáng suốt, sự kiên trì bền bỉ.

Ma Kết đang dành nhiều thời gian để nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, hi vọng rằng mai sau mình có thể kiếm được một khoản kha khá bên cạnh mức lương chính. Bạn luôn mong bản thân sẽ có cuộc sống khá giả, ổn định.

Cơ thể mệt mỏi, xuống sức do thời gian làm việc chiếm cả thời gian để ngủ nghỉ.

Tâm trạng: Chán chường, muốn buông bỏ tất cả mọi nỗ lực lâu nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm đang có bước tiến rực rỡ. Bảo Bình và nửa kia đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu vẽ nên một cái kết viên mãn cho cuộc tình này. Đây cũng là thời điểm thích hợp để hai người có những dự định xa hơn cùng nhau.

Vận trình công việc tiến triển rõ rệt. Thái độ làm việc nghiêm túc, hăng hái và cần mẫn giúp bạn khẳng định được năng lực trong mắt tất cả mọi người. Đừng quên vận dụng mọi khả năng mình có được để nhận được sự ưu ái của cấp trên.

Về tài vận, bạn nên lý trí hơn trong việc chi tiêu, đừng vội chi tiền cho những thứ bắt mắt, bạn dễ bị cuốn vào vòng xoáy mua sắm. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ cháy túi thôi.

Bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, do đó sức khỏe cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Tâm trạng: Thảnh thơi, dễ chịu và không phải phiền lòng vì điều gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bọ cạp, Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo, Thành công đến với ai không khó
Tử vi hàng ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thiên Vương tham vọng

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm đang có bước tiến khả quan. Đối tượng bạn có cảm tình cũng đang bật đèn xanh để hai người có thể đến gần với nhau hơn. Người độc thân nên mạnh dạn hơn để không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này.

Vận trình công việc diễn ra hung cát đen xen. Song Ngư đang từng bước gặt hái được những thành tích nổi bật nhờ vận dụng tốt trực giác của mình vào đó. Tuy nhiên, phương diện tài chính có dấu hiệu sa sút do bị lừa gạt.

Hôm nay bạn đạt thành tựu thông qua sự hợp tác với người khác, và thường là với sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn có thể nhận được sự công nhận, hoặc đôi khi là tai tiếng. Dù là trường hợp nào thì hôm nay cũng cho thấy bạn sẽ là những người được chú ý đến.

Đề phòng những dấu hiệu thay đổi bất ổn trong cơ thể do sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Tâm trạng: Buồn bã vì lòng tin đặt sai chỗ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp