Tử vi ngày 26/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/12/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày chúng ta có lẽ không được hạnh phúc lắm. Có thể xảy ra việc xa lánh hoặc ly thân với vợ hoặc mẹ. Các chòm sao có thể cảm thấy cô đơn và hoang vắng.

Đến chiều chúng ta thường mơ mộng về một viễn cảnh đẹp đẽ và có xu hướng chìm sâu vào mộng tưởng ấy.

Trên thực tế, các chòm sao vẫn nhận thức được thế giới xung quanh nhờ trực giác nhạy bén dẫu bạn không hay thể hiện. Chúng ta biết đâu là cái tốt, đâu là cái xấu, có ý thức về thiện – ác vô cùng mạnh mẽ và thấu hiểu nhân tình thế thái.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 26/12/2022  

2:26 sáng, Mặt trăng trùng tụ sao Thổ

Góc trùng tụ này không thật sự tốt, nó gây ra những hạn chế, trầm cảm, u uất và bất ổn. Chúng ta có thể không hài lòng, hướng nội, cứng đầu và thiếu chân thành. Có thể xảy ra những ức chế trong đời sống tình cảm; với quan hệ đối tác. 

Chúng ta có lẽ không được hạnh phúc lắm. Có thể xảy ra việc xa lánh hoặc ly thân với vợ hoặc mẹ. Riêng chúng tôi, chúng tôi có thể cảm thấy cô đơn và hoang vắng.

3:41 chiều, Mặt Trăng quá cảnh Song Ngư

Mặt Trăng Song Ngư khiến chúng ta nhạy cảm, mơ mộng và sống nội tâm. Chúng ta có một trí tưởng tượng sống động khiến thế giới thực trở nên xa vời.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm diễn biến êm đẹp. Nửa kia toàn tâm toàn ý với tình yêu này và luôn dành cho bạn những món quà bất ngờ nhất. Bạch Dương nên học cách trân trọng những thứ mình đang có chứ không phải là mộng mơ tới những điều viển vông.

Công việc diễn ra vô cùng trôi chảy. Tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình của Bạch Dương luôn nhận được đánh giá cao từ cấp trên của mình. Nếu duy trì được thái độ này thì hiệu quả trong công việc sẽ còn được nâng cao.

Tình hình tài vận khá tốt của bạn trong ngày này. Nguyên nhân của sự ổn định tài chính của Bạch Dương hôm nay chính là việc các dự án của bạn đang hoạt động ổn định.

Tình hình sức khỏe xuất hiện vấn đề bất ổn do sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn khởi và tràn đầy lạc quan vào cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo, Xử nữ thành công, Ma kết không nên cho vay tiền.
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 cung hoàng đạo: Góc trùng tụ với sao Thổ tàn ác

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm đang bước vào giai đoạn mãnh liệt nhất. Mặc dù công việc của cả hai đề bận rộn nhưng cả Kim Ngưu và nửa kia đều cố gắng dành thời gian trọn vẹn cho nhau.

Công việc đang đứng trước những lựa chọn quan trọng. Trong giai đoạn nhạy cảm này, Kim Ngưu cần phải có sự dứt khoát và quyết đoán trong mọi vấn đề. Cơ hội trao tận tay nhưng có nắm bắt được hay không lại còn phụ thuộc vào sự nhạy bén của bạn.

Hôm nay bạn cần đảm bảo nền tảng tài chính và hẳn phải thêm mắm thêm muối. Bạn muốn một thế giới lý tưởng của mình, nghe thì có vẻ phi lý và ảo tưởng thật.

Sức khỏe nhìn chung không có vấn đề đáng lo, nhưng sự chủ quan của bạn có thể gây ra bệnh tật bất kể khi nào.

Tâm trạng: Có chút rụt rè và lo sợ vì nếu làm sai thì phải tốn thời gian để khắc phục hậu quả.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm vẫn còn đang đứng ở khoảng lưng chừng. Vốn là chòm sao theo đuổi chủ nghĩa độc thân nên bạn không quá áp lực trước những lời thúc giục từ người thân của mình. Song Tử muốn để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể.

Vận trình công việc bất ngờ gặp rắc rối. Sự cố chấp và cứng nhắc của chòm sao này có thể đẩy cuộc đối thoại vào chỗ bế tắc. Nếu đứng trên cương vị của một nhà lãnh đạo thì càng đòi hỏi hơn nữa yếu tố mềm mỏng và linh hoạt.

Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên học cách tiêu tiền một cách hợp lý hơn, để có thể bảo đảm tài vận tốt hơn cho chúng ta trong tương lai xa hơn. Bạn cũng là một người không bao giờ lãng phí và luôn cố gắng tiết kiệm

Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên đang mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Tâm trạng: Nhạy cảm và dễ bộc lộ sự nóng nảy của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo, Xử nữ thành công, Ma kết không nên cho vay tiền.
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 cung hoàng đạo: Góc trùng tụ với sao Thổ tàn ác

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm trở nên hài hoà. Cự Giải dùng chính sự chân thành và những lời lẽ yêu thương để xoa dịu vết thương lòng của người ấy. Vết nứt dần được hàn gắn, dù rằng sẽ không thể trở lại như phút ban đầu nhưng như vậy đã là quá tốt rồi.

Công việc đang phải đối mặt với nhiều áp lực nặng nề. Khối lượng công việc chất chồng khiến bạn gần như choáng ngợp vì không biết cách sắp xếp ổn thoả. Chỉ khi bạn thực sự bắt tay vào xử lý thì mọi thứ mới trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tử vi hàng ngày cho thấy, Cự Giải có niềm say mê tuyệt vời khi biến suy nghĩ thành hành động. Những ý tưởng táo bạo sẽ khiến cho bạn không thể ngồi yên vào hôm nay. Bạn kiên cường, nhiệt tình và làm việc rất chăm chỉ bằng nguồn năng lượng đặc biệt này, dù vẫn có lúc hơi bốc đồng trong đó. Bạn suy nghĩ một cách linh hoạt và sống động và có nhiều kỹ năng kỹ xảo để đưa chúng ra ngoài thực tế.

Sức khỏe dễ gặp vấn đề bất lợi do không có sự cân chỉnh giữa chế độ sinh hoạt và ăn uống.

Tâm trạng: Ủ dột, khó chịu vì không thể xử lý mọi việc một cách tốt nhất.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm đang ở trong giai đoạn trầm lắng. Có lẽ đã khá lâu rồi cả hai chưa có đến một buổi hẹn hò đúng nghĩa. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để Sư Tử chủ động hâm nóng lại tình cảm này.

Vận trình công việc có nguy cơ bị trì trệ. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng hiệu quả công việc lại giảm đi một cách đáng kể. Việc bị cấp trên nhắc nhở, phê bình lại càng khiến bạn thêm chán chường hơn.

Sư Tử hiếm khi để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Dù việc chi tiêu mua sắm cho những đồ gia dụng cần thiết khá tốn kém, nhưng bạn biết cân đo đong đếm cho hợp với túi tiền của mình.

Sức khỏe ổn định là kết quả của việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Do dự, thiếu quyết đoán vào những sự lựa chọn của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo, Xử nữ thành công, Ma kết không nên cho vay tiền.
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 cung hoàng đạo: Góc trùng tụ với sao Thổ tàn ác

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm lứa đôi chưa có nhiều biến động. Xử Nữ độc thân còn bị vướng bận nhiều bởi các nỗi buồn trong quá khứ nên chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tình cảm gia đình có dấu hiệu phai nhạt do hai bạn có ít thời gian để trò chuyện, tâm tình.

Vận trình sự nghiệp đạt được bước tiến khả quan. Cùng với tinh thần làm việc không biết mỏi mệt và khả năng sáng tạo bất tận, Xử Nữ có thể đưa ra được những ý tưởng tuyệt vời góp phần cải thiện hiệu suất công việc.

Xử Nữ dễ dàng kiếm được tiền nhờ sự thành công trong chớp mắt, bạn khiến cho những người xung quanh mình không khỏi ghen tị. Bạn chẳng cảm thấy bất ngờ vì cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới có được thành công hôm nay.

Cơ thể xuất hiện triệu chứng mệt mỏi do thiếu nước lẫn các chất vitamin cần thiết.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn, vui buồn khó đoán.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đang dần phai nhạt. Hiểu lầm xảy ra nhưng lại không có đến một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Có khổ sở hay khúc mắc gì cũng không được chia sẻ thì thật khó để tìm được tiếng nói chung giữa hai người.

Vận trình công việc dễ xuất hiện khó khăn. Việc mất tập trung trong quá trình xử lý công việc vô tình tạo ra nhiều nút thắt nan giải. Nếu cảm thấy không thể một mình xử lý tốt thì nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Hãy thử lại bài học tiết kiệm của tuổi thơ chúng ta theo một kiểu khác. Bạn có thể mua một con heo đất hay hộp đựng tiền, hoặc đơn giản là chỉ cần chiếc ví. Hãy tập cho mình một thói quen, đó là mỗi lần chi tiền để làm bất cứ việc gì thì đều bỏ vào con heo này một số tiền nhỏ cố định.

Sức khỏe được cải thiện khá nhiều, đây là kết quả của quá trình duy trì chế độ ăn uống khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Tâm hồn lơ lửng cứ như trên mây.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo, Xử nữ thành công, Ma kết không nên cho vay tiền.
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 cung hoàng đạo: Góc trùng tụ với sao Thổ tàn ác

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm đã đi qua những ngày tháng khó khăn nhất. Đây mới là giai đoạn bắt đầu cho những cảm xúc ngọt ngào và nồng nhiệt nhất. Nếu muốn gắn bó dài lâu với nhau, chỉ còn cách dùng nỗ lực và sự chân thành của cả hai để chinh phục.

Công việc tiến triển vô cùng nhanh chóng. Nhờ có cát tinh hỗ trợ mà Bọ Cạp phát huy được tối đa khả năng lãnh đạo và dẫn dắt của mình. Bạn nỗ lực chứng minh thành công là do thực lực, bản lĩnh chứ chẳng phải là nhờ may mắn.

Trong cuộc sống cần nhất là kiên nhẫn. Mặc dù bạn có tính thiếu kiên nhẫn. Nhưng nếu biết chờ đợi thì vẫn đạt được điều tốt nhất trong đầu tư kinh doanh. Sự giàu có là mơ ước của nhiều người. Nhưng con đường làm giàu không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi. Gây dựng sự nghiệp không bao giờ là chuyện dễ dàng.

Cơ thể uể oải, thiếu sức sống trong những ngày thời tiết oi bức như hiện tại.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái hơn nhờ việc trò chuyện, giao lưu với bạn bè.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm có nhiều thay đổi đáng kể. Nhân Mã cũng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của mình kể từ giây phút người ấy bước chân vào cuộc đời mình. Cứ mỗi lần mệt mỏi, bạn lại tìm được điểm tựa tinh thần vững chắc từ người bạn đời của mình.

Vận trình công việc gần như đã đi vào quỹ đạo ổn định. Bằng tinh thần năng nổ và sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người đồng nghiệp, chòm sao này có thể nhanh chóng thu được thành tựu rực rỡ.

Liên quan đến các vấn đề tiền bạc, Nhân Mã có nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn nên chủ động hơn trong cách quản lý tài chính của mình. Một phần của việc đầu tư vào chính mình, để có thêm kiến thức và kinh nghiệm chính là luôn học hỏi về tài chính và quản lý tiền bạc.

Việc có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn giúp bạn hồi phục được tình trạng sức khỏe đáng kể.

Tâm trạng: Thoải mái, hào hứng và thân thiện với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo, Xử nữ thành công, Ma kết không nên cho vay tiền.
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 cung hoàng đạo: Góc trùng tụ với sao Thổ tàn ác

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có nguy cơ nảy sinh mâu thuẫn. Ma Kết bảo vệ quan điểm của mình là không sai nhưng có lẽ cách thức thực hiện chưa phù hợp dẫn đến việc làm tổn thương lòng tự trọng của người bên cạnh.

Vận trình công việc diễn ra bình ổn. Ma Kết có thể an tâm tính tới các kế hoạch tiếp theo vì đã đạt được mục tiêu trước đó. Đừng quên chia sẻ niềm vui với những người đã từng đồng hành với mình.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay bạn sáng tạo và nhạy cảm trên con đường tìm kiếm tiền bạc. Đối với bạn, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình. Nên bạn không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Công việc nặng nhọc dễ khiến sức đề kháng suy giảm, cho nên bạn cần phải dành thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Có chút uể oải, ủ dột vì nhiều áp lực chồng chất.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm kém sắc. Thời gian vừa qua do tính chất công việc bận rộn mà chòm sao này đã quá bỏ bê tới những người thân yêu trong gia đình. Đừng chần chừ vì hiện tại luôn là thời điểm lý tưởng để hàn gắn những vết rạn nứt.

Công việc dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Suy nghĩ bảo thủ và cách làm việc cứng nhắc có thể là nguyên nhân chính đang hạn chế khả năng phát triển của Bảo Bình. Việc linh hoạt và khéo léo hơn sẽ mang lại cho bạn nhiều hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Bảo Bình hôm nay hanh thông. Bạn làm việc chăm chỉ và hết mình để có được nguồn tài chính bạn mong muốn.

Bạn nên dành khoảng thời gian cuối tuần này để nghỉ ngơi thay vì là lao đầu vào công việc.

Tâm trạng: Căng thẳng, mỏi mệt vì làm việc trong nhiều giờ liền.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo, Xử nữ thành công, Ma kết không nên cho vay tiền.
Tử vi hàng ngày 26/12 của 12 cung hoàng đạo: Góc trùng tụ với sao Thổ tàn ác

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và êm ấm. Song Ngư và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn sau khoảng thời gian dài xa cách. Có chuyện gì thì cứ mạnh dạn chia sẻ, trò chuyện chứ đừng cất giấu mãi ở trong lòng.

Vận trình công việc đạt được bước tiến đáng kể. Cấp trên vẫn luôn đánh giá cao tinh thần tập trung cao độ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Việc tận dụng tốt thời cơ để phát huy sở trường của mình sẽ mang lại nhiều hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

Về tài chính, để đảm bảo chi tiêu hàng ngày cũng như có được một khoản tiết kiệm phòng những lúc có việc phát sinh, cần trong tương lai thì bạn nên quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn.

Tình trạng sức khỏe cần được quan tâm hơn do sự nóng lên đột ngột của nhiệt độ môi trường.

Tâm trạng: Vui vẻ, tinh thần phấn chấn và tích cực.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp